Có được trải nghiệm ChatGPT tốt hơn với 7 ứng dụng di động ChatGPT này

Spread the love

Bạn có thể bị nghiện khi hỏi ChatGPT mọi câu hỏi xuất hiện trong đầu. Tin tôi đi, tôi đã hỏi nó những câu ngớ ngẩn nhất rồi; nếu đó là một người thực sự, nó sẽ chặn tôi ngay lập tức vì sự tỉnh táo của chính nó.

Tuy nhiên, bạn không thể làm điều đó mọi lúc trên phiên bản dành cho máy tính để bàn; bạn cần một giải pháp trong lòng bàn tay của bạn. Rất may, OpenAI đã ra mắt ứng dụng ChatGPT iOS và phiên bản Android đang được triển khai.

Thật không may, ứng dụng này rất đơn giản với các tính năng hạn chế tương tự như phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nếu muốn có trải nghiệm tốt hơn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một số ứng dụng bên thứ ba. Có rất nhiều ứng dụng thay thế sử dụng API ChatGPT 3.5 và 4.0 để cung cấp sức mạnh ChatGPT tương tự nhưng trong giao diện nâng cao của riêng chúng.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm ChatGPT tốt hơn trên điện thoại của mình, hãy tiếp tục đọc khi tôi tiết lộ một số ứng dụng di động ChatGPT tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng Ứng dụng di động ChatGPT thay thế?

Ít nhất hiện tại, ứng dụng di động ChatGPT chỉ là phiên bản di động của ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Sự bổ sung lớn duy nhất là khả năng sử dụng đầu vào bằng giọng nói để đặt câu hỏi.

Mặt khác, nhiều ứng dụng bên thứ ba lâu đời có vô số tính năng bổ sung như lời nhắc tùy chỉnh, hỗ trợ nhận dạng hình ảnh, tạo hình ảnh AI, đầu ra giọng nói và giao diện tốt hơn.

Nhìn chung, chúng vẫn giữ nguyên tính hữu ích của ChatGPT trong khi cải thiện trải nghiệm của bạn với các tính năng bổ sung.

Lưu ý: Hầu hết các ứng dụng này đều có phiên bản miễn phí rất hạn chế, chỉ phù hợp để thử nghiệm. Bạn sẽ phải đăng ký thuê bao định kỳ để sử dụng đầy đủ ứng dụng.

Trò chuyện AI Mở Trợ lý Chatbot

AI Chat Open Assistant Chatbot có 3 tab, mỗi tab có các tính năng bổ sung riêng để cải thiện trải nghiệm ChatGPT của bạn. Trong tab chính, bạn có thể đặt câu hỏi như bình thường. Tuy nhiên, nó cũng cho phép bạn tải lên hình ảnh để đặt câu hỏi. Bạn có thể yêu cầu ChatGPT cho biết cái gì hoặc ai ở trong hình ảnh hoặc chỉ nhận thêm thông tin về điều gì đó.

Có một tab để tương tác hoàn toàn với chatbot bằng cách sử dụng đầu vào bằng giọng nói. Bạn có thể nói ra câu hỏi của mình, và nó sẽ nói lại câu trả lời.

  10 game bắn tỉa hay nhất sẽ khiến bạn cảm thấy mình như một xạ thủ thực thụ

Tab thứ ba là nơi chứa tất cả sức mạnh. Tại đây, bạn có thể sử dụng sức mạnh của ChatGPT để viết nội dung có khả năng tùy biến cao. Có một danh mục viết chung cùng với một danh mục kinh doanh và phỏng vấn.

Nói về khả năng tùy biến cao. Thể loại viết cho phép bạn chọn giọng điệu, mục đích, độ dài và kỹ thuật viết. Điều này có thể được tùy chỉnh thêm dưới dạng bài viết mới, phản hồi hoặc cải tiến bài viết.

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ hình ảnh.
 • Dữ liệu giọng nói thu được.
 • lời nhắc tùy biến cao.
 • Giao diện có thể tùy chỉnh với các biểu tượng và chủ đề thú cưng dễ thương.
 • Chuyển đổi giữa ChatGPT 3.5 và GPT-4.

Tải xuống trên Android

AI ChatBot Nhân vật AI Bạn bè

Nhân vật AI ChatBot AI Friend mang đến nhiều nét đặc sắc hơn cho chatbot bằng cách sử dụng các nhân vật robot hoạt hình. Bạn có thể chọn từ các tính cách khác nhau để nhận câu trả lời cho câu hỏi của mình bằng một giọng điệu khác.

Bạn có thể sử dụng đầu vào bằng giọng nói để nói câu hỏi của mình và câu trả lời cũng có thể được đọc to. Quan trọng hơn, có rất nhiều “chuyên gia” trong phiên bản chuyên nghiệp, nơi bạn có thể đặt câu hỏi cho bot với tiêu điểm riêng.

Ví dụ, có một chuyên gia về thơ ca, thể dục, triết học, ngôn ngữ, tư vấn nghề nghiệp, v.v.

Ngoài các bot chuyên dụng cho các mục đích khác nhau, ứng dụng này cũng có thể tùy chỉnh khá tốt. Bạn có thể thay đổi bong bóng văn bản, giao diện trò chuyện, quản lý hiệu ứng âm thanh, v.v.

Tính năng nổi bật

 • Âm cài sẵn.
 • Nhận câu trả lời từ các chuyên gia bot trong một lĩnh vực cụ thể.
 • Bot hoạt hình để có trải nghiệm tốt hơn.
 • Dữ liệu giọng nói thu được.

Tải xuống trên Android | iOS

VoiceGPT: Trợ lý giọng nói AI

Về cơ bản, đây là một giao diện rất mạnh mẽ cho ChatGPT, nơi bạn có thể sử dụng tài khoản ChatGPT của riêng mình nhưng trong giao diện VoiceGPT. Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản OpenAI của mình và nó sẽ tải giao diện ChatGPT với các tính năng bổ sung.

Một số tính năng bổ sung mà nó bổ sung bao gồm chuyển văn bản thành giọng nói, xóa tất cả các nút, nút tiếp tục, tìm kiếm trên Google và khả năng phóng to hoặc thu nhỏ.

Ngoài ra còn có một phần lời nhắc hay với rất nhiều lời nhắc. Hầu hết chúng đều được cân nhắc kỹ lưỡng; bạn chỉ cần điền vào một hộp văn bản để nhận kết quả liên quan. Mặc dù vậy, nó không cho phép bạn sao chép hoặc chỉnh sửa lời nhắc, vì vậy điều đó hơi khó hiểu.

Vì nó sử dụng tài khoản ChatGPT của bạn nên nó có thể sử dụng cả phiên bản ChatGPT Plus và miễn phí mà bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào cho nhà phát triển ứng dụng. Trên hết, tất cả các tính năng của ứng dụng đều miễn phí sử dụng miễn là bạn có thể đối phó với một số quảng cáo tinh vi. Đăng ký trả phí chỉ loại bỏ quảng cáo.

  Làm cách nào bạn có thể sửa lỗi đăng nhập Xbox One của mình

Tính năng nổi bật

 • Sử dụng tài khoản ChatGPT cá nhân của bạn.
 • Thêm các tính năng bổ sung vào giao diện ChatGPT chính.
 • Hỗ trợ lời nhắc.
 • Đầu vào và đầu ra bằng giọng nói.
 • hỗ trợ OCR.
 • Hỗ trợ DALL·E 2 để tạo hình ảnh AI.
 • Thay thế Google Assistant để khởi chạy ChatGPT.
 • Phiên bản miễn phí đầy đủ chức năng với quảng cáo.

Tải xuống trên Android

tân trí tuệ nhân tạo

Cá nhân tôi thực sự thích giao diện trang nhã của ứng dụng này với nhiều khoảng trống để dễ dàng viết và nhận câu trả lời của bạn. Nó có OCR tích hợp để trích xuất văn bản từ hình ảnh để tự động nhập nó vào cuộc trò chuyện, điều này thực sự hữu ích vì bạn sẽ không cần một ứng dụng phụ cho nó.

Ngoài ra còn có một phần gợi ý hay với nhiều gợi ý liên quan đến du lịch, ý tưởng, lối sống và học tập. Tuy nhiên, lời nhắc rất cơ bản; điều tốt nhất bạn có thể rút ra từ chúng là một ý tưởng cho việc tìm kiếm của riêng bạn.

Hơn nữa, nó cũng có tích hợp Google Assistant và Wear OS, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên đồng hồ thông minh của mình hoặc sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói của Google Assistant để đặt câu hỏi trực tiếp cho Nova AI. Thật thú vị, đăng ký trả phí của nó cũng có thể kiếm được bằng cách giới thiệu bạn bè.

Tính năng nổi bật

 • Hỗ trợ OCR tích hợp.
 • Lời nhắc tích hợp.
 • Tích hợp Google Assistant và Wear OS.
 • Hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói.

Tải xuống trên Android | iOS

Genie – AI Chatbot

Genie cung cấp nhiều cách để thực hiện tìm kiếm ngoài văn bản. Bạn có thể tải ảnh, tệp PDF và URL lên để tìm hiểu về chúng. Thông thường, các mô tả được viết tốt và cố gắng bao quát mọi thứ hiển thị.

Tôi thực sự thích tính năng quét hình ảnh của nó vì nó cố gắng mô tả nhiều nhất có thể. Nó cố gắng đoán hình ảnh được chụp từ ứng dụng nào và cố gắng mô tả mọi thứ, ngay cả khi nó chỉ hơi hiển thị.

Tôi chắc rằng bạn cũng sẽ thấy phần lời nhắc của nó hữu ích. Có rất nhiều lời nhắc hữu ích có sẵn, được chia thành các danh mục. Thật không may, không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh; bạn chỉ có thể nói từ khóa và âm trả lời. Nếu bạn thích thứ gì đó đơn giản hơn, danh sách lời nhắc phong phú của nó sẽ làm cho nó tốt hơn nhiều so với những thứ khác.

Tính năng nổi bật

 • Nhiều cách đặt câu hỏi.
 • Rất nhiều lời nhắc.
 • 10 tin nhắn miễn phí mỗi ngày trong phiên bản miễn phí.
 • Một phần dành riêng cho lịch sử.
 • Rất nhiều ví dụ để có ý tưởng về những gì cần hỏi.
  Cách sử dụng Google Maps trên Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy

Tải xuống trên Android | iOS

ChatAi GDT- Ai Chat

Mặc dù nó chỉ giới hạn ở đầu vào văn bản và giọng nói, nhưng bù lại nó có khả năng tạo tác phẩm nghệ thuật AI. Giao diện chính của nó chủ yếu bao gồm rất nhiều lời nhắc đơn giản giống như các ý tưởng hơn là các lời nhắc thực sự có thể tùy chỉnh. Bạn sẽ phải tự mình cung cấp ngữ cảnh hoàn chỉnh của câu hỏi.

Phần nghệ thuật AI có nhiều danh mục để tạo ra các loại hình nghệ thuật khác nhau. Bạn chỉ cần cung cấp những gì bạn muốn, và AI sẽ làm phần còn lại. Những hình ảnh tôi tạo ra khá thú vị và liên quan đến truy vấn của tôi.

Tuy nhiên, AI bổ sung các điểm nhấn của riêng nó, điều này có thể thành công hoặc thất bại. Rất may, nó giải thích trong văn bản chính xác những gì nó đã cố vẽ, vì vậy bạn có thể bỏ qua những gì bạn không thích trong lần thử tiếp theo.

Ngoài ra còn có một phần mà bạn có thể nhận được câu trả lời theo phong cách/giọng điệu của những nhân vật đáng chú ý. Ví dụ, các câu trả lời theo phong cách của Albert Einstein thường là các bước có hướng dẫn và kết luận đúng đắn.

Tính năng nổi bật

 • Lời nhắc tích hợp.
 • Tạo nghệ thuật AI.
 • Nhận trả lời bằng giọng điệu của những người nổi tiếng.
 • Hỗ trợ đầu vào bằng giọng nói.

Tải xuống trên Android

hỏi AI

Ứng dụng đơn giản nhất trong danh sách này, về cơ bản, nó chỉ cho phép bạn truy cập ChatGPT trong giao diện riêng của nó. Điều làm cho nó có giá trị trong danh sách này là những lời nhắc hoặc “gợi ý” toàn diện và được cân nhắc kỹ lưỡng trong trường hợp của ứng dụng này.

Ask AI có tổng cộng 11 danh mục lời nhắc, mỗi danh mục chứa hơn chục loại lời nhắc. Mỗi lời nhắc là chi tiết, bao gồm tất cả các khía cạnh liên quan đến câu hỏi. Ví dụ: khi viết một bài luận, nó sẽ cho ChatGPT biết số từ, giọng điệu viết, phong cách trích dẫn, chủ đề và các thông tin liên quan khác.

Trên hết, lời nhắc hoàn toàn có thể chỉnh sửa được, không giống như các ứng dụng khác chỉ cung cấp cho bạn một hộp văn bản để điền vào truy vấn của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa lời nhắc để thêm hoặc xóa thông tin bạn cần.

Tính năng nổi bật

 • Một danh sách đầy đủ các lời nhắc.
 • Lời nhắc bao gồm tất cả các khía cạnh của truy vấn.
 • Bạn có thể chỉnh sửa lời nhắc trước khi gửi.

Tải xuống trên Android | iOS

Lời cuối ✍️

VoiceGPT có thể không có giao diện bắt mắt, nhưng đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất khi nói đến các tính năng và không bị khóa sau tường phí. Mặc dù nếu tôi phải rút ví ra, tôi sẽ chọn Genie vì các tính năng được cân nhắc kỹ lưỡng của nó.

Nếu bạn thích ChatGPT, tôi chắc chắn bạn cũng sẽ muốn dùng thử Google Bard. Có nhiều lý do khiến nó tốt hơn ChatGPT.

x