Giải pháp tối ưu cho việc xây dựng thư mục

Spread the love

Bạn đang gặp khó khăn trong việc xây dựng và quản lý danh bạ cho doanh nghiệp của mình? Không cần tìm đâu xa hơn Brilliant Directories – giải pháp toàn diện cho việc xây dựng danh bạ trực tuyến.

Hãy nói lời tạm biệt với những vấn đề nhức đầu của việc nhập dữ liệu thủ công và công nghệ lỗi thời, đồng thời chào đón một hệ thống thư mục hợp lý và hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào nhiều lợi ích của Thư mục Brilliant và cho bạn thấy tại sao nó thực sự là giải pháp tối ưu cho việc xây dựng thư mục.

Thư mục Brilliant là gì?

Được thành lập vào năm 2009 – Brilliant Directories là phần mềm danh mục web cho phép bạn tạo danh bạ doanh nghiệp trực tuyến hoặc trang web thành viên trong vòng vài phút.

Phần mềm này cung cấp một thư viện các chủ đề thành viên tăng áp với các tùy chỉnh điểm và nhấp, cho phép bạn không bao giờ phải bắt đầu lại từ đầu.

Bạn có thể tìm thấy các chủ đề thư mục được tạo sẵn cho các danh mục khác nhau, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ, Hướng dẫn thành phố địa phương, cộng đồng thành viên, quảng cáo được phân loại tại địa phương, danh sách bất động sản, v.v.

Tiếp theo, Brilliant Directories cung cấp một bộ các tính năng mạnh mẽ để quản lý thành viên, kiếm tiền từ trang web, thiết kế và xây dựng thương hiệu, xuất bản nội dung và SEO để giúp xây dựng danh mục từ đầu đến cuối.

Từ hiệp hội đến chủ doanh nghiệp, câu lạc bộ và nhóm – Danh bạ doanh nghiệp hỗ trợ hơn 30.000 doanh nghiệp và trang web trên toàn cầu.

Nó giúp ích như thế nào trong việc tạo trang web thành viên và danh mục doanh nghiệp?

Brilliant Directories có giao diện dễ sử dụng với các tùy chỉnh không cần mã và chỉ hơn một nghìn tính năng bao gồm mọi khía cạnh của việc xây dựng các thư mục trang web tuyệt vời.

Phần mềm mang đến cho bạn một khởi đầu thuận lợi với thư viện các mẫu thư mục được tạo sẵn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Tiếp theo, nó có một bộ công cụ quản lý nội dung và SEO để giúp bạn và các thành viên của bạn xếp hạng tốt hơn trong SERPs.

Để quản lý thành viên dễ dàng, nền tảng cung cấp bảng điều khiển tự phục vụ cho các thành viên nơi họ điền các chi tiết cần thiết và đăng ký trên trang web của bạn.

Khi bạn đã có thành viên trên tàu, bạn có thể cho phép họ xuất bản nội dung, đăng sự kiện, bán sản phẩm hoặc dịch vụ, v.v. Bạn cũng có thể tạo các gói thành viên tùy chỉnh với các đặc quyền hoặc hạn chế nhất định. Và để các thành viên dễ dàng mua và thanh toán bằng nội tệ của họ.

Cuối cùng, ngoài đăng ký thành viên, nó còn có các công cụ giúp bạn kiếm tiền từ trang web của mình, chẳng hạn như quảng cáo biểu ngữ, hỗ trợ liên kết, bán khách hàng tiềm năng, tùy chọn bán chéo, v.v.

Các tính năng chính của thư mục Brilliant

Vì vậy, chắc chắn, Thư mục Brilliant có toàn bộ chín thước để giúp bạn tạo các thư mục trang web vượt trội.

Hãy đi sâu vào và khám phá các tính năng chính mà Thư mục Brilliant đi kèm.

#1. Cài đặt và thiết kế dễ dàng

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, Brilliant Directories có sự kết hợp phù hợp giữa các công cụ có mã và không có mã, chẳng hạn như:

Thiết kế và Thương hiệu

Trình chỉnh sửa thiết kế trỏ và nhấp đơn giản cho phép bạn tùy chỉnh các chủ đề dựng sẵn hoặc tạo các chủ đề tùy chỉnh với biểu trưng, ​​màu sắc, hình ảnh, văn bản và các thành phần thương hiệu. Hơn nữa, các trang web được xây dựng bằng Thư mục Brilliant đi kèm với nhãn trắng mà không phải trả thêm phí.

  Cách hủy đơn đặt hàng của Fashion Nova

Trình tạo trang web

Từ một bảng quản trị duy nhất, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý trang web của mình. Trình chỉnh sửa trang web trực quan được tích hợp sẵn của nó cho phép bạn chỉnh sửa các mẫu hoặc tạo các trang web tùy chỉnh giống như bạn đang làm việc trên MS Word. Dễ như ăn bánh!

Hoặc, các nhà phát triển có thể sử dụng mã HTML và CSS tùy chỉnh để tùy chỉnh thêm giao diện của các trang web.

Trang web sẵn sàng cho thiết bị di động

Hãy để chúng tôi hỏi: Bạn có muốn một trang web có thể ngay lập tức chuyển đổi thành ứng dụng dành cho thiết bị di động không?

Brilliant Directory cung cấp các trang web sẵn sàng cho thiết bị di động. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng tích hợp plug-and-play với các trình tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động phổ biến và biến trang web của bạn thành ứng dụng dành cho thiết bị di động một cách dễ dàng. Phần mềm tích hợp với các trình tạo ứng dụng iOS và Android hàng đầu như Appypie, Swiftic, v.v. để khởi động và chạy ứng dụng của bạn trong vòng chưa đầy 5 phút.

Truy cập mã nguồn

Mặc dù nhiều giải pháp thư mục cung cấp quyền truy cập vào mã nguồn giao diện người dùng, nhưng bạn sẽ bị tính phí cho nó hoặc việc tùy chỉnh là một điều khó bẻ khóa hoặc cả hai.

Bất kể gói bạn chọn, Brilliant Directories cung cấp quyền truy cập miễn phí để chỉnh sửa mã nguồn giao diện người dùng. Tính năng Show Widgets của nó phác thảo chính xác nơi chỉnh sửa các mô-đun mã nguồn cụ thể của trang web của bạn.

Qua đó cho phép bạn xác định các vị trí chính xác trong mã cần chỉnh sửa để tùy chỉnh bố cục trang và thậm chí cập nhật thiết kế CSS. Không còn tìm kiếm các tệp php ngẫu nhiên!

#2. Quản lý thành viên

Brilliant Directories có hơn 1000 cài đặt và tính năng để quản lý các thành viên của bạn – từ bảng điều khiển tự phục vụ đến cá nhân người dùng cá nhân và hơn thế nữa. Dưới đây là bảng phân tích về cách nền tảng giúp bạn quản lý khách truy cập và thành viên một cách dễ dàng.

Bảng điều khiển thành viên tự phục vụ

Brilliant Directories cho phép các thành viên thiết lập tài khoản của riêng họ mà không cần sự can thiệp của bạn. Các thành viên có thể cập nhật thông tin liên hệ của họ, quản lý đăng ký, theo dõi khách hàng tiềm năng và đánh giá, tải nội dung lên, v.v.– tất cả từ một bảng điều khiển hợp nhất.

Hơn nữa, bạn có thể quyết định thông tin nào bạn muốn từ các thành viên của mình và thêm các trường tùy chỉnh vào bảng điều khiển.

Trang hồ sơ thành viên được tối ưu hóa SEO

Mọi thành viên trên trang web của bạn đều có hồ sơ công khai được tối ưu hóa cho SEO. Các thành viên của bạn có thể thêm thông tin về bản thân họ và khách truy cập có thể liên hệ với các thành viên, để lại đánh giá và hơn thế nữa– mọi thứ bổ sung để tối ưu hóa hồ sơ thành viên cho các công cụ tìm kiếm.

Đánh giá và xếp hạng

Sử dụng tính năng này, bạn có thể cho phép khách truy cập để lại đánh giá và xếp hạng trên hồ sơ doanh nghiệp hoặc thành viên. Do đó, hãy làm cho trang web thư mục của bạn đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên, bạn có thể ủy quyền kiểm soát cho các thành viên của mình và cho phép họ quản lý các bài đánh giá của mình hoặc bạn có thể kiểm soát hoàn toàn và kiểm duyệt các bài đánh giá trên trang web của mình.

Nhà nhập khẩu thành viên số lượng lớn

Các trang web thư mục đủ lớn để tiếp tục thêm vào danh sách mà vẫn đầy một nửa. Chắc chắn, nếu bạn đã thu thập được một danh sách các thành viên, bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào trang web của mình dưới dạng tệp .csv.

Trong quá trình nhập, bạn thậm chí có thể sắp xếp các thành viên thành các danh mục, đặt cấp độ thành viên của họ, ghim họ vào Google Maps và bao gồm ảnh hồ sơ, biểu trưng, ​​v.v.

Tạo gói thành viên

Bạn có thể tạo các gói thành viên tùy chỉnh không giới hạn (miễn phí hoặc trả phí) và lập hóa đơn cho các thành viên hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Chọn từ hơn 40 đặc quyền và hạn chế cho mỗi gói để mang lại sự khác biệt. Ví dụ: tư cách thành viên cấp cao sẽ mở khóa nhiều đặc quyền hơn so với tư cách thành viên cấp thấp. Điều này cũng giúp bạn phân biệt được quyền lợi của từng cấp độ thành viên.

  Khởi tạo PS4 có xóa tài khoản PSN không?

Thư điện tử quảng cáo

Để giao tiếp tốt hơn với các thành viên, nền tảng này cung cấp các công cụ tiếp thị qua email tích hợp. Sử dụng những thứ này, bạn có thể tạo các thiết kế email tùy chỉnh hoặc chọn từ hơn 40 mẫu dựng sẵn và tùy chỉnh chúng theo thương hiệu của bạn.

Tiếp theo, bạn có thể phân đoạn danh sách email và chạy các chiến dịch email mà không cần mở nhiều tab.

Để cá nhân hóa tương tác với các thành viên, bạn có thể sử dụng các biến trong mẫu email của mình. Các biến này tự động được thay thế bằng nội dung tương ứng – cho phép các thành viên của bạn nhận email được cá nhân hóa từ trang web của bạn.

#3. Xuất bản nội dung

Brilliant Directories cũng có các công cụ hỗ trợ tạo nội dung để phát triển cộng đồng của bạn. Thật dễ dàng để xuất bản và quảng bá nội dung vì những điều sau:

Công cụ SEO

Mọi phần trong trang web thư mục của bạn đều được tạo để xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, từ các trang web đến đoạn trích chi tiết và siêu dữ liệu đến cấu trúc URL– mọi thứ đều được tối ưu hóa.

Tuy nhiên, để tiếp tục tối ưu hóa bất kỳ yếu tố nào trong số này, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa SEO toàn trang để tùy chỉnh cấu trúc SEO.

Hỗ trợ viết blog

Nền tảng này cung cấp một hệ thống blog hoàn chỉnh để hỗ trợ nhu cầu nội dung và SEO của bạn. Sử dụng các công cụ viết blog, bạn có thể:

 • Xuất bản bài viết: Trình chỉnh sửa trực quan tích hợp cho phép bạn viết, chỉnh sửa, tối ưu hóa và xuất bản bài báo một cách dễ dàng
 • Lên lịch bài viết: Tự động lên lịch bài viết cho một ngày hoặc thời gian trong tương lai
 • Phần dành riêng: Các bài đăng và bài báo có một phần dành riêng trên trang web của bạn, hiển thị nó dưới dạng tài nguyên cho khách truy cập và thành viên

Danh sách sự kiện

Bất kỳ ai trong cộng đồng của bạn, kể cả bạn, đều có thể đăng về các sự kiện và hoạt động sắp tới kèm theo thông tin chi tiết, hình ảnh, liên kết đặt vé, v.v. – tất cả những gì bạn cần làm là điền vào một biểu mẫu đơn giản. Bạn thậm chí có thể thêm các nút tùy chỉnh như ‘Ticket’ và ‘More Info’ để thêm các liên kết bên ngoài.

Để thêm địa điểm, hãy tự do tích hợp Google Maps vào sự kiện của bạn để thêm vị trí thực tế. Bạn thậm chí có thể cho phép khách truy cập nhận xét trên trang sự kiện và chia sẻ liên kết trang bằng tiện ích mạng xã hội. Cuối cùng, bạn có thể đặt biểu ngữ AdSense hoặc khách hàng trên các bài đăng sự kiện.

Ưu đãi và phiếu giảm giá

Cung cấp các giao dịch tuyệt vời trên trang web của bạn có thể thu hút lưu lượng truy cập đáng kể. Do đó, nhiều doanh nghiệp muốn đăng ký với danh bạ của bạn.

Đây là cách Brilliant Directories giúp nguyên nhân:

 • Chia sẻ giao dịch: Dễ dàng tạo và xuất bản giao dịch với mã phiếu giảm giá, thông tin bổ sung và liên kết mua hàng
 • Thêm bộ hẹn giờ: Đặt thời hạn hết hạn cho các giao dịch để tạo cảm giác cấp bách và giúp thúc đẩy hành động nhanh chóng
 • Thân thiện với đơn vị liên kết: Cho phép các đơn vị tiếp thị liên kết xuất bản liên kết đơn vị liên kết với các giao dịch mà họ chia sẻ công khai

#4. Tạo doanh thu

Brilliant Directories cung cấp một loạt các công cụ kiếm tiền để biến trang web thành viên của bạn thành một cỗ máy tạo doanh thu.

Nhiều cổng thanh toán và kênh doanh thu

Brilliant Directories tích hợp với 10 cổng thanh toán phổ biến nhất để chấp nhận và xử lý thanh toán bằng nội tệ của bạn, chẳng hạn như Stripe, PayPal, Verifone và PayFast. Bạn có thể biết thêm về các phương thức thanh toán từ đây.

Tiếp theo, nó cho phép bạn tạo một số kênh doanh thu để luôn có thu nhập định kỳ. Bạn có thể kiếm tiền từ đăng ký thành viên, quảng cáo biểu ngữ, bán chéo sản phẩm hoặc dịch vụ và những cách khác mà bạn có thể tìm thấy.

Các công cụ xử lý tích hợp của nó quản lý tất cả các khoản thanh toán của bạn, bao gồm cả tiền hoàn lại và thậm chí tạo các trang mua cho các sản phẩm bổ sung.

Công cụ tạo khách hàng tiềm năng

Phần mềm này cho phép bạn thu thập, quản lý và bán khách hàng tiềm năng. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo khách hàng tiềm năng, chẳng hạn như biểu mẫu, đăng ký bản tin, v.v. Hãy xem video này về gói khách hàng tiềm năng cơ bản miễn phí.

  Chọn một dịch vụ kiểm tra lý lịch giá rẻ và tại sao lại MIỄN PHÍ không phải là một lựa chọn

Để có kết quả tốt nhất, bạn có thể mua tiện ích bổ sung đối sánh khách hàng tiềm năng tự động để nuôi dưỡng các thành viên của mình bằng những khách hàng tiềm năng phù hợp hơn. Chỉ cần đặt một nút mua hàng với số tiền đã đặt cho mỗi khách hàng tiềm năng và bắt đầu đếm tiền. 🤑

Lưu trữ và bảo mật

Các trang web được xây dựng bằng Thư mục Brilliant bao gồm dịch vụ lưu trữ đám mây cao cấp. Do đó, bạn tiết kiệm được chi phí đắt đỏ trong việc quản lý và bảo mật các trang web tự lưu trữ. Khi bạn tạo một trang web với Brilliant Directories, bạn có thể mong đợi:

 • giám sát 24/7
 • Sao lưu và xuất hàng ngày
 • Bảo mật SSL
 • Bảo vệ nỗ lực đăng nhập
 • Mạng nguồn đóng
 • Quản lý nhiều trang web

Ngoài danh sách dài các tính năng, nó còn có rất nhiều tài nguyên và nội dung hỗ trợ để khắc phục mọi sự cố mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng phần mềm.

Tài nguyên hỗ trợ

 • Video khởi động nhanh: Rất nhiều video hướng dẫn giúp bạn dễ dàng lướt qua các tính năng và quy trình
 • Search Knowledgebase: Một trung tâm tập trung có các tài liệu để trả lời tất cả câu hỏi của bạn về thiết lập và tùy chỉnh từ đầu đến cuối
 • Nhóm Facebook chuyên dụng: Có một nhóm Facebook nơi bạn có thể kết nối và kết nối với cộng đồng những người có cùng chí hướng
 • Bản phát lại hội thảo trên web: Hơn 120 bản phát lại hội thảo trên web có sẵn cho bạn bất kỳ lúc nào
 • Hỗ trợ qua điện thoại riêng: Đào tạo qua điện thoại chia sẻ màn hình có trả phí trong một giờ từ huấn luyện viên cấp cao của Brilliant Directories để nhận được tất cả sự tư vấn và hỗ trợ mà bạn cần
 • Gửi yêu cầu: Tạo yêu cầu hỗ trợ cho mọi vấn đề bạn gặp phải khi làm việc với phần mềm

Thư mục Brilliant Các lựa chọn thay thế

Mặc dù Brilliant Directories là một phần mềm tuyệt vời để xây dựng thư mục trang web, nhưng bạn có thể muốn khám phá các tùy chọn tương tự khác. Chúng tôi đã nghiên cứu và xem xét hai trong số các lựa chọn thay thế tốt nhất dành cho bạn 👇🏻

#1. Đóng hộpCMS

BoxedCMS là một phần mềm thư mục tùy chỉnh giúp bạn tạo các thư mục kỹ thuật số cho các doanh nghiệp, đám cưới, cổng tin tức, tạp chí, hướng dẫn du lịch, v.v.

Phần mềm sử dụng NodeJS và AngularJS để tạo hiệu ứng thời trang và dễ sử dụng. Ngoài ra, điều này làm cho phần mềm có thể dễ dàng mở rộng mà không có giới hạn về số lượng tính năng bạn có thể thêm thông qua mã hóa.

Các tính năng chính

 • Quản lý nhiều trang web với ngôn ngữ và lãnh thổ dành riêng cho mục tiêu; bản địa hóa nội dung bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn
 • Bảng điều khiển tập trung để quản lý người dùng, phê duyệt yêu cầu thành viên và quản lý đăng ký người dùng từ dưới một mái nhà
 • Tăng doanh thu của bạn thông qua nội dung được tài trợ và quảng cáo biểu ngữ; được người dùng của bạn thanh toán trực tiếp bằng cổng thanh toán Stripe
 • Sử dụng trình chỉnh sửa WYSIWYG để làm mọi thứ và mọi thứ để xuất bản nội dung ở giao diện người dùng
 • Theo dõi các báo cáo hiệu suất theo thời gian thực cho các chiến dịch của bạn; tích hợp với Google Analytics để tạo thông tin chi tiết và số liệu thống kê từ trang web của bạn

Với kế hoạch doanh nghiệp của mình, BoxedCMS cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn cho nhóm của bạn để sửa đổi mã dựa trên nhu cầu kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch trình dùng thử miễn phí phần mềm.

#2. thư mục điện tử

eDirectory là một phần mềm thư mục cấp doanh nghiệp giúp bạn xây dựng các trang web thư mục tuyệt vời bất kể ngành nghề hay mục đích.

Các tính năng chính

 • Tạo các mẫu được thiết kế tùy chỉnh với thẻ tóm tắt, trường tùy chỉnh, tiện ích kéo và thả, v.v. bằng trình chỉnh sửa mẫu Trực quan của nó
 • Kiểm soát mọi khía cạnh SEO của trang web của bạn bằng các công cụ SEO tích hợp: trình tạo sơ đồ trang web, trình chỉnh sửa robots.txt và trình chỉnh sửa chuyển hướng 301
 • Có tính năng thị trường cho phép các thành viên tạo danh mục và bán sản phẩm hoặc dịch vụ ngay từ danh mục
 • Trình tạo ứng dụng tích hợp cho phép bạn biến trang web của mình thành các ứng dụng iOS và Android tuyệt đẹp – không cần mã
 • Người sở hữu giấy phép có quyền truy cập tự động vào mã nguồn eDirectory hoàn chỉnh

Ngoài ra, bạn còn nhận được các tính năng thú vị khác như tạo giao dịch và ưu đãi, xuất bản sự kiện, tải lên blog cũng như tạo phân tích và báo cáo để phân tích trang web tổng thể.

suy nghĩ kết luận

Nhóm tại Brilliant Directories đã đảm bảo rằng phần mềm kết nối tất cả các dấu chấm khi xây dựng và quản lý một trang web danh bạ.

Nó lo tất cả những thứ thiết yếu, từ bố cục trang web đến tối ưu hóa và quản lý thành viên. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Đặt bản demo miễn phí ngay hôm nay!

x