Công cụ quản trị dành cho Office 365 ở đâu?

Spread the love

Đối với hầu hết mọi người, Microsoft Office 365 là một loạt các ứng dụng như Outlook, Word, Excel, v.v. Nhưng nếu bạn có miền riêng, bạn cũng có thể quản lý người dùng, nhóm, chính sách và hơn thế nữa. Chúng ta hãy xem xét.

Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các ứng dụng đi kèm với Office 365, nhưng nó không chỉ là một tập hợp các ứng dụng năng suất rời rạc. Nó cũng là một hệ thống quản lý doanh nghiệp chứa tất cả các loại công cụ như Azure Active Directory, báo cáo sử dụng và một loạt các công cụ bảo mật mà hầu hết mọi người không biết gì về nó. Các công cụ này nằm trong Trung tâm quản trị, sẽ có sẵn (đối với hầu hết người dùng) nếu bạn có miền (ví dụ: AcmeRockets.com) và Microsoft cung cấp email cho miền đó (ví dụ: [email protected]com).

  Cách chạy màn hình Retina của bạn ở độ phân giải gốc

Đối với người dùng cá nhân, điều này xảy ra theo cách phổ biến nhất là nếu bạn mua miền từ một công ty đăng ký / lưu trữ như Cố lên bố hoặc là 1 & 1 và họ cung cấp email được lưu trữ trên Office 365 như một phần của gói.

Bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản Office 365 có chứa email được lưu trữ của bạn để xem tùy chọn Quản trị viên. Trang đăng nhập đôi khi có thể hơi khó tìm vì nó thường nằm trên trang web của công ty lưu trữ miền của bạn, không phải trang chính của Microsoft. Nếu bạn cố gắng đăng nhập tại Office.com, nó thường đủ thông minh để biết miền của bạn được đăng ký ở đâu và chuyển hướng bạn đến đúng trang đăng nhập. Nhưng nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy liên hệ với công ty lưu trữ miền của bạn và họ sẽ giúp bạn.

  Trang web và ứng dụng theo dõi COVID-19 tốt nhất

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể thấy tùy chọn Quản trị viên trong danh sách ứng dụng trên trang Office 365 chính và cả trong trình khởi chạy ứng dụng có sẵn từ chín dấu chấm.

Nhấp vào ứng dụng Quản trị và bạn sẽ được đưa đến Trung tâm Quản trị, nơi bạn có thể thấy menu các tùy chọn ở phía bên trái.

Chúng chứa các công cụ để quản lý miền của bạn. Một số khu vực nhất định có bảng điều khiển riêng biệt, bạn có thể tìm thấy bảng điều khiển này bằng cách mở rộng nút “Trung tâm quản trị”.

Mỗi trung tâm quản trị này mở ra một loạt tùy chọn mới, chẳng hạn như Trung tâm bảo mật & tuân thủ.

  Cổng máy tính là gì? Giao diện đầu vào và đầu ra trong mạng máy tính

Tùy thuộc vào những gì bạn quan tâm, Trung tâm quản trị có thể khiến bạn bận rộn trong nhiều tháng. Azure Active Directory, chẳng hạn, chứa hàng tá tùy chọn, nhiều tùy chọn trong số đó sẽ mất hàng tuần để tự học và hiểu, đó là lý do tại sao Azure / O365 Administration là một công việc tự thân trong nhiều tổ chức. Bởi vì Trung tâm quản trị rất rộng lớn, chúng tôi sẽ không đi sâu vào nó vào thời điểm này, nhưng trong những tuần tới, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một số tính năng chính và những gì bạn có thể làm với chúng.

x