Công cụ tốt nhất để bảo vệ dữ liệu iOS của bạn

Spread the love

Bạn đang băn khoăn liệu iMyFone Umate Pro có phải là công cụ phù hợp cho thiết bị iOS của bạn không? Tìm hiểu trong bài viết này.

Bạn có thường xuyên lo lắng về việc bộ nhớ iPhone yêu quý của mình bị đầy không? Và đó mới chỉ là sự khởi đầu. Tiếp theo là nhiệm vụ khó khăn là phân tích bộ nhớ của bạn và xóa các tệp riêng lẻ. Nghe có vẻ quen thuộc phải không?

Thật thú vị khi thấy điện thoại thông minh đã trở thành kho lưu trữ thông tin cá nhân và nhạy cảm như thế nào. Từ những bức ảnh đáng yêu và độc đáo đến những tài liệu công việc bí mật, iPhone của chúng ta đã trở thành một kho lưu trữ kỹ thuật số. Điều này cũng có nghĩa là chúng ta cần bảo vệ dữ liệu của mình khỏi các luồng mạng bằng cách tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư.

Tự mình thực hiện việc đó có thể là một thách thức, đó là lý do tại sao các công cụ như iMyFone Umate Pro hiện hữu. Giải pháp này giữ cho dấu chân kỹ thuật số của bạn luôn khỏe mạnh như một chuyên gia tuyệt đối.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đi sâu vào vấn đề này để giúp bạn xác định xem đây có phải là công cụ phù hợp cho thiết bị iOS của bạn hay không.

iMyFone Umate Pro là gì?

Chúng ta sử dụng điện thoại di động không chỉ để gọi điện và giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. Với những tiến bộ công nghệ, giờ đây chúng ta có quyền truy cập vào công việc và dữ liệu cá nhân khác trong tầm tay.

Tuy nhiên, mặt tốt nào cũng có mặt xấu và thường xảy ra rò rỉ dữ liệu, vì vậy việc đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cho dữ liệu của chúng ta là rất quan trọng. Mặc dù iPhone được biết đến với khả năng bảo mật nhưng việc theo dõi từng cú nhấp chuột và di chuyển mà chúng ta thực hiện là điều không thể.

Đây chính xác là nơi iMyFone Umate Pro đi vào hình ảnh. Đó là một giải pháp mạnh mẽ và hiệu quả để bảo vệ thông tin nhạy cảm và giải phóng bộ nhớ của bạn khi được yêu cầu. Người dùng đã đánh giá đây là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để tối ưu hóa thiết bị iOS của bạn.

  Liên kết điện thoại của Microsoft để kết nối iOS, Lottiefiles đơn giản hóa hoạt ảnh

Đây thực sự là một công cụ chuyên nghiệp trong việc xác định và loại bỏ các tệp dư thừa, bản sao, tệp tạm thời, bộ đệm và dữ liệu bị hỏng chiếm bộ nhớ của bạn và là nguyên nhân chính khiến thiết bị của bạn chậm lại.

Ứng dụng này có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng điều hướng và định cấu hình các hành động được liệt kê trong menu. Nó cũng là một công cụ tuyệt vời để quét virus và chặn các quảng cáo không mong muốn.

Cũng đọc: Cách xóa bộ nhớ đệm trên iPhone có hoặc không có ứng dụng dọn dẹp

Tính năng của iMyFone Umate Pro

Vì iMyFone Umate Pro có rất nhiều tính năng nên đây chỉ là một vài tính năng trong số đó sẽ giúp bạn tối ưu hóa thiết bị iOS của mình:

#1. Công cụ xóa dữ liệu

Được định vị là tính năng hàng đầu của ứng dụng, công cụ xóa dữ liệu đảm bảo rằng dữ liệu bạn xóa sẽ biến mất vĩnh viễn, không còn cơ hội phục hồi dữ liệu. Nếu bạn định bán iPhone của mình thì đây là công cụ hoàn hảo để sử dụng sau khi truyền dữ liệu, vì nó sẽ ngăn thông tin cá nhân của bạn rơi vào tay kẻ xấu.

Nó đảm bảo các cuộc trò chuyện và dữ liệu khác của bạn, chẳng hạn như tệp ứng dụng của bên thứ 3, sẽ bị xóa vĩnh viễn và ngăn chặn khỏi tin tặc.

#2. Xóa dữ liệu vĩnh viễn

Trong nhiều trường hợp, chỉ xóa dữ liệu là chưa đủ. Rất nhiều công cụ có thể khôi phục dữ liệu bạn đã xóa; Nó chỉ mất một vài phút. Nếu bạn đang phải hứng chịu điều này thì điều đó không tốt cho bạn, đặc biệt là khi bạn đã bán thiết bị của mình.

Để giải quyết vấn đề này, iMyFone Umate Pro sẽ quét các tệp vẫn tồn tại trên iPhone của bạn và xóa chúng vĩnh viễn để không thể khôi phục.

#3. Dữ liệu ứng dụng của bên thứ ba

Phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ được sử dụng rộng rãi trong thời đại kỹ thuật số này. Tuy nhiên, đây cũng là mục tiêu phổ biến nhất của việc rò rỉ thông tin và hồ sơ.

Sử dụng iMyFone Umate Pro, bạn có thể xóa dữ liệu khỏi hơn 10 ứng dụng mạng xã hội phổ biến, bao gồm WhatsApp, Instagram, Line, Facebook và Kik. Nó đảm bảo không còn dấu vết nào về hoạt động của bạn và hình ảnh kỹ thuật số của bạn được an toàn và bảo mật.

#4. Tiết kiệm không gian

Một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất của giải pháp này là tiết kiệm không gian.

Nó giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn bằng cách xóa các tệp rác, ứng dụng không mong muốn, ảnh và video trùng lặp và mờ, nhật ký cuộc gọi, nhạc, tệp bị hỏng, tệp bộ đệm, thùng rác, tệp tạm thời, tệp ẩn, v.v.

  Cách truy cập ID y tế trên iOS 8 trong trường hợp khẩn cấp

#5. Xem trước và lựa chọn dữ liệu

Trước khi bạn xóa bất kỳ dữ liệu nào, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước, cho phép bạn chọn những gì cần xóa một cách chọn lọc. Điều này đảm bảo bạn không xóa một tập tin quan trọng trong khi vẫn dọn sạch vô số rác và lộn xộn.

Gói giá

Bạn có thể tải xuống và sử dụng iMyFone Umate Pro hoàn toàn miễn phí để bắt đầu. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, phiên bản trả phí có giá 29,95 USD/năm hoặc 39,95 USD/suốt đời. Nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và đội ngũ hỗ trợ khách hàng xuất sắc sẽ trả lời các truy vấn của bạn một cách nhanh chóng.

Bạn cũng nhận được các bản cập nhật miễn phí trọn đời, nghĩa là bạn liên tục nhận được các tính năng mới và cải tiến để nâng cao trải nghiệm tổng thể của mình.

Yêu cầu hệ thống của iMyFone Umate Pro

iMyFone Umate Pro là một ứng dụng có khả năng thích ứng, tương thích với nhiều loại thiết bị iOS, bao gồm iPhone, iPad và iPod. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS, miễn là 7.0 trở lên.

Yêu cầu của máy tính là:

WindowsPhiên bản 7/8/10Mac10.15 (macOS Catalina), 10.14 (macOS Mojave), Mac OS X 10.13 (High Sierra), 10.12(macOS Sierra), 10.11(El Capitan), 10.10 (Yosemite), 10.9 (Mavericks)CPU1GHz (32-bit hoặc 64-bit) trở lênRAM512 MB trở lên Dung lượng ổ cứng200 MB trở lênYêu cầu khácPhải cài đặt sẵn iTunes

Yêu cầu hệ thống ở mức tối thiểu và cơ bản, có ở hầu hết mọi thiết bị hiện nay nên bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả mà không gặp bất kỳ độ trễ nào.

Cách sử dụng iMyFone Umate Pro

Điểm hay nhất của iMyFone Umate Pro là tính dễ sử dụng và cấu hình đơn giản. Đây là cách sử dụng công cụ này:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt iMyFone Umate Pro trên máy tính xách tay Mac/Windows của bạn.

Bước 2: Bây giờ, sử dụng cáp USB, kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính xách tay/máy tính.

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng và chọn tính năng phù hợp dựa trên nhu cầu của bạn (Xóa dữ liệu, Tiết kiệm dung lượng, Xóa dữ liệu ứng dụng của bên thứ ba, v.v.).

Bước 4: Sau khi chọn, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để quét thiết bị của bạn và thực hiện các hành động cần thiết.

Bước 5: Nhấp vào Xóa hoặc Bắt đầu để bắt đầu và kết thúc quá trình.

Bạn đã xóa thành công dữ liệu không mong muốn khỏi thiết bị iOS của mình.

Các lựa chọn thay thế cho iMyFone Umate Pro

Không thể phủ nhận rằng iMyFone Umate Pro là công cụ quản lý dữ liệu iOS mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá các lựa chọn thay thế khác phù hợp hơn với nhu cầu của mình, đây là một số lựa chọn tuyệt vời:

  Thực hành với Microsoft Edge cho iOS và Android

#1. Công cụ xóa Stellar cho iPhone

Công cụ xóa Stellar cho iPhone là một giải pháp thay thế tuyệt vời cung cấp các tính năng toàn diện để bảo vệ dữ liệu của bạn. Nó đơn giản, hiệu quả và được tích hợp nhiều tính năng độc đáo để phù hợp với các nhu cầu bảo mật khác nhau.

Phần mềm này có tính năng “xóa vĩnh viễn tất cả” giúp xóa nội dung, cài đặt, danh bạ, cuộc trò chuyện, iMessage, ảnh, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xóa dữ liệu cá nhân và bí mật khỏi thiết bị của mình trước khi giao nó cho người khác.

#2. Trình dọn dẹp dữ liệu iPhone Apowersoft

Trình dọn dẹp dữ liệu iPhone này tập trung vào việc tăng hiệu suất thiết bị của bạn và tăng cường bảo mật bằng cách sử dụng nhiều tính năng tối ưu hóa khác nhau trong bộ kit của nó.

Trình dọn dẹp dữ liệu iPhone Apowersoft đã được hoan nghênh vì khả năng dọn dẹp liền mạch các tệp rác, tệp tạm thời và dữ liệu tích lũy khác mà con người có thể không để ý đến.

Nó giúp bạn tăng thời gian phản hồi và tốc độ hoạt động tổng thể của điện thoại. Nó đi kèm với 4 chế độ và 3 cấp độ xóa để làm sạch sâu thiết bị của bạn.

#3. dr.fone – Xóa dữ liệu

Một cái tên phổ biến, dr.fone – Xóa dữ liệu đi kèm với một loạt các công cụ quản lý iOS khiến nó trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều người dùng.

Điểm hay nhất của công cụ này là nó hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và video, loại dữ liệu, tin nhắn, dữ liệu ứng dụng của bên thứ ba và dữ liệu hệ thống, nghĩa là bạn có thể thực hiện chức năng của mình một cách hiệu quả dưới một mái nhà.

Nó có một nhóm hỗ trợ nhiệt tình sẽ hướng dẫn bạn bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp.

#4. Công cụ xóa iOS Pro

Công cụ xóa iOS Pro là một ứng dụng đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu, hiệu quả lưu trữ và tổng thể thiết bị hoạt động tốt. Tính năng nổi bật của công cụ này là khả năng xóa dữ liệu nhạy cảm một cách an toàn, khiến mọi hình thức khôi phục đều không thể thực hiện được.

Nó vượt xa việc xóa dữ liệu và đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất bằng cách dọn sạch các tệp rác ẩn, dữ liệu tạm thời, bộ đệm, v.v. Bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này chỉ bằng một cú nhấp chuột và nó sẽ đảm bảo xóa sạch 100% trong vòng vài phút.

Bớt tư tưởng

Trong thời đại mà dữ liệu được bán với giá hàng triệu USD, việc bảo vệ dữ liệu đó bất cứ khi nào có thể là vô cùng quan trọng. iMyFone Umate Pro giúp bạn làm điều đó mà không cần tốn nhiều công sức. Chỉ mất vài phút để làm sạch thiết bị và quản lý dữ liệu của bạn.

Tiếp theo, hãy xem những lời khuyên thiết thực này để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

x