Clarity là một công cụ của Microsoft, Zoom thông báo đầu tư vào Anthropic

Spread the love

Xin chào! 🙋Chúng tôi có những cập nhật sau cho bạn ngày hôm nay! 📣

Trong trẻo

Clarity là một công cụ của Microsoft cho phép bạn dễ dàng nắm bắt và phân tích hành vi của khách truy cập trang web. Nó miễn phí sử dụng và thiết lập của nó rất đơn giản và nhanh chóng, tạo dữ liệu trong vòng vài phút sau khi cài đặt. Microsoft Clarity được sử dụng bởi một số tổ chức uy tín nhất thế giới, bao gồm HP, Forbes, Acer, WHO, v.v.

Clarity tuân thủ đầy đủ các yêu cầu GDPR và CCPA, đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng. Các lợi ích khác của Clarity bao gồm tránh lấy mẫu, đảm bảo dữ liệu chính xác và đáng tin cậy và được xây dựng trên công nghệ nguồn mở.

Bản đồ nhiệt rõ ràng cung cấp thông tin chi tiết quan trọng trong việc xác định các vị trí tương tác nhiều nhất trên trang web của bạn và theo dõi độ sâu của khách truy cập.

Bản ghi phiên của nó cung cấp hiểu biết sâu hơn về hiệu suất trang web của bạn bằng cách phân tích cách các cá nhân tương tác với trang web, giúp xác định các khu vực thành công, ghi nhận các trục trặc và thử nghiệm các khái niệm sáng tạo.

Do thông tin chi tiết tập trung vào hành vi của người dùng, quản trị viên web có thể nhanh chóng phát hiện ra nguồn gốc của sự không hài lòng và biến chúng thành cơ hội tiềm năng.

  Làm thế nào để biết nếu ai đó đã chặn bạn trong WeChat

Việc tích hợp với Google Analytics giúp hiểu sâu hơn về các tương tác của người dùng trên trang web của bạn.

Microsoft Clarity miễn phí sử dụng với lưu lượng truy cập không giới hạn, trang web không giới hạn, bản đồ nhiệt không giới hạn và thành viên nhóm không giới hạn rất đáng để thử.

Dịch vụ bảo mật khổng lồ của Nhật Bản SECOM, một tổ chức trị giá 15 tỷ đô la, đã đầu tư vào hai công ty bảo mật vật lý dựa trên đám mây đáng chú ý là Eagle Eye Networks và Brivo. Hai công ty này chuyên về bảo mật đám mây vật lý bao gồm các hệ thống kiểm soát truy cập và giám sát video được thiết kế để bảo vệ các tòa nhà và các không gian vật lý khác.

Theo blog của công ty, SECOM đã đầu tư vốn cổ phần chung trị giá 192 triệu đô la vào hai công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ với cùng một chủ sở hữu đa số, doanh nhân bảo mật Dean Drako.

Khoản tài trợ sẽ được phân chia, với 100 triệu đô la được phân bổ cho Eagle Eye và 92 triệu đô la cho Brivo. Mục tiêu của cả hai công ty là sử dụng phần tài trợ của họ cho R&D, đặc biệt là để tạo ra nhiều hệ thống dựa trên AI hơn được tích hợp vào các nền tảng tương ứng của họ.

  Cách tìm nội dung mới được thêm trên Netflix

Eagle Eye, phục vụ các doanh nghiệp lớn và các tổ chức nổi tiếng, có lượng khách hàng ước tính khoảng 20.000-30.000, trong khi các dịch vụ kiểm soát truy cập của Brivo có tổng lượng người dùng khoảng 20 triệu người.

Zoom thông báo đầu tư vào công ty AI Anthropic

Zoom đã tuyên bố một liên minh đáng chú ý với Anthropic, một tổ chức dành cho nghiên cứu và an toàn AI. Zoom đã đóng góp đáng kể cho Anthropic để hỗ trợ lộ trình nghiên cứu của họ và giúp xây dựng các hệ thống AI. Số tiền đầu tư không được tiết lộ.

Sự hợp tác này sẽ nâng cao cách tiếp cận của Zoom với AI bằng cách tích hợp trợ lý AI của Anthropic, “Claude” nổi tiếng với nhiều tính năng khác nhau của nền tảng Zoom, chẳng hạn như Trò chuyện nhóm, Cuộc họp, Điện thoại, Bảng trắng và Zoom IQ.

Zoom dự định tích hợp các mô hình AI của Anthropic trên bộ sản phẩm và giải pháp của Trung tâm liên hệ để nâng cao năng suất của đại lý và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Việc kết hợp AI vào nền tảng của nó là ưu tiên hàng đầu của Zoom trong việc nâng cao trải nghiệm của người dùng. Thông qua chương trình Zoom IQ, công ty gần đây đã giới thiệu một loạt tính năng do AI cung cấp. Các tính năng này cung cấp tóm tắt cuộc họp, đề xuất các quy trình tiếp theo và cho phép người dùng tạo tài liệu bằng cách sử dụng ghi chú cuộc họp.

  Cách lưu email vào ổ cứng của bạn

Dịch vụ mới của 1Password cho phép doanh nghiệp nhanh chóng áp dụng Passkey

1Password là trình quản lý mật khẩu rất đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp. Hơn 100.000 doanh nghiệp dựa vào các dịch vụ bảo mật của mình để bảo vệ dữ liệu quý giá của họ. Các tổ chức hàng đầu thế giới như IBM, Slack, Gitlab, v.v., sử dụng nền tảng này.

Passage là một sản phẩm mới của 1Password, cho phép các tổ chức tích hợp xác thực bằng mật khẩu vào các ứng dụng và trang web của họ mà không cần duy trì cơ sở hạ tầng bảo mật.

Nó cho phép tạo và xác thực tài khoản người dùng dễ dàng bằng cách chạm hoặc lướt đơn giản để tăng cường tương tác và bảo mật trước các cuộc tấn công dựa trên thông tin xác thực và lừa đảo. Nó cũng đơn giản hóa quy trình đăng nhập, giảm yêu cầu đặt lại mật khẩu và giảm chi phí đồng thời giảm thiểu khối lượng công việc của nhóm hỗ trợ.

Bạn tăng cường bảo mật, hiệu quả kinh doanh và trải nghiệm người dùng bằng cách loại bỏ mật khẩu truyền thống và thay vào đó, sử dụng thông tin đăng nhập bằng mật khẩu và các phương pháp không cần mật khẩu khác để xác thực và quản lý danh tính.

Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy xem danh mục Công nghệ mới nhất.

x