Cổng tốt nhất để giao dịch tiền điện tử liền mạch

Spread the love

Uphold giúp đơn giản hóa các giao dịch tiền điện tử của bạn hơn bao giờ hết. Hãy khám phá thêm về nền tảng này.

Thị trường tiền điện tử dự kiến ​​​​sẽ tăng trưởng hơn 1.800 triệu USD từ năm 2022 đến năm 2027. Với sự gia tăng quy mô thị trường này, hàng trăm nền tảng và sàn giao dịch mới sẽ xuất hiện trong không gian tiền điện tử.

Vì vậy, điều cần thiết là chọn một nền tảng cung cấp:

✅ Bảo mật cao

✅ Giao dịch nhanh chóng

✅ Phí thấp

✅ Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

✅ Tùy chọn giao dịch nâng cao

✅ Hỗ trợ khách hàng tích cực

✅ Phục vụ toàn cầu

Uphold là một lựa chọn phổ biến của người dùng tiền điện tử. Hãy tìm hiểu thêm về nền tảng này. Giữ nguyên!

Uphold là gì?

ủng hộ là một nền tảng tiền kỹ thuật số cung cấp dịch vụ tài chính cho nhiều tài sản, bao gồm cả tiền điện tử. Hơn nữa, bạn có thể bắt đầu gửi tiền trên nền tảng này với mức giá thấp nhất là một Đô la Mỹ hoặc bảng Anh.

Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Uphold đã giao dịch trị giá hơn 4 tỷ USD. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nền tảng này để giao dịch giữa hai tài sản khác nhau bằng các phương thức thanh toán ưa thích của mình.

Uphold cũng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau để gửi tiền của bạn. Do đó, bạn có thể chọn các tùy chọn như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, ví riêng hoặc tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ.

Bây giờ hãy khám phá thêm về các tính năng của Uphold.

Thông số kỹ thuật quan trọng của Uphold

#1. Hỗ trợ tiền điện tử

Uphold cho phép bạn giao dịch hơn 250 loại tiền điện tử có kết nối ngân hàng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nền tảng này để mua, bán hoặc giao dịch stablecoin, đồng meme và các mã thông báo tiền điện tử mới nổi khác.

Nếu bạn là người mới giao dịch hoặc đầu tư, bạn có thể chọn các loại tiền điện tử đã có uy tín như Bitcoin(BTC) hoặc Ethereum(ETH). Ngược lại, những người có kinh nghiệm có thể chọn những tài sản tiền điện tử dễ biến động hơn.

Các mã thông báo chính mà Uphold cung cấp bao gồm:

 • Stablecoin: Tether (USDT), USD Coin (USDC), Euro Coin (EUROC), Dai (DAI) và Gemini Dollar (GUSD).
 • Mã thông báo tiện ích: Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), Mạng OMG (OMG), Tín dụng carbon rêu (MCO2) và Orchid (OXT).
 • Đồng xu Meme: Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIBA).

#2. Dịch vụ ví tiền điện tử

Bạn có thể sử dụng ví Uphold sẵn có nếu bạn không có ví tiền điện tử chuyên dụng. Để nhận được ví miễn phí này, bạn chỉ cần tạo một tài khoản.

Bạn cũng có thể mua và lưu trữ tiền điện tử yêu thích của mình trực tiếp trong ví Uphold. Hơn nữa, bạn có thể chuyển ngay tiền điện tử của mình sang bất kỳ ví nào khác.

Còn việc tạo phần thưởng tiền điện tử từ tài sản của bạn được lưu trữ trong ví thì sao? Bạn đọc đúng đó! Uphold cung cấp các tùy chọn đặt cược cho tiền điện tử của bạn.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn đặt cược cho các loại tiền điện tử phổ biến như Cosmos (ATOM), Kusama (KSM), Polkadot (DOT), Near Protocol (NEAR), v.v. Tuy nhiên, phần thưởng đặt cược dao động từ 0,25% đến 16% tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY).

  Bản cập nhật Google Drive cho phép bạn khóa tệp của mình bằng mật mã 4 chữ số

Tại thời điểm viết bài, Cosmos (ATOM) và Kusama (KSM) cung cấp phần thưởng đặt cược cao nhất cho người dùng Uphold. Bạn có thể đặt cọc những loại tiền điện tử này để kiếm phần thưởng 16% APY.

Lưu ý: Việc tạo ví của riêng bạn sẽ tốt hơn nếu bạn dự định lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử.

#3. Tính năng trao đổi và giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử của Uphold cho phép bạn tiến hành giao dịch liền mạch đối với các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra giá thị trường trực tiếp và phí giao dịch trước khi thực hiện giao dịch.

Hơn nữa, tính năng “Anything To Anything” giúp giao dịch giữa hai loại tài sản. Ví dụ: bạn có thể mua Bitcoin(BTC) để đổi lấy các loại tiền tệ fiat như Đô la Mỹ (USD), Bảng Anh (GBP), Euro(EUR), v.v.

Nếu bạn là nhà đầu tư thường xuyên, bạn cũng có thể lên lịch giao dịch của mình. Giả sử bạn muốn đầu tư vào Ethereum(ETH) hàng tháng; bạn có thể đặt ngày và số tiền đầu tư ưa thích của mình trên Uphold.

Các nhà giao dịch tiền điện tử cũng có thể đặt tối đa 50 lệnh giao dịch mà không cần khóa tiền của họ. Hơn nữa, bạn có thể quản lý danh mục đầu tư tổng thể của mình bằng PC và thiết bị di động.

#4. Giao diện trang web và ứng dụng di động

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của Uphold là giao diện người dùng đẹp mắt. Kết quả là ứng dụng Android của nó có hơn 5 triệu lượt tải xuống.

Các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mua và bán tiền điện tử từ trang web của họ. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng di động có sẵn trên Google Play và App Store.

Hơn nữa, Uphold đã phát triển các ứng dụng theo cách giúp ích cho những người mới bắt đầu làm quen với không gian tiền điện tử. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài thao tác trên màn hình.

#5. An ninh và quy định

Uphold xác minh danh tính của người dùng để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp như chống rửa tiền, chống hối lộ, chống tham nhũng, v.v. Tuy nhiên, quy trình xác minh sẽ khác nhau tùy theo chính sách của chính phủ ở quốc gia cụ thể đó.

Uphold được quản lý lần lượt bởi FinCen và FCA ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Hơn nữa, nền tảng này được đăng ký chính thức với FINTRAC ở Canada.

Khi nói đến bảo mật, bạn có thể bảo mật tài khoản của mình bằng xác thực hai yếu tố (2FA). Ngoài ra, họ còn có hệ thống giám sát an ninh 24/7 để phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa tiềm ẩn.

Ngoài ra, Uphold sử dụng các phương pháp mã hóa cao cấp để bảo vệ tiền điện tử của người dùng. Hơn nữa, họ tiến hành kiểm tra và kiểm toán thường xuyên để đảm bảo an ninh hàng đầu.

#6. Khả năng truy cập toàn cầu và hỗ trợ khách hàng

Theo trang web của họ, Uphold cung cấp dịch vụ của mình cho hơn 180 quốc gia. Hơn nữa, nền tảng này có sẵn cho người dùng từ hầu hết các quốc gia ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu.

Danh sách các quốc gia được hỗ trợ thường xuyên thay đổi dựa trên các quy tắc và quy định của chính phủ. Ví dụ: Uphold không cung cấp dịch vụ cho các quốc gia như Anguilla, Chad, Fiji, Mauritius, v.v.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng tài khoản Uphold của mình? Đừng lo lắng; bạn có thể “gửi yêu cầu” từ trang web hoặc ứng dụng của họ.

Để báo cáo sự cố, bạn cần cung cấp địa chỉ email đã đăng ký của mình. Sau đó, chọn vấn đề của bạn và mô tả nó trong một vài câu. Cuối cùng, tải lên tệp đính kèm nếu có và gửi yêu cầu của bạn.

  7 phần mềm giám sát hiệu suất Citrix tốt nhất

Đại lý Uphold mất khoảng 24 giờ để đáp ứng yêu cầu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể cập nhật yêu cầu của mình nếu cần thiết qua email hoặc cài đặt Uphold.

#7. minh bạch

Uphold không cho vay tiền khách hàng của họ. Vì lý do này, tiền hoặc tài sản tiền điện tử của bạn luôn có sẵn bất cứ khi nào cần.

Tất cả tài sản của người dùng được bảo lưu theo quy định của chính phủ. Hơn nữa, tài sản và nợ phải trả được cập nhật trên trang web của họ theo thời gian thực.

Tại thời điểm viết bài, họ duy trì trạng thái dự trữ trên 100%. Nói một cách đơn giản, tất cả tài sản của người dùng luôn có sẵn để rút.

Nhìn chung, tổng tài sản dự trữ trị giá hơn 1,8 tỷ USD. Ngoài ra, Uphold có tổng giao dịch gần 120 triệu. Ấn tượng phải không?

#số 8. Phí và Giá cả

Uphold tính phí cho việc rút tiền, gửi tiền và giao dịch tiền điện tử của bạn. Ngoài ra, phí của họ phụ thuộc vào phí mạng blockchain, phí thanh toán khu vực, phí quy định, v.v. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập hơn.

Ví dụ: phí gửi tiền điện tử bằng 0 đối với Hoa Kỳ và các lãnh thổ của Hoa Kỳ. Đồng thời, phí rút tiền thay đổi dựa trên phí mạng của tiền điện tử.

Bạn luôn có thể xem giá cuối cùng trước khi hoàn tất giao dịch. Ngoài ra, Uphold luôn hiển thị tổng giá trị giao dịch trên bản xem trước giao dịch của mình.

Nền tảng này không tính bất kỳ khoản phí nào đối với việc mở ví và tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền miễn phí vào tài khoản của mình bằng Bitcoin, tài khoản ngân hàng hoặc các tài khoản Uphold khác.

Ưu và nhược điểm của Uphold

Ưu điểm:

 • Nhiều tài sản để giao dịch: Bạn có thể sử dụng Uphold để mua tiền điện tử bằng tiền pháp định hoặc kim loại quý.
 • Nhiều tùy chọn cấp vốn: Nền tảng này cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách sử dụng chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, ví tiền điện tử, v.v.
 • Cấu trúc phí minh bạch: Tại đây, bạn có thể xem trước giá trị giao dịch tiền điện tử của mình, bao gồm cả phí.
 • Mở tài khoản nhanh: Sau khi có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bạn có thể mở tài khoản Uphold trong vòng vài phút.
 • Tính năng đặt cược: Bạn có thể đặt cọc tiền điện tử của mình để tạo phần thưởng bằng mã thông báo tiền điện tử.
 • Khoản tiền gửi tối thiểu thấp: Bạn có thể bắt đầu gửi tiền ở mức thấp nhất là $1 vào tài khoản Uphold của mình.
 • Tính minh bạch: Tất cả thông tin chi tiết về tài sản dự trữ đều có sẵn trên nền tảng của họ 24/7.

Nhược điểm:

 • Không có đòn bẩy giao dịch: Uphold chỉ cho phép bạn giao dịch với số tiền có sẵn trên tài khoản của bạn. Không giống như các sàn giao dịch khác, bạn sẽ không nhận được bất kỳ đòn bẩy hoặc ký quỹ nào tại đây.
 • Các tính năng biểu đồ hạn chế: Biểu đồ tiền điện tử có sẵn trên nền tảng này là cơ bản. Nếu bạn là một nhà kinh doanh, biểu đồ này sẽ làm bạn thất vọng.
 • Tiền điện tử có giới hạn: 250 tài sản tiền điện tử là một con số nhỏ hơn khi so sánh với hơn 23.000 loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường.

Những nhược điểm nêu trên có làm phiền bạn không? Đừng lo lắng; chúng tôi đã lọt vào danh sách rút gọn một số sản phẩm thay thế cho Uphold. Ở lại cùng!

Các lựa chọn thay thế hàng đầu để duy trì

Bạn đang tìm kiếm các nền tảng khác tương tự như Uphold? Nếu vậy, chúng tôi sẽ đề xuất một số lựa chọn thay thế tốt.

#1. Bittrex toàn cầu

Bittrex toàn cầu là một sàn giao dịch tài sản tiền điện tử được bảo đảm hỗ trợ hơn 350 thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới. Hơn nữa, sàn giao dịch này cung cấp dịch vụ của mình cho hơn 150 quốc gia.

  Làm cách nào để đưa ứng dụng Django Demo lên Internet bằng Ngrok?

Bạn có thể sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử này để giao dịch Bitcoin(BTC), Ethereum(ETH) và hơn 250 loại tiền điện tử khác. Ngoài ra, chúng bảo vệ tài sản của bạn với sự trợ giúp của xác thực hai yếu tố và nhiều lớp bảo vệ.

Ngoài ra, họ cung cấp các API dựa trên giao dịch sẵn có cho người dùng di động. Bạn có thể cài đặt ứng dụng của Bittrex Global từ Google Play hoặc App Store.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch tiền điện tử nhanh như chớp từ PC hoặc thiết bị di động của mình. Ngoài ra, bạn có thể phân tích tiền điện tử với sự trợ giúp của các biểu đồ nâng cao và công cụ theo dõi giá.

#2. Thay đổi

Thay đổi là một sàn giao dịch tiền điện tử lấy khách hàng làm trung tâm với hơn 2 triệu khách truy cập hàng tháng. Ngoài ra, sàn giao dịch này còn cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7 để giải quyết mọi vấn đề của người dùng.

Bạn có thể sử dụng sàn giao dịch này để mua, bán và giao dịch hơn 500 tài sản tiền điện tử trên 20 nền tảng giao dịch. Hơn nữa, Changelly còn hợp tác với những cái tên nổi bật như Binance, Exodus, Trezor và nhiều tên tuổi khác.

Sàn giao dịch này không tính bất kỳ khoản phí hoặc lệ phí ẩn nào. Tuy nhiên, bạn cần phải trả phí hoa hồng 0,25% và phí mạng blockchain.

Changelly có ứng dụng di động dành cho người dùng Android và iOS. Bạn có thể sử dụng ứng dụng của họ để thực hiện các giao dịch tốc độ cao với các tính năng bảo mật mới nhất.

#3. Coinmama

Được thành lập vào năm 2013, Coinmama là một sàn giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Bạn có thể mua tiền điện tử yêu thích của mình bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ pháp định phổ biến như USD, CAD, GBP, EUR hoặc AUD. Hơn nữa, sàn giao dịch này cung cấp dịch vụ của mình trên 200 quốc gia.

Coinmama cũng đã tăng giới hạn chi tiêu cho các lệnh mua. Do đó, bạn có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng SWIFT để mua tiền điện tử trị giá 30.000 USD một lần.

Cuối cùng, sàn giao dịch này cho phép bạn lưu trữ tài sản tiền điện tử của mình trong ví ưa thích. Ví dụ: bạn có thể chọn ví giấy, ví phần cứng hoặc ví phần mềm cho phù hợp.

#4. Cổng.io

Với hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới, gate.io là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Hơn nữa, sàn giao dịch này có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày hơn 4,95 tỷ USD. Đó là rất lớn, phải không?

Tại thời điểm viết bài, sàn giao dịch này hoạt động ở hơn 220 quốc gia. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nền tảng của họ để giao dịch hơn 1.700 loại tiền điện tử.

Bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này cho các công cụ giúp nâng cao hoạt động giao dịch của mình. Ngoài ra, bạn có thể đặt thông báo giá bằng ứng dụng di động có sẵn cho thiết bị Android và iOS.

Gate.io cũng cung cấp các tùy chọn giao dịch như giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ, giao dịch sao chép, v.v. Hơn nữa, bạn có thể liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng của họ 24/7.

Suy nghĩ cuối cùng

Uphold cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử để đổi lấy nhiều tài sản. Hơn nữa, giao diện người dùng của họ được thiết kế cho người mới bắt đầu và người giao dịch có kinh nghiệm.

Cuối cùng, không có nền tảng tiền điện tử nào hoàn hảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. Vì thế Uphold cũng có một vài nhược điểm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn từ các nền tảng thay thế khác được liệt kê ở trên.

Tiếp theo, hãy xem bài viết của chúng tôi về thẻ tiền điện tử.

x