Danh sách 31 công cụ AI mạnh mẽ nhất để đánh dấu sau này [2023]

Spread the love

Trừ khi bạn sống dưới một tảng đá, bạn hẳn đã nghe nói về các công cụ AI khác nhau như DALL-E có thể tạo nội dung theo lời nhắc của con người.

Các nền tảng này được hỗ trợ bởi AI và có thể cung cấp cho bạn nhiều loại nội dung khác nhau, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, âm thanh, bản trình bày, v.v. Các công cụ được hỗ trợ bởi AI không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn hỗ trợ bạn giải phóng những tài năng tiềm ẩn của mình.

Trí tuệ nhân tạo là gì?

AI sáng tạo là một thuật ngữ chung có thể được sử dụng để chỉ bất kỳ quy trình tự động nào sử dụng thuật toán để tạo ra dữ liệu mới bằng cách thao tác hoặc tổng hợp. AI sáng tạo được gọi như vậy bởi vì nó tạo ra một cái gì đó mới. Một ví dụ có thể là gõ lời nhắc tới một công cụ AI có nội dung: “Hãy vẽ cho tôi một chú thỏ nâu đang uống trà” và nhận một hình ảnh cho nó.

ELIZA có thể là ví dụ đầu tiên về AI tổng quát. Chatbot này được phát triển vào năm 1966 tại MIT và nó có thể mô phỏng việc nói chuyện với một nhà trị liệu. Tuy nhiên, một cuộc cách mạng đã được nhìn thấy trong lĩnh vực AI tổng quát vào năm 2014 khi các mạng đối nghịch chung, hay GAN, được giới thiệu.

Loại thuật toán máy học này giúp AI tổng quát có thể tạo ra hình ảnh, bản nhạc, video và âm thanh chân thực một cách thuyết phục của người thật.

Khả năng mới lạ này đã mở ra những cánh cửa cơ hội mới. Giờ đây, các công cụ AI tổng quát có thể dễ dàng viết một bài luận độc đáo trong vài phút về tin sinh học, tạo ra những hình ảnh tuyệt vời và cung cấp giọng thuyết minh của các ngôi sao điện ảnh cho quảng cáo kỹ thuật số của bạn.

Tuy nhiên, chúng ta không nên bỏ qua những lo ngại về deepfakes và cơ hội tấn công mạng vào các doanh nghiệp sử dụng công nghệ này.

AI sáng tạo hoạt động như thế nào?

Các mô hình AI sáng tạo được thiết kế để tạo nội dung mới và nguyên bản dựa trên dữ liệu hiện có. Vì vậy, chúng sử dụng các mạng thần kinh để xác định các mẫu và cấu trúc của các mô hình dữ liệu.

  Cách tìm ai đó trên OnlyFans mà không có tên người dùng

AI sáng tạo thường yêu cầu lời nhắc của con người (văn bản, hình ảnh, nhạc, video, thiết kế) mà hệ thống AI có thể xử lý. Các thuật toán AI phản hồi lời nhắc và tạo nội dung mới.

Kiểm tra danh sách các công cụ AI có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau của cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Viết nội dung

Nếu bạn đang gặp khó khăn với người viết hoặc đang tìm kiếm ý tưởng mới về một chủ đề không mấy quen thuộc, bạn có thể sử dụng các công cụ AI để tạo nội dung. Mặc dù các công cụ tìm kiếm khác nhau có thể phạt bạn vì sử dụng các bản sao văn bản do AI tạo, nhưng bạn luôn có thể sử dụng các công cụ AI này để tối ưu hóa nội dung của mình và làm cho nội dung do con người tạo của bạn trở nên hữu ích hơn. Một số nền tảng dựa trên AI phổ biến để viết nội dung là:

Khóa API OpenAI

Sử dụng khóa API OpenAI, bạn có thể truy cập các mô hình AI do OpenAI tạo có thể tạo phản hồi phù hợp với ngữ cảnh được cung cấp.

máy biến áp

Transformer có thể tự động hoàn thành suy nghĩ của bạn bằng các mô hình khác nhau như GPT, GPT-2, XLNet, v.v.

Ghi âm

Bạn có thể sử dụng Writesonic để tạo nội dung được tối ưu hóa SEO và không đạo văn cho quảng cáo, blog, email và phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Sao chép.ai

Copy.ai tạo nội dung chất lượng cao cho blog, quảng cáo kỹ thuật số, bán hàng, Thương mại điện tử và trang web.

Jatpe

Jasper là người viết quảng cáo AI có thể tạo nội dung cho bạn theo giai điệu và phong cách yêu thích của bạn.

Dưới đây là một số công cụ dựa trên AI khác có thể giúp bạn viết nội dung:

Thiết kế nghệ thuật AI

Trình tạo nghệ thuật AI giúp bạn tạo ra những hình ảnh và bức tranh tuyệt đẹp, ngay cả khi bạn không biết vẽ. Chỉ cần bao gồm các lời nhắc phù hợp để chia sẻ suy nghĩ của bạn và các công cụ sau có thể biến những lời nhắc đó thành hiện thực:

DALL·E 2

DALL·E 2 có lẽ là nền tảng sáng tạo nghệ thuật AI phổ biến nhất trên thế giới có thể tạo ra những hình ảnh chân thực từ một mô tả bằng ngôn ngữ tự nhiên.

pikazo

Pikazo sử dụng thuật toán chuyển đổi phong cách thần kinh để tạo tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Máy tạo giấc mơ sâu

Deep Dream Generator là một nền tảng trực tuyến khác mang đến sức sống cho trí tưởng tượng của bạn bằng cách sử dụng AI và nghệ thuật.

Ngoài danh sách trên, bạn cũng có thể sử dụng các giải pháp này để tạo tác phẩm nghệ thuật theo trí tưởng tượng của mình:

  Cách thay đổi kích thước trang trình bày trong Powerpoint

AI để viết mã

Khả năng sáng tạo của Ai không giới hạn ở văn bản và hình ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng công nghệ này để viết mã. Ngày nay, có nhiều nền tảng hỗ trợ AI, như những nền tảng được đề cập bên dưới, có thể tự động hoàn thành mã và do đó giảm khối lượng công việc của bạn.

Tabnine

Tabnine là trợ lý hoàn thành mã bằng mọi ngôn ngữ, liên tục tìm hiểu các mã và tùy chọn của nhóm bạn khi bạn tiếp tục sử dụng.

Trợ lý GitHub

Là một nền tảng hoàn thiện mã nguồn mở, GitHub Copilot có thể cung cấp cho bạn các đề xuất với kiến ​​thức về hàng tỷ dòng mã.

Mã sâu

DeepCode sử dụng công nghệ AI để hỗ trợ các nhà phát triển viết mã sạch hơn và phân tích mã ngữ nghĩa theo thời gian thực.

hiệp sĩ

Jedi là một thư viện tự động hoàn thành REPL dành cho trình thông dịch Python giúp công việc của các nhà phát triển trở nên dễ dàng hơn.

HỏiCodi

AskCodi là một công cụ hiệu quả có thể được sử dụng cho cú pháp giao diện người dùng, tài liệu, tạo văn bản và cơ sở dữ liệu.

Công cụ tìm kiếm AI

Các công cụ tìm kiếm hiện đại cũng sử dụng Trí tuệ nhân tạo để tạo ra các kết quả tùy chỉnh và chính xác. Đây là một số công cụ tìm kiếm AI tốt nhất mà bạn có thể sử dụng:

Neeva

Neeva cung cấp các kết quả tìm kiếm được cá nhân hóa và riêng tư cho bạn từ các nguồn được ưu tiên.

bạn.com

You.com là một công cụ tìm kiếm khác cung cấp cho bạn các kết quả được cá nhân hóa từ các nguồn đáng tin cậy.

Và tôi

Andi là một chatbot AI tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư, chia sẻ các câu trả lời thực sự chính xác cho các truy vấn của bạn.

Trình tạo giọng nói AI

Ngoài ra còn có các công cụ tạo giọng nói AI cho phép bạn chọn từ bộ sưu tập giọng nói bằng các ngôn ngữ khác nhau.

trí tuệ nhân tạo

Trong Murf AI, bạn có hơn 110 giọng nói trong hơn 15 ngôn ngữ để tạo âm thanh ở cấp độ phòng thu.

chơi.ht

Play.ht có hơn 570 giọng nói AI bằng 80 ngôn ngữ để tạo giọng nói AI chuyển văn bản thành giọng nói.

Trình tạo bản trình bày AI

Các bài thuyết trình đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta khi sinh viên, người làm việc tự do, giám đốc điều hành doanh nghiệp, nhà nghiên cứu và những người thuộc các ngành nghề khác cần sử dụng chúng thường xuyên. Các công cụ trình bày AI như sau có thể cắt giảm đáng kể thời gian tạo bản trình bày.

Đẹp.ai

Beautiful.ai sử dụng sức mạnh của AI để tạo các trang trình bày chuyên nghiệp có chứa biểu đồ, nội dung và hình ảnh.

Bài thuyết trình.ai

Presentations.ai cho phép bạn tạo các bản trình bày được cá nhân hóa từ mô tả văn bản đơn giản và chia sẻ nó với các bên liên quan.

  Cách chia sẻ tệp Google Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày dưới dạng Trang Web

Cầu trượt kỳ diệu

Nếu bạn muốn tạo bản trình bày trong thời gian ngắn, Wonderslide sẵn sàng tạo các thiết kế bản trình bày với các tùy chỉnh cần thiết.

Wepik

Wepik là một nền tảng khác có thể tạo bản trình bày trong một phút chỉ bằng cách sử dụng chủ đề và mẫu do bạn chọn.

Công cụ tạo nhạc AI

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc quản lý các bản nhạc và bản nhạc miễn phí cho video, phim, quảng cáo hoặc bất kỳ dự án nào khác của mình, thì bạn có thể sử dụng trình tạo nhạc AI. Sử dụng những công cụ này, việc tạo nhạc bạn chọn trở thành một quá trình dễ dàng.

Beatoven.ai

Soạn nhạc theo tâm trạng thật dễ dàng với Beatoven.ai, vì công cụ này cho phép bạn chọn thể loại và tâm trạng trước khi sáng tác.

âm thanh

Soundraw là một nền tảng phổ biến khác để tạo nhạc miễn phí bản quyền không giới hạn có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

âm thanh

Soundful là trình tạo nhạc AI để tạo nhạc nền miễn phí bản quyền cho video, podcast và luồng.

Chế độ giọng nói

Voicemod là một công cụ dựa trên trình duyệt nơi bạn có thể thêm văn bản và nó sẽ tạo ra một bài hát từ đó.

Công cụ AI Chatbot

AI cũng đang được sử dụng để phát triển chatbot cho các trang web và kênh truyền thông xã hội có thể tạo phản hồi tự động. Ngoài ra còn có các công cụ AI để tạo chatbot Facebook có thể tự động trả lời các truy vấn của người dùng.

BotStar

BotStar là một nền tảng có thể tạo các chatbot đa ngôn ngữ và có thể mở rộng để xử lý liền mạch các truy vấn của người dùng.

hộp thoại

Dialogflow từ Google Cloud sử dụng các mô hình hiểu ngôn ngữ tự nhiên (NLU) dựa trên BERT để hiểu ngữ cảnh và ý định một cách chính xác.

Nhân bản giọng nói AI

Ngoài ra còn có các công cụ nhân bản giọng nói AI có thể sao chép giọng nói từ âm thanh mẫu và khiến giọng nói đó đọc được tập lệnh mà bạn cung cấp. Chúng có thể được sử dụng để lồng tiếng cho các dự án cá nhân hoặc khi bạn có ngân sách eo hẹp hoặc thiếu thiết bị cần thiết để thu âm giọng nói chuyên nghiệp. Phần mềm nhân bản giọng nói AI phổ biến bao gồm:

Giọng nói.ai

Sử dụng công nghệ học sâu, Voice.ai có thể tạo ra các bản sao giọng nói AI chân thực của người nổi tiếng mà bạn yêu thích.

Giọng Veritone

Veritone Voice tạo âm thanh do AI tạo ra bằng cách sử dụng các mẫu giọng nói tùy chỉnh nhân bản dựa trên sự đồng ý.

quá tải

Trên Overdub, bạn có thể chọn từ bộ sưu tập giọng nói có sẵn siêu thực của nó hoặc sử dụng giọng nói của chính bạn làm mẫu cho quy trình chuyển văn bản thành giọng nói.

kết thúc

AI có thể giúp bạn trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp theo nhiều cách. Sử dụng những công cụ này, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

Bây giờ bạn đã biết một số công cụ hỗ trợ AI mạnh mẽ nhất, bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng ngay hoặc lưu bài viết này để sử dụng sau. Bạn cũng có thể muốn đọc bài viết của chúng tôi về Trí tuệ tổng hợp nhân tạo.

x