Điều chỉnh cường độ ánh sáng đèn flash LED của iPhone từ Trung tâm điều khiển iOS 7

Spread the love

Hệ thống bật tắt trong Trung tâm điều khiển có thể nhận được nhiều lần nhấn nhất, nhưng các phím tắt ở hàng dưới cùng cũng có công dụng của chúng. Trong số các phím tắt này, nút đèn pin có thể là nút được sử dụng thường xuyên nhất. Có nhiều trường hợp bạn cần tính năng đèn pin được nhúng trong iOS 7, mặc dù đèn LED ở mặt sau của thiết bị ban đầu không được thiết kế để sử dụng cho mục đích đó. Đối với nhiếp ảnh, mức cường độ không thay đổi của đèn LED là tốt, nhưng nếu bạn đang sử dụng nó như một ngọn đuốc, sẽ rất tuyệt nếu bạn có thêm một số mức điều khiển. Cách đây ít lâu, chúng tôi đã giới thiệu về PhotoTorch, một tinh chỉnh cho phép người dùng thay đổi cường độ của đèn LED camera iPhone. CCFlashLightLevel làm điều tương tự, nhưng bản phát hành mới này hoạt động từ Trung tâm điều khiển iOS 7. Với tinh chỉnh này, người dùng có thể sử dụng bật tắt đèn pin CC làm bộ điều khiển mức cường độ của đèn LED một cách rất tiện lợi.

  Cách tắt Đồng bộ hóa ghi nhớ bằng giọng nói trên iOS 12

CCFlashLightLevel có thể được gọi hoạt động bằng cách nhấn và giữ nút bật tắt đèn pin Trung tâm điều khiển. Làm như vậy sẽ lộ ra một thanh trượt nhỏ phủ trên biểu tượng. Vuốt sang phải qua để tăng cường độ của đèn flash LED. Kéo theo hướng ngược lại sẽ làm mờ ánh sáng. Để loại bỏ thanh trượt này và đưa nút về dạng bình thường, chỉ cần lấy ngón tay ra khỏi màn hình và đợi trong vài giây.

Mặc dù CCFlashLightLevel thoạt nhìn có vẻ là một tinh chỉnh rất đơn giản, nhưng nó vẫn có một số tùy chọn tùy chỉnh khá gọn gàng để cung cấp. Tinh chỉnh thêm một menu của riêng nó vào ứng dụng Cài đặt cổ phiếu, từ đó có thể thay đổi một số cài đặt cơ bản liên quan đến thanh trượt điều chỉnh mức. Bạn có thể chỉ định khoảng thời gian mà bạn phải nhấn phím tắt đèn pin trước khi thanh trượt xuất hiện.

  Tùy chỉnh bố cục biểu tượng trong thư mục iOS 7 với FolderEnhancer

Có hai tùy chọn nữa là tốt; một xử lý thời gian chờ mờ dần của thanh trượt và một cho phép bạn đặt mức cường độ mặc định của đèn LED. Bật tùy chọn ‘Ghi nhớ giá trị thanh trượt’ nếu bạn muốn đèn pin trở về mức cường độ sử dụng gần đây nhất bất cứ khi nào nó được bật. Để giúp người dùng hiểu tất cả các tùy chọn này, menu CCFlashLightLevel đi kèm với một bộ hướng dẫn toàn diện.

CCFlashLightLevel là một tinh chỉnh miễn phí. Hãy sử dụng nó trên thiết bị iOS 7 của bạn bằng cách truy cập kho BigBoss của Cydia store.

  Gửi tệp và văn bản giữa các thiết bị Mac và iOS với Copybin

x