Đây có phải là Công cụ thay đổi vị trí GPS tốt nhất cho iOS

Spread the love

Dù tốt hay xấu, các dịch vụ và ứng dụng dựa trên vị trí đã bắt đầu bước vào trải nghiệm trực tuyến của chúng ta.

Tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều lý do để giả mạo vị trí GPS của bạn, mặc dù hành động này có một số lo ngại về mặt đạo đức. Tuy nhiên, nếu bạn đang đọc nội dung này, rất có thể bạn có ít nhất một lý do chắc chắn để che giấu vị trí của mình – để bảo vệ quyền riêng tư, ngăn chặn việc theo dõi, truy cập nội dung dành riêng cho vị trí hoặc lên kế hoạch cho hành trình du lịch của bạn.

Bất kể lý do tại sao bạn cần một ứng dụng thay đổi vị trí, AnyTo của iMyFone đều là câu trả lời. Ứng dụng trọn gói này có thể thay đổi vị trí của bạn chỉ bằng 1 cú nhấp chuột, cho dù trên iPhone hay Android.

Tôi đã sử dụng ứng dụng này được một thời gian cùng với một số tùy chọn khác. Hãy đọc tiếp về trải nghiệm của tôi với AnyTo của iMyFone và lý do tại sao nó có thể là một ứng dụng có giá trị đối với bạn nếu bạn muốn giả mạo vị trí của mình.

Tại sao thay đổi vị trí có thể hữu ích?

Nếu bạn không cố gắng trốn tránh cảnh sát, tại sao bạn lại có thể cần phải giả mạo vị trí của mình? Việc giả mạo vị trí có thể hữu ích trong một số trường hợp, nhưng không phải tất cả các trường hợp đó đều đòi hỏi phải thoát khỏi cơ quan thực thi pháp luật.

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng thực tế của công cụ thay đổi vị trí GPS. Việc thay đổi vị trí của bạn bằng các ứng dụng đó không phải là bất hợp pháp nếu đây là những lý do khiến bạn sử dụng chúng

#1. Bảo vệ quyền riêng tư 🪪

Kỷ nguyên kỹ thuật số đã đưa chúng ta lên màn ảnh. Từ tên, ảnh, số điện thoại, địa chỉ và thậm chí cả vị trí của chúng ta, người khác đều có thể nhìn thấy mọi thứ. Nhưng sự riêng tư vẫn không phải là chuyện hoang đường.

Các ứng dụng như AnyTo được thiết kế để bảo vệ vị trí của chúng tôi vì một số thiết bị và ứng dụng cố gắng theo dõi chúng tôi trong thời gian thực. Các công cụ giả mạo vị trí cho phép các cá nhân bảo vệ quyền riêng tư của họ và ngăn chặn truy cập trái phép vào nơi ở thực tế của họ.

#2. Quyền truy cập vào nội dung dành riêng cho từng khu vực 🍿

Do thỏa thuận cấp phép hoặc quy định khu vực, nhiều nền tảng, ứng dụng và trang web phát trực tuyến khác nhau cung cấp dịch vụ ở những địa điểm cụ thể. Ví dụ: Netflix không cung cấp nội dung giống nhau ở mọi khu vực. Nó điều chỉnh danh mục của mình dựa trên vị trí. Việc thay đổi vị trí có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế ở khu vực của bạn nhưng lại có sẵn ở khu vực khác.

#3. Nghiên cứu trực tuyến và phân tích thị trường 🔎

Thay đổi địa điểm cũng có thể là vô giá đối với các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị vì nó có thể hỗ trợ nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh hoặc theo dõi xu hướng. Bạn có thể thu thập dữ liệu từ các khu vực khác nhau một cách thoải mái trên chiếc ghế dài của mình, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Cũng đọc: Định vị địa lý: Hướng dẫn nhắm mục tiêu dựa trên vị trí của bạn

#4. Ẩn danh vị trí 📍

Quảng cáo theo vị trí cụ thể là một mối phiền toái hoàn toàn mới mà bạn có thể tránh bằng cách giả mạo vị trí của mình. Nó cho phép bạn duy trì một số ẩn danh và giúp bạn tránh được một loạt quảng cáo không liên quan đến bạn.

#5. Lập kế hoạch du lịch 🌏

Việc thay đổi địa điểm có thể thực sự có lợi khi lập kế hoạch hành trình du lịch thực tế dựa trên khoảng cách thực tế và thời gian di chuyển khả thi. Nếu bạn có cho mình một ứng dụng tốt (gợi ý: AnyTo), bạn có thể khám phá địa điểm ảo trước khi lên kế hoạch cho bước đi của mình và viết ra các điểm ưa thích. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc lập kế hoạch và thực hiện chuyến đi của mình.

  Phân tích cú pháp email và văn bản tin nhắn thành danh sách việc cần làm trên thiết bị iOS của bạn [Paid]

Đây chỉ là một số lợi ích của việc thay đổi vị trí thành tên. Ứng dụng càng mạnh thì phạm vi hoạt động của nó càng rộng. Hơn nữa, đây là một số trường hợp sử dụng hoàn toàn hợp pháp và đạo đức.

Không ai có thể tống bạn vào tù vì giả mạo vị trí của bạn để bảo vệ quyền riêng tư và truy cập nội dung của bạn hoặc muốn giữ ẩn danh vị trí của bạn.

Giới thiệu về iMyFone AnyTo

AnyTo của iMyFone là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để giả mạo vị trí. Mặc dù tôi bị thu hút sử dụng ứng dụng này vì sự cường điệu xung quanh nó, nhưng hiện tại đã sử dụng nó, tôi có thể đảm bảo cho tất cả những điều tốt đẹp mà bạn đã nghe về ứng dụng này.

Bạn có thể sử dụng AnyTo cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm thử nghiệm ứng dụng dựa trên vị trí, duy trì quyền riêng tư cá nhân và truy cập nội dung theo vị trí cụ thể.

Các tính năng của AnyTo

AnyTo cung cấp tất cả các tính năng mà bạn có thể mong đợi từ một ứng dụng thay đổi vị trí. Dưới đây là một số khả năng yêu thích của tôi về ứng dụng:

#1. Thay đổi vị trí GPS

AnyTo có thể ẩn vị trí của bạn nếu bạn cho rằng ai đó đang theo dõi điện thoại của mình. Bạn có thể tạo một địa điểm ảo trên bản đồ và ngăn những người liên hệ của bạn theo dõi bạn.

Ngoài ra, bạn có thể giả mạo nơi ở của mình bằng cách tạo một vị trí ảo giả, có thể chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Hơn nữa, tính năng này có thể được sử dụng để thu hút mọi người từ các quốc gia khác nhau trên các ứng dụng hẹn hò. Vì vậy, nếu bạn muốn thử vận ​​may lãng mạn của mình ở nước ngoài, AnyTo luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

#2. Mô phỏng chuyển động

Việc thay đổi vị trí GPS được cung cấp bởi mọi ứng dụng thay đổi GPS hiện có. Tuy nhiên, AnyTo đưa nó lên một tầm cao mới. Ngoài việc giả mạo vị trí, nó còn có thể giả mạo chuyển động theo thời gian thực của bạn thông qua mô phỏng.

Bạn có thể tạo các tuyến đường thời gian thực trên bản đồ và theo dõi chúng. Vâng, nghe có vẻ tốn nhiều công sức nhưng làm như vậy có thể thuyết phục những kẻ theo dõi bạn rằng địa điểm bạn giả mạo là hợp pháp. Bạn càng có thể sáng tạo hơn với các tuyến đường của mình thì càng tốt.

#3. Chế độ nhiều điểm

Đối với tuyến đường đơn giản, chế độ hai điểm là lý tưởng. Nhưng nếu bạn đang muốn tạo một tuyến đường phức tạp hơn với nhiều điểm dừng trên bản đồ thì chế độ nhiều điểm là vị cứu tinh của bạn.

Điều này có thể cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát phức tạp hơn đối với các chuyển động mô phỏng của bạn. Bạn sẽ có tùy chọn để chọn tối đa 100 điểm, do đó bạn có thể sáng tạo theo ý muốn với mô phỏng.

#4. Tốc độ tùy chỉnh

Bây giờ, đây là lúc AnyTo đánh vào đầu bạn. AnyTo có khả năng tùy chỉnh cao, cho phép bạn đặt tốc độ hành trình của mình bằng cách bắt chước các hoạt động thực tế, chẳng hạn như đạp xe, lái xe, đi bộ, v.v. Tùy thuộc vào nhiệt độ mong muốn, bạn có thể chọn từ 1m/s đến 10 m/s. Tốc độ có thể là 1m/s khi di chuyển chậm, trong khi tốc độ di chuyển nhanh có thể cao hơn.

Thông số kỹ thuật của AnyTo

Dễ sử dụng và giao diện

Dù bạn là người mới hay cũ, mọi người đều yêu thích một giao diện không cần “làm quen” nhiều. AnyTo phù hợp với hóa đơn. Giao diện người dùng của ứng dụng rất trực quan trong quá trình cài đặt hoặc trong khi sử dụng. Bạn chỉ cần tải xuống và sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng mà không cần đăng ký.

Bạn chỉ phải đăng ký nếu muốn sử dụng phiên bản trả phí của ứng dụng, phiên bản này có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Từ việc thay đổi vị trí của bạn đến tạo bản đồ ảo, thiết lập một số điểm dừng và tùy chỉnh tốc độ di chuyển của bạn, tất cả những điều này đều có thể được thực hiện nhanh chóng mà bạn không cần phải bực mình bứt tóc.

  Cách tắt biên nhận đã đọc cho từng liên hệ trong iOS 10

Bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị của mình nếu muốn chuyển về vị trí thực tế của mình – không cần phải thay đổi thủ công từ ứng dụng. Tôi thấy ứng dụng AnyTo khá đơn giản, không có tính năng dư thừa hoặc điều gì đó mà tôi không thể hiểu được.

khả năng tương thích

AnyTo tương thích với hầu hết tất cả các mẫu iPhone, Android, iPad và iPod touch. Đối với iOS, nó hoạt động với phiên bản 7.0 trở lên và Android với phiên bản 5.0 trở lên. Để nó hoạt động, bạn cũng cần một máy tính chạy Windows 11/10/8/7 hoặc macOS 10.9 – macOS 13.

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống cho công cụ này:

 • Win: 1GHz (32-bit hoặc 64-bit) trở lên
 • Mac: Intel 1GHz trở lên
 • Giành chiến thắng: RAM 256 MB trở lên (Khuyến nghị 1024 MB)
 • Mac: 512 MB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng trống 200 MB trở lên

Nếu hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu, bạn có thể sử dụng AnyTo một cách liền mạch để giả mạo vị trí của mình.

Phiên bản miễn phí và trả phí

AnyTo cung cấp phiên bản miễn phí và trả phí, nhưng phiên bản trước có một số hạn chế về tính năng và cách sử dụng. Đầu tiên, phiên bản miễn phí cho phép bạn sử dụng chế độ dịch chuyển tức thời 5 lần và chế độ hai điểm chỉ một lần. Miễn là bạn lưu ý đến việc hạn chế sử dụng, bạn có thể sử dụng ứng dụng này bao lâu tùy thích.

Phiên bản miễn phí được thiết kế để cho phép bạn dùng thử ứng dụng. Bạn có thể khám phá các dịch vụ khác nhau của ứng dụng, sử dụng một số tính năng hạn chế, làm quen với giao diện người dùng và nếu thích những gì bạn thấy, bạn có thể chuyển sang phiên bản trả phí của họ.

AnyTo cung cấp một số gói để đáp ứng mọi nhu cầu. Dưới đây là tóm tắt về giá của họ:

 • Gói một tháng: $14,99
 • Gói hàng năm: $59,99
 • Gói trọn đời: 89,99 USD

Đăng ký của bạn được tự động gia hạn cho đến khi bạn hủy gói. Bạn có thể dễ dàng hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào mà không phải trả thêm phí.

Hãy bắt đầu từ khoản nhỏ nếu bạn không chắc liệu đó có phải là một khoản đầu tư tốt hay không. Hãy thực hiện kế hoạch một tháng và xem liệu nó có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không, sau đó bạn có thể tiếp tục tiến lên. Điều tuyệt vời nhất là iMyFone AnyTo cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói.

Cách sử dụng iMyFone AnyTo

Bạn có thể mất 2-3 phút để thiết lập AnyTo và chạy ứng dụng này trên thiết bị của mình. Dưới đây là cách thiết lập phần mềm và bắt đầu sử dụng phần mềm để thay đổi vị trí của bạn:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt iMyFone AnyTo trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu kết nối iPhone hoặc Android qua cáp USB.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình và cho phép hệ thống nhận dạng thiết bị của bạn. Đảm bảo bạn có đủ điện và cáp USB hoạt động hoàn hảo. Bạn chỉ phải kết nối các thiết bị qua cáp USB trong lần đầu tiên. Lần tiếp theo, bạn có thể kết nối cả hai trong cùng một mạng WiFi.

Bước 3: Bật Chế độ nhà phát triển trên điện thoại thông minh của bạn với sự trợ giúp của hướng dẫn trên màn hình.

Bước 4: Chọn chế độ mô phỏng vị trí. Mặc dù quy trình thiết lập và sử dụng ứng dụng gần như giống nhau trên iOS và Android nhưng vẫn có một chút khác biệt. Nếu đang sử dụng AnyTo trên Android, bạn sẽ phải chọn một trong hai chế độ mô phỏng vị trí. Đó là Trò chơi và Xã hội.

Bước 4: Nhập tọa độ GPS. Trong khi điện thoại và máy tính của bạn được kết nối, hãy khởi chạy ứng dụng. Bạn sẽ được dẫn tới một bản đồ hiển thị vị trí thực tế của bạn. Chọn Chế độ Dịch chuyển tức thời và phóng to hoặc thu nhỏ hoặc cuộn xung quanh để tìm vị trí bạn muốn được dịch chuyển. Bạn cũng có thể nhập địa chỉ nơi bạn muốn được hiển thị hoặc thả ghim.

Tất cả đã được làm xong! Bạn đã vận chuyển thành công bản thân đến một địa điểm khác mà không cần di chuyển đi đâu cả.

Nếu bạn muốn xác nhận xem thủ thuật tiện lợi này có hiệu quả hay không, tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng Bản đồ trên điện thoại và kiểm tra vị trí hiện tại của mình. Nếu vị trí hiện tại của bạn giống với vị trí bạn đã nhập thì AnyTo đã hoàn thành công việc.

Cách mô phỏng chuyển động của GPS

Bạn cũng có thể mô phỏng chuyển động của GPS và tùy chỉnh tuyến đường của mình khi bạn thấy phù hợp. Đây là cách để làm điều đó.

  Cách kiểm soát độ sáng của đèn pin trong iOS 10

Bước 1: Chọn Chế độ dịch chuyển nhảy để tùy chỉnh lộ trình dịch chuyển nhảy.

Bước 2: Chọn tất cả các điểm dịch chuyển tức thời mà bạn muốn người ta nhìn thấy đi ngang qua hoặc nhập tọa độ GPS.

Bước 3: Sau khi đã định tuyến xong các bạn nhấn Move để chuyển tới vị trí tiếp theo và chuyển đổi giữa vị trí cuối cùng và vị trí tiếp theo tùy thích.

Bước 4: Bất cứ khi nào bạn muốn kết thúc lộ trình, hãy nhấp vào Kết thúc. Bạn cũng có thể bật Tự động nhảy sau đồng hồ hồi chiêu (đếm ngược ngăn bạn thay đổi vị trí trên iPhone hoặc Android quá thường xuyên) trước khi bắt đầu lộ trình. Điều này sẽ cho phép tuyến đường đã kiểm tra chuyển sang vị trí tiếp theo dựa trên bộ đếm thời gian. Nó sẽ tiếp tục cho đến khi tuyến đường hoàn tất.

Sau khi hành trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên có nội dung “Tuyến đường đã hoàn thành và được lưu vào hồ sơ lịch sử”.

Các lựa chọn thay thế cho iMyFone AnyTo

Nếu bạn cho rằng AnyTo không có thứ bạn đang tìm kiếm thì một số lựa chọn thay thế cho ứng dụng này sẽ cung cấp cùng một loạt dịch vụ hoặc thứ gì đó độc đáo. Tôi thấy AnyTo là ứng dụng thay đổi GPS tốt nhất nhưng đây là một số tùy chọn khác mà bạn có thể xem xét:

#1. Tenorshare iAnyGo

Tenorshare iAnyGo hầu như có thể dịch chuyển bạn đến bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột và không cần bẻ khóa. Bạn có thể chọn từ 3 loại chuyển động ảo – một điểm, nhiều điểm và cần điều khiển.

Khi sử dụng chế độ cần điều khiển, bạn có thể đi khỏi đường và tạo tuyến đường có khả năng tùy chỉnh cao, trong khi với chế độ nhiều điểm, bạn có thể dừng nhiều lần trên đường đi cho đến khi đến đích.

Ứng dụng cho phép bạn thay đổi vị trí ngay cả đối với phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể hẹn hò với mọi người từ các địa điểm khác nhau thông qua các ứng dụng như Bumble và Tinder hoặc lừa bạn bè tin rằng bạn đang nhấm nháp một ly Martini vào một ngày Chủ nhật thư giãn ở Pháp. Rốt cuộc, bản đồ không thể nói dối, phải không?

Ứng dụng đi kèm với bộ đếm thời gian hồi chiêu, phóng to và thu nhỏ bản đồ, tốc độ di chuyển có thể điều chỉnh, chuyển động của cần điều khiển, hồ sơ lịch sử, nhập và xuất tệp GPX, cùng nhiều tính năng khác.

#2. dr.fone

dr.fone là một công cụ thay đổi vị trí tiện lợi có thể dịch chuyển tức thời vị trí GPS của bạn một cách nhanh chóng và mô phỏng chuyển động của GPS. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể ẩn vị trí của mình trên iOS hoặc Android, giả mạo vị trí của bạn trên các ứng dụng mạng xã hội, mô phỏng vị trí của bạn trên các ứng dụng hẹn hò và thậm chí bỏ qua nội dung bị giới hạn địa lý.

Ứng dụng này cũng đi kèm với điều khiển cần điều khiển để giúp bạn kiểm soát chuyển động của mình trong khi lập kế hoạch cho lộ trình của mình. Bạn có thể thu thập các tuyến đường và địa điểm yêu thích của mình sau khi tạo để truy cập nhanh khi cần.

Hơn nữa, giải pháp của Dr. Fone hỗ trợ đồng thời tối đa 5 thiết bị trên 1 PC hoặc Mac.

#3. EasyUS MobiAnyGo

EasyUS MobiAnyGo cho phép bạn thiết lập một vị trí ảo chỉ trong vài bước đơn giản. Mặc dù ứng dụng này cung cấp hầu hết tất cả các tính năng cơ bản của ứng dụng thay đổi vị trí nhưng nó chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS. Đây có thể là một nhược điểm lớn đối với bạn nếu bạn là người dùng Android.

Dưới đây là một số tính năng chính của công cụ này:

 • Thay đổi vị trí tức thì
 • Các tuyến đường có thể tùy chỉnh
 • Mô phỏng GPS
 • Đặt tuyến đường tự động
 • Đặt tọa độ
 • Lưu các vị trí thường xuyên sử dụng

Nhìn chung, EaseUS MobiAnyGO là một công cụ thay đổi vị trí GPS khá ấn tượng nhưng tôi không thấy nó tốt hơn iMyFone AnyTo. Cái sau tiên tiến hơn nhiều, cung cấp nhiều tính năng hơn và linh hoạt hơn khi có sẵn trên cả iOS và Android.

Bớt tư tưởng

AnyTo của iMyFone là một trong những ứng dụng thay đổi vị trí tốt nhất vì những lý do rõ ràng. Nó thay đổi vị trí của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, có thể tạo các tuyến đường tùy chỉnh cho bạn giữa một và nhiều điểm, mô phỏng chuyển động GPS và tùy chỉnh tốc độ.

Kết quả cuối cùng có thể được chia sẻ trên hầu hết các ứng dụng hẹn hò và mạng xã hội, đồng thời cũng có thể được sử dụng để ngăn những kẻ theo dõi hoặc ứng dụng dựa trên địa lý theo dõi vị trí của bạn.

Đã sử dụng AnyTo và một số ứng dụng tương tự, tôi có thể đảm bảo điều đó vì tính dễ sử dụng và giao diện trực quan của nó. Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn những gì phần mềm này cung cấp.

Tiếp theo, hãy tìm hiểu cách chia sẻ vị trí trên Android với bạn bè và gia đình.

x