Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt Instagram?

Spread the love

Mặc dù Instagram có vẻ là nền tảng tốt nhất để bạn dành thời gian rảnh rỗi xem nội dung giải trí, nhưng cũng có thể có những tác động xấu đến sức khỏe con người. Sẽ rất có lợi nếu bạn tránh xa mạng xã hội để rèn luyện sức khỏe tinh thần và cắt giảm thời gian sử dụng mạng xã hội có thể giúp duy trì sức khỏe tinh thần tốt. Vì điều quan trọng không kém là tạm dừng các ứng dụng mạng xã hội, chẳng hạn như Instagram, bạn có thể muốn tìm hiểu cách hủy kích hoạt tài khoản của mình hoặc biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt Instagram. Nếu bạn là người đang tìm kiếm các mẹo tương tự, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hướng dẫn hữu ích sẽ dạy bạn cách hủy kích hoạt tài khoản Instagram tạm thời cũng như cách hủy kích hoạt Instagram và khôi phục tài khoản.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt Instagram?

Bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra khi tắt Instagram trong bài viết này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

  Cách xóa hoạt động của bạn trên Instagram

Làm thế nào bạn có thể ẩn tài khoản Instagram của mình?

Bạn có thể ẩn tài khoản Instagram của mình khỏi công chúng bằng cách đặt nó thành một tài khoản riêng tư. Để làm như vậy, bạn cần làm theo các bước được đề cập bên dưới:

Lưu ý: Đối với cả hai AndroidiOS Người dùng Instagram.

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn.

2. Nhấn vào Cài đặt.

3. Nhấn vào Quyền riêng tư.

4. Bật tùy chọn Tài khoản riêng tư.

Bạn có nên hủy kích hoạt Instagram của mình không?

Nếu bạn cần ngừng sử dụng mạng xã hội, bạn nên hủy kích hoạt tài khoản của mình thay vì xóa toàn bộ tài khoản. May mắn thay, Instagram cũng có tính năng hủy kích hoạt. Nếu bạn muốn làm việc mà không bị xao nhãng trên mạng xã hội hoặc cắt giảm thời gian sử dụng thiết bị, thì việc hủy kích hoạt tài khoản IG của bạn có vẻ là một lựa chọn lý tưởng. Tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt Instagram.

Ai đó có thể thấy rằng bạn đã xem câu chuyện của họ trên Instagram nếu bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình không?

Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Insta của mình, tên của bạn sẽ tự động bị xóa khỏi danh sách người xem của câu chuyện. Tuy nhiên, nếu người đó thấy rằng bạn đã xem trước khi bạn vô hiệu hóa tài khoản, họ sẽ biết rằng bạn đã làm như vậy. Hồ sơ của bạn sẽ không còn xuất hiện trong danh sách những người xem câu chuyện sau khi tài khoản đã bị vô hiệu hóa.

Làm thế nào để Hủy kích hoạt Tài khoản Instagram Tạm thời?

Để tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các bước bên dưới:

1. Ghé thăm Trang web Instagram và Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ của bạn và chọn tùy chọn Cài đặt từ trình đơn thả xuống.

  Cách lưu một bài đăng vào bản nháp trong Instagram để chỉnh sửa sau này

3. Trong phần Chỉnh sửa Hồ sơ, cuộn xuống và nhấp vào tùy chọn Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của tôi.

4. Chọn lý do mong muốn để hủy kích hoạt tài khoản của bạn và nhập lại mật khẩu của bạn.

5. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tạm thời hủy kích hoạt Instagram?

Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản IG của mình, tài khoản của bạn sẽ biến mất trong một thời gian cho đến khi bạn kích hoạt lại tài khoản của mình. Bạn sẽ bị ẩn khỏi danh sách theo dõi và những người dùng khác sẽ không thể xem hồ sơ của bạn.

Bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa Instagram của mình trong bao lâu?

Bạn hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn muốn giữ tài khoản Instagram của mình tạm thời bị vô hiệu hóa trong bao lâu. Đăng nhập lại sẽ cho phép bạn kích hoạt lại nó bất cứ khi nào bạn muốn.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình?

Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình, những người dùng khác sẽ không thể xem hồ sơ của bạn và họ sẽ không thể gửi cho bạn bất kỳ tin nhắn nào.

Bạn có thể hủy kích hoạt Instagram của mình trong một năm không?

Có, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Insta của mình miễn là bạn muốn. Ngay cả khi là một năm, bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình một cách nhanh chóng và sử dụng nó giống như cách bạn đã bỏ nó.

Bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình trong 3 tháng không?

Đúng. Không có giới hạn về thời gian bạn có thể ngừng kích hoạt Instagram của mình. Vì vậy, ngay cả khi bạn đăng nhập lại tài khoản của mình sau một ngày, một tháng hoặc thậm chí một năm, bạn vẫn có thể truy cập tài khoản Instagram của mình chính xác như cách bạn đã để trước khi hủy kích hoạt nó.

  Cách xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram iPhone hoặc Android

Hủy kích hoạt Instagram có xóa mọi thứ không?

Không, việc hủy kích hoạt tài khoản IG của bạn không xóa bất kỳ ảnh hoặc video nào bạn đã đăng hoặc tin nhắn, lượt thích và nhận xét trên bất kỳ bài đăng nào. Dữ liệu của bạn sẽ chỉ bị ẩn khỏi những người dùng khác khi bạn đã vô hiệu hóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không mất bất kỳ dữ liệu Instagram nào trong thời gian ngừng hoạt động.

Bạn có thể hủy kích hoạt Instagram bao nhiêu lần?

Bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình chỉ một lần một tuần thông qua Trang web Instagram trên PC hoặc thiết bị di động của bạn hoặc thông qua ứng dụng Instagram nếu bạn sở hữu iPhone.

Bạn có thể hủy kích hoạt Instagram và lấy lại không?

Có, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản IG của mình và lấy lại bằng cách đăng nhập lại bằng tên người dùng / số điện thoại, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Không có giới hạn thời gian cụ thể về thời điểm bạn có thể ngừng kích hoạt tài khoản của mình. Do đó, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt Instagram. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc và đề xuất thông qua phần nhận xét bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu về chủ đề gì trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

x