Đa dạng hóa và tối đa hóa doanh thu quảng cáo của bạn với công nghệ AI

Spread the love

Snigel cung cấp một cách hiệu quả để cải thiện doanh thu quảng cáo và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Các trang web tạo doanh thu bằng nhiều cách khác nhau – bán sản phẩm, dịch vụ, nội dung, sách điện tử, tài liệu, v.v.

Do nhu cầu của khách hàng và sự cạnh tranh ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp giảm giá thành sản phẩm và dịch vụ của họ để tăng doanh số bán hàng. Do đó, chủ sở hữu trang web sẽ khó tạo ra doanh thu tốt từ các dịch vụ của họ.

Nhập Snigel. Đây là một trong những dịch vụ có thể giúp bạn tăng doanh thu quảng cáo ngay cả sau khi đã tối ưu hóa việc định giá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Cùng với việc xây dựng nền tảng quảng cáo tốt hơn cho trang web của bạn, nó cũng cho phép bạn theo dõi hiệu suất của từng quảng cáo bằng báo cáo thời gian thực và mang lại nhiều lợi ích.

Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận chi tiết về Snigel và các sản phẩm, dịch vụ và tính năng của nó, cùng với một số điều cơ bản về doanh thu quảng cáo.

Chúng ta đi đây!

Doanh thu quảng cáo là gì?

Doanh thu quảng cáo là phương pháp được các nhà xuất bản và người sáng tạo sử dụng để kiếm tiền trực tuyến thông qua quảng cáo. Để kiếm tiền, bạn cần bán không gian trên trang web của mình hoặc kiếm tiền từ nội dung độc đáo của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, nơi bạn có thể đặt quảng cáo giúp bạn kiếm tiền trên mỗi lần nhấp hoặc lần hiển thị.

Vị trí đặt quảng cáo có thể được thực hiện trên trang web, nền tảng truyền thông xã hội và video của bạn. Điều này cho phép nội dung và quảng cáo được cung cấp miễn phí cho những đối tượng có thể nhấp vào quảng cáo hoặc mua hàng. Do đó, người sáng tạo có thể kiếm tiền từ những quảng cáo này.

Các công ty muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ trên trang web của bạn thường hợp tác với bạn để cùng có lợi.

Công nghệ AI có thể tăng doanh thu quảng cáo như thế nào?

Công nghệ AI đang phát triển nhanh chóng và thay đổi bối cảnh quảng cáo do khả năng trở nên thông minh hơn theo thời gian. Các tổ chức có thể sử dụng AI theo nhiều cách khác nhau để tạo doanh thu quảng cáo.

 • Cá nhân hóa: Cá nhân hóa trong quảng cáo đề cập đến việc sử dụng thông tin chi tiết về người tiêu dùng để nâng cao mức độ liên quan của quảng cáo đối với đối tượng. Những hiểu biết sâu sắc này có thể là thông tin nhân khẩu học, ý định mua hàng, sở thích, kiểu hành vi, v.v.
 • ML: Bằng cách tận dụng ML, bạn có thể tìm thấy các mẫu trong thông điệp và hành vi của khách hàng. ML xem xét tất cả thông tin về một cá nhân, chẳng hạn như hành vi trực tuyến, lịch sử tìm kiếm và nhân khẩu học, để đưa ra quyết định về vị trí thích hợp để hiển thị lượt truy cập trang web.
 • Ra quyết định: AI cũng có thể đưa ra quyết định quảng cáo, đảm bảo không phải trả thêm tiền cho bản sao quảng cáo không chuyển đổi. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thử nghiệm A/B để AI có thể đưa ra dự đoán dựa trên dữ liệu.
 • Tiếp thị: Các công cụ tiếp thị tương tác như tiếp thị đàm thoại điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo dựa trên tương tác của khách hàng.
 • Dự đoán: AI sử dụng phương pháp phân tích trong quảng cáo. Nó có thể đưa ra dự đoán về các xu hướng trong tương lai với độ chính xác. Nó nhắm mục tiêu đúng đối tượng với thông điệp được cá nhân hóa phù hợp giúp giảm lãng phí quảng cáo và nhận được ROI cao hơn.

Đó là về lợi ích của AI trong việc tăng doanh thu quảng cáo; bây giờ, hãy nói về cách Snigel sử dụng công nghệ AI để giúp các tổ chức và cá nhân kiếm tiền từ quảng cáo.

Snigel là gì?

Snigel là giải pháp phần mềm cung cấp công nghệ tối ưu hóa quảng cáo AI tốt nhất trong lớp, quản lý tài khoản chuyên dụng và chiến lược quảng cáo được tùy chỉnh hoàn toàn. Các chuyên gia của Snigel xây dựng chiến lược kiếm tiền theo nhu cầu kinh doanh của bạn, từ đặt giá thầu theo tiêu đề đến Làm mới thông minh, Quảng cáo thích ứng và video gốc.

  Cách hủy các kênh cao cấp trên video chính

Cho dù đó là về sự xuất hiện của Core Web Vitals hay khấu hao cookie của bên thứ ba, bối cảnh công nghệ của quảng cáo hiện đại đang thay đổi. Ngăn xếp quảng cáo được cập nhật liên tục, cho phép trang web của bạn sẵn sàng cho các phương pháp hay nhất về SEO mới nhất và tăng trưởng doanh thu.

Snigel là Đối tác Google Adx và Đối tác MCM của Google cung cấp quyền truy cập vào các chiến dịch quảng cáo cao cấp. Máy tính doanh thu AdSense của nó giúp bạn nâng cao doanh thu quảng cáo của mình. Snigel đang làm việc không ngừng để trở thành số một trong ngành với các khả năng vượt trội.

Vào năm 2012, Snigel được thành lập bởi hai giám đốc điều hành của Google, Peter Gallagher và Chris Krischnig, sau khi hiểu được lợi ích quan trọng của nội dung SEO tuyệt vời trong hệ sinh thái công nghệ.

Mục tiêu chính của Snigel là tập trung vào những nội dung quan trọng, bao gồm tạo nội dung tuyệt vời, tăng lượng người xem và đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Đó là nhà xuất bản, vì vậy bạn sẽ không cần dành thời gian cho việc kiếm tiền từ quảng cáo.

Snigel được thiết kế đặc biệt cho những người tạo nội dung và nhà xuất bản web bận rộn, những người cần một dịch vụ quản lý quảng cáo tốt hơn để nâng cao doanh thu quảng cáo. Điều này giúp họ tập trung vào việc tạo nội dung hấp dẫn, mang lại trải nghiệm người dùng chất lượng và tăng lượng khán giả.

Snigel đã hợp tác với hơn 30 Sàn giao dịch và Nền tảng cung ứng (SSP) lớn nhất thế giới. Điều này có nghĩa là chỉ người trả giá cao nhất mới có thể phân phát quảng cáo trên trang web của bạn, đảm bảo bạn nhận được mức giá cao nhất.

Hơn nữa, nó tạo ra mối quan hệ lâu dài và sâu sắc với các nhà xuất bản bằng cách hiểu các ưu tiên và tùy chỉnh các giải pháp của mình để đáp ứng nhu cầu. Với Snigel, bạn có thể tận dụng các tính năng vô tận cho các chiến dịch quảng cáo của mình. Họ đang:

 • đặt giá thầu tiêu đề
 • Phục hồi doanh thu AdBlock
 • Báo cáo thời gian thực
 • Tối ưu hóa bố cục quảng cáo
 • Giá thầu và tối ưu hóa giá
 • video gốc
 • Quét chống phần mềm độc hại
 • Làm mới quảng cáo thông minh
 • giao dịch PMP
 • Định dạng quảng cáo thế hệ tiếp theo
 • đặt giá thầu tiêu đề AMP
 • Tối ưu hóa các chỉ số quan trọng về trang web cốt lõi
 • Tuân thủ GDPR và CCPA

Snigel yêu cầu bạn làm theo ba bước để xây dựng quan hệ đối tác:

 • Kế hoạch: Thảo luận về tiêu chuẩn hiệu suất, nhu cầu và mục tiêu của bạn với các chuyên gia Snigel.
 • Xây dựng: Hãy để Snigel xây dựng ngăn xếp quảng cáo để bổ sung cho chiến lược nội dung độc đáo phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Phát triển: Snigel sẽ liên tục tối ưu hóa và đa dạng hóa doanh thu quảng cáo của bạn mà không gặp rắc rối nào.

Sản phẩm Snigel

#1. Công cụ quảng cáo

Công cụ quảng cáo giúp bạn nâng cao doanh thu quảng cáo bằng cách sử dụng tính năng kiếm tiền do AI cung cấp. Nó sử dụng công nghệ AI để tối đa hóa thiết lập quảng cáo của bạn một cách thông minh. Điều này có thể được thực hiện bằng cách theo dõi hơn 100 điểm dữ liệu theo thời gian thực, chẳng hạn như mức nhu cầu của nhà quảng cáo, tốc độ trang và hành vi duyệt web của người dùng. Snigel đảm bảo doanh thu cho mỗi lần hiển thị bạn tạo bằng cách xây dựng thiết lập quảng cáo cho bạn.

Snigel triển khai ML tiên tiến và cho phép AdEngine tối ưu hóa mọi phiên đấu giá bằng cách sử dụng những người đặt giá thầu luân phiên và giá sàn để đảm bảo giá thầu thắng cao nhất và nhanh nhất. Về vấn đề này, nó cung cấp cho bạn CPM cạnh tranh nhất giúp nâng cao cường độ đấu giá, cho phép thu lợi nhuận tối đa.

Thông số kỹ thuật:

 • Tối ưu hóa đấu giá quảng cáo máy học
 • Đang tải quảng cáo không đồng bộ
 • Tối ưu hóa các chỉ số quan trọng của web cốt lõi
 • Tích hợp với nhiều nguồn nhu cầu, chẳng hạn như Ad Exchange và 50 SSP.
 • Phục hồi doanh thu Adblock
 • Công nghệ đấu giá thông minh
 • Hỗ trợ kích thước quảng cáo linh hoạt và đa nền tảng
 • Hệ thống lọc quảng cáo độc hại

#2. Luồng quảng cáo

Đa dạng hóa doanh thu quảng cáo với Snigel’s Luồng quảng cáo và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Nó cho phép các nhà xuất bản hiển thị nội dung video trên trang web của họ. Thông qua đó, bạn có thể gia tăng giá trị cho người dùng bằng cách hiển thị cho họ nội dung có liên quan và cung cấp một cách mới về doanh thu quảng cáo.

AdStream được cắm trực tiếp vào các sàn giao dịch quảng cáo và SSP chính để đảm bảo bạn nhận được mọi thứ về mỗi lần hiển thị. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều loại đơn vị video có thể tùy chỉnh có thể dễ dàng triển khai trên trang web của nhà xuất bản để đáp ứng các mục tiêu về mức độ nổi bật, khả năng xem và kích thước.

  10 câu hỏi phỏng vấn khó và cách trả lời chúng

Hơn nữa, AdStream kiếm tiền từ nội dung video hiện có và quảng cáo kênh YouTube duy nhất của bạn bằng cách sử dụng Instream. Tuy nhiên, nếu bạn không có bất kỳ nội dung video nào của riêng mình, bạn có thể để Snigel tạo video cho bạn bằng cách cung cấp tài nguyên trang web của bạn và nội dung được cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể tạo thêm doanh thu bằng cách sử dụng Ngoài luồng.

AdStream cũng có thể được sử dụng dưới dạng đơn vị nổi hoặc trong nội dung. Các chuyên gia quảng cáo cung cấp các thiết lập tùy chỉnh cho máy tính để bàn và thiết bị di động dựa trên trải nghiệm người dùng và mục tiêu doanh thu. AdStream chịu trách nhiệm cung cấp các lợi ích cần thiết, chẳng hạn như:

 • Quảng bá nội dung video
 • Thu hút thêm người đăng ký kênh YouTube của bạn
 • Cung cấp CPM cao hơn gấp 10 lần so với quảng cáo hiển thị hình ảnh
 • Tăng mức độ tương tác của người dùng và thời gian trên trang web
 • Tạo nội dung video chất lượng cao

#3. Lợi thế

Lợi thế cho phép bạn xem tất cả dữ liệu hiệu suất theo thời gian thực của quảng cáo trong một trang tổng quan thân thiện với người dùng. Đó là cổng tương tác của Snigel cung cấp dữ liệu hiệu suất quảng cáo trực tiếp vào bảng điều khiển, cho phép bạn theo dõi dữ liệu mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bảng điều khiển tương tác mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép bạn xem các cập nhật về hiệu suất trong thời gian thực. AdVantage là một ứng dụng thân thiện với thiết bị di động cho phép bạn kiểm tra doanh thu, số liệu thống kê và hiệu suất khi đang di chuyển.

Đặc trưng:

 • Có giao diện người dùng trực quan
 • Cung cấp cập nhật theo thời gian thực
 • Lọc báo cáo theo số lần hiển thị, CPM, CTR và yêu cầu quảng cáo
 • Cung cấp các báo cáo có thể lọc

#4. Đồng ý quảng cáo

Đồng ý quảng cáo là Nền tảng quản lý nội dung đã đăng ký IAB của Snigel cho phép người dùng đưa ra quyết định dựa trên cấp độ nhắm mục tiêu quảng cáo mà họ cảm thấy thoải mái. Điều này cho phép trang web của bạn tuân thủ các quy định về quyền riêng tư.

CMP của Snigel giữ nguyên tốc độ trang web của bạn và 100% còn lại tuân thủ Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California (CCPA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR).

AdConsent CMP là minh chứng cho tương lai và có thể tùy chỉnh để có thể sử dụng liền mạch để đáp ứng các quy định và nhu cầu mới. Nếu bạn có khán giả ở California và EU, bạn cần có cơ chế thu thập nội dung từ người dùng. Với CMP, quy trình này được tự động hóa để có thể đảm bảo các khiếu nại còn lại.

Khi người dùng xem quảng cáo được nhắm mục tiêu, dữ liệu cookie sẽ được thu thập để cung cấp quảng cáo được cá nhân hóa. CCPA và GDPR yêu cầu người dùng hiểu nội dung nhắm mục tiêu đó.

Đặc trưng:

 • Cung cấp giải pháp nhẹ nhất
 • Đã đăng ký theo Khuôn khổ đồng ý và Tính minh bạch của IAB
 • Cung cấp tích hợp miễn phí với AdEngine
 • Tuân thủ CCPA và GDPR
 • Cập nhật thường xuyên để duy trì an toàn và tuân thủ các quy tắc và yêu cầu mới

Snigel: Các tính năng chính

Ngăn xếp giá thầu tiêu đề của Snigel giúp bạn tăng doanh thu với sự trợ giúp của AdEngine. Nó nhanh và được kết nối với các nền tảng quảng cáo lớn, chẳng hạn như Amazon TAM và Đặt giá thầu mở của Google.

Với tính năng này, bạn nhận được:

 • Đặt giá thầu tiêu đề phía máy khách và phía máy chủ
 • Phục hồi doanh thu AdBlock
 • Thay thế cookie của bên thứ ba
 • tích hợp AMP
 • Báo cáo thời gian thực
 • Tối ưu hóa giá thầu và định giá AI
 • AI chống độc hại

#2. Video gốc

Giải pháp video gốc của Snigel cho phép nhà xuất bản xuất bản nội dung video chất lượng hàng đầu nhằm mang lại nguồn doanh thu bằng cách tăng thêm giá trị cho người dùng. Nó được cắm trực tiếp vào các sàn giao dịch quảng cáo và SSP chính để đảm bảo bạn có được mọi thứ ngoài ấn tượng.

Ưu đãi video gốc:

 • Instream và outstream
 • Trong nội dung và thả nổi
 • CPM hiển thị quảng cáo cao hơn tới 10 lần
 • Sự tham gia của người dùng và tăng thời gian ở lại trên trang web

#3. Định dạng quảng cáo thế hệ tiếp theo

Bạn có thể nâng cao trải nghiệm người dùng của mình bằng các định dạng quảng cáo thế hệ tiếp theo của Snigel. Nó cung cấp quảng cáo thích ứng, đơn vị thị sai và đơn vị bài kiểm tra tương tác.

#4. Tối ưu hóa trang web

Nhiều nhà xuất bản phụ thuộc rất nhiều vào SEO để có thêm lưu lượng truy cập. Và họ không có thời gian để thử nghiệm A/B cho các vị trí đặt quảng cáo của mình.

  Làm thế nào để xem TNT mà không cần cáp

Về vấn đề này, Snigel giúp bạn cải thiện thứ hạng SERP và tối ưu hóa doanh thu quảng cáo. Các chuyên gia của Snigel có thể tối đa hóa bố cục quảng cáo, các chỉ số quan trọng chính của trang web và khả năng xem của bạn.

#5. Tuân thủ GDPR và CCPA

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn sẽ tuân thủ chặt chẽ và dễ dàng CCPA, GDPR và chính sách nội dung người dùng ở Liên minh Châu Âu của Google. AdConsent của Snigel cho phép người dùng đưa ra quyết định về các cấp độ nhắm mục tiêu quảng cáo mà họ muốn truy cập và đảm bảo rằng trang web sẽ vẫn tuân thủ các quy định.

#6. Thông tin thanh toán của nhà xuất bản

Snigel trả tiền cho tất cả các nhà xuất bản của mình trên cơ sở NET 30, có nghĩa là các hoạt động đã hoàn thành trong một tháng cộng với 30 ngày. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng. Nó hỗ trợ cả USD và EUR để các nhà xuất bản trên toàn thế giới có thể tận dụng lợi thế của quan hệ đối tác.

Snigel: Tiêu chí đủ điều kiện của nhà xuất bản

Snigel hợp tác với nhiều nhà xuất bản thuộc các lĩnh vực khác nhau, nhưng nó hoạt động rộng rãi với trò chơi, giáo dục, nội dung ô tô, âm nhạc và công nghệ. Nói chung, miễn là các nhà xuất bản chạy hoặc mở để hiển thị quảng cáo và nhận được ít nhất 2 triệu lượt xem trang mỗi tháng, Snigel có thể dễ dàng giúp họ tạo thêm doanh thu.

Snigel có một số tiêu chí đủ điều kiện cho nhà xuất bản của họ:

 • Snigel thu hút những nhà xuất bản có nội dung độc đáo và chất lượng cao trên trang web của họ cùng với lưu lượng truy cập cao từ các nguồn khác nhau. Nếu có bất kỳ lưu lượng truy cập nào do bot điều khiển và gian lận, Snigel sẽ đóng quan hệ đối tác.
 • Snigel đánh giá các trang web của nhà xuất bản tạo ra khoảng 50 đô la/ngày. Tuy nhiên, nó có thể xem xét các trang web đang tạo ra dưới $50/ngày nhưng phải có tiềm năng phát triển và xuất bản nội dung chất lượng cao.

Để tiếp nhận một nhà xuất bản, trước tiên Snigel kiểm tra hoạt động kinh doanh, đối tượng và trang web của nhà xuất bản. Điều cực kỳ quan trọng là phải biết các ưu tiên của nhà xuất bản, như tốc độ tăng trưởng, doanh thu, trải nghiệm người dùng, v.v. Nó hỏi về các mục tiêu và kỳ vọng của nhà xuất bản cùng với các điểm chuẩn gần đây.

Do đó, các nhà xuất bản hợp tác với Snigel có thể tăng doanh thu quảng cáo của họ lên hơn 30% doanh thu quảng cáo hiện tại của họ.

Câu hỏi thường gặp

Q1. Snigel hỗ trợ những công nghệ web nào?

Trả lời: Snigel hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ lập trình. Các thẻ của nó sẽ hoạt động với Asp.net, WordPress, HTML5, Pearl và Laravel. Nếu trang web của bạn hỗ trợ GPT hoặc AdSense, nó có thể dễ dàng chứa mã của nó.

Q2. Làm thế nào để Snigel đảm bảo quảng cáo chất lượng cao trên trang web của bạn?

Trả lời: Snigel tích hợp phần mềm chống phần mềm độc hại trong AdEngine của mình để cung cấp cho bạn chất lượng quảng cáo và bảo mật cao nhất. Nó làm việc với các nhà xuất bản để đảm bảo rằng sẽ không có xung đột kênh với danh sách chặn mạnh mẽ tại chỗ.

Q3. Giải pháp của Snigel có làm chậm trang web của bạn không?

Trả lời: Kích hoạt giá thầu có thể gây ra một chút chậm trễ cho đến khi quảng cáo được hiển thị trên trang, nhưng điều này là tối thiểu và không bao giờ cản trở hiệu suất tổng thể của trang web. Snigel, cùng với việc nâng cao doanh thu quảng cáo, tối ưu hóa độ trễ, tốc độ trang và trải nghiệm người dùng.

Q4. Nó sẽ cần bao nhiêu thời gian để phát trực tiếp?

Trả lời: Snigel muốn mọi thứ sẵn sàng càng sớm càng tốt. Quá trình này thường mất 1-2 tuần. Điều này bao gồm việc nhận được sự chấp thuận cho trang web của bạn từ nhiều SSP, đối tác có nhu cầu và sàn giao dịch.

Phần kết luận

Snigel, là một trong những ứng dụng tối ưu hóa quảng cáo AI thành thạo, giúp các công ty, cá nhân và doanh nghiệp khác nhau tạo ra nhiều doanh thu hơn với các vị trí đặt quảng cáo trên không gian mở của trang web của họ. Nó giúp bạn kiếm thêm doanh thu chỉ bằng cách cung cấp không gian cho các công ty quảng cáo muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ trên trang web của bạn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Công cụ này cung cấp nhiều đặc quyền, sản phẩm và dịch vụ. Nó cung cấp các sản phẩm – AdEngine, AdStream, AdVantage và AdConsent. Những điều này giúp bạn không chỉ tạo doanh thu từ quảng cáo mà còn duy trì hiệu suất trang web tốt và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo thêm doanh thu từ quảng cáo ở các ngóc ngách khác nhau, bạn có thể xem xét Snigel. Thử nó ngay hôm nay.

Bạn cũng có thể khám phá các công cụ Bán hàng AI tốt nhất để tăng vọt doanh thu của mình.

x