ConvertKit so với Mailchimp – Nền tảng nào tạo nên cú đột phá?

Spread the love

Tiếp thị qua email vẫn là một cách rất hiệu quả để các công ty giao tiếp trực tiếp với người tiêu dùng. Có thể thích ứng với hành vi, sở thích và nhân khẩu học của người nhận, nó thúc đẩy kết nối và tạo dựng niềm tin theo thời gian.

Chiến dịch tiếp thị qua email được tinh chỉnh có thể tăng đáng kể chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web và thúc đẩy doanh thu. Ngoài ra, nó còn cung cấp Thông tin hữu ích để tối ưu hóa cho các chiến dịch trong tương lai. Do đó, hiệu quả của các chiến dịch này mang lại lợi tức đầu tư cao.

ConvertKit và Intuit MailChimp là hai nền tảng tiếp thị qua email nổi tiếng có hiệu quả cao trong việc chuyển đổi khách hàng. Những nền tảng này có thể có tác động lớn đến hiệu quả hoạt động của chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn nền tảng tiếp thị qua email phù hợp cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách ConvertKit và Intuit MailChimp đang giúp các doanh nghiệp tạo ra khách hàng tiềm năng. Sau đó, chúng tôi sẽ so sánh hai nền tảng này dựa trên một số tiêu chí quan trọng.

ConvertKit

ConvertKit là một công cụ tiếp thị qua email nổi tiếng và dễ sử dụng, chuyên phục vụ các công ty vừa và nhỏ. Ngoài ra, nó giúp người sáng tạo nội dung và người viết blog tập trung nhiều thời gian hơn vào việc sản xuất và ít thời gian hơn cho các công cụ. Tùy chọn quản lý danh sách email phức tạp, khả năng tự động hóa và thiết kế gọn gàng khiến nó trở nên khác biệt so với các nền tảng khác.

Ngoài ra, ConvertKit có thành tích phân phối 98% xuất sắc và danh tiếng tích cực trong số các nhà cung cấp email. Điều này cho biết rằng các email đã gửi của bạn sẽ nằm trong hộp thư của khách hàng. Nói một cách đơn giản, ConvertKit giúp các tổ chức nắm bắt những khả năng mới bằng cách kết hợp phần mềm tiếp thị qua email, công cụ tự động hóa và giải pháp kênh bán hàng.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của ConvertKit giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn:

#1. Các biểu mẫu chọn tham gia và trang đích được tùy chỉnh

Một trong những cách chính ConvertKit hỗ trợ các công ty tạo khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp các trang đích có thể tùy chỉnh dễ dàng và biểu mẫu đăng ký nhận email. Bạn có thể tùy chỉnh các biểu mẫu này để phản ánh tông màu và các yếu tố thiết yếu của thương hiệu của bạn. Như vậy, sức hấp dẫn của thương hiệu của bạn sẽ tăng lên trước những người đăng ký tiềm năng.

#2. Tích hợp hoàn hảo

ConvertKit kết nối liền mạch với nhiều ứng dụng và nền tảng của bên thứ ba nhằm tạo ra khách hàng tiềm năng từ bên trong hệ thống hiện tại của họ. Điều này đảm bảo quá trình tạo khách hàng tiềm năng liền mạch kết hợp với các trang web, nền tảng thương mại điện tử và phần mềm tạo khách hàng tiềm năng. Vì vậy, với việc đồng bộ hóa dữ liệu và tự động hóa hành động được thúc đẩy bởi hành vi của người dùng, các tổ chức có thể nâng cao khả năng nhắm mục tiêu vào khách hàng tiềm năng.

#3. Tự động hóa hoàn chỉnh

Một trong những ưu điểm chính của ConvertKit là tự động hóa. Công cụ này cho phép các công ty tạo chuỗi email tự động để cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin phù hợp theo sở thích, hành vi hoặc tương tác thương hiệu của họ. Chiến lược tùy chỉnh này giúp tăng cường giao tiếp, phát triển niềm tin và cuối cùng dẫn đến việc khách hàng trả tiền.

#4. Phân tích chuyên sâu

Trong khi sử dụng ConvertKit, bạn cũng sẽ nhận được số liệu thống kê và báo cáo hữu ích giúp bạn theo dõi hiệu quả của các sáng kiến ​​tiếp thị của mình. Bạn sẽ nhận được các chỉ số hiệu suất chính (KPI), tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp, mức tăng trưởng người đăng ký, v.v. Do đó, bạn sẽ có thể tối ưu hóa các chiến lược để cải thiện nội dung cũng như các hoạt động tạo khách hàng tiềm năng.

Intuit MailChimp

Trong lĩnh vực tiếp thị qua email, Intuit MailChimp là một công ty quan trọng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Từ các tập đoàn lớn cho đến các công ty khởi nghiệp, nó quản lý rất nhiều email với nhiều khả năng phân tích và công cụ kỹ thuật mạnh mẽ. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ với ngân sách eo hẹp.

Với Intuit MailChimp, bạn có thể tạo, triển khai và đánh giá các chiến dịch và khuyến mãi qua email. Bạn có thể quản lý người đăng ký, tạo báo cáo được cá nhân hóa, theo dõi tỷ lệ nhấp và đảm bảo tính minh bạch của chiến dịch. Hơn nữa, bạn sẽ có tùy chọn tạo mẫu của riêng mình dựa trên nhu cầu cụ thể hoặc chọn từ nhiều mẫu được thiết kế sẵn.

Dưới đây là một số tính năng mở rộng của Intuit MailChimp giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn:

#1. Khả năng tùy chỉnh với AI Boost

Intuit MailChimp là duy nhất vì nó cung cấp nhiều lựa chọn có cấu hình cao hơn so với các đối thủ. Người dùng không cần phải có kỹ năng thiết kế quá cao để tạo ra các email hấp dẫn vì có sẵn khoảng 100 mẫu theo chủ đề. Các mẫu này dành cho bản tin, email chào mừng, lời nhắc và nhiều mẫu khác.

Các mẫu có cấu trúc khung được bao gồm để bạn có thể bắt đầu lại từ đầu và sửa đổi chúng cho phù hợp với yêu cầu của mình. Hơn nữa, tính năng hỗ trợ sáng tạo do AI cung cấp (được bổ sung gần đây) đặc biệt hữu ích cho các kế hoạch tiếp thị tiêu chuẩn trở lên.

  Lưu trữ nhiều miền trên một máy chủ hoặc IP với Apache hoặc Nginx

Các tính năng AI tự động hóa việc tùy chỉnh thương hiệu và áp dụng các thành phần thiết kế cần thiết cho các mẫu riêng biệt. Các danh mục dựa trên các danh mục như thông báo, tính năng sản phẩm và bản tin.

#2. Khả năng kiểm tra toàn diện

Intuit MailChimp có nhiều tính năng thử nghiệm A/B cho phép người dùng kiểm tra không chỉ dòng chủ đề mà còn cả tên người gửi, nội dung email, ảnh và thời gian gửi tốt nhất để có hiệu quả chiến dịch tốt hơn.

#3. Báo cáo bằng AI Insights

Khi nói đến báo cáo và phân tích, báo cáo của Intuit MailChimp vượt trội hơn các nền tảng khác. Nó cung cấp các phân tích có thể định cấu hình và giám sát được hỗ trợ bởi AI có thể truy cập được ở mọi cấp độ đăng ký. Thông qua những người đăng ký trả phí sẽ nhận được báo cáo so sánh, cho phép phân tích chi tiết trên nhiều chiến dịch.

#4. Tùy chọn tích hợp mở rộng

Inuit MailChimp dẫn đầu đối thủ cạnh tranh với 300 tích hợp gốc. Nó hỗ trợ các trường hợp sử dụng mạnh mẽ như gắn thẻ phản hồi của biểu mẫu Loại và Trình tạo hành trình khách hàng của Shopify.

Bây giờ chúng ta hãy so sánh hai nền tảng này dựa trên một số tiêu chí chính

ConvertKit so với Intuit MailChimp

Mặc dù ConvertKit và Intuit MailChimp đều nổi tiếng vì có giao diện và trải nghiệm thân thiện với người dùng, nhưng mỗi loại đều mang lại những lợi ích riêng. Tuy nhiên, việc có được các tính năng và tùy chọn được sử dụng nhiều nhất hoặc phổ biến ngay trên đầu ngón tay của bạn là điều tạo nên một công cụ tốt hơn.

Tiêu chí ConvertKitIntuit MailchimpGiao diện và trải nghiệm người dùngGiao diện đơn giản và trực quan, thân thiện với người dùng.Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng bao gồm các tính năng kéo và thả.Tính năngPhạm vi công cụ tự động hóa tiếp thị.Các tính năng khác nhau, bao gồm tự động hóa, quản lý đối tượng, v.v.Tạo Chiến dịch EmailKéo- trình tạo và thả cho email và chiến dịch. Tùy chọn kéo và thả dễ dàng hơn để tạo email và chiến dịch Tùy chọn tùy chỉnh Tùy chọn tùy chỉnh cho biểu mẫu và trang đích. Tùy chỉnh cho biểu mẫu, trang đích và mẫu email. Khả năng kiểm tra A/BGiới hạn ở A/B khả năng kiểm tra chỉ dành cho dòng chủ đề.Thử nghiệm A/B có sẵn cho dòng chủ đề, thời gian gửi, nội dung, v.v. Phân tích cơ bản với tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp chuột, v.v. Phân tích toàn diện, bao gồm tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp chuột và thông tin chi tiết nâng cao .Khả năng tự động hóa Các tùy chọn tự động hóa đơn giản, trực quan và mạnh mẽ. Nhiều tùy chọn tự động hóa, bao gồm các mẫu dựng sẵn cho chuỗi email. Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ qua email và trò chuyện trong các giờ cụ thể, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Hỗ trợ qua email 24/7; hỗ trợ qua điện thoại có sẵn cho người dùng gói Premium. Gói giá Cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày; giá cả thay đổi tùy theo số lượng người đăng ký. Cung cấp gói miễn phí với các tính năng hạn chế; giá cả dựa trên số lượng người đăng ký với các gói trả phí khác nhau.

ConvertKit so với Intuit MailChimp: Giao diện người dùng

Giao diện người dùng của ConvertKit kết hợp các tính năng đơn giản, dễ hiểu với một chút phức tạp. Đặc biệt đối với các thao tác tương đối đơn giản như tạo quy trình, có sẵn một số nút để cung cấp hướng dẫn. Vì chúng được giấu kín trong nền tảng nên việc định vị các tính năng như phân đoạn và báo cáo có thể hơi khó khăn.

Một tính năng đáng chú ý của ConvertKit là thuật ngữ đặc biệt của nó, điều mà người dùng mới lúc đầu có thể thấy khó khăn. Từ “Tự động hóa” dùng để chỉ các quy trình linh hoạt, trong khi “Trình tự” được dùng để thể hiện các email tự động. Hơn nữa, ConvertKit sử dụng “Chương trình phát sóng” thay vì chỉ gọi chúng là “email”.

Mặt khác, Intuit MailChimp nổi bật nhờ sự cân bằng giữa tính đơn giản và sức mạnh nhờ giao diện thân thiện với người dùng và trình tạo email. Nó cung cấp một mức độ tự do thiết kế đáng kể trong bao bì đơn giản. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể thêm nhiều tính năng khác nhau vào email của mình, bao gồm văn bản, hình ảnh, nút chia sẻ, video, biểu tượng và chân trang.

Bằng cách sử dụng khả năng kéo và thả, người dùng có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp các thành phần bên trong mẫu email. Việc chọn người nhận dự định, chỉ định người gửi, tạo dòng chủ đề, tạo email và gửi được hướng dẫn tuần tự. Vì vậy, hầu hết các blogger và người mới đều thích Intuit MailChimp để tạo các chiến dịch email của họ.

ConvertKit so với Intuit MailChimp: Tính năng

ConvertKit cung cấp trình chỉnh sửa email đơn giản cùng với một số chủ đề được lựa chọn có mục đích hạn chế. Do đó, nó giúp việc chỉnh sửa email dễ dàng hơn so với các nền tảng khác nơi nội dung được ưu tiên trước thiết kế cầu kỳ.

Tuy nhiên, vì trình chỉnh sửa không bao gồm các tính năng như kiểm tra chính tả, kiểm tra liên kết, xem trước hoặc cài đặt khả năng gửi email, bạn sẽ phải xác minh email của mình theo cách thủ công để tìm lỗi.

Việc phân khúc và quản lý người đăng ký là nơi ConvertKit thực sự vượt trội. Đó là một phân tích toàn diện bao gồm các thông số quan trọng. Ví dụ: tổng số người đăng ký và người đăng ký mới, tỷ lệ mở và nhấp chuột, lịch sử mua hàng và nguồn chuyển đổi. Thông tin này cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách hành xử của khách hàng.

Do tính linh hoạt cao của các tính năng phân khúc, bạn có thể xác định các danh mục khách hàng riêng biệt theo nhiều tiêu chí, bao gồm thông tin nhân khẩu học, lịch sử mua hàng và ngày đăng ký.

Tuy nhiên, Intuit MailChimp nổi bật vì có trình chỉnh sửa email vừa giàu tính năng vừa dễ sử dụng. Giao diện kéo và thả giúp việc tạo email hấp dẫn về mặt thẩm mỹ trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn có thể cá nhân hóa email của mình bằng cách thêm văn bản, hình ảnh và liên kết mạng xã hội ưa thích của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được tùy chọn nhận xét cho phép người dùng tham gia và nhập liệu.

Intuit MailChimp cũng cung cấp các tính năng phân đoạn tuyệt vời sử dụng công nghệ học máy. Nó tạo ra các danh mục động dựa trên xu hướng mua lại của khách hàng và chi tiêu tiềm năng của họ.

  Cách đồng bộ hóa phát lại video trên Netflix khi xem cùng bạn bè

ConvertKit so với Intuit MailChimp: Tạo chiến dịch email

Với ConvertKit, việc tạo email thật dễ dàng nhờ trình chỉnh sửa của nó, cho phép bạn xem giao diện email của mình khi đang di chuyển. nó được gọi là chỉnh sửa “Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được” (WYSIWYG). Bạn sẽ được phép thực hiện các điều chỉnh cơ bản về kích thước phông chữ, màu sắc và cách căn chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể bao gồm các tập tin và hình ảnh.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh phức tạp hơn hoặc bố cục phức tạp hơn, bạn cần thay đổi HTML của email. Đừng lo lắng nếu bạn không giỏi HTML vì bạn sẽ có ba mẫu đơn giản để giúp bạn sắp xếp email. Các mẫu này dựa trên văn bản và được gọi là “Điểm bắt đầu”

Với ConvertKit, bạn cũng có thể gửi các đợt gửi email một lần tới một tập hợp con trong danh sách hoặc tới toàn bộ danh sách email của mình. Tính năng tạo email này thực sự hữu ích khi bạn muốn gửi thông báo, bản tin hoặc email quảng cáo. Hơn nữa, bạn có thể tạo một chuỗi email có thể được gửi tự động theo thời gian. Điều này giúp bạn xây dựng kênh bán hàng, chuỗi chào mừng và các khóa học qua email.

Intuit MailChimp cung cấp một giao diện đẹp mắt giúp nâng cao quá trình tạo và tùy chỉnh email. Bạn sẽ nhận được 14 bố cục tạo sẵn được chế tạo cẩn thận với văn bản, hình ảnh và khối tiêu đề.

Tất cả các yếu tố này được định vị trước để tăng sự thuận tiện. Bạn cũng có thể cá nhân hóa văn bản và thay đổi các thành phần như phông chữ, màu sắc và hình ảnh theo thương hiệu của mình.

Nếu bạn muốn sáng tạo hơn, hãy thoải mái khám phá 80 chủ đề có sẵn trong Intuit MailChimp. Các chủ đề này được thiết kế tốt với phông chữ, màu sắc và hình nền hấp dẫn.

Trình chỉnh sửa kéo và thả giúp việc tạo nội dung trở nên đơn giản và dễ hiểu. Nếu bạn có kinh nghiệm thiết kế tối thiểu và sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu, các khối cụ thể của trình chỉnh sửa này sẽ cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh bố cục dễ dàng hơn.

ConvertKit so với Intuit MailChimp: Tùy chọn tùy chỉnh

ConvertKit đi kèm với 50 mẫu để tạo email, trang đích cũng như biểu mẫu. Mặc dù các tùy chọn tùy chỉnh có chút hạn chế nhưng chúng tập trung nhiều vào nội dung hơn là thiết kế. Ngoài ra, trình chỉnh sửa rõ ràng và gọn gàng cho phép bạn tập trung hơn và soạn thảo thông điệp của mình một cách chính xác.

Trên ConvertKit, việc tạo biểu mẫu thực sự đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một mẫu, quyết định xem bạn muốn nó được trình bày nội tuyến, theo phương thức hay trượt vào và thay đổi các nút, trường, phông chữ, màu sắc và thông báo thành công. Sau khi sửa đổi, bạn có thể nhanh chóng lấy mã bằng HTML hoặc JavaScript, cung cấp liên kết hoặc tích hợp mã đó qua WordPress hoặc Unbounce.

Quá trình tạo biểu mẫu với Intuit MailChimp có thể phức tạp hơn một chút so với ConvertKit. Ví dụ: khi bạn tạo một biểu mẫu nhúng, bạn sẽ được đưa đến một trang khác nơi bạn có thể sao chép và dán mã vào trang web của mình. Bạn phải truy cập một trang riêng để truy cập trình tạo biểu mẫu nhằm thực hiện sửa đổi đối với biểu mẫu này.

Ngược lại, biểu mẫu bật lên cung cấp giao diện chỉnh sửa độc lập, nơi bạn có thể thay đổi các trường biểu mẫu, thiết kế và tạo mã được yêu cầu.

Tạo trang đích là một công việc tương đối đơn giản hơn. Chín bố cục trang đích có sẵn trên Intuit MailChimp, nơi việc cá nhân hóa dễ dàng như kéo và thả. Nếu bạn chọn mẫu bố cục bao gồm biểu mẫu, bạn có thể dễ dàng sửa đổi biểu mẫu và các trường của biểu mẫu đó bằng trình chỉnh sửa.

ConvertKit so với Intuit MailChimp: Khả năng thử nghiệm A/B

Tính năng thử nghiệm A/B của ConvertKit tập trung vào dòng chủ đề của email. Nó cho phép bạn gửi một nhóm nhỏ khán giả của mình hai email có nội dung giống hệt nhau nhưng có dòng chủ đề riêng biệt. Do đó, hầu hết người đăng ký của bạn sẽ nhận được dòng chủ đề có tỷ lệ mở cao nhất.

Điều quan trọng cần nhớ là chỉ riêng tỷ lệ mở sẽ xác định dòng chủ đề chiến thắng, bỏ qua tỷ lệ nhấp chuột. Tuy nhiên, phương pháp đơn giản này sẽ không cung cấp bức tranh toàn cảnh về lễ đính hôn.

Tuy nhiên, Intuit MailChimp tỏa sáng nhờ các tính năng thử nghiệm A/B toàn diện. Ngoài dòng chủ đề, bạn có thể kiểm tra các thành phần quan trọng khác như tên người gửi, thời gian gửi và thậm chí cả nội dung email. Có nhiều khả năng linh hoạt và tối ưu hóa hơn nhờ khả năng đa dạng này.

Một phương pháp phức tạp hơn để xác định phiên bản chiến thắng cũng được Intuit MailChimp cung cấp. Nó cho phép bạn xác định các tiêu chuẩn của riêng mình tùy theo sở thích của bạn hoặc đưa ra quyết định tự động dựa trên một loạt các chỉ số tương tác. Ví dụ: tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp hoặc thu nhập tổng thể của các công ty thương mại điện tử

Mặc dù thử nghiệm A/B không có trong gói miễn phí của Intuit MailChimp nhưng nó mang lại cho khách hàng cao cấp một công cụ có giá trị để cải thiện hiệu quả của email. Họ có thể tinh chỉnh các tính năng khác nhau, dẫn đến nhiều sự tương tác và kết quả hơn.

ConvertKit so với Intuit MailChimp: Phân tích

ConvertKit cung cấp dữ liệu phân tích rất đơn giản và dễ hiểu. Nhưng bạn có thể cần nhiều dữ liệu hơn khi nói đến sắc thái và tính đặc hiệu. Không có bất kỳ phần dành riêng cho các báo cáo trên nền tảng này. Do đó, bạn cần khám phá từng email hoặc chuỗi riêng biệt để xem các báo cáo tương ứng.

Các điểm dữ liệu có thể truy cập bao gồm tỷ lệ nhấp, tỷ lệ hủy đăng ký, tỷ lệ mở và liên kết được nhấp vào. Tuy nhiên, các nền tảng này không cung cấp thông tin kỹ lưỡng mà các nhà tiếp thị qua email có thể thấy khá hữu ích. Vì vậy, bạn sẽ không nhận được dữ liệu như bản đồ nhiệt nhấp chuột, tỷ lệ thoát và dữ liệu khu vực.

Một điều khó chịu nhỏ khác là bạn không thể đổi tên các email trong hộp thư đến của mình, khiến việc phân biệt chúng trở nên khó khăn hơn nếu bạn gửi các email giống hệt nhau cho nhiều người nhận.

  PlayStation Plus và Xbox Game Pass: Cái nào tốt hơn?

Intuit MailChimp nâng cao tính cạnh tranh bằng cách cung cấp nhiều loại báo cáo chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Nó đi kèm với sự hiểu biết thấu đáo về hiệu suất email của bạn. Ngoài thống kê hiệu suất tiêu chuẩn, nó còn cung cấp dữ liệu rộng bao gồm số liệu xã hội, tỷ lệ mở dựa trên vị trí, bản đồ nhấp chuột, hiệu suất dựa trên tên miền, hiệu suất hàng giờ và thậm chí cả giao dịch Thương mại điện tử.

Thành công của chiến dịch của bạn cũng được so sánh với mức trung bình của ngành về tỷ lệ mở và nhấp chuột, tỷ lệ thoát và thậm chí cả các khiếu nại nhận được. Lượng dữ liệu phong phú này mang đến cho bạn sự hiểu biết toàn diện về hoạt động tiếp thị qua email của bạn và cách so sánh nó với các tiêu chuẩn của ngành.

ConvertKit so với Intuit MailChimp: Khả năng tự động hóa

ConvertKit cung cấp nhiều giải pháp tự động hóa khác nhau nhằm đơn giản hóa nỗ lực tiếp thị của bạn. Có các mẫu dựng sẵn sẽ giúp bạn kiểm soát trình tự tự động hóa một cách dễ dàng và thể hiện nó một cách trực quan. Hơn nữa, trình tạo kéo và thả giúp bạn dễ dàng xây dựng các chiến dịch tiếp thị và email theo dõi.

ConvertKit cung cấp nhiều mẫu được tạo sẵn cho các chuỗi nổi tiếng như ra mắt sản phẩm và khôi phục tình trạng bỏ giỏ hàng. Ngoài ra, trình tạo chuỗi biểu đồ của họ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình theo cách tiếp cận từng bước.

Vì vậy, bạn không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào để tự động hóa chuỗi email. Vì trình tạo trình tự có tính trực quan nên bạn có thể theo dõi chính xác hành trình của khách hàng. Vì vậy, việc lấy thông tin về kênh bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Trong khi đó, Intuit MailChimp cung cấp các tùy chọn tự động hóa trong đó mức độ truy cập thay đổi tùy theo gói bạn chọn. Các tính năng tự động hóa nâng cao chỉ dành riêng cho Gói cao cấp. Nhưng bạn có thể tạo ra hành trình của khách hàng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng bằng Gói tiêu chuẩn.

Việc tìm kiếm công cụ tự động hóa trong Intuit MailChimp có thể hơi khó khăn nhưng việc tạo chuỗi email tự động lại khá đơn giản. Bạn sẽ nhận được tính năng này trong Chiến dịch > Tạo chiến dịch > Email > Tự động. Sau khi xác định được vị trí của nó, bạn có thể tạo vô số chuỗi như trình tự giới thiệu, chào mừng hoặc thông tin.

ConvertKit so với Intuit MailChimp: Hỗ trợ khách hàng

ConvertKit và Intuit MailChimp đều cung cấp các tùy chọn hỗ trợ đáng khen ngợi. Cả hai nền tảng đều có thể được liên hệ qua email và tùy chọn trò chuyện, chỉ khả dụng trong giờ làm việc thông thường. Cả hai dịch vụ đều cung cấp câu trả lời thẳng thắn và hữu ích với hướng dẫn phù hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ có được nền tảng kiến ​​thức thông tin như công cụ tự học.

Một lợi ích đáng chú ý của Hỗ trợ ConvertKit là người dùng có thể nhận trợ giúp từ bất kỳ màn hình nào trong ứng dụng. Nhưng ConvertKit không cung cấp hỗ trợ qua điện thoại hoặc dịch vụ suốt ngày đêm như Intuit MailChimp.

Hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp có sẵn cho tất cả các gói có Intuit MailChimp từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối theo giờ ET, năm ngày một tuần. Trợ giúp hạn chế được cung cấp vào cuối tuần và vào ban đêm. Khách hàng sở hữu Gói thiết yếu trở lên có thể nhận được hỗ trợ qua email 24/24.

Nhưng đối với người dùng có Gói thiết yếu trở lên, trò chuyện trực tiếp luôn sẵn sàng. Tất cả khách hàng cao cấp sẽ nhận được hỗ trợ qua điện thoại.

ConvertKit so với Intuit MailChimp: Gói giá

Mặc dù có một chút chênh lệch về giá nhưng cả ConvertKit và Intuit MailChimp đều cung cấp các dịch vụ tuyệt vời. Cả hai nền tảng đều được thiết kế để phù hợp với các nhu cầu khác nhau và cả hai đều mang lại giá trị tuyệt vời cho những gì chúng cung cấp.

ConvertKit cung cấp ba thiết kế tỉ mỉ kế hoạch giá:

  • Gói miễn phí: Nó có sức chứa lên tới 1.000 người đăng ký, rất phù hợp cho người mới bắt đầu.
  • Gói dành cho người sáng tạo: Có thể phục vụ tối đa 300 người đăng ký với chi phí hàng tháng thấp là 9 USD (trả hàng năm).
  • Gói Creator Pro: Gói này cung cấp nhiều tính năng phức tạp hơn và dành cho tối đa 300 người đăng ký1. Nó bắt đầu ở mức $ 25 mỗi tháng (được trả hàng năm).

Mặt khác, Intuit MailChimp cung cấp nhiều loại kế hoạch giá để lựa chọn:

  • Gói miễn phí: Đây là điểm khởi đầu tuyệt vời có thể chứa tới 500 liên hệ.
  • Gói thiết yếu: Gói này có giá khởi điểm chỉ $13 (Hiện tại là $6,50) mỗi tháng và lý tưởng để xử lý 500 địa chỉ liên hệ và mở rộng hoạt động kinh doanh.
  • Gói tiêu chuẩn: Chi phí $20 (Hiện tại là $10) một tháng và cung cấp các tính năng cho nhiều đối tượng hơn.
  • Gói cao cấp: Chi phí $350 (Hiện tại là $175) mỗi tháng, lý tưởng cho những người có nhu cầu lớn.

Như bạn có thể thấy, mọi gói được cung cấp bởi cả hai nền tảng đều có rất nhiều chức năng. Ví dụ: Trang đích vô hạn, biểu mẫu, chương trình phát sóng, gắn thẻ đối tượng và phân khúc.

Cả hai nền tảng đều đảm bảo rằng sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu riêng của bạn. Tuy nhiên, để có được một số khả năng phức tạp nhất định như chuỗi email tự động, trình tạo tự động hóa hình ảnh, trình kết nối của bên thứ ba và các thành viên bổ sung trong nhóm đều phụ thuộc vào gói. Điều quan trọng cần lưu ý là chi phí chính xác có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng người liên hệ hoặc người đăng ký, mang lại cho bạn sự linh hoạt và khả năng mở rộng.

suy nghĩ cuối cùng

ConvertKit và Intuit MailChimp là hai đối thủ nặng ký trong thế giới tiếp thị qua email. ConvertKit phản ánh sự đơn giản bên cạnh giao diện trực quan, tập trung vào các tính năng quan trọng cho các chiến dịch tiếp thị qua email hiệu quả. Trong khi đó, Intuit MailChimp đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khác nhau với các gói đa dạng được tích hợp các tính năng mạnh mẽ và khả năng tùy chỉnh.

Theo tôi, Intuit MailChimp có nhiều tính năng nổi bật đánh bại ConvertKit ở một mức độ nào đó. Nhưng lẽ ra họ có thể cập nhật các tính năng trước đó và làm cho nó thân thiện hơn với người dùng thay vì chỉ thêm các tính năng mới.

Tuy nhiên, việc lựa chọn giữa ConvertKit và Intuit MailChimp tùy thuộc vào mức độ cá nhân hóa mà bạn mong muốn, ngân sách của bạn và nhu cầu riêng của công ty. Vì vậy, trước khi chọn một, hãy dành chút thời gian để đánh giá nhu cầu và yêu cầu riêng của bạn.

Bạn cũng có thể khám phá Mailchimp so với SendGrid: công cụ tiếp thị qua email nào phù hợp nhất với bạn.

x