GBA4iOS 2.0 cung cấp hỗ trợ iPad, đồng bộ hóa Dropbox & giao diện người dùng mới cho iOS 7

Spread the love

Khi chúng tôi giới thiệu GBA4iOS vào năm ngoái, nó đã là một trình giả lập khá gọn gàng và giàu tính năng nhưng đã khá lâu kể từ đó mà ứng dụng không có bất kỳ thay đổi nào. Sau khi phát hành iOS 7, hầu như tất cả các ứng dụng lớn đều nhận được bản cập nhật để phù hợp với giao diện người dùng phẳng mới, vì vậy, có lý do GBA4iOS cũng đã gia nhập câu lạc bộ, mặc dù hơi muộn. GBA4iOS 2.0 đi kèm với giao diện được cải tiến và một số tính năng mới tuyệt vời. Bạn có thể lưu trạng thái trò chơi của mình vào Dropbox và ROM cũng có thể được lưu trữ trên đám mây để quản lý dễ dàng hơn. Để tăng cường giao diện người dùng mới, GBA4iOS 2.0 cũng đã thêm hỗ trợ cho giao diện của bên thứ ba cho bộ điều khiển của trình giả lập. Nếu bạn sở hữu iPad, GBA4iOS cuối cùng đã được tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn của máy tính bảng của bạn, cho phép người dùng thưởng thức các trò chơi thời thơ ấu yêu thích của họ một cách triệt để hơn.

Apple luôn tỏ ra khó chịu với các trình giả lập Game Boy Advance, đó là lý do tại sao GBA4iOS không được phép tồn tại trong App Store quá lâu vào lần cuối cùng nó được phát hành. Phải nói rằng, luôn có các cửa hậu và các cách thay thế để có được những gì bạn muốn trên iPhone của mình. Trong vòng vài ngày kể từ khi ứng dụng bị xóa, nhà phát triển đằng sau GBA4iOS đã cho phép người dùng tải xuống trình giả lập thông qua Safari. Phương pháp này vẫn hoạt động cho GBA4iOS 2.0.

  Cách phát thiết bị iOS của bạn với TeamViewer

Đi tới phần Chung của Cài đặt và thay đổi ngày thiết bị của bạn thành ngày 18 tháng 2 năm 2014 (hoặc bất kỳ ngày nào cũ hơn ngày đó).
Trên iDevice của bạn, hãy truy cập trang chính của GBA4iOS (liên kết ở cuối bài đăng này) và đi đến phần tải xuống.
Nhấn vào liên kết tải xuống của trình mô phỏng và nhấn vào tùy chọn ‘Cài đặt’ từ cửa sổ bật lên kết quả.
Trên Màn hình chính, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận. Nhấn ‘Tiếp tục’ để tiếp tục.
Khi ứng dụng đã được cài đặt và bạn đã chạy thành công lần đầu tiên, ngày có thể được thay đổi trở lại trạng thái hiện tại.

Giao diện người dùng mới và gọn gàng hơn của GBA4iOS 2.0 rõ ràng ngay từ đầu, với các menu và điều khiển có giao diện phẳng hơn nhiều so với trước đây. Cài đặt của ứng dụng phần lớn không thay đổi, nhưng vẫn có một bổ sung đáng kể cho sự kết hợp dưới dạng đồng bộ hóa Dropbox. Đồng bộ hóa này áp dụng cho cả trạng thái trò chơi và ROM được lưu trong trình giả lập.

  Đường cong lái xe đo lường hành vi và phong cách lái xe của bạn [iOS]

Bạn vẫn có thể thêm ROM mới mà bạn sở hữu vào GBA4iOS 2.0 theo cách cũ (thông qua iTunes) nhưng cũng có thể sử dụng trình duyệt cài sẵn của ứng dụng để tìm kiếm các trò chơi yêu thích của bạn. GBA4iOS 2.0 hiển thị cảnh báo chống vi phạm bản quyền trước khi cho phép người dùng tải xuống bất kỳ trò chơi nào. Ý tưởng là cung cấp cho người dùng một nơi để họ có thể nhận được các bản sao của trò chơi mà họ đã sở hữu. Bộ sưu tập trò chơi GBA4iOS 2.0 có thể được sắp xếp theo mức độ phổ biến và số lần tải xuống mỗi bản ROM.

Với thời gian trôi qua, chúng tôi chắc chắn rằng nhiều giao diện điều khiển sẽ được thêm vào phần tải xuống GBA4iOS 2.0 nhưng hiện tại các lựa chọn khá hạn chế. Giống như trước đây, trò chơi có thể được chơi ở cả chế độ ngang và dọc, với các điều khiển khác nhau trong từng trường hợp. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng trên iPad, việc chơi ở chế độ ngang có thể hơi bận rộn nhưng dù sao, nhà phát triển đã tối ưu hóa các điều khiển khá tốt.

  Cách duy trì cài đặt máy ảnh trong iOS 10

Một điều luôn bị thiếu trong trình giả lập Game Boy Advance trên iOS là hỗ trợ gian lận. GBA4iOS 2.0 giải quyết vấn đề này và bây giờ bạn có thể áp dụng bất kỳ mã gian lận nào bạn muốn cho bất kỳ trò chơi nào bạn đang chơi trên trình giả lập. Điều này hoàn thiện khá nhiều trải nghiệm GBA và chắc chắn sẽ là một bổ sung phổ biến cho trình giả lập.

GBA4iOS 2.0 là một ứng dụng miễn phí và hoạt động trên tất cả các thiết bị iDevices chạy iOS 7 trở lên. Hãy bắt đầu bằng cách truy cập liên kết sau từ iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Tải xuống GBA4iOS 2.0 cho iOS

x