Điều gì sẽ xảy ra với Pokèm trong phòng tập thể dục khi nó bị lật tẩy

Spread the love

Khi bạn tham gia vào một phòng tập thể dục, bạn phải có một trong những Pokèmon của riêng mình để giúp bảo vệ nó. Bạn nên từ bỏ một cái mạnh hơn để bất kỳ ai muốn tiếp quản hoặc thách thức phòng tập của bạn có những đối thủ khó đánh bại hơn. Điều đó không có nghĩa là ai đó không thể tiếp quản phòng tập thể dục của bạn. Bất kể bạn đã tham gia một phòng tập thể dục hay bạn là trưởng nhóm, cuối cùng sẽ có người đến một mình và thử lấy nó từ bạn. Trong trường hợp họ thành công, bạn có thể tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Pokèmon đã cam kết với điều đó. Câu trả lời là; không có gì. Pokèmon của bạn không thể bị lấy khỏi bạn bất kể bạn thua trận hay toàn bộ phòng tập. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy đọc trước.

  Cách thay đổi mật khẩu ID Apple trên iPhone

Khi phòng tập của bạn bị người khác tiếp quản, sẽ có một trong hai trường hợp.

Bạn đã là một thành viên của phòng tập thể dục

Khi người khác tiếp quản một phòng tập thể dục, bạn không còn là thành viên của phòng tập đó nữa. Nếu nó bị tiếp quản bởi một người chơi chưa từng tham gia phòng tập của bạn nhưng thuộc cùng một đội với bạn, bạn vẫn sẽ bị ‘đuổi’ cùng với những người khác. Pokèmon mà bạn đã cam kết sẽ được trả lại cho bạn. Nó có thể đã tham gia một trận chiến và bị thua nên HP của nó sẽ giảm xuống, có thể là 0. Bạn sẽ phải hồi sinh và khôi phục nó. Nếu ai đó là thành viên của phòng tập thể dục của bạn chỉ cần đánh bại tất cả các Pokèm khác trong đó, họ sẽ trở thành người dẫn đầu phòng tập. Tư cách thành viên của bạn vẫn còn nguyên vẹn và ít thay đổi đối với bạn. Danh tiếng của phòng tập sẽ tăng lên.

  Tìm số lượng lõi trong một bộ xử lý và giới hạn việc sử dụng lõi của các ứng dụng

Bạn là người lãnh đạo phòng tập thể dục

Bạn có thể hôn tạm biệt vương miện của mình, đó là điều chắc chắn. Pokèmon mà bạn cam kết cho phòng tập của mình khi bạn là trưởng phòng tập tiếp tục xuất hiện trong danh sách Pokèmon của bạn với một huy hiệu nhỏ trên đó để cho biết bạn đã cam kết cái nào. Khi phòng tập thể dục của bạn được tiếp quản, huy hiệu sẽ biến mất và Pokèmon của bạn. Pokeèmon sẽ yếu sau trận chiến, và cần được phục hồi và hồi sinh.

Trong cả hai trường hợp, bạn không bị mất điểm. Mặt khác, phòng tập thể dục sẽ cần phải được thu hồi lại. Bất kỳ danh tiếng nào được thêm vào phòng tập thể dục thông qua các trận chiến thắng trước đó đều bị mất. Để lấy lại phòng tập, bây giờ bạn sẽ phải chiến đấu với mọi Pokèm đã cam kết với nó. Một khi bạn chiếm được phòng tập thể dục, bạn sẽ phải xây dựng lại danh tiếng của nó.

  Cách sử dụng Trung tâm điều khiển trên iPhone hoặc iPad của bạn

Tóm lại, Pokèmon của bạn vẫn ở bên bạn bất kể tư cách thành viên của bạn trong phòng tập tức là thành viên hay người lãnh đạo. Danh tiếng của bạn bị mất. Nó đi rồi.

x