Geek Squad có thể sửa chữa PS4 của bạn không?

Spread the love

Geek Squad là công ty con của các công ty đa quốc gia của Mỹ và Canada, cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt các phụ kiện điện tử của bạn như điện thoại, máy tính bảng, PC, PlayStation và các thiết bị gia dụng khác. Geek Squad cung cấp các dịch vụ tại nhà, tại cửa hàng, trực tuyến và từ xa / điện thoại. Nếu PS4 của bạn bị hỏng hoặc không hoạt động bình thường, bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa Geek Squad để được hỗ trợ thêm. Nhưng bạn không chắc chắn về cách sử dụng dịch vụ hoặc có bất kỳ nghi ngờ nào về dịch vụ? Bài viết này sẽ giải quyết tất cả những nghi ngờ mà khách hàng thường có, như cách sửa chữa PS4 của Geek Squad hoạt động như thế nào, họ có cung cấp bất kỳ bảo hành nào trên PS4 không, Geek Squad có đắt không hay ai đó đã sửa PS4 của họ tại Geek Squad. Vì vậy, hãy bắt đầu!

Geek Squad có thể sửa chữa PS4 của bạn không?

Geek Squad cũng cung cấp bảo hành cho các sản phẩm đã sửa chữa như Play Stations, Smartphones, v.v. Họ cũng bán các sản phẩm mới và cũ cũng như mua các sản phẩm đã qua sử dụng. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico, bạn có thể tận dụng dịch vụ sửa chữa cho các sản phẩm của mình và nhận được các giải pháp sớm nhất từ ​​dịch vụ điện thoại 24 × 7 của họ. Đọc bài viết này cho đến cuối để tìm hiểu các bước hướng dẫn cách làm sạch PS4 và liên hệ với Geek Squad một cách chi tiết bằng cách sử dụng các hình ảnh để hiểu rõ hơn.

Bảo hành trên PS4 là bao lâu?

Bảo hành trên PS4 chỉ kéo dài một năm cho máy mới mua. Bảo hành bao gồm PlayStation của bạn và bộ điều khiển của nó. Nếu PS4 hoặc bộ điều khiển của bạn bị hư hỏng, bạn có thể ghé thăm cửa hàng từ nơi bạn đã mua PS4. Nếu bạn đã mua PS4 trực tuyến, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Sony PlayStation để được hỗ trợ thêm. Nếu PS4 của bạn bị hỏng sau thời gian bảo hành, bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa PS4 của Geek Squad. Tiếp tục đọc thêm để xem bạn có thể làm điều đó như thế nào.

  6 công cụ hàng đầu để chỉnh sửa, phân tích và tạo thẻ meta

Làm thế nào để bạn làm sạch bên trong PS4?

Để làm sạch bên trong PS4, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Đảm bảo bạn tháo đĩa đã lắp khỏi PS4 của mình, nếu có.

1. Ngắt kết nối PS4 của bạn.

2. Lau sạch bụi bẩn trên bề mặt.

Hình ảnh được cung cấp bởi InspiredImages từ Pixabay

3. Tháo PS4 của bạn để mở nó.

4. Làm sạch bụi bên trong bằng khí nén hoặc quạt gió.

5. Tháo cạc đồ họa, pin và ổ cứng.

6. Làm sạch các bộ phận bên trong riêng lẻ.

7. Vặn tất cả các bộ phận bên trong và vặn vỏ ngoài của PS4.

PS4 của bạn được làm sạch hoàn toàn từ bên trong cũng như bên ngoài.

Geek Squad có thể sửa chữa PlayStation không?

Có, Geek Squad có thể sửa chữa PlayStation. Nếu bạn đã từng phá vỡ PlayStation của mình, bạn có thể truy cập cửa hàng ngoại tuyến Geek Squad hoặc liên hệ với Geek Squad Trang liên hệ với chúng tôi cho các giải pháp. Geek Squad có thể sửa chữa PlayStation của bạn ngay cả khi hết thời hạn bảo hành. Khi Geek Squad sửa chữa PS4, bạn sẽ được bảo hành tay nghề mặc định là 90 ngày. Sau khi kết thúc thời hạn bảo hành này, bạn có thể mua các gói bảo hành khác do dịch vụ sửa chữa của Geek Squad cung cấp.

Geek Squad có hoạt động trên bảng điều khiển không?

Có, Geek Squad hoạt động trên bảng điều khiển. Bạn có thể mua một bảng điều khiển mới, yêu cầu cài đặt một bảng điều khiển đã mua hoặc sửa chữa một bảng điều khiển bị hỏng bất kể bạn đã mua nó ở đâu, cho dù nó còn trong thời gian bảo hành hay không. Geek Squad sẽ sửa chữa tất cả các loại bảng điều khiển và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với bảng điều khiển của mình, bạn có thể truy cập Geek Squad Trang liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bạn tính phí bao nhiêu cho Geeks mỗi giờ?

Geeks Squad có thể tính phí khoảng $ 20– $ 1500 / giờ, tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn.

  • Nếu bạn muốn sửa thiết bị điện tử bị hỏng của mình trong cửa hàng, bạn sẽ mất khoảng $ 40– $ 1400, tùy thuộc vào dịch vụ và việc sửa chữa mà sản phẩm của bạn cần.
  • Bạn có thể đặt lịch hẹn tại Geek Squad để nhận dịch vụ tại nhà, với mức phí khoảng $ 80– $ 200, tùy thuộc vào dịch vụ.
  • Dịch vụ từ xa của Geek Squad là dịch vụ rẻ nhất, có thể khiến bạn mất khoảng $ 35– $ 150 và cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào dịch vụ mà hệ thống của bạn yêu cầu.
  Cách thực thi xác thực đa yếu tố cho tất cả người dùng đăng ký Office 365 của bạn

Geek Squad có đắt không?

Không, Geek Squad không quá đắt so với dịch vụ sửa chữa chính thức được cung cấp bởi các thương hiệu thiết bị hoặc tiện ích của bạn. Chi phí sửa chữa sẽ chỉ phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm, liệu sản phẩm có thể sửa chữa được hay không. Sản phẩm bị hư hỏng nặng có thể có giá từ 1000 đô la trở lên, sẽ không đáng chi nếu bạn có thể mua sản phẩm mới với cùng mức giá.

Làm thế nào bạn có thể sửa chữa PS4 của mình tại Geek Squad?

Để sửa PS4 của bạn tại Geek Squad, bạn có thể thực hiện qua chế độ ngoại tuyến với sự trợ giúp của các bước được đề cập bên dưới.

1. Liên hệ 1-866-BESTBUY (1-866-237-8289) và đặt lịch hẹn với dịch vụ tại cửa hàng.

2. Mang PS4 của bạn đến cửa hàng.

3. Nhóm Geek Squad sẽ kiểm tra và đánh giá PS4 của bạn.

4. Sau khi kiểm tra xong, nhóm Geek Squad sẽ kiểm tra và giải quyết vấn đề.

5. Cuối cùng là thanh toán tiền sửa chữa và mang máy đến tận nhà.

Bạn có thể tin tưởng Geek Squad đã được tân trang lại không?

Có, bạn có thể tin tưởng các sản phẩm tân trang của Geek Squad. Tất cả các sản phẩm tân trang đều trải qua quá trình kiểm tra tiêu chuẩn và nhận được Chứng chỉ Geek Squad. Tất cả các sản phẩm tân trang có sẵn tại Geek Squad đều được kiểm tra đầy đủ và được Geek Squad chứng nhận. Nếu bất kỳ sản phẩm nào không đủ tiêu chuẩn để thử nghiệm, sản phẩm đó sẽ được đưa đi tái chế.

Chi phí sửa chữa PS4 tại Geek Squad là bao nhiêu?

Trung bình có thể chi phí sửa chữa PS4 trong Geek Squad là 180 đô la. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề với PS4 của bạn, chi phí sửa chữa có thể khác nhau. Đôi khi chỉ cần đặt lại PS4 sẽ giải quyết được vấn đề. Nếu không, thiệt hại có thể xảy ra trên các bộ phận bên trong PS4 của bạn, điều này sẽ khiến bạn mất một số tiền hoặc nhiều hơn.

  Tại sao việc rút phích cắm thiết bị lại khắc phục được nhiều vấn đề như vậy?

GameStop có thể làm sạch PS4 của bạn không?

Có, GameStop có thể làm sạch PS4 của bạn. GameStop cung cấp dịch vụ sửa chữa cho bảng điều khiển và bộ điều khiển của bạn. Họ cũng sẽ làm sạch bảng điều khiển và bộ điều khiển của bạn. Nếu bạn truy cập GameStop, họ sẽ vệ sinh PS4 của bạn miễn phí và chỉ tính phí sửa chữa cho bạn. Nếu bạn muốn làm sạch PS4 của mình, bạn có thể yêu cầu nhân viên của GameStop làm sạch PS4 của bạn. Họ có thể hoặc sẽ không tính phí bạn cho nó.

GameStop có sửa chữa bảng điều khiển không?

Có, GameStop sửa chữa bảng điều khiển. GameStop cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các bảng điều khiển và bảng điều khiển đã xuống cấp của bạn. Bạn phải mang bảng điều khiển của mình đến cửa hàng GameStop gần nhất và giải thích sự cố của bạn. Họ sẽ kiểm tra PS4 của bạn và sửa chữa nó càng sớm càng tốt. Nếu PS4 của bạn hết bảo hành, GameStop sẽ tính phí bạn tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

GameStop phải trả bao nhiêu cho một chiếc PS4 bị hỏng?

GameStop có thể trả khoảng $ 100– $ 200 cho chiếc PS4 bị hỏng của bạn. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào tình trạng của PS4 của bạn. Bạn cũng có thể bán các bộ phận bên trong của PS4 như Ổ cứng thể rắn, Cạc đồ họa và bộ điều khiển nếu nó hoạt động hoàn toàn tốt.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải quyết tất cả các nghi ngờ của bạn về chi phí dọn dẹp và sửa chữa của Geek Squad và GameStop, đồng thời cũng giúp bạn hiểu rõ về các dịch vụ được cung cấp bởi GameStop và Geek Squad cũng như về việc sửa chữa Geek Squad PS4. Hãy chia sẻ kinh nghiệm quý báu của bạn khi đọc bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, hãy thả chúng vào phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học gì tiếp theo.

x