Eclipse cho phép Chế độ ban đêm trên toàn hệ thống trong iOS 7

Spread the love

iOS 7 đi kèm với rất nhiều tính năng để yêu thích, nhưng giao diện người dùng sáng sủa khó chịu của nó không phải là một trong số đó. Tiết kiệm cho một số ứng dụng có sẵn và các thành phần hệ thống – Cổ phiếu, Trung tâm thông báo, La bàn – hầu hết mọi thứ đều có màu trắng sáng trong khuôn mặt của bạn. Là một người luôn giữ độ sáng màn hình trên tất cả các thiết bị ở mức khoảng 20-30% khi bật f.lux, tôi thấy iOS 7 đôi khi khá tệ. Một số nhà phát triển ứng dụng hiểu điều này: Tweetbot, Alien Blue, Reeder, Pocket, v.v. đều có chế độ tối để dễ đọc hơn. Phần còn lại, chúng ta sẽ phải đợi Apple và các nhà phát triển khác trả lời phản hồi của người dùng.

Hoặc, nếu thiết bị của bạn đã được bẻ khóa, bạn có thể cài đặt Eclipse. Ra mắt sớm hơn hôm nay, nó cho phép bạn bật chế độ tối trên iOS, bao gồm cả các ứng dụng của bên thứ ba! Tuyệt vời, phải không?

  3 tính năng Android sẽ (có thể) sẽ không bao giờ xuất hiện trên iOS

Nó có hoạt động mặc dù? Thay đổi giao diện người dùng trên toàn hệ thống mà không dựa vào một công cụ chuyên đề như Winterboard là một nhiệm vụ rất lớn phải thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu Eclipse đánh giá nó như thế nào.

Eclipse hoạt động bằng cách làm tối các thành phần giao diện người dùng có lập trình phổ biến của ứng dụng iOS thành màu đen nhạt. Các thuật ngữ in nghiêng rất quan trọng, bởi vì có nhiều ứng dụng không sử dụng các thành phần giao diện người dùng được tô màu theo chương trình, thay vào đó ưu tiên các hình ảnh PNG hơn. Eclipse cũng áp dụng điều này cho tất cả các ứng dụng của bên thứ ba, vì vậy Facebook, Twitter, Evernote, v.v. cũng có được chế độ tối không chính thức!

Thật không may, các kết quả là lẫn lộn. Nó có thể là một cú đánh hoàn toàn hoặc một cú bỏ lỡ hoàn toàn ở bất cứ nơi nào Eclipse áp dụng chính nó.

Hãy xem xét ứng dụng Phone.app: trông hoàn hảo với Eclipse được bật trong Mục ưa thích và Danh bạ, nhưng lại nằm trên mặt của nó trong Trình quay số. Đồng ý, điều này là do – theo sự hiểu biết của tôi – Apple đã sử dụng PNG thay vì nền màu theo chương trình, nhưng đó vẫn là một vấn đề cần được xử lý.

  Cách tải tệp xuống iOS qua Firefox

Ứng dụng Âm nhạc có màu văn bản phù hợp, nhưng màu nền vẫn là màu trắng (xám trên nền trắng, boo!). Có rất nhiều người khác, vì vậy chúng tôi đã chụp một vài ảnh chụp màn hình về Eclipse trông như thế nào trong các ứng dụng thường được sử dụng để giúp bạn xem các hiệu ứng của nó.

Đây là bản tinh chỉnh bẻ khóa iOS 7 hứa hẹn nhất mà tôi từng thấy. Trong khi các chỉnh sửa bẻ khóa khác giải quyết các vấn đề nhỏ trong các góc của iOS, Eclipse giải quyết một vấn đề lớn trên toàn hệ điều hành.

Một lần nữa, nó không hoạt động mọi lúc, nhưng khi nó hoạt động, bạn có cảm giác như ai đó vừa trút bỏ một sức nặng khổng lồ khỏi mắt bạn.

Eclipse cần rất nhiều công việc từ nhà phát triển. Nó cần điều chỉnh ở vài chục chỗ nhỏ và nó cũng cần một tùy chọn để bật chế độ tối chỉ trong các ứng dụng do người dùng lựa chọn (bật nó trong WhatsApp, tắt trong Evernote, chẳng hạn). Khi điều đó xảy ra – và tôi có cảm giác nó sẽ thực sự xảy ra trong vài tuần nữa (nhà phát triển có vẻ như là một người dành riêng) – nó sẽ trở thành một trong những tinh chỉnh mà bạn cài đặt đầu tiên ngay sau khi bẻ khóa thiết bị iOS của mình.

  Phần mềm diệt virus tốt nhất cho iOS là gì?

Eclipse chỉ có sẵn với giá $ 0,99 từ Cydia theo repo BigBoss. Sau khi cài đặt, bạn cần bật nó từ Cài đặt> Eclipse.

Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Eclipse bằng cách để lại suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

x