Dễ dàng tạo và chỉnh sửa biểu tượng trên Windows với trình chỉnh sửa biểu tượng Junior

Spread the love

Bạn không cần phải mở Photoshop mỗi khi bạn muốn tạo một biểu tượng hoặc cập nhật một trong những biểu tượng hiện có của mình theo phong cách cá nhân của riêng bạn. Các công cụ chỉnh sửa biểu tượng đã xuất hiện trên Windows khá lâu và tại đây, tại wdzwdz, thỉnh thoảng chúng tôi đã đề cập đến khá nhiều công cụ trong số chúng, một số cung cấp giao diện phong phú trong khi các công cụ khác có rất nhiều tính năng. Công cụ mà chúng tôi có cho bạn ngày hôm nay được gọi là Junior Icon Editor, và nó khá thú vị khi sử dụng, cho phép bạn tạo ngay các biểu tượng, từ những hình ảnh hiện có hoặc từ đầu.

Công cụ này có một số tính năng hữu ích để giúp bạn và hỗ trợ tạo và chỉnh sửa biểu tượng cho nhiều nền tảng, bao gồm Windows, Linux, iOS, Android và WP7. Bạn có thể nhập hình ảnh và xây dựng các biểu tượng mới từ chúng, xuất đầu ra sang các định dạng ICO, PNG, XPM, XBM và ICPR.

  Cách sử dụng Near Share trong Windows 10

Khi bạn chọn tạo một biểu tượng mới từ đầu, Junior cho phép bạn chỉ định một vài thông số cốt lõi về tệp biểu tượng mà bạn sẽ xây dựng. Bạn có thể chỉ định kích thước của biểu tượng từ một số cài đặt trước hoặc bằng cách nhập kích thước tùy chỉnh, chế độ chuyển đổi (Cắt, Hòa sắc, Thang màu xám) và chế độ màu (1 bit đến 32 bit).

Khi nói đến giao diện người dùng, ứng dụng khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà nếu trước đây bạn đã từng sử dụng trình chỉnh sửa ảnh hoặc biểu tượng, trong khi vẫn dễ sử dụng ngay cả đối với những người chưa bao giờ sử dụng ứng dụng như vậy trước đây. Nó có tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo và sửa đổi các biểu tượng, chẳng hạn như hình dạng, bút vẽ, sơn, văn bản, đường kẻ, bộ chọn màu, v.v. trong ngăn bên trái. Phía bên phải dành riêng cho bản xem trước của tất cả các kích thước biểu tượng trong trường hợp tệp chứa các biểu tượng trong nhiều kích thước. Bạn cũng có thể điều khiển việc phóng to vùng xem trước thông qua các nút ở trên cùng. Các nút làm lại và hoàn tác hỗ trợ dễ dàng hoàn nguyên bất kỳ sửa đổi ngẫu nhiên nào.

  Cách hiển thị / ẩn huy hiệu số thông báo trong khay hệ thống trong Windows 10

Cách tốt nhất để tận dụng toàn bộ khu vực chỉnh sửa là phóng to trước khi bạn bắt đầu chỉnh sửa một biểu tượng. Điều này chỉ giúp bạn kiểm soát tốt hơn từng chi tiết nhỏ mà bạn có thể muốn chỉnh sửa. Bảng màu lớn bên phải cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các màu bạn muốn sử dụng.

Nhìn chung, Junior Icon Editor là một ứng dụng tuyệt vời được thiết kế cho những ai muốn nhanh chóng tạo các biểu tượng mới một cách dễ dàng. Công cụ này có sẵn miễn phí và hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 / 8.1.

  Cách xem Ghi chú cố định của Windows 10 trên web và Android

Tải xuống Trình chỉnh sửa biểu tượng dành cho trẻ em

x