Có bao nhiêu người có Netflix?

Spread the love

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến quốc tế với hơn 13.000 đầu sách có sẵn để xem. Bộ sưu tập phim và chương trình truyền hình phong phú của họ thay đổi theo từng quốc gia và có nhiều danh mục khác nhau bao gồm phim hài, phim tài liệu và hoạt hình. Hầu hết các TV mới đều được cài đặt sẵn Netflix, nhưng bạn cũng có thể tải ứng dụng xuống máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình.

Có các gói khác nhau có sẵn trên Netflix tùy thuộc vào nhu cầu xem của bạn. Gói cơ bản là 8,99 đô la mỗi tháng và điều này chỉ cho phép bạn xem Netflix trên một màn hình tại một thời điểm. Nó lý tưởng cho những cá nhân sống theo ý mình. Gói tiếp theo là 12,99 đô la mỗi tháng và cho phép bạn xem Netflix trên hai màn hình và xem Netflix trên bốn màn hình với chi phí 15,99 đô la mỗi tháng. Khi bạn đăng ký Netflix, bạn đăng ký bằng mật khẩu và đăng nhập để có quyền truy cập. Bạn không được phép chia sẻ thông tin chi tiết với bất kỳ ai trong gia đình mình, nhưng Netflix không có bất kỳ kiểm tra nghiêm ngặt nào về điều này. Dù sao thì vẫn chưa!

Người đăng ký Netflix

Cho nên có bao nhiêu người có Netflix vòng quanh thế giới? Có 203,6 triệu người đăng ký Netflix trên toàn cầu, với mức tăng trưởng đáng kể được ghi nhận vào năm 2020 với tổng số 37 triệu thành viên vào năm ngoái! Netflix đứng sau YouTube, có hơn 2 tỷ người dùng đăng nhập mỗi tháng. Ngẫu nhiên, Netflix cũng có một kênh trên YouTube có 19,1 triệu người đăng ký. Lợi nhuận ròng của Netflix trong năm 2019 lên tới 1,9 tỷ USD.

  Bạn có Bluetooth trên PC của mình không

Hầu hết người đăng ký có trụ sở tại Hoa Kỳ, với hơn 60 triệu. Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi là hơn 29 triệu, Châu Mỹ Latinh có hơn 21 triệu và Châu Á-Thái Bình Dương là 7 triệu. Kỳ vọng đã bị vượt quá vào năm 2020, do đại dịch toàn cầu, với nhiều người mắc kẹt trong nhà và xem dịch vụ phát trực tuyến hơn bao giờ hết. The Queen’s Gambit chỉ là một chương trình thu hút khán giả, thu hút 62 triệu hộ gia đình. Dự đoán Netflix sẽ có hơn 300 triệu người đăng ký vào năm 2023.

  Cách chuyển đổi ảnh động thành video hoặc ảnh GIF trên iPhone của bạn

Gia tăng cạnh tranh

Netflix đang gặp phải sự cạnh tranh lớn hơn bao giờ hết, với một dịch vụ phát trực tuyến tương đối mới có tên là Disney + đã thu hút được 86 triệu người đăng ký. Amazon Prime Video cũng đã tăng trưởng và đạt 10,1 triệu. Netflix hiện đang tập trung vào việc tăng lượng đăng ký của họ ở các quốc gia khác như Ấn Độ trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gia tăng. Tương lai vẫn có vẻ tốt cho Netflix, vì sự tăng trưởng đặc biệt vào năm 2020 cho thấy họ không phải lo lắng nhiều về điều đó.

Tiêu đề Netflix phổ biến

Các tựa Netflix phổ biến nhất tại bất kỳ thời điểm nào có xu hướng trùng với các sự kiện thế giới. Trong suốt năm 2020, năm mà tất cả mọi người đều rơi vào tình trạng bế tắc do virus Coronavirus, các danh mục phổ biến nhất là phim hài, phim truyền hình và chương trình làm bánh. Một số tựa game phổ biến nhất trong năm 2020, bao gồm:

  Bảng màu chọn màu từ bất kỳ hình ảnh nào và cung cấp cho bạn mã HEX hoặc RGB [Web]

Tiger King – 64 triệu hộ gia đình
Tình yêu là mù quáng – 30 triệu hộ gia đình
Biên niên sử Giáng sinh – 20 triệu hộ gia đình
The Queen’s Gambit – 62 triệu hộ gia đình
Bridgerton – 63 triệu hộ gia đình

Trong suốt năm 2021, sẽ có nhiều tựa phim mới khác nhau được thêm vào Netflix để người xem dự đoán. Chúng bao gồm một số bộ phim nổi tiếng như Batman Begins, Jason X, I Am Legend, Rain Man, và Two Weeks ‘Notes.

Netflix có loạt phim gốc của riêng mình, vì vậy người xem có thể mong đợi các chương trình và phần mới bao gồm Giáo dục giới tính (phần 3), Yes Day, Moxie và Blonde. Netflix liên tục thêm các tựa phim mới vào danh mục của mình trên nhiều danh mục, vì vậy người đăng ký có thể chuyển tiếp nhiều nội dung mới trong suốt năm 2021, với các phần mới có sẵn từ một số tựa phim phổ biến nhất.

x