CRM dân gian, Descope Xác thực dễ dàng cho ứng dụng & PluginLab cho các plugin ChatGPT

Spread the love

Xin chào tất cả mọi người! 🙋Chúng tôi có các bản cập nhật công nghệ sau dành cho bạn! 📣

Dân gian

Dân gian là CRM nhẹ, có thể tùy chỉnh và được hỗ trợ bởi AI. Nó được tin tưởng bởi hơn 100 công ty thế hệ tiếp theo.

Dân gian là không gian làm việc nhóm giúp cải thiện khả năng cộng tác, giao tiếp và năng suất. Nó tập trung các nguồn lực và thông tin, hợp lý hóa quy trình công việc và khuyến khích chia sẻ kiến ​​thức hiệu quả cũng như mối quan hệ nhóm bền chặt.

Nền tảng thực hiện các tác vụ tự động hóa khác nhau như Tự động đồng bộ hóa, Tự động nhập, Tự động phân loại, v.v., vì vậy bạn có thể tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ bền chặt hơn.

Dân gian là không gian làm việc hợp tác cho tất cả các mối quan hệ trong nhóm của bạn và công cụ hỗ trợ AI của nó giúp cá nhân hóa mọi điểm tiếp xúc, viết tốt hơn cũng như theo dõi và giám sát kết quả của bạn.

  Xác thực đa yếu tố (MFA) được giải thích trong 5 phút hoặc ít hơn

Trong hoạt động gây quỹ gần đây nhất, công ty đã huy động được 4,5 triệu đô la do Accel đứng đầu. Người dùng có thể sử dụng nó miễn phí với số liên lạc và tin nhắn hạn chế.

giải mã

Descope là một nền tảng để xác thực kéo và thả và quản lý người dùng cho bất kỳ ứng dụng nào. Nó cung cấp xác thực không cần mật khẩu và tích hợp người dùng với một vài dòng mã và quy trình công việc, SDK và API để xây dựng các luồng xác thực.

Descope phù hợp cho các ứng dụng dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp với các tính năng như đăng nhập một lần SAML, các biện pháp bảo mật và tạo màn hình hướng tới người dùng. Descope cung cấp trải nghiệm người dùng an toàn bằng cách sử dụng các tính năng như liên kết ma thuật, xác thực sinh trắc học, đăng nhập mạng xã hội, mật khẩu dùng một lần, ứng dụng xác thực, v.v.

  Cách thay đổi nút điều khiển phát hiện tai và điều khiển AirPod của bạn

Người dùng có thể sử dụng trình tạo màn hình dựa trên widget để tạo màn hình đăng nhập được cá nhân hóa với các yếu tố thương hiệu của họ. Nó cung cấp các cơ chế bảo mật xác thực để tránh đánh cắp phiên, nhồi thông tin xác thực, vũ phu và tấn công dựa trên mật khẩu.

Nó thậm chí có thể xác định bot và các nỗ lực tiếp quản tài khoản. Nó ưu tiên bảo mật và tuân thủ để bảo vệ dữ liệu của tổ chức và người dùng.

Descope miễn phí cho tối đa 7500 MAU (người dùng hoạt động hàng tháng). Đối với các công ty khởi nghiệp, nó miễn phí trong năm đầu tiên.

PluginLab

PluginLab là công cụ saas cung cấp các tính năng tất cả trong một cho plugin ChatGPT, chẳng hạn như tạo phiên bản, xác thực, quản lý người dùng và thanh toán, giúp khởi chạy nhanh hơn.

PluginLab được xác thực và phân tích nhanh chóng cho người tạo plugin ChatGPT. PluginLab hoạt động như một lớp trung gian giữa OpenAI và API của người dùng, cung cấp những hiểu biết có giá trị về người dùng và giúp các doanh nghiệp phát triển cơ sở khách hàng của họ.

  Cách thiết lập chữ ký email, điện thoại di động và máy tính cá nhân

Người dùng có thể dễ dàng đăng ký và đăng nhập thông qua trang xác thực PluginLab. Nền tảng này cung cấp khả năng bảo vệ dựa trên mã thông báo để truy cập API, cho phép người dùng tập trung vào công việc kinh doanh của họ mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Nó cung cấp mọi thứ cần thiết để khởi chạy nhanh plugin ChatGPT, bao gồm xác thực, thông tin chi tiết về người dùng, theo dõi sự kiện, cảnh báo lỗi, lập phiên bản, sự kiện thời gian thực, v.v.

Nền tảng này cung cấp tùy chọn miễn phí cho tối đa 100 thành viên để bắt đầu.

Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy xem danh mục Công nghệ mới nhất.

x