Đây có phải là công cụ giao tiếp tối ưu cho nền tảng của bạn không?

Spread the love

CometChat cho phép người dùng dễ dàng thêm chức năng trò chuyện vào ứng dụng web và thiết bị di động của họ, đồng thời tạo điều kiện giao tiếp với khách hàng.

Tương tác với khách hàng một cách hiệu quả là một phần quan trọng của mọi doanh nghiệp. Nó sẽ giúp bạn hiểu được những điểm yếu, sở thích, sở thích và không thích của họ, v.v., để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho họ.

Tuy nhiên, quản lý thông tin liên lạc của khách hàng có thể là một nhiệm vụ phức tạp. Bạn cần các hệ thống tiên tiến để trao quyền cho nhóm nội bộ của bạn nhằm xử lý khách hàng một cách hiệu quả.

Vì vậy, cho dù bạn đang xây dựng ứng dụng iOS, Android hay web, bạn đều phải thêm tính năng trò chuyện và nhắn tin vào ứng dụng của mình để dễ dàng tương tác với khách hàng.

Các giải pháp hiện đại như CometChat có thể giúp quá trình này dễ dàng hơn.

Nền tảng này cung cấp các tính năng trò chuyện và nhắn tin tuyệt vời như chia sẻ tài liệu, tệp, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, v.v., hợp lý hóa giao tiếp và mang lại trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

Hãy thảo luận thêm về CometChat và khám phá các dịch vụ của nó để quyết định xem nó có thể đáp ứng nhu cầu của bạn hay không.

CometChat là gì?

CometChat là giải pháp truyền thông mở rộng cho phép doanh nghiệp tích hợp các tính năng trò chuyện vào trang web và ứng dụng của mình. Đây là SDK nhắn tin trong ứng dụng và API trò chuyện có thể hỗ trợ bạn tích hợp tính năng gọi điện video và giọng nói HD.

Nền tảng trò chuyện này cho phép bạn kết nối và cộng tác với khách hàng trong thời gian thực thông qua trò chuyện thoại, video và văn bản. Ngoài ra, thật đơn giản để tích hợp vào ứng dụng trang web của bạn thông qua SDK, API, Bộ công cụ giao diện người dùng và các tiện ích không có mã.

CometChat còn được gọi là công cụ nhắn tin trong ứng dụng hoặc API, cho phép bạn sắp xếp các cuộc trò chuyện của mình thành các cuộc trò chuyện riêng tư hoặc nhóm nơi bạn có thể làm việc cùng nhau và chia sẻ tệp. Nó có chức năng dịch ngôn ngữ giúp dịch trò chuyện trực tiếp một cách chính xác theo thời gian thực để khách hàng sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào có thể dễ dàng trò chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng của bạn mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

CometChat trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm trò chuyện đầy đủ tính năng và đáng tin cậy vào ứng dụng web và thiết bị di động của bạn. SDK và API trò chuyện mạnh mẽ của nó được thiết kế đặc biệt để giúp bạn vận chuyển nhanh hơn bằng ba bước:

 • Cài đặt SDK: SDK có sẵn cho iOS, JavaScript và Android. Tất cả những thứ này phối hợp với nhau để có thể thiết lập đa nền tảng một cách dễ dàng.
 • Kết nối an toàn: Bạn chỉ cần một dòng mã để thiết lập kết nối an toàn.
 • Xây dựng trải nghiệm của bạn: Bạn có thể sử dụng các thành phần giao diện người dùng cũng như xây dựng các tiện ích và tính năng để tạo ra trải nghiệm hoàn chỉnh.

Hơn nữa, CometChat cho phép bạn sử dụng các công cụ khác nhau để thêm cuộc gọi thoại và video cùng với khả năng hội nghị vào ứng dụng của họ. Bạn có thể gửi hoặc nhận các tệp phương tiện qua CometChat vì nền tảng này cho phép chia sẻ dữ liệu như ảnh, âm thanh và video clip cũng như GIF.

Sản phẩm trò chuyện của Comet

#1. Trò chuyện và nhắn tin

Với CometChat, bạn có thể nhanh chóng thêm trò chuyện văn bản nhóm và 1-1 trong ứng dụng của mình với các tính năng bổ sung, bao gồm chia sẻ phương tiện, biên nhận đã đọc, v.v. Tăng cường giải pháp nhắn tin và trò chuyện trong ứng dụng của bạn với nhiều tiện ích mở rộng, chẳng hạn như thông báo email, thông báo ứng dụng, v.v.

CometChat cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để có trải nghiệm trò chuyện và nhắn tin tốt hơn. Bao gồm các:

 • Trò chuyện riêng tư 1-1: Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp trong hộp trò chuyện trong các cuộc trò chuyện công khai, được bảo vệ bằng mật khẩu và riêng tư.
 • Cuộc trò chuyện nhóm: Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho nhiều khách hàng cùng một lúc trong các cuộc trò chuyện riêng tư hoặc công khai. Nó cũng hỗ trợ các cuộc hội thoại được bảo vệ bằng mật khẩu.
 • Cuộc trò chuyện theo chuỗi: Bạn có thể tiếp tục và sắp xếp tin nhắn bằng cách truy cập vào các cuộc trò chuyện đang diễn ra đã được bắt đầu bằng tin nhắn, chẳng hạn như Slack.
 • Số lượng và tin nhắn chưa đọc: Sắp xếp các cuộc hội thoại của bạn bằng cách đánh dấu và đếm các tin nhắn chưa đọc.
 • Chỉ báo: Có nhiều chỉ báo trong tính năng trò chuyện, chẳng hạn như chỉ báo hiện diện trực tuyến, chỉ báo đang nhập và chỉ báo cho biên nhận đã đọc. Những chỉ số này giúp bạn biết được tình trạng của khách hàng.
 • Ghi và gửi tin nhắn thoại: CometChat cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn thoại một cách nhanh chóng, cho bạn biết vấn đề và làm rõ vấn đề tương tự với khách hàng của mình.
 • Trò chuyện trong ứng dụng: Chức năng nhắn tin và trò chuyện trong ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng tìm và sắp xếp tất cả tin nhắn. Điều này giúp bạn tìm kiếm một tin nhắn nhất định trực tiếp từ lịch sử tìm kiếm.
  Cách kiểm tra xem kết nối Internet của bạn có đủ nhanh để chơi game và Netflix hay không

Tính năng trò chuyện tập trung vào nhà phát triển của CometChat đi kèm với các khối xây dựng mà bạn yêu cầu để có được một ứng dụng sẵn sàng sản xuất trong thời gian ngắn.

#2. Tiện ích mở rộng

Tiện ích mở rộng của CometChat cho phép bạn làm hài lòng khách hàng của mình. Hơn 40 tiện ích mở rộng được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa khả năng kiểm duyệt, bảo mật, tương tác, v.v. Hãy cùng khám phá tất cả các tiện ích mở rộng mà CometChat cung cấp.

 • Applozic: Applozic là tiện ích trò chuyện đồng bộ hóa với CometChat để nhận dữ liệu trò chuyện theo thời gian thực.
 • Nhãn dán: Bạn có thể gửi nhãn dán trong cuộc trò chuyện của mình. Nó có thể được quản lý từ bảng điều khiển một cách dễ dàng.
 • Trả lời email: CometChat cho phép bạn trả lời trực tiếp các tin nhắn trò chuyện từ hộp thư đến email của bạn nhanh hơn, bất kể bạn đang sử dụng nền tảng nào.
 • Thăm dò ý kiến: Có các cuộc thăm dò trong cuộc trò chuyện để biết nhanh ý kiến ​​​​của khách hàng.
 • Phản ứng: Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại phản ứng biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng và cho phép khách hàng của mình sử dụng. Đây là một cách nhanh chóng để phản hồi bất kỳ tin nhắn nào trong khi bày tỏ cảm xúc.
 • Che giấu dữ liệu: Che giấu dữ liệu là một tiện ích mở rộng thiết yếu trong cuộc trò chuyện cho phép ẩn dữ liệu nhạy cảm như địa chỉ email, số an sinh xã hội và số điện thoại.
 • Bộ lọc XSS: Lọc tin nhắn của bạn để tránh các cuộc tấn công tập lệnh chéo trang (XSS). Điều này có thể được thực hiện bằng cách chuyển đổi mã độc thành các tin nhắn không thể thực thi được.
 • Thông báo qua email: Thông báo qua email cho phép bạn theo dõi các tin nhắn quan trọng để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì từ khách hàng và cho phép họ quay lại ứng dụng hoặc trang web của bạn bất kỳ lúc nào. Nó giúp bạn gửi và nhận thông báo qua email về các văn bản chưa đọc thông qua SendGrid, đối tác chính thức của CometChat.
 • Bộ lọc tục tĩu: Tiện ích mở rộng mạnh mẽ này tự động phát hiện các từ xấu hoặc bị lỗi trong tin nhắn và cho phép bạn không cho phép các tin nhắn tiếp theo hoặc che giấu chúng khỏi người dùng đó.

 • Kiểm duyệt tin nhắn trên chuyến bay: Tiện ích mở rộng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào giao diện kiểm duyệt nơi bạn và nhóm của bạn có thể xem lại tin nhắn theo cách thủ công trước khi cho phép chúng xuất hiện trực tuyến.
 • Xem trước liên kết: Cung cấp cho khách hàng của bạn tính năng xem trước liên kết trong cuộc trò chuyện để họ có thể biết nội dung bên trong liên kết trước khi nhấp vào liên kết đó. Điều này tăng cường an ninh.
 • Trả lời thông minh: Tiện ích trả lời thông minh cho phép bạn trả lời tin nhắn dễ dàng bằng bất kỳ thiết bị nào có khả năng nhập liệu cơ bản, chẳng hạn như đồng hồ thông minh. Tiện ích mở rộng này giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi đưa ra phản hồi.
 • Thông báo SMS: Bạn có thể đảm bảo rằng tất cả các tin nhắn cần thiết sẽ không bị bỏ qua bằng tiện ích mở rộng thông báo SMS. CometChat hợp tác với Twilio để cho phép bạn gửi thông báo qua SMS về các tin nhắn chưa đọc.
 • Dịch tin nhắn: Việc sao chép và dán tin nhắn bằng dịch vụ dịch thuật bên ngoài rất tốn thời gian và khó quản lý. Để làm được điều này, CometChat cung cấp tiện ích dịch tin nhắn cho phép bạn và khách hàng của bạn giao tiếp dễ dàng. Bằng cách này, CometChat không bao giờ cho phép bất kỳ ngôn ngữ nào trở thành rào cản giữa các cuộc trò chuyện.
 • Bảng trắng cộng tác: Đây là bảng trắng trực tuyến cho phép cộng tác dễ dàng bằng cách sử dụng các bản vẽ thông minh, ghi chú dán, v.v.
 • Tài liệu cộng tác: CometChat cho phép bạn chia sẻ bất kỳ tài liệu nào trong cuộc trò chuyện để đánh giá, lập kế hoạch, liên lạc và cộng tác dễ dàng và nhanh chóng.
 • Chế độ chậm: Tiện ích mở rộng chế độ chậm làm chậm các tin nhắn trong cuộc trò chuyện để chúng dễ đọc.
 • Báo cáo tin nhắn và người dùng: Bạn có thể cho phép khách hàng của mình báo cáo với người dùng và tin nhắn trong cuộc trò chuyện.
 • Phím tắt tin nhắn: Nó cho phép người dùng của bạn tạo và chia sẻ tin nhắn bằng cách sử dụng các phím tắt, ví dụ: hb cho Happy Birthday.
 • Hình đại diện: CometChat cho phép bạn thêm hình đại diện vào hồ sơ của mình và thậm chí người dùng có thể thêm hình đại diện ưa thích vào hồ sơ của họ. Tiện ích mở rộng này hữu ích cho các trang web và ứng dụng.

 • Bitly: Bitly là công cụ của bên thứ ba cho phép bạn rút ngắn URL. Nó cũng giúp thương hiệu của bạn phát triển.
 • TinyURL: TinyURL là một công cụ khác được sử dụng để rút ngắn các URL khó sử dụng.
 • Lưu tin nhắn: Dễ dàng đánh dấu bất kỳ tin nhắn trò chuyện nào để tham khảo sau này.
 • Lời nhắc: Bạn có thể tạo lời nhắc theo lịch cho tin nhắn và những lời nhắc khác.
 • Đề cập: Tiện ích mở rộng này cho phép người dùng dễ dàng gắn thẻ người dùng khác trong cuộc trò chuyện. Ngoài ra, họ có thể biết khi nào họ đã được gắn thẻ.
 • Ghim tin nhắn: Bạn có thể ghim các tin nhắn quan trọng vào cuộc trò chuyện trực tiếp và nhóm để tham khảo nhanh.
 • Phân tích tình cảm: Bạn có thể tạo thêm siêu dữ liệu để xác định xem một tin nhắn là tiêu cực, trung tính, tích cực hay hỗn hợp. Ngoài ra, bạn có thể lọc và gắn cờ những tin nhắn thô tục.
 • Tạo hình thu nhỏ: Chia sẻ hình ảnh có độ phân giải cao có thể phải chịu băng thông cao hơn. Tiện ích tạo hình thu nhỏ giúp bạn tạo các liên kết hình thu nhỏ nhỏ, vừa hoặc lớn trong siêu dữ liệu tin nhắn trò chuyện của mình.
 • Tin nhắn biến mất: CometChat cho phép người dùng của bạn chia sẻ những tin nhắn có thể dễ dàng biến mất sau một khoảng thời gian nhất định.
 • Xem trước đa phương tiện: Nó cho phép bạn có mã nhúng độc đáo và đáp ứng cho các nhà xuất bản đa phương tiện của bạn và những người khác.
 • Chatwoot: Bạn có thể dễ dàng kết nối và chuyển tin nhắn giữa Chatwoot và CometChat.
 • GIF Tenor: Nó giúp người dùng nói chính xác ý nghĩa của họ bằng cách sử dụng GIF.
 • Stipop: Nó giúp tạo ra trải nghiệm tốt cho người dùng và có thể nâng cao mức độ tương tác của người dùng lên 20% với nhãn dán của Stipop.
 • Liên lạc nội bộ: Bạn có thể kết nối Liên lạc nội bộ với CometChat, giúp các đại lý hỗ trợ và người dùng có thể trò chuyện trực tiếp 1-1.
 • Trình quét vi-rút và phần mềm độc hại: Giữ an toàn cho khách hàng của bạn bằng cách quét hình ảnh, video và tệp bằng trình quét phần mềm độc hại.
  Xem hợp pháp thông tin công khai để có kết nối cấp độ 3 trên LinkedIn

 • Mã hóa đầu cuối: Tiện ích mở rộng này của Virgil Security bảo mật tin nhắn của khách hàng một cách dễ dàng.
 • Giphy: Tiện ích mở rộng Giphy cũng giúp bạn chia sẻ ảnh GIF động trong tin nhắn của mình.
 • Gfycat: Gfycat cho phép người dùng tạo, duyệt và gửi ảnh GIF.
 • Phát trực tiếp bằng api.video: Bạn có thể xây dựng, vận hành và mở rộng quy mô phát trực tiếp video trong ứng dụng bằng cách sử dụng tính năng này.

#3. Bộ giao diện người dùng

CometChat có giao diện người dùng tuyệt vời mang đến cho bạn trải nghiệm trò chuyện hiện đại. Ngoài ra, điều này còn giúp bạn tăng tốc quá trình đưa sản phẩm ra thị trường. Trong mỗi bộ giao diện người dùng, bạn sẽ tìm thấy tệp phác thảo, các thành phần giao diện người dùng và ứng dụng trò chuyện nguồn mở.

Bạn sẽ nhận được:

 • Thiết kế pixel hoàn hảo: Mỗi bộ giao diện người dùng được thiết kế đặc biệt để đảm bảo độ hoàn hảo của pixel tốt hơn.
 • Tùy chọn kéo và thả: Bộ công cụ giao diện người dùng của CometChat đi kèm với tùy chọn kéo và thả mà bạn sử dụng để sắp xếp logic kinh doanh mà bạn tạo.
 • Khả năng tùy chỉnh: Mã nguồn cho phép bạn tùy chỉnh giao diện người dùng chính xác theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tích hợp với các bộ giao diện người dùng khác nhau, chẳng hạn như Android Java, iOS Swift, Flutter, Angular, React, Vue và React Native, bằng cách sử dụng mã đơn giản, có thể tùy chỉnh. Trong phiên bản v4 mới nhất, CometChat cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển bằng cách bao gồm kiến ​​trúc mô-đun cho phép bạn linh hoạt tạo và tùy chỉnh các ứng dụng web và di động.

#4. SDK và API

Bạn có thể dễ dàng tích hợp trò chuyện bằng SDK và API của CometChat. Chúng rất dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. API REST của nó cho phép bạn tương tác với nhiều tài nguyên khác nhau của chức năng trò chuyện, bao gồm người dùng, nhóm, tin nhắn, v.v.

Một số SDK là:

 • SDK trò chuyện Flutter: SDK trò chuyện Flutter giúp bạn thêm trò chuyện vào ứng dụng Flutter.
 • SDK trò chuyện bằng JavaScript: Bạn có thể thêm cuộc gọi văn bản, thoại và video vào trang web JavaScript trong vòng vài phút.
 • SDK trò chuyện Swift: SDK trò chuyện Swift cho phép bạn thêm các tính năng trò chuyện và gọi điện bằng văn bản vào ứng dụng iOS của mình trong vài phút.
 • SDK trò chuyện gốc React: Điều này cho phép bạn thêm tính năng gọi video và gọi thoại cùng với trò chuyện bằng văn bản vào ứng dụng React Native của bạn trong vòng vài phút.
 • SDK trò chuyện React: Bạn có thể thêm các tính năng gọi video và gọi thoại vào trang web React trong thời gian ngắn.
 • SDK trò chuyện góc: Nó cũng giúp thêm các tính năng gọi điện và trò chuyện vào ứng dụng web của bạn trong vài phút.
 • SDK trò chuyện Vue: Bạn có thể dễ dàng thêm các tính năng trò chuyện và gọi điện vào trang web của mình.
 • SDK khác: CometChat cung cấp nhiều SDK khác cho bạn, như SDK trò chuyện Java, SDK jQuery và SDK trò chuyện Kotlin.

Một số API là:

 • API trò chuyện: CometChat cho phép bạn quản lý tin nhắn, nhóm và người dùng cho một ứng dụng cụ thể thông qua API trò chuyện của ứng dụng đó.
 • API phân tích: API phân tích của CometChat nhúng các báo cáo sử dụng vào ứng dụng trang web một cách dễ dàng.
 • API quản lý ứng dụng: Với API quản lý ứng dụng, bạn có thể tạo và quản lý ứng dụng của mình khi đang di chuyển.
  Remo MORE là một công cụ tối ưu hóa tuyệt vời cho máy tính để bàn & thiết bị di động dành cho Noobs

tính tương thích của trình duyệt web

CometChat hỗ trợ hầu hết tất cả các trình duyệt WebRTC, như Firefox, Edge, Chrome và Opera. Nó cũng có khả năng tương thích beta với trình duyệt Safari. Nó cũng tương thích với tất cả các trình duyệt Android nhưng có khả năng tương thích beta với trình duyệt iOS.

Giá cả và kế hoạch

CometChat đi kèm với các gói giá khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau:

 • Những điều cần thiết: Giá là 109 USD/tháng và bao gồm các tính năng trò chuyện cốt lõi, tích hợp dễ dàng, cơ sở hạ tầng toàn cầu, hỗ trợ qua email, v.v.
 • Ưu điểm: Giá là $529/tháng và bao gồm mức độ tương tác mạnh mẽ của người dùng, tích hợp với Chatwoot hoặc Intercom, webhook sau sự kiện, 15 nghìn phút thoại và video, v.v.
 • Tùy chỉnh: CometChat cung cấp cho bạn tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể chọn gói hoàn hảo cho mình tùy theo mục đích sử dụng kinh doanh của mình. Nó bao gồm việc tạo nhiều ứng dụng, triển khai dùng chung, triển khai đám mây chuyên dụng, 50 nghìn phút thoại và video, v.v.

Bạn có thể bắt đầu với gói miễn phí để hiểu CometChat hữu ích như thế nào đối với việc nhắn tin và trò chuyện trong ứng dụng của doanh nghiệp bạn.

Lựa chọn thay thế

Tuy nhiên, nếu bạn không thích CometChat, hãy xem các lựa chọn thay thế bên dưới.

#1. một tín hiệu

Tối đa hóa mức độ tương tác của khách hàng và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng bằng các tính năng giao tiếp của OneSignal như email, SMS, thông báo đẩy và nhắn tin trong ứng dụng.

Hãy để khách hàng của bạn nhanh chóng nhận được tin nhắn của bạn khi họ nhấc điện thoại. Điều này là do thông báo là nguồn thông tin chính xác duy nhất cho các ứng dụng di động.

Thông báo đẩy web của OneSignal cho phép bạn cập nhật thông tin với khách hàng ngay cả khi họ không ở trên trang web của bạn. Tính năng này hoạt động trên Firefox, Opera, Edge, Yandex, Chrome và Safari. Bạn có thể quản lý hành trình nhắn tin của mình trên các kênh khác nhau bằng trình tạo quy trình làm việc dễ sử dụng mà không cần mã.

Bạn sẽ nhận được thiết lập trong 15 phút, báo cáo theo thời gian thực, khả năng mở rộng đáng kinh ngạc, thử nghiệm A/B, phân khúc ưu việt, nhắn tin tự động, phân phối thông minh và phân tích kết quả.

Nhận miễn phí tất cả các tính năng cần thiết hoặc sử dụng gói trả phí bắt đầu từ $9/tháng.

#2. Trò chuyện trong ứng dụng

Tận dụng các kỹ năng và bot từ nhiều nền tảng có thể hoạt động dễ dàng trong một giao diện trò chuyện. Trò chuyện trong ứng dụng cho phép bạn trải nghiệm các tính năng nhắn tin nâng cao cho trang web hoặc ứng dụng di động của mình.

Bạn sẽ nhận được các tùy chọn như sao chép, chỉnh sửa, xóa, chỉ báo nhập, dấu thời gian, thông báo đẩy, cài đặt thông báo, chuyển tiếp tin nhắn, khôi phục trò chuyện, biên nhận đã đọc, v.v.

Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ các tệp phương tiện như hình ảnh, video, âm thanh, siêu liên kết, biểu tượng cảm xúc, tệp, danh bạ, vị trí, GIF, v.v. Trong ứng dụng cung cấp các tính năng nâng cao khác, bao gồm tìm kiếm cục bộ, tìm kiếm toàn cầu, @đề cập, phản ứng, theo dõi chuỗi, ghim tin nhắn, chế độ xem thư viện, phản hồi soạn trước, mã hóa E2E, thông báo, tin nhắn ngoại tuyến, v.v.

Bạn có thể bắt đầu với đăng ký miễn phí, bao gồm 10 MAU, 5 kết nối đồng thời, 5000 tin nhắn, v.v. Với gói trả phí bắt đầu từ $39/tháng, bạn có thể trải nghiệm nhiều lợi ích hơn với các tính năng hiện đại.

#3. trò chuyện mới

Thu hút khách hàng của bạn bằng chức năng hội thoại thông minh hơn của Freshchat trên bất kỳ kênh nào. Nó cho phép bộ phận hỗ trợ, bán hàng, tiếp thị và bot có thể trò chuyện dễ dàng với khách hàng. Bạn sẽ nhận được các tùy chọn nhắn tin, email, thoại và trò chuyện trực tiếp để tương tác với khách hàng của mình.

Freshchat cho phép khách hàng của bạn sử dụng các kênh họ thích, chẳng hạn như di động, web, Messenger, LINE, Facebook, Apple Business Chat hoặc WhatsApp. Bạn có thể chọn từ hơn 33 ngôn ngữ để tùy chỉnh tin nhắn trong ứng dụng của mình theo ngôn ngữ ưa thích của khách hàng.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích tích hợp hữu ích, hộp thư đến của nhóm, câu trả lời soạn trước, bản dịch trực tiếp, thông tin về khách truy cập, hành động hàng loạt, v.v. miễn phí để trải nghiệm tiềm năng thực sự của Freshchat. Nó cũng có các gói trả phí cung cấp các tính năng và chức năng nâng cao để bạn sử dụng.

Từ cuối cùng

CometChat cho phép bạn tương tác với khách truy cập trang web và khách hàng của mình trong thời gian thực. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm các tính năng nhắn tin và trò chuyện trong ứng dụng vào ứng dụng hoặc trang web của mình, CometChat là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có, với nhiều chức năng hữu ích.

SDK và API của nó cho phép các nhà phát triển dễ dàng thêm trò chuyện văn bản, gọi thoại và gọi video vào ứng dụng của bạn bằng một dòng mã đơn giản. Nếu không, bạn có thể thử một số lựa chọn thay thế CometChat.

Tiếp theo, hãy xem các giải pháp trò chuyện trong ứng dụng để tăng mức độ tương tác của người dùng tốt hơn.

x