[FIXED] Không thể gửi phản hồi của bạn cho lời mời

Spread the love

Lịch trực tuyến và các ứng dụng lịch có thể kết nối và đồng bộ với dịch vụ trực tuyến có một số ưu điểm; các sự kiện, cuộc hẹn, ngày kỷ niệm và cuộc họp quan trọng của bạn luôn được đánh dấu và sao lưu, bạn có thể dễ dàng chia sẻ lịch với những người khác và bạn có thể sử dụng lịch để gửi hoặc nhận lời mời tham gia các sự kiện sắp tới.

Các ứng dụng và dịch vụ lịch thông minh như Outlook, Lịch Google và Lịch của Apple chọn tất cả các hộp này. Đây là những dịch vụ thông minh mà bạn có thể sử dụng để quản lý và gửi lời mời. Lời mời sẽ bỏ qua hộp thư email thông thường và thay vào đó sẽ được gửi đến một ứng dụng nơi người được mời có thể chấp nhận (hoặc từ chối) và thêm nó vào lịch của họ.

Không thể gửi phản hồi của bạn cho lời mời

Lịch iCloud hoạt động thông qua ứng dụng Lịch trên iOS và macOS có thể gửi lời mời qua email tới những người dùng khác sử dụng thiết bị Apple. Các lời mời có thể được quản lý trong các ứng dụng này và khi người dùng chấp nhận hoặc từ chối lời mời, phản hồi của họ sẽ tự động được gửi đến người được mời.

  10 bộ phim bạn nên xem trong dịp lễ tạ ơn này

Cách khắc phục Không thể gửi lời mời trên lịch (HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ)

Nếu bạn đang cố gắng trả lời lời mời nhận được trong Lịch trên iPhone, iPad hoặc Mac và bạn thấy thông báo Không thể gửi phản hồi của bạn cho lời mời, hãy thử các bản sửa lỗi bên dưới.

1. Chuyển đổi Lịch trong iCloud

Nếu không thể gửi phản hồi của bạn cho một lời mời và bạn đã thử gửi nó một vài lần, có thể có sự cố với iCloud. iCloud hiếm khi gặp sự cố nhưng đôi khi nó gặp sự cố khi đồng bộ hóa từ các thiết bị.

  Cách truyền video hoặc hình ảnh từ Google Drive và Dropbox

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
Nhấn vào tên / ID Apple của bạn ở trên cùng.
Nhấn vào iCloud.
Tắt khóa chuyển Lịch.
Chờ ít nhất năm phút.
Bật khóa chuyển Lịch.
Trả lời lời mời trong ứng dụng Lịch.

2. Xóa và thêm tài khoản vào Lịch

Ứng dụng Lịch hoạt động với iCloud nhưng nó cũng hoạt động với các dịch vụ lịch khác như Exchange của Microsoft và Lịch Google. Thử xóa tài khoản iCloud rồi thêm lại.

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
Cuộn xuống và nhấn vào Lịch.
Nhấn vào Tài khoản và chọn iCloud.
Nhấn vào Đăng xuất ở dưới cùng.
Khởi động lại iPhone.
Thêm lại tài khoản iCloud.
Lặp lại cho các tài khoản khác mà bạn đã thêm vào Lịch.

3. Kiểm tra các bản cập nhật iOS

Apple không thúc đẩy người dùng cập nhật lên phiên bản tiếp theo / mới nhất nhưng thông thường thì không. Các thiết bị iOS có một số tỷ lệ cập nhật cao nhất, đó là lý do tại sao Apple không cần thúc đẩy người dùng. Điều đó nói rằng, một phiên bản iOS lỗi thời có thể gây ra phản hồi lời mời không thành công, đặc biệt nếu bản vá bảo mật đã được phát hành.

  Cách bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản Amazon của bạn

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
Đi tới Chung> Cập nhật phần mềm.
Kiểm tra và cài đặt bất kỳ bản cập nhật nào có sẵn.
Gửi phản hồi lời mời lịch sau khi bản cập nhật đã được cài đặt.

4. Khởi động lại iPhone

Nếu phản hồi lời mời của bạn đã được gửi đi nhưng bạn vẫn thấy thông báo Không thể gửi lời mời của bạn cho lời mời, hãy khởi động lại iPhone. Có thể là sự cố với một trong các dịch vụ trên thiết bị và khởi động lại có thể giúp khắc phục sự cố.

Lời mời trên lịch không được gửi, chúng có thể được sửa

Không thể gửi phản hồi của bạn cho lời mời có thể chỉ ra sự cố thiết bị của bạn đang gặp phải khi cố gắng kết nối với máy chủ của Apple. Điều này hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra.

Chờ một lúc để xem sự cố có tự biến mất hay không nếu các bản sửa lỗi trên không có tác dụng gì. Nếu đó là một lỗi trong hệ điều hành, bạn sẽ phải đợi Apple đưa ra bản sửa lỗi.

x