Ghi lại cuộc gọi Skype, video và chia sẻ màn hình trong Windows

Spread the love

Ngày nay không có gì lạ khi có một tài khoản Skype. Cho dù bạn đang ngồi trên PC hay đang cố gắng liên lạc với người khác trên điện thoại di động của mình, dịch vụ VoIP hàng tỷ đô la đã trở thành tiêu chuẩn thực tế để thực hiện các cuộc gọi âm thanh và video. Nhưng mặc dù nó khá tiện dụng với những gì nó cung cấp, ứng dụng không bao giờ đưa ra bất kỳ tùy chọn nào để ghi âm cuộc gọi bạn thực hiện thông qua nó. Có rất nhiều lý do chính đáng để bạn muốn ghi âm cuộc gọi bằng Skype, nhưng không có nhiều ứng dụng miễn phí cho phép bạn làm điều này, đặc biệt là khi nói đến ghi âm cuộc gọi điện video. Tuần trước, Fatima đã giới thiệu một hướng dẫn tuyệt vời về cách ghi lại cuộc gọi Skype trên thiết bị Android chưa root. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ghi lại cuộc gọi Skype trong Windows.

Các cuộc gọi thoại

Ghi âm cuộc gọi thoại Skype là một điều khá đơn giản, vì web chứa quá nhiều ứng dụng chất lượng để ghi âm cuộc gọi âm thanh. Máy ghi âm MP3 Skype là cách tốt nhất để đi. Tải xuống miễn phí và cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi bạn thực hiện bằng Skype khá dễ dàng. Nó hoạt động trên tất cả các hệ điều hành Windows và cung cấp chất lượng âm thanh đỉnh cao.

  Windows 10 Color Calibration Keeps Reset (CỐ ĐỊNH)

Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng trên máy tính, bạn sẽ nhận thấy biểu tượng khay hệ thống của nó trên thanh Taskbar. Nhấp đúp vào nó cho phép bạn mở cửa sổ ứng dụng chính.

Chương trình có giao diện dễ hiểu. Trên giao diện của nó, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để chỉ định thư mục đầu ra nơi các cuộc gọi thoại đã ghi sẽ được lưu. Ứng dụng lưu trữ tất cả các cuộc gọi ở định dạng MP3, có nghĩa là hầu hết các thiết bị và trình phát đa phương tiện sẽ phát nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn cũng có thể kiểm soát một số cài đặt ghi như Tốc độ mẫu, tốc độ bit và chế độ ghi thông qua menu thả xuống liên quan.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút BẬT trên Máy ghi âm MP3 Skype.

Bây giờ điều hướng đến ứng dụng khách trên máy tính để bàn của Skype và bắt đầu cuộc gọi thoại với người nhận được yêu cầu bằng cách nhấp vào nút Gọi màu xanh lục trên ứng dụng.

Sau đó, một thông báo nhỏ bật lên sẽ xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải của màn hình cho biết quá trình ghi đã bắt đầu và đang được ghi. Thông báo hiển thị cả ID Skype của bạn và người nhận của bạn.

Khi bạn kết thúc cuộc gọi trên Skype (sau khi nhấp vào nút Màu đỏ), bản ghi âm sẽ tự động được lưu vào thư mục đích cho bạn và bạn có thể phát trên bất kỳ ứng dụng trình phát đa phương tiện nào mà bạn chọn.

  Liên kết nút ghi chú của Trung tâm hành động với một phần trong OneNote [Windows 10]

Cuộc gọi video

Skype cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn gọi điện video và nếu bạn cũng cần ghi lại các tùy chọn đó, thì Ghi âm cuộc gọi video miễn phí cho Skype cung cấp một giải pháp tiện lợi. Không giống như các ứng dụng trả phí gazillion có sẵn trên internet thường giới hạn ghi trong vài phút trong bản dùng thử miễn phí, ứng dụng này cung cấp khả năng quay video không giới hạn.

Cảnh báo: Trong khi cài đặt, chương trình cài đặt cố gắng tải xuống và cài đặt thêm phần mềm không mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tránh điều này bằng cách bỏ chọn và từ chối bất kỳ ưu đãi nào như vậy khi được nhắc.

Trình ghi cuộc gọi video miễn phí cho Skype có giao diện đơn giản. Nó có các nút ghi, tạm dừng / dừng và hiển thị bộ đếm thời gian để cho biết thời lượng cuộc gọi được ghi. Nó cho phép bạn quay video ở chế độ hình trong hình từ tất cả các liên hệ (bao gồm cả bạn). Nhưng bạn cũng có thể chọn giới hạn nó chỉ ở phía người nhận cũng như chỉ ghi lại âm thanh từ cuộc gọi bằng cách chỉ định phương pháp ưa thích của bạn thông qua menu thả xuống.

Bạn có thể điều hướng đến cửa sổ Tùy chọn của ứng dụng và điều chỉnh các cài đặt khác trong tab Âm thanh Video và Đầu ra theo ý bạn. Ví dụ: If cho phép bạn chỉ định codec video và bạn có thể thay đổi tốc độ bit cho âm thanh và video hoặc điều chỉnh tốc độ khung hình và tốc độ mẫu của tệp.

  Cách khắc phục THÔNG TIN CẤU HÌNH HỆ THỐNG BAD (Lỗi BSoD) trong Windows 10

Việc ghi lại cuộc gọi video bằng ứng dụng này khá đơn giản. Khi ứng dụng đang chạy, hãy khởi chạy Skype và bắt đầu cuộc gọi video.

Quay lại Máy ghi âm cuộc gọi video miễn phí và nhấn nút Ghi. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình ghi âm và bạn có thể ghi âm cuộc gọi bao lâu tùy thích. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Dừng’ để lưu kết quả đầu ra.

Ứng dụng lưu trữ các bản ghi ở định dạng MP4, cho phép bạn phát lại nó trên hầu hết các thiết bị đa phương tiện và các ứng dụng trình phát đa phương tiện trên máy tính để bàn và di động.

Màn hình chia sẻ

Một tính năng tiện lợi khác mà Skype có trong kho vũ khí của nó là khả năng chia sẻ màn hình với các liên hệ Skype của bạn. Và may mắn thay, Trình ghi cuộc gọi video miễn phí cho Skype cho phép bạn ghi lại những cuộc gọi đó nếu bạn cần. Trong phiên cuộc gọi điện video, nếu người nhận của bạn bắt đầu chia sẻ màn hình của họ với bạn trên Skype, thì ứng dụng sẽ tự động ghi lại những điều đó và không yêu cầu bạn nhập thêm.

x