Đồng hồ thông minh Amazfit Balance có AI ra mắt tại IFA 2023

Spread the love

Amazfit được biết đến như một sự thay thế hợp lý cho các thiết bị đeo của Apple và Samsung. Nhưng điều đó không có nghĩa là sản phẩm của hãng không thể cạnh tranh về chất lượng và tính năng. Công ty cung cấp dòng GTR và GTS làm đồng hồ thông minh cho phong cách sống của mình và tại IFA 2023, công ty đã ra mắt phiên bản tiếp theo của các dòng mẫu này—Amazfit Balance.

Amazfit Balance vẫn giữ hình dạng tròn đặc trưng của GTR nhưng có các tính năng và khả năng mới. Vậy Amazfit Balance có gì mới?

Theo dõi sức khỏe được hỗ trợ bởi AI

Tín dụng hình ảnh: Gavin Phillips

Tiêu đề lớn nhất khi ra mắt Amazfit Balance là việc tích hợp AI thông qua Zepp Aura trong ứng dụng Zepp. Zepp Aura sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo báo cáo chi tiết về giấc ngủ và đưa ra hướng dẫn thông qua Trợ lý giấc ngủ AI.

  10 vỏ iPad Pro tốt nhất dưới 100 đô la

Đồng hồ thông minh Amazfit Balance cũng có các chatbot được hỗ trợ bởi AI sử dụng các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM—LLM là gì?), để có thể hiểu được câu hỏi của bạn. Các chatbot này—Huấn luyện viên sức khỏe AI của Zepp Aura và Huấn luyện viên thể hình AI của Zepp—mang đến cho bạn những câu trả lời thẳng thắn, trong đó chatbot tập trung vào việc nghỉ ngơi và giữ gìn sức khỏe, còn chatbot sau cung cấp thông tin về thể thao và thể dục.

Các dịch vụ AI của Amafit có sẵn thông qua đăng ký, nhưng Amazfit Balance đi kèm bản dùng thử ba tháng đối với dịch vụ Zepp Aura Premium.

Cảm biến mới và được nâng cấp

Tín dụng hình ảnh: Gavin Phillips

Bên cạnh các tính năng được hỗ trợ bởi AI, Balance còn được trang bị cảm biến quang sinh trắc học BioTracker 5.0 LED kép được nâng cấp. Đồng hồ thông minh theo dõi trạng thái phục hồi thể chất và tinh thần của bạn, cho bạn điểm Sẵn sàng vào mỗi buổi sáng, đảm bảo bạn có thể cân bằng giữa việc nghỉ ngơi và hoạt động của mình.

  9 công cụ tốt nhất để chuyển đổi hình ảnh thành video để tạo phim và hoạt hình

Hiện tại, nó còn có tính năng đo Thành phần cơ thể, theo dõi tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể, khối lượng cơ xương, khối lượng cơ, khối lượng nước, khối lượng xương, mức protein, BMI và chuyển hóa cơ bản ngay từ cổ tay của bạn. Bạn nên lưu ý rằng dữ liệu được ghi lại chỉ dựa trên phần thân trên của bạn. Nếu bạn muốn có kết quả đọc đầy đủ, Amazfit khuyên bạn nên ghép nối đồng hồ thông minh Balance với Thảm phân tích thành phần cơ thể Amazfit.

Tín dụng hình ảnh: Gavin Phillips

Amazfit Balance cuối cùng cũng có được tính năng thanh toán không tiếp xúc thông qua việc tích hợp với Zepp Pay, cho phép bạn thanh toán các giao dịch mua hàng của mình mà không cần rút điện thoại hoặc ví ra. Zepp Pay được hỗ trợ bởi sự hợp tác giữa Amazfit và MasterCard, đảm bảo các giao dịch của bạn được an toàn và bảo mật. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Zepp Pay với ứng dụng Curve, cho phép bạn sử dụng nó trên 31 quốc gia Châu Âu.

  Cách truy cập một trang trong Word trong Microsoft 365

Amazfit Balance là một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp giá cả phải chăng hơn

Trong khi người hâm mộ Apple và Samsung có thể sẽ gắn bó với Apple Watch hoặc Galaxy Watch, Amazfit cung cấp một chiếc đồng hồ thông minh hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm giá trị tốt hơn. Và với Amazfit Balance, bạn sẽ có được một thiết bị thời trang và có nhiều tính năng cũng như các chức năng bổ sung như AI và thanh toán không tiếp xúc trên cổ tay.

x