Chuyển / Khôi phục Bản sao lưu WhatsApp từ Google Drive sang iPhone / iCloud – iTransor Review

Spread the love

Chuyển WhatsApp là một công việc rắc rối và khó khăn.

Nó khá dễ dàng khi bạn đang chuyển sang cùng một hệ điều hành. Nhưng khi bạn chuyển sang một hệ điều hành khác, chẳng hạn như từ Android sang iOS hoặc từ iOS sang Android, nó sẽ trở nên khó khăn. Không có cách trực tiếp nào để chuyển WhatsApp qua các hệ điều hành khác nhau.

Đối với mục đích cụ thể này, bạn có thể thử một công cụ của bên thứ ba, iTransor cho WhatsApp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn từng bước để sử dụng công cụ và chuyển WhatsApp mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

# Phần 1. Chuyển / Khôi phục WhatsApp từ Android sang iPhone bằng Google Drive

Sử dụng ứng dụng WhatsApp mặc định, không thể chuyển dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone bằng Google Drive, nhưng MyFone iTransor cho WhatsApp có thể làm điều này cho bạn. Nó có thể khôi phục bản sao lưu WhatsApp từ Android sang iPhone bằng cách sử dụng bản sao lưu của Google Drive.

Hãy để chúng tôi xem iTransor cho WhatsApp có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này như thế nào.

Bước 1: Để có thể khôi phục bản sao lưu WhatsApp từ Google Drive sang iPhone, bạn cần tạo một bản sao lưu trên thiết bị Android bằng WhatsApp.

Chỉ cần đi tới cài đặt trong WhatsApp và sao lưu cuộc trò chuyện của bạn vào Google Cloud. Sau đó, mở iTransor cho WhatsApp trên PC của bạn và nhấp vào “Khôi phục bản sao lưu WhatsApp”. Sử dụng cùng một Tài khoản Google để đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy tất cả các bản sao lưu WhatsApp được tạo trên Google Drive. Chọn một bản sao lưu mà bạn muốn khôi phục và nhấp vào “Tải xuống”. Toàn bộ bản sao lưu sẽ được tải xuống trong vòng vài phút.

  Cách hủy tin nhắn trên Whatsapp

Bước 3: Bây giờ, dữ liệu bạn vừa tải xuống không thể mở hoặc xem trước. Để xem trước hoặc sử dụng dữ liệu này, trước tiên người dùng cần phải phân tích cú pháp. Bây giờ, kết nối thiết bị của bạn (iPhone) với máy tính và nhấp vào “Khôi phục” để chuyển dữ liệu sang iPhone. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu này và xem trước nó.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để ủy quyền và xác minh tài khoản WhatsApp của bạn. Sau khi hoàn tất tất cả các bước, bạn có thể xem trước dữ liệu từ Google Drive hoặc trên iPhone của mình.

# Phần 2. Chuyển Sao lưu WhatsApp từ Google Drive sang iCloud

Để chuyển bản sao lưu WhatsApp từ Google Drive sang iCloud trực tiếp, bạn cần một công cụ của bên thứ ba vì WhatsApp không cung cấp tính năng này. Nó có thể đạt được bằng iTransor cho WhatsApp.

iTransor cho WhatsApp cho phép người dùng chuyển bản sao lưu WhatsApp từ Google Drive sang iCloud. Chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ bộ nhớ và bạn có tài khoản WhatsApp đang hoạt động.

Tuy nhiên, trước tiên, bạn cần tạo Bản sao lưu Google Drive và sau đó nó có thể được chuyển sang iCloud thông qua iTransor cho WhatsApp.

Vì vậy, hãy để chúng tôi xem cách chúng tôi có thể chuyển bản sao lưu WhatsApp từ Google Drive sang iCloud.

Bước 1: Sau khi bạn đã tạo bản sao lưu trên Google Cloud bằng điện thoại Android, hãy kết nối điện thoại của bạn với máy tính. Khởi chạy iTransor cho WhatsApp và nhấp vào “Chuyển WhatsApp giữa các thiết bị”.

Đặt nguồn của bạn thành thiết bị Android và đích đến iPhone.

Bước 2: Nhấp vào “Chuyển”. Nhưng trước khi thực hiện, hãy làm theo hướng dẫn để cài đặt WhatsApp tùy chỉnh trên thiết bị Android của bạn, cho phép gỡ lỗi USB và tắt Tìm điện thoại của tôi trên iPhone của bạn.

Bước 3: Việc chuyển tiền sẽ diễn ra. iTransor cho WhatsApp tạo một bản sao lưu của riêng nó để bạn có thể tìm nạp nó trong tương lai nếu cần. Đảm bảo kết nối ổn định giữa máy tính và điện thoại. Khi quá trình chuyển hoàn tất, bạn sẽ thấy rằng tất cả dữ liệu WhatsApp đều có sẵn trên iPhone.

  Cách xóa các cuộc trò chuyện đã lưu trữ trong WhatsApp

Bước 4: Bây giờ iPhone của bạn đã có tất cả dữ liệu từ Google Drive. Đi tới Cài đặt và Trò chuyện trong WhatsApp trên iPhone của bạn và tạo bản sao lưu trò chuyện. Nhấp vào “Sao lưu ngay bây giờ”. Tất cả dữ liệu WhatsApp sẽ được chuyển / chuyển sang iCloud. Đây là một thủ tục phức tạp nhưng dễ dàng để chuyển Google Drive Backup sang iCloud.

# Phần 3. Làm thế nào để chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iPhone / iPhone

Với sự trợ giúp của iTransor cho WhatsApp, bạn có thể dễ dàng chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iPhone hoặc iPhone sang Android. Nó là một công cụ rất hiệu quả hoạt động hoàn hảo. Nó được thiết kế để lấp đầy khoảng trống mà các hệ điều hành khác nhau đã tạo ra để tạo sự thoải mái cho người dùng.

Ở đây, chúng tôi sẽ trình bày cách bạn có thể chuyển dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone hoặc iPhone sang Android. Nó có tỷ lệ thành công 100% và chuyển dữ liệu trực tiếp từ điện thoại cũ sang điện thoại mới.

Làm theo các bước sau để chuyển tin nhắn WhatsApp bằng iTransor cho WhatsApp.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt iTransor cho WhatsApp trên PC của bạn. Mở ứng dụng và nhấp vào “Chuyển WhatsApp giữa các thiết bị”. Sử dụng cáp USB để kết nối cả hai điện thoại với máy tính và cho phép gỡ lỗi trên điện thoại Android của bạn.

Đảm bảo kiểm tra điện thoại nguồn và điện thoại đích để tránh bất kỳ sự cố nào.

Bước 2: Nếu bạn đang chuyển dữ liệu WhatsApp sang iPhone mới, thì bạn cần tắt Tìm điện thoại của tôi. Trong khi đó, trên điện thoại Android, ứng dụng sẽ cài đặt WhatsApp tùy chỉnh để giúp quá trình này trở nên dễ dàng.

WhatsApp tùy chỉnh này sẽ có thể truy cập được bởi iTransor cho WhatsApp. Sau khi kiểm tra điện thoại, nhấp vào “Chuyển” và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

  11 lựa chọn thay thế trò chuyện WhatsApp an toàn tốt nhất năm 2022

Bước 3: Tùy thuộc vào kích thước dữ liệu WhatsApp của bạn, ứng dụng sẽ mất thời gian để chuyển dữ liệu. Tất cả dữ liệu, bao gồm các cuộc trò chuyện, video và hình ảnh, giờ đây sẽ có sẵn trên Điện thoại mới của bạn.

Một trong những câu hỏi thường gặp về việc di chuyển WhatsApp.

ICareFone cho WhatsApp Chuyển giao An toàn hay Hợp pháp?

iCareFone là một trong số ít các công cụ có sẵn trên cả hệ điều hành Windows và Mac. Nó không chỉ cung cấp tính năng truyền dữ liệu WhatsApp giữa Android và iOS mà còn cung cấp tính năng truyền trò chuyện LINE và tạo bản sao lưu dữ liệu với độ tin cậy và bảo mật.

Nó hỗ trợ các phiên bản iOS và Android mới nhất và cung cấp tính năng chuyển có chọn lọc để chỉ chuyển dữ liệu quan trọng. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể chuyển các tập tin media. Nó là một ứng dụng chuyên nghiệp và hoàn toàn an toàn và hợp pháp.

Sự kết luận

Bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp cho phép người dùng chuyển dữ liệu WhatsApp trên các thiết bị di động khác nhau và thậm chí từ dịch vụ đám mây này sang dịch vụ đám mây khác. iTransor cho WhatsApp là một ứng dụng truyền dữ liệu rất chuyên nghiệp, chuyên về truyền dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp của WhatsApp.

iTransor có tỷ lệ chuyển thành công cao và cũng có thể khôi phục dữ liệu từ Google Drive. Họ cũng cung cấp các dịch vụ sao lưu để nếu có bất cứ điều gì xảy ra với điện thoại, một bản sao lưu sẽ có để khôi phục tất cả dữ liệu quan trọng.

x