Đảo ngược tìm kiếm một màn hình lấy từ một anime để xem nó từ bộ nào

Spread the love

Anime là một thể loại đặc biệt đa dạng. Thật khó để nói ai đó cho nó cơ hội và bối cảnh tuyệt đối của thể loại này đủ để khiến bất kỳ ai sợ hãi. Tuy nhiên, một khi bạn đã tham gia vào thể loại này, bạn có thể tha hồ lựa chọn. WAIT or What Anime Is Đây là một ứng dụng web nhỏ mà bất kỳ ai mới làm quen với Anime hoặc đã quen thuộc với thể loại này có thể thỉnh thoảng sử dụng. Nó có thể thực hiện tìm kiếm hình ảnh ngược lại trên màn hình của bất kỳ Anime nào và cho bạn biết bộ phim hoặc bộ phim đó từ tập cho đến tập. Khi tìm thấy bộ phim phù hợp, nó sẽ phát một đoạn của cảnh mà lấy màn hình.

  Cách thiết lập sơ đồ tổ chức Microsoft Teams

Truy cập WAIT và tải lên ảnh chụp màn hình hoặc dán liên kết vào hình ảnh. Ứng dụng cảnh báo bạn rằng một số kết quả có thể không phù hợp với công việc vì đó là Anime. Bạn có thể kích hoạt tính năng tìm kiếm an toàn và ngăn ngừa tình huống khó xử có thể xảy ra. Theo mặc định, tìm kiếm an toàn bị Tắt. Ở bên phải của bản xem trước hình ảnh, có ba tùy chọn; Tự động phát, Vòng lặp và Tắt tiếng. AutoPlay được bật theo mặc định và nó sẽ tự động phát đoạn phim lấy màn hình của bạn. Tùy chọn Loop sẽ phát lặp lại nếu bạn bật nó và Mute sẽ tắt âm lượng.

  Cách sử dụng điều khiển âm lượng trên Apple AirPods

Kết quả tìm kiếm có thể không nhất thiết phải bằng tiếng Anh hoặc tất cả bằng tiếng Anh, chỉ là một phần của nó nhưng đủ để bạn biết bộ phim / bộ phim lấy màn hình là từ bộ nào.

WAIT cũng có một tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn có thể cài đặt nếu bạn thường xuyên phải tra cứu ngược Anime. Có vẻ như bạn sẽ không cần phải sử dụng nó quá thường xuyên, vì vậy ứng dụng web là đủ.

Ứng dụng sẽ không thể đảo ngược tìm kiếm áp phích của một bộ Anime hoặc bộ phim. Ngoài việc giúp bạn theo dõi Anime lấy màn hình là từ Anime nào, WAIT cũng vô cùng hữu ích nếu bạn đang cố gắng tìm một cảnh cụ thể từ Anime mà không cần phải xem qua tất cả các tập của nó.

  Cách chuyển bản trình bày Google Slides thành GIF

Ghé thăm WAIT – Đó là Anime gì

x