Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram?

Spread the love

Ngày nay, việc sử dụng các nền tảng xã hội như Instagram rất khó khăn, đặc biệt là đối với những người sáng tạo rất nổi tiếng trên nền tảng này. Việc nhận được những bình luận mang tính thù địch hoặc đôi khi lăng mạ trên các bài đăng của họ đặt ra câu hỏi về sự an toàn của người dùng trên một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như vậy. Instagram có một tính năng để hạn chế các tài khoản cố tình bắt nạt bạn trên mạng xã hội, gửi bình luận thù địch hoặc lăng mạ trên bài đăng của bạn hoặc thậm chí gửi cho bạn một số tin nhắn không phù hợp. Nếu bạn muốn biết cách hạn chế ai đó trên Instagram hoạt động và nếu có bất kỳ cách nào để hạn chế ai đó mà không cần thông báo cho họ, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết sự khác biệt giữa hạn chế và chặn trên Instagram và điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram?

Tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu hậu quả sau khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram và sự khác biệt giữa hạn chế và chặn trên Instagram một cách chi tiết.

Hạn chế có nghĩa là gì trong Instagram?

Hạn chế không có nghĩa là chặn, nhưng nó hơi giống với chặn. Hạn chế tài khoản Insta sẽ chỉ ẩn tài khoản. Nói cách đơn giản hơn, nó ẩn các tin nhắn và bình luận của người đó. Người đó sẽ vẫn có thể xem các bài đăng của bạn. Ngay cả sau khi hạn chế, người đó vẫn có thể nhận xét về bài đăng của bạn, nhưng những nhận xét đó chỉ hiển thị với họ và bạn. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ tài khoản bị hạn chế.

  Bạn có thể thấy ai đã xem câu chuyện trên Instagram của mình không? Không!

Tại sao bạn nên hạn chế ai đó trên Instagram?

Khi ai đó bắt nạt bạn trên mạng và đưa ra những bình luận lăng mạ hoặc thù hận trên bài đăng của bạn trên Instagram, bạn nên hạn chế người đó trên Instagram. Hạn chế ai đó trên Instagram sẽ hạn chế tất cả các tin nhắn, bình luận và bài đăng do người đó thực hiện. Chỉ tài khoản bị hạn chế và bạn có thể xem tất cả tin nhắn, bình luận và bài đăng của nó. Nó sẽ không thông báo cho bạn nữa khi bạn hạn chế ai đó.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn hạn chế ai đó?

Khi bạn hạn chế bất kỳ tài khoản nào trên Instagram, hậu quả là:

  • Tất cả tin nhắn, nhận xét, câu chuyện và bài đăng sẽ không hiển thị với bạn.
  • Nhận xét được thực hiện bởi một tài khoản bị hạn chế trên bài đăng Instagram của bạn sẽ chỉ hiển thị với họ chứ không phải bất kỳ ai khác.
  • Tài khoản bị hạn chế sẽ không thể biết trạng thái tài khoản của bạn, cho dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến.

Hạn chế tài khoản là một tính năng an toàn trên Instagram, vì vậy bạn không cần phải chặn người đó hoặc hủy theo dõi họ. Bạn chỉ đang giảm thiểu các tương tác với người đó. Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram.

Làm thế nào để hạn chế người nào đó trên Instagram?

Mặc dù biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram, nhưng bạn cũng có thể muốn biết cách thực hiện điều tương tự. Nếu ai đó đang gây rắc rối cho bạn thông qua Instagram, Instagram có một giải pháp cho điều đó. Để hạn chế ai đó trên Instagram, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  Gif không hoạt động trên Instagram - Phải làm gì

Lưu ý: Đối với cả người dùng Instagram trên Android và iOS.

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ.

3. Từ màn hình hồ sơ của bạn, chạm vào Đang theo dõi.

4. Tìm kiếm tài khoản mong muốn mà bạn muốn hạn chế và nhấn vào kết quả mong muốn.

5. Nhấn vào biểu tượng ba chấm từ góc trên cùng bên phải.

6. Nhấn vào Hạn chế để hạn chế người đó.

Quá trình giới hạn tài khoản Instagram tương tự như trên đối với người dùng Instagram lite.

Bạn vẫn có thể nhìn thấy bài đăng của ai đó sau khi hạn chế anh ấy / cô ấy?

Có, bạn vẫn có thể xem bài đăng của người mà bạn đã hạn chế. Nó giống nhau cho cả hai. Bạn và người bị hạn chế có thể xem các bài đăng và câu chuyện của nhau mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nhưng tất cả các nhận xét từ tài khoản bị hạn chế về bài đăng của bạn sẽ chỉ hiển thị với bạn và chính người đó. Bạn có toàn quyền kiểm soát công khai. Vì vậy, đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram.

Bạn có thể hạn chế ai đó mà họ không biết không?

Có, việc hạn chế ai đó mà không cần thông báo cho họ rất đơn giản và dễ dàng. Hạn chế sẽ không chặn người đó; nó chỉ ẩn các bình luận và tin nhắn trực tiếp.

Bạn có thể được thông báo nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram không?

Không, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào nếu ai đó hạn chế bạn trên Instagram. Cuối cùng, bạn sẽ không thể nhận thấy người đó có hạn chế bạn hay không. Tất cả các bài đăng vẫn hiển thị với bạn, nhưng bất kỳ nhận xét nào về bài đăng của họ và DM sẽ không được thông báo cho họ. Mặt khác, bạn sẽ nhận được tất cả các loại thông báo từ người đã hạn chế bạn.

Sự khác biệt giữa Hạn chế và Chặn là gì?

Sự khác biệt giữa hạn chế và chặn trên Instagram như sau:

  • Hạn chế có nghĩa là giảm thiểu tương tác với ai đó đến một mức nhất định và chặn có nghĩa là dừng hoàn toàn tương tác với ai đó.
  • Hạn chế tài khoản sẽ ẩn tất cả các nhận xét về bài đăng của bạn, trong khi việc chặn sẽ không cho phép người đó nhận xét về bài đăng của bạn.
  • Tất cả các bài đăng và câu chuyện vẫn hiển thị đối với tài khoản bị hạn chế, nhưng đối với tài khoản bị khóa, câu chuyện và bài đăng sẽ không hiển thị.
  • Đối với các tài khoản bị hạn chế, tất cả các tin nhắn trực tiếp sẽ được đánh dấu là một yêu cầu, không thể nhìn thấy trạng thái tài khoản và người đã hạn chế bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ bạn. Mặt khác, tài khoản bị khóa sẽ dừng tất cả các hình thức nhắn tin đến người đã chặn bạn.
  Cách đánh dấu tin nhắn là chưa đọc trên Instagram

Bạn có thể giấu hồ sơ của mình với ai đó mà không hạn chế hoặc chặn người đó không?

Không, bạn không thể ẩn hồ sơ của mình với một số người cụ thể mà không hạn chế hoặc chặn người đó. Bạn có thể thay đổi chế độ hiển thị tài khoản của mình thành riêng tư để hạn chế khả năng hiển thị các bài đăng của bạn. Tuy nhiên, ảnh hồ sơ, những người theo dõi và theo dõi của bạn vẫn hiển thị với mọi người. Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn hồ sơ của mình với mọi người, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về Điều gì xảy ra khi bạn hạn chế ai đó trên Instagram, cách hạn chế ai đó và sự khác biệt giữa hạn chế và chặn trên Instagram. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc đề xuất về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài báo. Thả chúng trong phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

x