Công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn tạo video trực tuyến

Spread the love

Mức tiêu thụ video đang tăng lên và nhu cầu về tiếp thị video cũng vậy.

Từ những người có ảnh hưởng đến chủ doanh nghiệp nhỏ, mọi người đều đang cố gắng tiếp thị thương hiệu của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Việc lan truyền nhanh trên Instagram và video ngắn trên YouTube dễ dàng hơn bao giờ hết và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này cho doanh nghiệp của mình.

Tạo video từ đầu mà không có kỹ năng chỉnh sửa video thật khó khăn. Do đó, chúng tôi đã tìm thấy một công cụ gọi là TrongVideo để giúp bạn ra ngoài.

Tìm hiểu thêm bằng cách đọc trên.

Tầm quan trọng của nội dung video trong tiếp thị

Ngày nay, nếu bạn muốn tìm hiểu điều gì đó, có thể bạn sẽ mở YouTube. Cho dù đó là tin tức, thông tin cập nhật trên toàn thế giới, chủ đề thịnh hành, học nấu ăn hay viết mã, mọi người đều truy cập YouTube và xem các hướng dẫn để có được kiến ​​thức đó.

Không có gì ngạc nhiên khi YouTube là nền tảng công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai thu hút 44% tổng số lượt tìm kiếm trên internet. Hơn 50% người thích xem video hướng dẫn để học điều gì đó hơn là đọc chủ đề đó.

Và đó là lý do tại sao tiếp thị video là điều cần thiết. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của video để quảng bá thương hiệu của mình, bán sản phẩm trực tuyến và tiếp cận nhiều đối tượng hơn nội dung dựa trên văn bản. Giống như quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, bạn có thể sử dụng các quy tắc quảng cáo và nhắm mục tiêu lại cho các chiến dịch tiếp thị video.

Bên cạnh đó, Google yêu thích nội dung video và quảng bá video phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng. Không chỉ điều này, các nền tảng khác như Instagram, Facebook và TikTok đang quảng cáo nội dung video lan truyền hơn các dạng nội dung khác.

Giới thiệu về InVideo

InVideo là một nền tảng chỉnh sửa và tạo video dựa trên đám mây giúp đơn giản hóa quy trình tạo video cho doanh nghiệp của bạn. Đó là một công cụ tuyệt vời cho các nhà tiếp thị, chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, đại lý video và người tạo nội dung cá nhân.

Nó đi kèm với một thư viện mẫu video chuyên nghiệp hơn 5000. Bạn sẽ tìm thấy video cho các bài đăng trên mạng xã hội, thuyết trình tiếp thị, quảng cáo và nhiều video dựa trên thị trường ngách khác. Bạn cũng sẽ nhận được ảnh, clip âm thanh, hình ảnh và biểu trưng dựa trên kho lưu trữ.

Đến với phần chỉnh sửa video, InVideo cho phép bạn thêm văn bản, hoạt ảnh, chú thích phụ đề và chuyển tiếp để làm cho video của bạn dễ truy cập hơn và cải thiện khả năng đọc. Bạn cũng có tùy chọn để thêm giọng thuyết minh của riêng mình hoặc chọn từ các đoạn âm thanh được cung cấp.

Khi video của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể xuất nó ở các định dạng và kích thước độ phân giải khác nhau tùy thuộc vào nền tảng mạng xã hội. Nhờ các tính năng cộng tác của nó, bạn có thể dễ dàng cho phép đồng đội của mình làm việc trong các dự án.

  Làm thế nào để tìm SEO phủ định?

Tính năng trong video

Dưới đây là một số tính năng quan trọng đặt InVideo ở vị trí cao hơn trong danh sách phần mềm chỉnh sửa video.

➡️ Dễ sử dụng: InVideo có đường cong học tập đơn giản và nền tảng rất dễ hiểu. Bạn có thể sử dụng thao tác kéo thả trên dòng thời gian của video và tạo video của mình mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa video nào.

➡️ Thư viện mẫu: InVideo tự hào có một thư viện gồm hơn 5.000 mẫu có thể tùy chỉnh và hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

➡️ Dễ dàng chia sẻ: Bạn có thể chia sẻ trực tiếp video trên các nền tảng mạng xã hội như YouTube, Facebook và Instagram sau khi sản xuất.

➡️ Thư viện phương tiện lưu trữ sẵn có: Thư viện khổng lồ gồm 8 triệu nội dung lưu trữ bao gồm hình ảnh, video và clip nhạc. Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng tài sản thế chấp tiếp thị, như bài báo, thành video chỉ bằng một cú nhấp chuột.

➡️ Hỗ trợ nhanh chóng: InVideo cung cấp hỗ trợ trò chuyện tức thì 24*7 để bạn có thể tiếp tục quy trình sản xuất video mà không bị chậm trễ.

➡️ Bộ nhớ đám mây miễn phí: Với các gói trả phí của InVideo, bạn nhận được tới 100GB bộ nhớ Đám mây để lưu trữ video của mình.

➡️ Trình chỉnh sửa video trên thiết bị di động: Các thành viên trả phí có quyền truy cập vào ứng dụng di động Filmr– Video Editor và Video Maker.

Một số tính năng đầy hứa hẹn khác bao gồm chuyển văn bản thành giọng nói tự động, thuyết minh tự động, không giới hạn thành viên nhóm và cài đặt trước thương hiệu như bảng màu, logo và phông chữ.

Thiết bị hỗ trợ

Hỗ trợ thiết bị để chỉnh sửa video là điều cần thiết. Nếu bạn đang làm việc với các tệp nặng hơn và định dạng 4k, hãy đảm bảo rằng bạn có hệ thống phù hợp.

Nhờ kiến ​​trúc dựa trên đám mây của InVideo, bạn có thể chỉnh sửa video trên bất kỳ máy tính xách tay nào. Tuy nhiên, nên sử dụng máy tính xách tay có SSD 1Tb và bộ xử lý AMD Ryzen để có trải nghiệm chỉnh sửa nhanh hơn.

Khi cần xuất các dự án video của bạn, giống như hầu hết các ứng dụng và phần mềm chỉnh sửa video, InVideo hỗ trợ xuất ở định dạng MP4. Nhiều trình phát đa phương tiện có thể mở các tệp này, bao gồm Quick Media, iTunes, VLC Player và Windows Media Player.

Kinh nghiệm người dùng

Cho dù bạn là nhà tiếp thị truyền thông xã hội, chủ doanh nghiệp hay người sáng tạo trên YouTube, bạn đều có thể sử dụng InVideo cho mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Nhờ giao diện người dùng đơn giản và trải nghiệm người dùng liền mạch, đây là một trong những trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho người dùng Windows cũng như Mac.

Giao diện người dùng của nền tảng siêu trực quan để tạo video. Nó cho phép bạn tạo các video chuyên nghiệp trong vài phút, ngay cả khi bạn thiếu kỹ năng chỉnh sửa video mới bắt đầu.

InVideo có các mẫu, cảnh quay, hình ảnh, biểu trưng, ​​hoạt ảnh dựng sẵn và trình chỉnh sửa siêu thân thiện với người dùng. Ngay khi bạn đăng nhập vào nền tảng, bạn sẽ tìm thấy một loạt các cảnh quay dựng sẵn mà bạn nhấp vào để bắt đầu. Để mọi thứ trở nên dễ dàng, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng và thử tìm đoạn phim bạn đang tìm kiếm.

InVideo cũng cung cấp cho bạn các cài đặt để trộn và kết hợp các cảnh từ các mẫu khác nhau, tất cả trong cùng một dự án. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bất động sản nhưng tìm thấy một mẫu giày có nền và màu sắc, thì bạn có thể dễ dàng thay thế hình ảnh giày bằng hình ảnh tiếp thị bất động sản của mình.

  9 công cụ cờ khó nhất bạn có thể chơi với

Khi bạn tải cảnh quay, bạn sẽ tìm thấy dòng thời gian chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm/xóa các thành phần trên dòng thời gian, chẳng hạn như văn bản, biểu tượng cảm xúc, hoạt ảnh, chuyển tiếp, v.v. Bạn cũng có một dòng thời gian dành riêng để thêm tệp âm thanh hoặc thuyết minh cho video của mình. Tiếp theo, có các cài đặt để tăng/giảm âm lượng hoặc giảm dần âm thanh mờ dần tại các mốc thời gian chọn lọc.

Giống như bất kỳ phần tử nào khác, bạn có thể nhấp vào các phần tử mẫu có sẵn và chỉnh sửa hoặc xóa chúng khỏi bảng điều khiển khung lớp bên phải. Nhấp vào lớp phần tử và khóa/mở khóa chúng để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Mẫu tích hợp

InVideo đi kèm với các mẫu video làm sẵn có thể tùy chỉnh bằng thao tác kéo và thả. Bạn có thể tìm kiếm video dựa trên các loại ngành, loại nội dung và các ngóc ngách chuyên dụng khác nhau.

Với các tính năng một cú nhấp chuột của InVideo, bạn có thể xóa nền của hình ảnh và áp dụng các màu khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có quyền truy cập vào các tính năng cho phép bạn thêm phương tiện có sẵn và nhạc có bản quyền miễn phí.

InVideo có các tính năng tích hợp để thêm lời nhắc văn bản và chuyển đổi các bài viết trên blog của bạn thành video trong vài phút bằng trình chỉnh sửa video do AI cung cấp. Chọn các mẫu có sẵn từ InVideo và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn trên Instagram và YouTube.

Hỗ trợ khách hàng

InVideo cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, giúp bạn giải quyết các vấn đề gần như ngay lập tức mà không làm chậm quá trình sản xuất video của bạn. Bên cạnh đó, họ cũng có một email hỗ trợ nơi bạn có thể nâng vé của mình và nhóm chuyên gia của họ sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Bạn cũng có thể truy cập trang web tài liệu trợ giúp của họ, bao gồm nhiều chủ đề Trong Video khác nhau. Họ cũng giải quyết các vấn đề của bạn trong các cuộc gọi video 1:1, bất kể múi giờ. Với hơn 180 xếp hạng 5 sao cho sản phẩm của họ trên nền tảng xếp hạng G2, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của InVideo.

Định giá trong video

InVideo miễn phí và bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí để dùng thử trình chỉnh sửa InVideo. Bên cạnh đó, nó có sẵn trong hai gói giá – Kinh doanh và Không giới hạn.

Vì InVideo cung cấp chiết khấu 50% cho chu kỳ thanh toán hàng năm nên chúng tôi sẽ liệt kê các gói giá hàng năm của họ.

Gói miễn phí

Nếu bạn mới bắt đầu quá trình tạo video của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói miễn phí. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 6000 mẫu video và thư viện phương tiện tiêu chuẩn 3M+.

Có một trình tạo tập lệnh AI tích hợp và một trình chuyển đổi văn bản thành giọng nói tự động. Trên hết, gói miễn phí cho phép bạn cộng tác với các nhóm của mình.

Kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh của InVideo rất phù hợp với chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà giáo dục và người có ảnh hưởng video. Không giống như gói miễn phí, không có hình mờ trên video của bạn.

  Cách hủy tài khoản Groupon

Bạn có quyền truy cập hơn 1 triệu phương tiện cao cấp và 20 lần xóa nền mỗi tháng. Kế hoạch kinh doanh của InVideo cho phép xuất 60 video chất lượng HD trong một tháng, tức là gần hai video mỗi ngày.

Kế hoạch không giới hạn

Gói không giới hạn của InVideo lý tưởng cho các đại lý và nhóm tạo video lớn. Bạn nhận được tất cả các tính năng có sẵn trong kế hoạch kinh doanh. Ngoài ra, không có giới hạn về số lượt tải xuống video chất lượng HD mỗi tháng. Bạn có quyền truy cập 120 iStock Media và 40 lần xóa nền mỗi tháng.

Các gói cao cấp của InVideo được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày, vì vậy bạn có thể chuyển sang dịch vụ chăm sóc khách hàng trong trường hợp bạn hài lòng với nền tảng của họ.

Các lựa chọn thay thế trong video

Mặc dù chúng ta đã thảo luận về các tính năng của InVideos, đây là một số công cụ SaaS chỉnh sửa video khác mà bạn có thể xem xét.

Đây là danh sách ba lựa chọn thay thế InVideo hàng đầu của chúng tôi.

#1. veed.io

Veed.io là phần mềm chỉnh sửa và tạo video dựa trên đám mây được thiết kế để tạo video dễ dàng và nhanh chóng. Nó rất dễ sử dụng, trực quan và phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ vì nó cung cấp nhiều công cụ video ở một nơi duy nhất.

Nó có tính năng phiên âm lời nói thành phụ đề được tích hợp sẵn để tự động dịch âm thanh của bạn thành văn bản và thêm vào video của bạn. Ngoài ra, Veed có tính năng khử tiếng ồn giúp loại bỏ ngay tiếng ồn xung quanh khỏi âm thanh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

#2. Tổng hợp.io

Synthesia là một nền tảng tạo video hiện đại sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo video bằng văn bản. Bạn có tùy chọn để chọn trong số rất nhiều hình đại diện giống người thật, thuật lại các kịch bản đã viết của bạn và tạo các video giống con người.

Với những tiến bộ trong trí tuệ nhân tạo, Synthesia đang trở nên phổ biến vì nó dễ sử dụng và tăng tốc quá trình tạo video của bạn. Bạn có thể tạo nhiều video khác nhau, chẳng hạn như video hướng dẫn, video liên quan đến đào tạo, thuyết trình tiếp thị, v.v. Vì nó dựa trên AI nên nó giúp bạn loại bỏ chi phí thiết lập máy ảnh và phòng thu để quay video.

#3. pictory.ai

Pictory là một công cụ tạo video do AI cung cấp giúp bạn dịch bài đăng blog dựa trên văn bản của mình thành các video hấp dẫn chỉ trong vài phút. Nó tự động tìm kiếm hơn một triệu video clip miễn phí bản quyền để phù hợp với nội dung video của bạn. Ngay cả khi bạn không có tâm trạng viết nội dung cho video sắp tới của mình, bạn vẫn được hỗ trợ bởi giọng nói AI của Pictory có âm vực hoàn hảo cho video của bạn.

Khả năng thêm phụ đề bằng cách tải video lên của Pictory giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian thêm phụ đề vào mỗi video theo cách thủ công. Một tính năng thú vị khác cho phép bạn tự động trích xuất các đoạn video ngắn từ các video dài. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những video ngắn này trên các nền tảng truyền thông xã hội như cuộn Instagram và video ngắn trên YouTube.

Từ cuối cùng

Tạo video từ đầu không dễ dàng đối với chủ sở hữu doanh nghiệp. Tuy nhiên, không thể phủ nhận thực tế là video vượt trội hơn các dạng nội dung khác.

Bài đánh giá đầy đủ về nền tảng InVideo này giúp bạn hiểu việc tạo các video thương hiệu hấp dẫn dễ dàng như thế nào.

Tiếp theo, hãy xem tầm quan trọng của tiếp thị video đối với doanh nghiệp của bạn.

x