(ĐÃ CỐ ĐỊNH) Micrô Google Meet không hoạt động, “Tắt do kích thước cuộc gọi”

Spread the love

Một trong những hạn chế của cuộc họp trực tuyến là băng thông. Không phải mọi công cụ họp trực tuyến đều có thể xử lý nhiều luồng âm thanh và / hoặc video cùng một lúc. Các ứng dụng phải quản lý nhiều luồng, tách biệt tất cả các luồng, giữ cho chất lượng cuộc gọi tốt và thu hút những người tham gia mới tham gia.

Micrô của Google Meet không hoạt động?

Google Meet là một trong nhiều ứng dụng phổ biến đang được sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến hiện nay. Đó là một công cụ mạnh mẽ cung cấp tính năng làm mờ nền, chế độ ảnh trong ảnh và các cuộc họp với tối đa 100 người tham gia. Nó cũng miễn phí, giúp nhiều người dễ tiếp cận hơn.

  Cách thay đổi tên người dùng của bạn trên Reddit

Google Meet giống như bất kỳ công cụ họp trực tuyến nào khác cần quản lý một số lượng lớn các luồng âm thanh và video trong một cuộc gọi. Nếu bạn tham gia cuộc họp trên Google Meet và thấy thông báo “Micrô bị tắt do kích thước cuộc gọi”, điều đó không có gì phải lo lắng và cách khắc phục rất đơn giản.

Cách khắc phục “Micrô bị tắt do kích thước cuộc gọi”?

Bật tiếng micrô

Google Meet tự động tắt tiếng micrô cho những người tham gia cuộc họp sau khi số lượng người tham gia vượt quá 5. Đây không phải là một khối cứng; với tư cách là người dùng, bạn có thể bật tiếng micrô bằng cách nhấp vào biểu tượng micrô.

  Cách sử dụng thẻ Amiibo trong 'Animal Crossing: New Horizons'

Làm thế nào nó hoạt động

Trong cuộc họp Google Meet, năm người dùng đầu tiên sẽ tham gia với mic của họ. Người thứ sáu tham gia cuộc họp sẽ bị tắt tiếng và họ sẽ thấy thông báo “Micrô bị tắt do kích thước cuộc gọi”. Tất cả những người dùng tiếp theo tham gia cuộc họp cũng sẽ bị tắt tiếng và họ cũng sẽ thấy thông báo tương tự.

Trong mọi trường hợp, người dùng đã tự động tắt tiếng có thể bật tiếng micrô.

Tại sao Google Meet lại tắt tiếng người dùng

Google Meet sẽ tắt tiếng người dùng vì càng có nhiều người dùng tham gia cuộc họp, thì micrô đang hoạt động sẽ tạo ra càng nhiều ‘tiếng ồn’ trong cuộc trò chuyện. Tốt nhất bạn nên tắt tiếng người dùng và cho phép họ tự bật tiếng khi có điều gì đó muốn nói. Nó cũng có thể giúp quản lý băng thông cho cuộc gọi dễ dàng hơn.

  Cách thêm người dùng vào bảng Jira

Sự kết luận

Không có tùy chọn để tắt tính năng này. Nếu bạn thường xuyên tổ chức các cuộc họp với hơn năm người dùng, bạn nên cho những người tham gia khác biết lý do tại sao họ bị tắt tiếng khi nhập cuộc và họ có thể tự bật tiếng bất cứ khi nào họ muốn. Google Meet cho phép mọi người bật micrô của họ và sẽ không bắt buộc tắt tiếng người dùng khác để bạn có thể nói. Tất cả những gì đã nói, quy tắc họp trực tuyến tốt là tắt micrô nếu bạn không phải là người đang phát biểu.

x