Chụp, chỉnh sửa và chú thích ảnh chụp màn hình trên Android với Ashampoo Snap

Spread the love

Mọi người thích chụp ảnh màn hình trên thiết bị Android của họ, có thể là để thể hiện thiết lập màn hình chính của họ trên DeviantART và MyColorScreen, tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật tại các cộng đồng như XDA-Developers hoặc viết đánh giá ứng dụng như chúng tôi. Nhưng có những lúc bạn cần chỉnh sửa một số ảnh gốc trước khi chia sẻ nó lên mạng. Nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ công cụ chỉnh sửa phức tạp nào cho mục đích này, thì Ashampoo có công cụ phù hợp cho bạn trong ứng dụng Ashampoo Snap mới của họ dành cho Android. Sử dụng ứng dụng được thiết kế tinh xảo này, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình và chú thích chúng ngay lập tức theo cách đơn giản nhất. Trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp mạnh mẽ cho phép bạn thêm hình dạng, biểu tượng cảm xúc, clipart, văn bản, mũi tên, v.v. vào hình ảnh và chia sẻ nó thông qua tùy chọn chia sẻ gốc của Android.

  Cách khởi chạy ứng dụng từ cài đặt nhanh [Android]

Giao diện người dùng của Snap khá đơn giản và quá trình chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình khi đang di chuyển cũng đơn giản không kém. Đây là cách nó hoạt động.

Để bắt đầu, chỉ cần chụp ảnh màn hình như bạn thường làm (Nguồn + Giảm âm lượng thực hiện công việc trên hầu hết các thiết bị). Sau đó, hình ảnh được tự động xuất sang không gian làm việc chỉnh sửa của Snap, nơi các cử chỉ đơn giản như chụm và kéo cho phép bạn thu phóng hoặc định vị lại hình ảnh theo cách bạn cần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập hình ảnh trực tiếp từ Thư viện hoặc chụp bằng máy ảnh của thiết bị. Trong màn hình xem trước hình ảnh, Snap cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh theo nhiều cách. Để hiển thị các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn, trước tiên bạn cần nhấn vào nút mũi tên nhỏ ở góc dưới cùng bên trái.

  Cách khắc phục tiếng bíp lớn khi kết thúc cuộc gọi điện thoại trên Android

Thanh bên nhỏ bật lên có các tùy chọn chỉnh sửa khác nhau như thêm các hình dạng như hình tròn, hình vuông hoặc đường thẳng, công cụ đánh dấu và bút chì để đánh dấu hoặc vẽ thứ gì đó, biểu tượng cảm xúc và hộp văn bản. Hình ảnh cũng có thể được cắt theo kích thước tùy chỉnh và Snap cho phép bạn nhanh chóng hoàn nguyên mọi thay đổi thông qua nút Hoàn tác.

Bạn có thể lưu tệp đầu ra ở định dạng JPEG hoặc PNG. Các thông số chất lượng của cả hai định dạng được hỗ trợ này đều có thể được kiểm soát từ màn hình cài đặt, điều này cũng cho phép bạn chuyển đổi biểu tượng liên tục của Snap trên thanh thông báo, gửi dữ liệu sử dụng cho nhà phát triển để cải thiện các bản cập nhật trong tương lai và tự động nhập mọi ảnh chụp màn hình đã chụp vào phần chỉnh sửa của Snap giao diện.

  Cách thay đổi giọng nói của Google Maps trên iPhone và Android

Phiên bản miễn phí của Snap có tính năng quảng cáo, mặc dù bản nâng cấp Pro trong ứng dụng không chỉ giúp nó không có quảng cáo mà còn bổ sung thêm chức năng bổ sung như chia tỷ lệ hình ảnh, khả năng tải hình ảnh lên AshWeb, cùng các clipart và hình dạng khác.

Cài đặt Ashampoo Snap từ Cửa hàng Play

x