Điều khiển phát lại video trên tai nghe VR của bạn bằng cử chỉ tay

Spread the love

Google Cardboard là chiếc tai nghe thực tế ảo rẻ nhất thị trường hiện nay. Nó không bền lắm nhưng nó có giá cả phải chăng. Các tai nghe bền hơn một chút hiện có thường nặng hơn và thiếu nút ‘hành động’ hoặc nút chọn từ tính mà Google Cardboard đi kèm. Trong trường hợp không có nút này, bạn phải mở tai nghe bất cứ khi nào bạn muốn điều hướng ứng dụng VR. Giải pháp duy nhất cho vấn đề này phải được cung cấp bởi các nhà sản xuất ứng dụng dưới dạng điều khiển cử chỉ đầu và tập trung để chọn các hành động. Nếu VR của bạn cần hạn chế xem video, tức là phim 3D, thì VR Gesture Player là một ứng dụng khá tuyệt vời có thể phát video và cho phép bạn điều khiển nó bằng cử chỉ tay. Đây là cách nó hoạt động.

  Phông chữ và Tiện ích mở rộng trình duyệt giúp những người mắc chứng khó đọc có thể đọc web

VR Gesture Player dựa vào máy ảnh của bạn để phát hiện cử chỉ tay của bạn. Khởi động ứng dụng và lắp điện thoại vào tai nghe của bạn. Bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ hiển thị nguồn cấp dữ liệu máy ảnh của bạn. Một đường viền màu đỏ của một bàn tay sẽ xuất hiện trong đó.

Đặt bàn tay của bạn bên trong đường viền này và khi nó đã đăng ký, hãy di chuyển bàn tay của bạn để di chuyển con trỏ trên màn hình. Nó thực sự có thể biết khi nào bạn di chuột qua một nút và khi bạn ‘nhấp vào’ nó.

  Bộ làm mát CPU lỏng tốt nhất năm 2021: Đánh giá + Hướng dẫn mua

Khi video bắt đầu phát, máy ảnh vẫn bật. Nếu bạn di chuyển tay trước máy ảnh, công cụ tìm chế độ xem máy ảnh lại xuất hiện trên màn hình của bạn và bạn có thể sử dụng cử chỉ tay để tăng âm lượng, chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong video hoặc quay lại và phát một video khác.

Không cần phải nói, điều này sẽ tiêu tốn pin đáng kể, vì vậy bạn không nên sử dụng thiết bị này khi không có ổ cắm điện. Ứng dụng có một phiên bản nhỏ có tính năng quảng cáo. Các quảng cáo không phải là rất xâm phạm. Phiên bản cao cấp loại bỏ quảng cáo.

  ChooseMyPC giúp bạn tìm các bộ phận để xây dựng máy tính phù hợp túi tiền của bạn

Cài đặt Trình phát cử chỉ VR từ Cửa hàng Google Play

x