Dải nguồn thông minh tốt nhất

Spread the love

Ổ cắm điện thông minh là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi ngôi nhà. Chúng mang đến sự tiện lợi của khả năng điều khiển trợ lý thông minh cho các thiết bị được kết nối của bạn và cho phép bạn đặt bộ hẹn giờ và lịch trình cho các thiết bị của mình.

Ngoài ra, họ còn cung cấp nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng và có thể giúp bạn theo dõi mức tiêu thụ của gia đình mình. Họ có thể tắt hoàn toàn các thiết bị khi không hoạt động trong khi vẫn cho phép một thiết bị được kết nối khác hoạt động hoàn toàn độc lập.

Hầu hết các ổ cắm điện thông minh cũng có khả năng chống đột biến điện, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mọi thứ sẽ được bảo vệ khỏi hư hỏng nếu có sự cố tăng điện đột ngột.

Với hàng tá lựa chọn khác nhau để xem xét, chúng tôi đã tổng hợp các lựa chọn của mình cho một số dải nguồn thông minh tốt nhất bên dưới.

Dải nguồn thông minh được yêu thích của chúng tôi vào năm 2023

Ổ cắm thông minh Kasa HS300

Tổng thể tốt nhất

Dải nguồn thông minh bao phủ mọi chân đế

$43 $80 Tiết kiệm
$37

Với sáu ổ cắm thông minh có thể điều khiển độc lập cùng với ba cổng USB, Ổ cắm thông minh Kasa HS300 rất linh hoạt và hiệu quả. Nó tương thích với Google Home và Alexa và có thể được sử dụng để đặt bộ hẹn giờ và lịch trình cho các thiết bị được kết nối. Một sự lựa chọn lý tưởng cho việc tích hợp nhà thông minh.

Ưu điểm

 • Sáu ổ cắm thông minh có thể điều khiển độc lập
 • Hoạt động với Google Home và Alexa
 • Giám sát việc sử dụng năng lượng của bạn
 • Bảo vệ đột biến

Nhược điểm

 • Không tương thích với HomeKit
 • Đắt ở mức giá đầy đủ

Với sáu ổ cắm thông minh có thể điều khiển riêng, ba cổng USB, cùng với khả năng tương thích với Alexa và Google Home, Kasa Smart Plug Power Strip HS300 thực sự là một con thú. Dải nguồn hỗ trợ Wi-Fi này cũng có tính năng bảo vệ đột biến được chứng nhận ETL để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bị tổn hại nếu bạn không may gặp phải tình trạng tăng điện đột ngột.

Các thiết bị thông minh được kết nối có thể được điều khiển bằng lệnh thoại hoặc thông qua Ứng dụng thông minh Kasa. Ngoài việc cho phép điều khiển từ xa các thiết bị thông minh của bạn, ứng dụng còn cho phép bạn đặt lịch chiếu sáng, máy ảnh và các thiết bị điện tử khác. Nó cũng có thể theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của chúng, cho phép bạn dễ dàng theo dõi chi phí năng lượng của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn sống trong một gia đình HomeKit, bạn sẽ thất vọng ở đây vì nó không được Kasa HS300 hỗ trợ. Và nó có một mức giá không hề nhỏ. Tuy nhiên, đó là một hành động khó khăn để tuân theo những gì nó cung cấp. Khả năng điều khiển độc lập từng ổ cắm rất tuyệt vời, dù có hoặc không có điều khiển bằng giọng nói. Và ở đây có đủ diện tích để cung cấp năng lượng an toàn cho toàn bộ hệ thống văn phòng tại nhà.

Amazon Basics Ổ cắm thông minh hình chữ nhật Dải nguồn

Tốt nhất cho Alexa

Rốt cuộc không cơ bản như vậy

Đối với những ngôi nhà thông minh hỗ trợ Alexa, Ổ cắm điện thông minh hình chữ nhật Amazon Basics cung cấp một cách tuyệt vời để nhóm các thiết bị thông minh của bạn lại với nhau. Nó tự động đồng bộ hóa với Alexa để thiết lập cực kỳ đơn giản và cho phép điều khiển ứng dụng hoặc giọng nói Alexa đối với tất cả các thiết bị hoặc thiết bị được kết nối của bạn.

Ưu điểm

 • Tuyệt vời cho khả năng tương thích Alexa
 • Tất cả các cửa hàng có thể được kiểm soát độc lập
 • Dễ dàng thiết lập
 • Bảo vệ đột biến

Nhược điểm

 • Chỉ thích hợp cho các thiết lập nhỏ hơn

Bạn có thể tin rằng ít cơ bản hơn tên gọi của nó, Dải nguồn cắm thông minh Amazon Basics cung cấp nhiều chức năng để phục vụ thiết lập khiêm tốn hơn. Nó đi kèm với ba ổ cắm điện có thể điều khiển riêng và hai cổng USB, đồng thời cũng hoạt động với Alexa. Nó cũng được tích hợp tính năng bảo vệ đột biến để yên tâm hơn.

Dải nguồn thông minh hỗ trợ Wi-Fi này kết nối trực tiếp với ứng dụng Alexa để cung cấp cho bạn khả năng điều khiển bằng giọng nói cho các thiết bị thông minh được kết nối, cùng với các tính năng lập lịch thông thường mà bạn mong đợi. Đặt bộ hẹn giờ và quy trình cho đèn, quạt, thiết bị của bạn, v.v. Điều khiển chúng từ xa hoặc nhắc chúng tự động tắt khi bạn đi vắng.

Bản thân dải nguồn rất đơn giản để thiết lập và sử dụng không phức tạp, với tính năng tự động đồng bộ hóa của Alexa là một phần thưởng cụ thể. Nó đi kèm với một sợi dây dài 3,5 foot, đủ để thiết lập một ngôi nhà khiêm tốn hơn và ở đây có đủ dây để thể hiện một bản nâng cấp xứng đáng từ dải nguồn truyền thống của bạn.

Nếu bạn đang muốn thử nghiệm nước bằng các dải nguồn thông minh thì Dải nguồn cắm thông minh Amazon Basics là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Dải nguồn thông minh GHome

Giá trị tốt nhất

Kích thước nhỏ, chức năng lớn

$19 $20 Tiết kiệm
$1

Là sự lựa chọn lý tưởng về ổ cắm điện thông minh dành cho người mua có ngân sách tiết kiệm, Ổ cắm điện thông minh GHome nhỏ gọn và rất phù hợp để đi du lịch. Với ba ổ cắm thông minh và ba cổng USB, nó hoạt động với Google Home và Alexa và là một lựa chọn tiết kiệm không gian và tiền bạc tuyệt vời.

Ưu điểm

 • Hoạt động với Alexa và Google Home
 • Thiết kế tiết kiệm không gian
 • Thích hợp cho du lịch
 • Có thể chi trả
 • Bảo vệ đột biến

Một ứng cử viên rất xứng đáng cho người mua bình dân là GHome Smart Power Strip. Nó có ba ổ cắm thông minh được điều khiển riêng và ba cổng USB và hoạt động với Alexa và Google Home. Nó có thiết kế giống như một chiếc hộp tiết kiệm không gian với lớp vỏ chống cháy, đồng thời tích hợp tính năng chống quá tải và chống đột biến điện.

Sử dụng dải nguồn Wi-Fi này để đặt bộ hẹn giờ và lịch trình cho các thiết bị thông minh yêu thích của bạn thông qua ứng dụng GHome và tận hưởng khả năng điều khiển bằng giọng nói qua Alexa hoặc Google. Nó có thể được lập trình để tự động tắt các thiết bị khi chúng không hoạt động hoặc có chức năng đếm ngược có thể tắt dần chúng theo thời gian nếu bạn muốn.

Do kích thước và hình dạng của nó, GHome Smart Power Strip lý tưởng để đặt trên bàn làm việc hoặc bàn cạnh giường ngủ và hoàn hảo khi mang theo khi đi du lịch. Nó cung cấp hiệu suất đáng tin cậy với một mức giá tuyệt vời. Và đối với bất kỳ ai trong số các bạn mới bắt đầu du hành ngoài kia, nó cũng đã được tàu du lịch chấp thuận.

Thiết bị chống sét lan truyền dải nguồn thông minh POWSAV

Dải nguồn lớn nhất

Một dải nguồn thông minh hạng nặng dành cho các thiết lập lớn hơn

Với bốn ổ cắm thông minh và bốn ổ cắm luôn bật, Bộ bảo vệ chống sốc điện thông minh POWSAV có thể xử lý bất cứ thứ gì bạn ném vào nó. Tương thích với Google Home và Alexa, các ổ cắm thông minh của nó có thể được điều khiển độc lập hoặc được nhóm lại với nhau để thuận tiện hơn.

Ưu điểm

 • Bốn cửa hàng thông minh và bốn cửa hàng không thông minh
 • Tương thích với Google Home và Alexa
 • Ổ cắm thông minh có thể điều khiển độc lập
 • Dây nối dài lớn
 • Bảo vệ đột biến

Nhược điểm

 • Bốn ổ cắm luôn bật sẽ ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng

Để thiết lập văn phòng hoặc nhà thông minh lớn hơn, bạn sẽ cần thứ gì đó như Bộ chống sét lan truyền dải nguồn thông minh POWSAV. Với tám ổ cắm khổng lồ (bốn trong số đó thông minh và bốn ổ cắm luôn bật), bốn cổng USB và khả năng tương thích với Google Home và Alexa, bạn có thể tải ổ cắm này lên như một con la thồ.

Bạn có thể tạo một nhóm cho các thiết bị thông minh của mình và điều khiển chúng chỉ bằng một lệnh hoặc vận hành chúng một cách độc lập với bộ hẹn giờ và lịch trình riêng. Nó được chế tạo từ vật liệu chống cháy và được tích hợp sẵn tính năng chống quá tải và chống đột biến điện. Đèn báo bảo vệ chống đột biến sáng lên màu xanh lá cây để cho bạn biết chức năng này đang hoạt động.

Dải nguồn thông minh hỗ trợ Wi-Fi này đi kèm với dây nối dài 6 feet, tiện dụng cho bất kỳ phòng nào có ổ cắm ở những nơi khó xử. Ngoài ra, còn có nút “không có Wi-Fi” trên dải nguồn, nút này có thể bật hoặc tắt nếu bạn muốn biến tất cả các ổ cắm thành không thông minh. Những gì bạn có ở đây là các tùy chọn và rất nhiều tùy chọn. Đây là một trong những dải năng lượng thông minh lớn tốt nhất hiện có.

Dải năng lượng đêm giao thừa

Tốt nhất cho HomeKit

Dải nguồn thông minh chuyên dụng tốt nhất cho Apple HomeKit

Dải năng lượng đêm giao thừa là lựa chọn tốt nhất để tích hợp nhà thông minh HomeKit. Bằng cách sử dụng ứng dụng Eve, bạn có thể theo dõi và giám sát mức tiêu thụ năng lượng của mình, đồng thời các tính năng như chức năng khóa trẻ em sẽ bổ sung thêm các lớp an toàn đáng hoan nghênh cho dải nguồn thông minh này.

Ưu điểm

 • Dải nguồn thông minh HomeKit chuyên dụng
 • Giám sát mức tiêu thụ năng lượng
 • Các ổ cắm điện được bố trí hợp lý
 • Chức năng khóa trẻ em
 • Bảo vệ đột biến

Nhược điểm

 • Đắt
 • Chỉ tương thích với HomeKit

Dải năng lượng đêm có giá khá cao và chỉ có ba ổ cắm thông minh và không có ổ cắm USB, bạn có thể thắc mắc tại sao lại có mức giá cao như vậy. Nói một cách đơn giản, dải nguồn thông minh hỗ trợ Wi-Fi này là sản phẩm tốt nhất trên thị trường về khả năng tương thích với Apple HomeKit.

Bạn có thể điều khiển riêng cả ba ổ cắm ở đây bằng Siri hoặc thông qua ứng dụng Eve. Nó cung cấp bảo vệ đột biến, bảo vệ quá tải và bảo vệ quá dòng. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của mình và xem chi phí dự kiến. Và thậm chí còn có chức năng khóa trẻ em để giữ an toàn cho những đứa trẻ tò mò không bị tổn hại.

Sử dụng Apple HomeKit, bạn có thể đặt tất cả các thiết bị của mình ở chế độ lái tự động với Dải năng lượng đêm giao thừa. Và mặc dù sự tự do này có giá trị cao nhưng thật tuyệt khi có chức năng rảnh tay này trong nhà. Chắc chắn là nó đắt và thiếu ổ cắm USB, nhưng Eve Energy Strip là dải nguồn thông minh chuyên dụng tốt nhất cho Apple HomeKit.

Dải nguồn cắm thông minh Meross

Linh hoạt nhất

Một dải nguồn tương thích với hầu hết các trợ lý thông minh

$33 $46 Tiết kiệm
$13

Tương thích với Alexa, Google Home, SmartThings và Apple HomeKit, Meross Smart Plug Power Strip là một trong những dải nguồn thông minh linh hoạt nhất hiện có. Mỗi trong số bốn ổ cắm có thể được điều khiển riêng biệt và bốn cổng USB thậm chí còn tiện lợi hơn.

Ưu điểm

 • Hoạt động với hầu hết các trợ lý thông minh
 • Bốn cửa hàng thông minh có thể được điều khiển riêng biệt
 • Rất nhiều cổng USB
 • Sáu feet dây
 • Bảo vệ đột biến

Nhược điểm

 • Chỉ hoạt động với Wi-Fi 2.4GHz, không phải 5GHz

Một trong những dải nguồn thông minh linh hoạt hơn hiện có, Meross Smart Plug Power Strip tương thích với Apple HomeKit, Alexa, Google Assistant và SmartThings. Nó có bốn ổ cắm có thể điều khiển độc lập và bốn cổng USB, cũng như khả năng chống đột biến điện tích hợp.

Sử dụng trợ lý thông minh đã chọn và ứng dụng Meross, bạn có thể điều khiển các thiết bị được kết nối của mình bằng khẩu lệnh cũng như đặt bộ hẹn giờ và lịch trình. Và với ứng dụng Meross, bạn vẫn có thể vận hành phích cắm thông minh của mình bằng điều khiển ngoại tuyến nếu Internet bị ngắt, nếu điện thoại và thiết bị thông minh của bạn sử dụng cùng một mạng Wi-Fi.

Nó có thể được gắn trên tường và đi kèm với dây cáp dài 6 feet, mang lại cho bạn nhiều không gian để bố trí. Mỗi ổ cắm có thể được điều khiển riêng biệt hoặc được nhóm lại với nhau để thuận tiện hơn. Tính linh hoạt là con át chủ bài của Meross Smart Power Strip và khiến nó trở nên phù hợp cho dù bạn có kiểu thiết lập nhà thông minh nào.

Ổ cắm thông minh ngoài trời POWRUI

Tốt nhất cho ngoài trời

Một dải năng lượng thông minh để biến đổi không gian ngoài trời của bạn

$21 $30 Tiết kiệm
$9

Lý tưởng để thiết lập các thiết bị thông minh của bạn ở ngoài trời, Ổ cắm thông minh ngoài trời POWRUI có thiết kế bền bỉ và chịu được thời tiết, có thể tận dụng hầu hết những gì Mẹ Thiên nhiên ném vào nó. Nó có bốn ổ cắm thông minh và tương thích với Alexa và Google Assistant, mang đến cho bạn sự tiện lợi hơn khi điều khiển bằng giọng nói bên ngoài.

Ưu điểm

 • Thiết kế chịu được thời tiết hoàn hảo khi sử dụng ngoài trời
 • Tương thích với Alexa và Trợ lý Google
 • Bốn cửa hàng có thể được điều khiển riêng lẻ
 • Bảo vệ đột biến

Nhược điểm

 • Thiết lập không mượt mà như một số tùy chọn khác

Là giải pháp chịu được thời tiết để sử dụng ngoài trời an toàn, Dải nguồn thông minh chống sét POWRUI có xếp hạng IP44, nghĩa là nó có khả năng chống tia nước. Nó có vỏ chống chịu thời tiết và va đập để bảo vệ nó khỏi điều kiện ẩm ướt và có mạch bảo vệ đột biến ba cấp.

Ở đây có bốn ổ cắm thông minh, có thể được điều khiển riêng lẻ hoặc theo nhóm và dải nguồn tương thích với Alexa và Google Assistant để đặt bộ hẹn giờ và lịch trình hoặc sử dụng lệnh thoại. Đèn chỉ báo LED màu xanh lá cây nằm phía trên mỗi ổ cắm và sáng lên để xác nhận rằng mỗi ổ cắm đều được bảo vệ tích cực trước sự đột biến điện.

Dải nguồn thông minh này rất phù hợp nếu bạn đang muốn lắp đặt đèn Giáng sinh bên ngoài ngôi nhà của mình, đèn bơm hơi ngoài trời hoặc đèn xung quanh vườn trong mùa hè. Nó sẽ chống lại mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất mà không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng thông minh nào của nó.

Chọn dải nguồn thông minh phù hợp với bạn

Có nhiều loại dải nguồn thông minh có sẵn để phù hợp với các loại nhà thông minh khác nhau. Một nơi tốt để bắt đầu là kiểm tra xem mỗi dải nguồn thông minh có tương thích với trợ lý nhà thông minh ưa thích của bạn hay không. Nếu vậy, điều này sẽ hỗ trợ việc tích hợp nhà thông minh dễ dàng.

Tiếp theo, hãy xem xét bạn muốn đặt nó ở phòng nào và những gì có thể được kết nối với nó. Chiều dài cáp có phù hợp với vị trí ổ cắm trên tường trong phòng đó không? Có đủ ổ cắm thông minh trên dải nguồn cho nhu cầu của bạn không?

Nếu bạn đang xem xét một ổ cắm điện thông minh cho mục đích di chuyển, thì một cái gì đó nhỏ gọn như GHome Smart Power Strip là một ý tưởng hay. Thiết kế tiết kiệm không gian của nó giúp bạn dễ dàng mang theo trong hành lý và có đủ sức chứa để thiết lập một máy trạm di động trong phòng khách sạn khiêm tốn. Nó cung cấp khả năng tương thích với Alexa và Google Home, đi kèm với hai cổng USB tiện dụng và mức giá phù hợp với ngân sách.

Ngoài ra, bạn có thể giữ mọi thứ trở nên đẹp đẽ và đơn giản với Ổ cắm điện thông minh hình chữ nhật Amazon Basics. Vẻ ngoài vô hại của nó có nghĩa là nó sẽ không lạc lõng trong hầu hết các ngôi nhà và nó cung cấp ba ổ cắm điện thông minh có thể hoạt động độc lập hoặc được nhóm lại với nhau để thuận tiện cho bạn. Và là một sản phẩm của Amazon, nó cho phép đồng bộ hóa dễ dàng và không rắc rối với Alexa.

Tuy nhiên, để có một dải nguồn thông minh tổng thể tuyệt vời, chúng tôi khuyên dùng Dải nguồn cắm thông minh Kasa HS300. Mặc dù tương đối đắt tiền nhưng nó đi kèm không dưới sáu ổ cắm thông minh, tất cả đều có thể được điều khiển riêng cũng như ba cổng USB. Ngoài ra, nó còn cung cấp khả năng tương thích với Alexa và Google Home, đồng thời bạn có được nhiều chức năng và tùy chọn tùy chỉnh thông qua ứng dụng Kasa. Tính năng chống sốc điện và giám sát năng lượng giúp hoàn thiện dải nguồn tuyệt vời sẽ phục vụ tốt cho việc thiết lập ngôi nhà thông minh của bạn.

Ổ cắm thông minh Kasa HS300

Tổng thể tốt nhất

Dải nguồn thông minh bao phủ mọi chân đế

$43 $80 Tiết kiệm
$37

Với sáu ổ cắm thông minh có thể điều khiển độc lập cùng với ba cổng USB, Ổ cắm thông minh Kasa HS300 rất linh hoạt và hiệu quả. Nó tương thích với Google Home và Alexa và có thể được sử dụng để đặt bộ hẹn giờ và lịch trình cho các thiết bị được kết nối. Một sự lựa chọn lý tưởng cho việc tích hợp nhà thông minh.

Ưu điểm

 • Sáu ổ cắm thông minh có thể điều khiển độc lập
 • Hoạt động với Google Home và Alexa
 • Giám sát việc sử dụng năng lượng của bạn
 • Bảo vệ đột biến

Nhược điểm

 • Không tương thích với HomeKit
 • Đắt ở mức giá đầy đủ
  Cách tạo trò chơi rắn bằng Python
x