Điều chỉnh tiêu cự sau khi chụp ảnh trên iPhone của bạn

Spread the love

iPhone có một số camera tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên điện thoại thông minh. Máy ảnh iPhone không chỉ chụp những bức ảnh tuyệt đẹp mà nó còn thường hoạt động tốt hơn các máy ảnh kỹ thuật số độc lập. Không có gì ngạc nhiên khi người dùng iPhone chụp rất nhiều ảnh hoặc App Store có một danh mục dành riêng cho các ứng dụng liên quan đến nhiếp ảnh. Live Focus là một ứng dụng iOS hoàn toàn mới có sẵn trong App Store với giá 1,99 đô la và nó hoàn toàn tuyệt vời. Ứng dụng này cho phép bạn chụp ảnh và điều chỉnh tiêu cự sau đó. Điện thoại của bạn phải chạy iOS 9 trở lên để sử dụng ứng dụng.

  Tạo một lối tắt VLC phát tất cả các tệp âm thanh trong một thư mục đã chọn

Cài đặt Live Focus và cho phép nó truy cập vào máy ảnh và ảnh của bạn. Hướng nó vào một đối tượng mà bạn muốn chụp và giữ đối tượng trong tiêu điểm miễn là ứng dụng cho biết. Nó không quá vài giây. Bạn sẽ nhận thấy đối tượng đi vào rồi mất nét khi ảnh được chụp. Bạn có thể chụp bao nhiêu ảnh tùy thích và sau đó chỉnh sửa tiêu điểm. Tất cả ảnh vẫn còn bên trong ứng dụng cho đến khi bạn xuất / lưu chúng vào ứng dụng ảnh của mình.

Để điều chỉnh tiêu điểm, hãy sử dụng thanh trượt ở cuối ảnh hoặc nhấn vào nút ảnh ở trên cùng bên phải để chỉnh sửa ảnh trước đó. Trình chỉnh sửa ảnh có một thanh trượt tương tự mà bạn có thể di chuyển để điều chỉnh tiêu điểm.

  Cách tìm liên kết tải xuống trực tiếp tới bất kỳ tệp nào

Khi bạn hài lòng với những gì mình có, hãy nhấn vào nút dấu kiểm, sau đó nhấn vào nút ‘Chia sẻ’ để lưu vào ảnh của bạn. Live Focus cũng có một tính năng GIF gọn gàng sẽ lưu ảnh đi vào và mất nét dưới dạng GIF vào ứng dụng ảnh của bạn.

Ứng dụng này thật tuyệt vời. Khi bạn hướng nó vào một đối tượng, nó sẽ chụp nó ở các tiêu điểm khác nhau mà máy ảnh hỗ trợ. Sau đó, bạn có quyền tự do chọn tiêu điểm chính xác sau đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể đơn giản chụp ảnh mà không lo chúng bị mất nét. Nó giúp chụp ảnh nhanh hơn chỉ đơn giản là vì bạn không bận tâm đến tiêu điểm thường nhảy xung quanh khi có sự thay đổi nhỏ nhất về ánh sáng. Nó rất xứng đáng với thẻ giá của nó và sau đó là một số. Đây là một ứng dụng bạn muốn tham gia một bữa tiệc với bạn.

  Cách tạo tài liệu chính và thêm tài liệu con trong MS Word 2016

Cài đặt Live Focus từ App Store

x