Đây có phải là công cụ tốt nhất để cộng tác ảo không?

Spread the love

Adobe Connect trao quyền cho bạn với một nền tảng linh hoạt, nơi bạn có thể dễ dàng tạo và cung cấp các hội thảo, cuộc họp và đào tạo trực tuyến ảo.

Sau đại dịch gần đây, hầu hết mọi ngành đều gặp khó khăn trong việc quản lý và cộng tác với nhân viên, đối tác, nhà cung cấp và những người khác.

Đó là lý do tại sao nhiều tổ chức đã bắt đầu cung cấp dịch vụ làm việc từ xa cho nhân viên của họ trong khi các tổ chức giáo dục cũng cung cấp chương trình học từ xa cho sinh viên của họ.

Nhu cầu làm việc hoặc học tập từ xa đã thúc đẩy các tổ chức áp dụng các giải pháp từ xa tiên tiến.

Kết nối Adobe là một công cụ từ xa cung cấp một bảng ảo liền mạch cho các cuộc họp, đào tạo, v.v. Nó thay đổi cách bạn từng tương tác với khán giả và cung cấp những khả năng tuyệt vời để khiến việc cộng tác ảo trở nên thú vị.

Tôi sẽ thảo luận về Adobe Connect, các tính năng của nó và một số lựa chọn thay thế cho Adobe Connect trong bài đăng này.

Adobe Connect: Tổng quan

Kết nối Adobe là bộ phần mềm học tập và cộng tác kỹ thuật số dành cho hội thảo trên web, chia sẻ máy tính để bàn và chia sẻ bản trình bày. Công cụ này cho phép bạn thiết lập, quản lý và tiến hành hội thảo trên web, thuyết trình, chương trình đào tạo, v.v. một cách dễ dàng.

Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các phiên ảo cùng với những trải nghiệm tùy chỉnh và tuyệt đẹp. Với Adobe Connect, bạn có thể cung cấp các buổi học tập và đào tạo hấp dẫn cùng với các hội thảo trên web có thương hiệu, hướng đến sự tương tác và tùy chỉnh. Nó cũng cho phép bạn lên lịch các cuộc họp được cá nhân hóa, đáng tin cậy và chất lượng cao một cách dễ dàng.

Một công ty khởi nghiệp có tên Presedia lần đầu tiên phát triển sản phẩm này và bao gồm Plugin PowerPoint-to-Flash thế hệ đầu tiên cùng với mô-đun đào tạo. Sản phẩm này sau đó được Macromedia mua lại, công ty đã bổ sung thêm thành phần hội nghị trên web có tên Breeze Live.

Trong các phiên bản sau, Macromedia Breeze đã thêm bốn ứng dụng, tức là Breeze Training, Breeze Events, Breeze Meet và Breeze Presenter test. Cuối cùng, Macromedia đã được đổi tên thành Adobe Connect, bao gồm Hội thảo trên web Adobe Connect, Cuộc họp kết nối và Học tập kết nối.

Adobe Connect phù hợp với các ngành khác nhau, từ các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp đến chính phủ và tổ chức phi chính phủ. Các tổ chức giáo dục sử dụng nền tảng này để cung cấp trải nghiệm lớp học ảo với sự trợ giúp của các phiên học tương tác trực tiếp bằng cách tích hợp với hệ thống quản lý học tập.

Các cơ quan chính phủ sử dụng nó như một môi trường ảo để ứng phó nhanh chóng với các trường hợp khẩn cấp, trao đổi dữ liệu theo thời gian thực một cách an toàn để cộng tác giữa các cơ quan. Ngoài ra, các cơ quan chính phủ cũng sử dụng bộ phần mềm này để thực hiện các chương trình nâng cao nhận thức của người dân và hỗ trợ các hoạt động quan trọng, bao gồm thực thi pháp luật, sức khỏe và an toàn công cộng, quản trị địa phương, v.v.

Các doanh nghiệp sử dụng nền tảng này để tổ chức các chương trình đào tạo, giao ban nhóm, họp nhóm và các sự kiện tiếp thị.

Các tính năng của Adobe Connect

Bằng cách sử dụng các tính năng của Adobe Connect, tôi có thể dễ dàng tạo các hội thảo trên web, cuộc họp và sự kiện. Bạn cũng có thể làm cho chúng hấp dẫn hơn dưới dạng tương tác trong đời thực bằng cách tạo ra những trải nghiệm có thể sử dụng lại, an toàn và có thể tùy chỉnh. Hãy kiểm tra các tính năng của nó:

 • Pods: Một trong những tính năng thú vị nhất tôi tìm thấy trong Adobe Connect là Pods của nó. Đây là những cửa sổ chức năng thực hiện những vai trò cụ thể và mở ra những khả năng thiết kế mới nhằm mang lại trải nghiệm ảo. Bạn chỉ cần thêm vị trí, tên và kích thước của nhóm để có được bảng phân cảnh ảo, được gọi là bố cục.

Pod giúp bạn mở rộng khả năng bên trong phòng ảo. Bạn có thể chọn từ thư viện ứng dụng tùy chỉnh của Adobe Connect hoặc bạn có thể tạo các ứng dụng của riêng mình bằng SDK HTML của Adobe Connect.

 • Bố cục: Adobe Connect cho phép bạn tạo bảng phân cảnh để hướng sự chú ý của người tham gia đến một khu vực cụ thể. Khi sân khấu ảo của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể nâng cao nó bằng đa phương tiện, cuộc thăm dò ý kiến, trò chuyện, ghi chú, hình ảnh, khóa học tương tác và câu đố.
 • Tùy chỉnh thương hiệu: Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng tùy chỉnh tính thẩm mỹ của căn phòng ảo bằng logo, màu sắc và hình ảnh doanh nghiệp hoặc chủ đề và tâm trạng câu chuyện của bạn.
 • Mẫu: Bạn có thể cho phép nhóm của mình truy cập các mẫu để dễ dàng chuyển đổi sân khấu ảo của bạn thành sân khấu thực. Bằng cách sử dụng các mẫu, tôi có thể tạo các thiết kế một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với Adobe Connect, bạn có thể tạo các phòng liên tục không giới hạn cho mọi người dùng được cấp phép, mang lại trải nghiệm nhất quán và thiết lập các phòng mới.
 • Tính kiên trì: Những người tham gia, người thuyết trình và người tổ chức có thể “đi vào” trực tiếp các phòng có thể tái sử dụng liên tục đã được thiết lập trước. Bạn có thể tạo và sử dụng lại các câu đố, nội dung và cuộc thăm dò ý kiến ​​cho nhiều đối tượng khác nhau vào những thời điểm khác nhau.
 • Vẽ và chú thích: Adobe Connect cho phép bạn bắt đầu với một bảng trắng ảo trống hoặc thêm màu sắc, chú thích, hình dạng và văn bản để thu hút sự chú ý của tất cả những người tham gia đến nơi bạn muốn. Bạn có thể cho phép người tham gia làm điều tương tự và cùng nhau vẽ trên bảng lật ảo.
  Cách Nhận Tìm kiếm Hình ảnh Đảo ngược của Google Trên iPhone của Bạn Trong Bất kỳ Ứng dụng nào

 • Thanh bên: Thanh bên cho phép khả năng thuyết trình hiệu quả bên trong nhóm chia sẻ cung cấp ghi chú của người thuyết trình, phác thảo có thể tìm kiếm cho ghi chú của diễn giả và điều hướng phi tuyến tính bên cạnh PowerPoint để bạn không cần màn hình thứ hai.
 • Chia nhóm: Bạn có thể chia lớp học tiểu học thành nhiều phòng nhỏ hơn. Tại đây, bạn có thể chỉ định người tham gia chia tách hoặc sử dụng tính năng chia tách tự động. Sau đó, bạn có thể lấp đầy từng phòng nhỏ hơn và mang nội dung trở lại phòng chính để tìm hiểu và thảo luận với nhóm lớn hơn.
 • Trò chuyện theo chủ đề: Bạn có thể chạy các phiên bản trò chuyện khác nhau trên sân khấu ảo để cho phép người tham gia tham gia vào các tương tác ngang hàng có liên quan. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc và văn bản màu để tương tác tốt hơn.
 • Hành động và yêu cầu: Adobe Connect cho phép bạn mời những người tham gia tìm kiếm sự chú ý của họ hoặc cho phép họ tìm kiếm sự chú ý của bạn. Tôi nhận thấy các hoạt động tương tác giống như đang tham gia một cuộc trò chuyện trực tiếp nhưng thực tế đó là một phòng ảo.
 • Nhóm liên kết web: Adobe Connect cung cấp Nhóm liên kết web, do đó bạn có thể sử dụng chúng để đẩy URL trực tiếp vào trình duyệt của người tham gia. Đây có thể là một cuộc khảo sát trực tiếp vào cuối bất kỳ cuộc họp hoặc buổi học nào hoặc gửi người học đến bản ghi âm hoặc đánh giá.
 • Cuộc thăm dò đa chiều: Bạn có thể thực hiện cuộc thăm dò trên bảng ảo để biết tỷ lệ người tham gia thích a, b hoặc c. Tuy nhiên, có thể có nhiều câu trả lời đúng. Adobe Connect cho phép chủ nhà đặt các câu hỏi khác nhau và tìm kiếm các câu trả lời khác nhau, chẳng hạn như nhiều câu trả lời hoặc câu trả lời ngắn mở. Ngoài ra, bạn có thể xem phiếu bầu tổng thể trong cuộc họp trực tiếp của mình và kết nối với những người khác để chia sẻ.

 • Trò chuyện với người điều hành: Bạn có thể sử dụng nhóm Câu hỏi và Trả lời để có toàn quyền kiểm soát câu hỏi, câu trả lời và danh tính của người tham gia. Ngoài ra, bạn có thể quản lý nhiều câu hỏi trong hội thảo trên web một cách hiệu quả bằng cách đưa chúng cho chuyên gia trong phòng.
 • ‘Tạm dừng’ webcam: Video rất quan trọng để thu hút tương tác. Adobe Connect cung cấp một cách trung gian cùng với khả năng sử dụng ‘khung cố định’ khi bạn không tích cực tương tác trong tương tác nhóm.
 • Duyệt không đồng bộ: Adobe Connect cho phép người tham gia duyệt nội dung ở một tốc độ cụ thể trong khi người hướng dẫn có thể tiếp tục cuộc họp hoặc lớp học.
 • Khu vực máy chủ và người thuyết trình: Adobe Connect cung cấp hậu trường ảo cho một số người thuyết trình và người dẫn chương trình để cộng tác hiệu quả và kín đáo cũng như chỉnh sửa hoặc thêm trải nghiệm trên sân khấu khi đang di chuyển. Bạn có thể có chương trình nghị sự, ghi chú, danh sách người tham dự, chế độ xem của người thuyết trình, bảng điều khiển tương tác và cuộc trò chuyện của người thuyết trình ở khu vực hậu trường.
 • Chế độ chuẩn bị: Adobe Connect cho phép nhà sản xuất chuẩn bị cài đặt giai đoạn trong khi phân phối nhưng ở chế độ ẩn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến phiên đang diễn ra của người tham gia hoặc người thuyết trình.
 • Trang tổng quan tương tác: Bạn có thể sử dụng tính năng bảng điều khiển tương tác để điều chỉnh định dạng phân phối hoặc tốc độ của mình. Bằng cách này, bạn có thể đọc khán giả giống như bạn đang ở trên sân khấu thực sự. Điểm số tổng hợp ngôn ngữ cơ thể bằng kỹ thuật số dựa trên các thông số tham gia khác nhau.

 • Video có thể truy cập: Adobe Connect hỗ trợ phụ đề MP4, bản âm thanh ngôn ngữ thứ hai và bản âm thanh mô tả để thúc đẩy khả năng hiểu, ghi nhớ và tương tác của người tham gia.
 • Khả năng truy cập: Giờ đây, bạn có thể cung cấp tệp PDF trực tiếp cho trình đọc màn hình để những người tham gia khiếm thị có thể dễ dàng nghe thấy văn bản.
 • Thư viện nội dung: Bạn có thể truy cập thư viện nội dung trung tâm trên đám mây và chia sẻ nội dung đó một cách tự nhiên từ các thiết bị khác nhau. Chia sẻ gốc là một quá trình chia sẻ thay thế cho chia sẻ màn hình nhưng chỉ cần một ít băng thông. Điều này cho phép người tham gia của bạn tham gia ngay cả khi sử dụng các thiết bị có hiệu suất thấp hoặc kết nối kém.
 • Danh mục sự kiện và trang web nhỏ: Với sức mạnh nhúng của Adobe Experience Manager (AEM), bạn có thể thiết lập và quảng bá các sự kiện và hội thảo trực tuyến ảo bằng các biểu mẫu đăng ký và trang đích có thể tùy chỉnh và có thương hiệu. Ngoài ra, bạn có thể phát triển kết nối lâu dài với khách hàng tiềm năng của mình thông qua tài khoản người dùng, tài khoản này có thể được kích hoạt bằng thông tin đăng nhập xã hội hoặc tùy chỉnh.
 • Quảng cáo, xác nhận và nhắc nhở qua email: Adobe Connect cho phép bạn sử dụng các thư HTML có nhãn hiệu tùy chỉnh tự động cùng với các sự kiện lịch được nhúng. Điều này sẽ giúp bạn mời, xác nhận và nhắc nhở đối tượng mục tiêu. Bạn có thể chọn từ các mẫu hoặc tạo một mẫu mới chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
  Cách sử dụng Manjaro trên Raspberry Pi 4

 • Theo dõi chiến dịch và nguồn khách hàng tiềm năng: Bạn có thể đo lường chuyển đổi và báo cáo chúng cho mọi kênh quảng cáo bằng URL. Các URL có thể theo dõi được duy trì trong CRM để dễ dàng theo dõi và định tuyến các khách hàng tiềm năng quay trở lại kênh quảng cáo.
 • Phân tích sự kiện: Báo cáo sự kiện được cung cấp bởi Adobe Analytics có thể hiển thị các kênh chuyển đổi khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch hoặc sự kiện. Bạn có thể sử dụng báo cáo tương tác và tham dự cho phần Hỏi đáp, sử dụng trạng thái, thăm dò ý kiến, tải xuống tệp và trò chuyện.
 • Nguyên tắc đặc quyền tối thiểu: Cấu hình và cài đặt giao diện người dùng của Adobe Connect cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát trong khi những người tham gia khác tham gia với ít đặc quyền nhất. Người tổ chức cuộc họp có thể chỉ định quyền dựa trên vai trò cho người tham gia và người đồng trình bày.
 • Nội dung tương tác: Bạn có thể tạo và triển khai nội dung một cách nhanh chóng bằng các công cụ như Adobe Presenter và Adobe Captivate. Ngoài ra, bạn có thể thêm các hoạt động tương tác, mô phỏng và câu đố vào lớp học ảo.
 • Ứng dụng tùy chỉnh: Bạn có thể sử dụng các ứng dụng tùy chỉnh hoặc tạo ứng dụng của riêng mình bằng SDK HTML của Adobe Connect. Để làm được điều này, bạn có thể thêm các trò chơi thú vị, bộ hẹn giờ, khảo sát, đồng hồ, bộ chọn người tham gia ngẫu nhiên, v.v. vào lớp học của mình.

 • Tích hợp LMS: Bạn có thể theo dõi và quản lý việc đăng ký học và chương trình học của người học bằng cách tích hợp Adobe Learning Manager hoặc bất kỳ Hệ thống quản lý học tập nào khác.
 • Hỗ trợ nền tảng: Bạn sẽ không cần bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc ứng dụng nào để tải xuống. Với ứng dụng khách trình duyệt HTML, bạn có thể nhận được hầu hết mọi khả năng chỉ bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ, lưu trữ, đào tạo và cộng tác ở mọi nơi và mọi lúc với sự trợ giúp của ứng dụng di động Adobe Connect dành cho iOS và Android.
 • Các tính năng trợ năng: Adobe Connect cung cấp khả năng truy cập thiết kế để tiếp cận nhiều cá nhân bị suy giảm khả năng vận động, thính giác hoặc thị giác. Nó cung cấp các tính năng mới như nhiều bản âm thanh, hỗ trợ phụ đề MP4, v.v. cho những người tham gia khiếm thính.
 • Truy cập máy tính từ xa: Với sự cho phép của người tham gia, bạn có thể truy cập điểm cuối của họ để hỗ trợ khách hàng hoặc giới thiệu sản phẩm tương tác.
 • Phân tích cuộc họp và mức sử dụng hệ thống: Báo cáo tham dự được tổng hợp cho mỗi phiên trong một khoảng thời gian. Tính năng này sẽ giúp bạn có được báo cáo đầy đủ thông qua các câu đố hoặc cuộc thăm dò ý kiến. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi việc sử dụng theo nhóm, cá nhân, người dùng cao điểm, người dùng di động và trung tâm chi phí.

Bảo vệ

Trong khi cộng tác, bạn dành rất nhiều thời gian trực tuyến và chia sẻ thông tin doanh nghiệp bí mật và cá nhân thông qua các phiên ảo. Vì vậy, cần phải sử dụng một công cụ an toàn.

Tôi thấy Adobe Connect rất tốt về mặt bảo mật và bạn sẽ nhận được các tính năng bảo mật sau:

 • Tích hợp bảo mật: Quy trình Vòng đời Sản phẩm Bảo mật mạnh mẽ của Adobe cho phép bạn đảm bảo rằng các nhà phát triển Adobe Connect xây dựng bảo mật mạnh mẽ có thể phát triển dễ dàng để bảo vệ khỏi các mối đe dọa sắp tới.
 • Tương tác an toàn hơn: Kết nối máy khách-máy chủ chạy trên luồng HTTPS an toàn có mã hóa AES-256 tiêu chuẩn ngành để bảo vệ thông tin nhạy cảm.
 • Nguyên tắc đặc quyền tối thiểu: Người tổ chức cuộc họp cho phép các biện pháp kiểm soát mạnh mẽ, dựa trên vai trò để tạo ra trải nghiệm an toàn và bảo mật hơn cho tất cả người tham gia và người đồng trình bày.
 • Triển khai linh hoạt với các dịch vụ được quản lý: Bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa triển khai đám mây riêng và triển khai được lưu trữ trên máy chủ dưới dạng dịch vụ được quản lý đằng sau tường lửa của mình.
  Deepchecks đã huy động được 14 triệu đô la và Canva ra mắt Công cụ dành cho nhà phát triển mới

Định giá

Adobe Connect cung cấp các mức giá khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau và giúp cung cấp các chương trình đào tạo và hội thảo trên web mang tính biến đổi nhằm nâng cao mục tiêu tăng tốc bán hàng và nhân viên của bạn. Bạn có thể chọn từ bất kỳ gói nào và điều chỉnh nó bằng các tiện ích bổ sung và nâng cấp.

 • Tiêu chuẩn: Chi phí $190/máy chủ/năm. Nó có sức chứa 100 phòng và bạn có thể mua tối đa 5 giấy phép máy chủ.
 • Premium: Bạn có thể mở khóa các khả năng nâng cao với mức giá $290/máy chủ/năm. Nó có sức chứa 100 phòng và bạn có thể mua tối đa 6-49 giấy phép máy chủ.
 • Doanh nghiệp: Chi phí $390/máy chủ/năm. Nó có sức chứa 300 phòng và bạn có thể mua hơn 25 giấy phép máy chủ.

Người tổ chức cuộc họp có thể nâng cấp phòng ảo của họ lên công suất lớn hơn trong cùng thời hạn của giấy phép với một khoản phụ phí. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tiện ích bổ sung tùy chọn để nâng cao khả năng và mở khóa các lợi thế của nền tảng.

Trường hợp sử dụng

 • Cuộc họp và cộng tác của công ty: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp họp và cộng tác hiệu quả thì Adobe Connect là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp khả năng truy cập dễ dàng, thông tin theo thời gian thực, sự tương tác và cá nhân hóa.
 • Giáo dục và học tập trực tuyến: Adobe Connect cung cấp các lớp học ảo và các chương trình đào tạo do người hướng dẫn hướng dẫn để mang lại sự tương tác thực sự. Nó tạo điều kiện và phát huy sức mạnh thực sự của việc học tập ngoài các lớp học vật lý cơ bản hoặc hội nghị truyền hình. Điều này giúp bạn đạt được mục tiêu học tập mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Bạn sẽ được đào tạo ảo hấp dẫn, các phương pháp hiện đại, kiểm soát hướng dẫn, cơ hội bình đẳng, v.v.
 • Tiếp thị và hội thảo trên web: Với Adobe Connect, bạn có thể nhận được các giải pháp hội thảo trên web hoàn hảo cho phép bạn cộng tác với những người tham gia. Nó còn giúp bạn tạo và tối đa hóa hoạt động kinh doanh của mình. Bạn sẽ đạt được những ấn tượng lâu dài vượt qua mọi rào cản, cùng với việc xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Các lựa chọn thay thế Adobe Connect

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm tùy chọn, hãy kiểm tra các lựa chọn thay thế Adobe Connect này.

#1. Đi đến cuộc họp

Sở hữu phần mềm họp ảo đơn giản hóa, hoàn hảo cho công việc từ xa. Đi đến cuộc họp đi kèm với bảo mật cấp doanh nghiệp đảm bảo bạn có thể tham gia và cộng tác với những người tham gia của mình một cách dễ dàng mà không cản trở dữ liệu cá nhân.

Tôi thấy công cụ này linh hoạt thay vì phức tạp. Bạn sẽ nhận được quyền quản trị đơn giản, quyền truy cập nhanh chóng và an toàn, âm thanh rõ nét, v.v. Nó cung cấp các cuộc họp video, âm thanh nâng cao, bảo mật mới nhất, quản lý tài khoản, v.v.

Hãy dùng thử GoTo Meet trong 14 ngày và xem nó có thể giúp gì cho bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ gói trả phí nào bắt đầu từ $12/tháng.

#2. RingCentral

Trải nghiệm cuộc họp video trực tuyến có thể giúp xây dựng, kết nối và phát triển nhóm của bạn từ mọi nơi trên thế giới với RingCentral. Nó cung cấp giọng nói HD, khả năng AI, phân tích cuộc họp, chuyển từ cuộc gọi điện thoại sang cuộc gọi video, bảo mật, tích hợp, v.v.

Bạn có thể tổ chức, tương tác và tham gia các bảng họp ảo bằng Wi-Fi.

RingCentral cung cấp bản dùng thử miễn phí cho bất kỳ gói nào. Giá bắt đầu từ $20/người dùng/tháng cho các cuộc gọi trong nước không giới hạn, SMS, đăng nhập một lần, phân tích dành cho quản trị viên CNTT, v.v.

#3. Bàn phím quay số

Kết nối với nhóm của bạn trên toàn thế giới với Bàn phím quay số thông qua một cú nhấp chuột với tính năng hội nghị truyền hình và phiên âm AI.

Nền tảng cuộc họp ảo này có AI tích hợp sẵn, cung cấp các cuộc họp chỉ bằng một cú nhấp chuột, năng suất được hỗ trợ bởi AI, cộng tác không giới hạn, v.v. Bạn sẽ nhận được video HD, âm thanh rõ ràng và trải nghiệm được cá nhân hóa.

Giá của bàn phím quay số bắt đầu từ $15/người dùng/tháng. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí để biết các ưu đãi của từng gói và bạn sẽ được hưởng lợi như thế nào từ gói đó.

Phần kết luận

Adobe Connect là một công cụ giàu tính năng tuyệt vời có thể tạo ra những trải nghiệm ảo có thể tái sử dụng, an toàn và có thể tùy chỉnh cho những người tham gia của bạn, giống như các tương tác trong đời thực. Tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này vì nó có các tính năng nâng cao, giao diện dễ sử dụng và các tính năng bảo mật.

Bài viết đưa ra một số ý tưởng hay về Adobe Connect. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm thêm tùy chọn, hãy thử các lựa chọn thay thế cho Adobe Connect.

Tiếp theo, hãy xem các nền tảng phần mềm hội thảo trực tuyến tốt nhất để thuyết trình và hội thảo tương tác.

x