Giao diện người dùng ruy-băng, Nhiều tab, Chỉnh sửa phân tách và hơn thế nữa

Spread the love

Các trình soạn thảo văn bản dành cho Windows có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Ở đây tại wdzwdz, chúng tôi đã xem xét một số ứng dụng tốt nhất từ ​​rất nhiều, chẳng hạn như NeakerPad, ModernNote (về cơ bản là notepad giao diện người dùng hiện đại cho Windows 8 và RT), TinyNotepadvà sức mạnh soạn thảo văn bản, Notepad ++ và các plugin khác nhau của nó. Tôi đã thấy hầu hết người dùng cao cấp thích Notepad ++ hơn các lựa chọn thay thế khác do bộ tính năng phong phú của nó, nhưng những người đang tìm kiếm sự cân bằng giữa thiết kế đẹp, tính đơn giản và tính năng có thể dùng thử Syncplify.me Notepad. Đó là một ứng dụng Windows, bên cạnh thiết kế thanh lịch, tối giản, còn có một số cài đặt nâng cao cho các lập trình viên, nhà phát triển web và người viết mã.

  Tại sao bạn không nên sử dụng máy chủ DNS mặc định của ISP

Các trình soạn thảo văn bản không chỉ đơn thuần được sử dụng để ghi lại các ghi chú có mục đích chung, liệt kê các công việc và việc cần làm. Các công cụ nâng cao như Notepad ++ đi kèm với tô sáng cú pháp và giao diện nhiều tab để giúp các nhà phát triển và lập trình viên đạt được nhiều thành tựu hơn trong thời gian ngắn hơn. May mắn thay, Syncplify.me Notepad cũng mang hai tính năng này. Ngoài ra, nó cho phép bạn chỉnh sửa các tệp văn bản có kích thước lớn hơn 4GB, tìm kiếm trong tệp để nhanh chóng sửa lỗi và có tùy chọn chỉnh sửa chia nhỏ tiện dụng để xem và chỉnh sửa hai tệp văn bản cạnh nhau.

Một điểm thú vị khác về Syncplify.me là thiết kế giống như giao diện người dùng Ribbon của nó, vừa trực quan vừa dễ nhìn. Nó cũng được tối ưu hóa cho màn hình và thiết bị dựa trên cảm ứng, làm cho ứng dụng trở thành một lựa chọn thay thế Notepad ++ tuyệt vời cho người dùng máy tính bảng Windows. Thanh Ribbon có ba tab ở trên cùng có nhãn Tệp, Chỉnh sửa và Nâng cao, trong đó phần Chỉnh sửa cung cấp tất cả các tiện ích chỉnh sửa văn bản thông thường của bạn.

  Thỏa thuận với Google Home và Nest là gì? Có một sự khác biệt?

Nhấp vào tab Tệp sẽ chuyển ứng dụng sang giao diện đơn giản theo kiểu Giao diện người dùng hiện đại, chỉ cho phép bạn mở, lưu và in bất kỳ tệp văn bản nào hoặc những tệp bạn đã chỉnh sửa gần đây trong chương trình – có thể có nghĩa là để đọc không bị phân tâm.

Như đã đề cập trước đó, trình soạn thảo văn bản cũng lý tưởng cho người dùng nâng cao, lập trình viên và lập trình viên. Từ tab Nâng cao, những người dùng như vậy có thể truy cập vào các tính năng như Bản đồ tài liệu, Trình chỉnh sửa phân tách, Tìm trong tệp và Mã băm. Đúng vậy, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tính toàn vẹn của tài liệu bằng máy tính mã băm tích hợp, hỗ trợ các thuật toán CRC32, MD5, RIPE-MD160, SHA1, SHA256 và SH512.

  Adobe Creative Cloud là gì và nó có giá trị không?

Tùy chọn ‘Xóa dòng trống’ trong phần này xóa tất cả các dòng trống khỏi tệp, trong khi ‘Cắt dòng’ xóa mọi khoảng trống thừa. Các tùy chọn khác bao gồm xuất tài liệu sang định dạng HTML và RTF.

Syncplify.me Notepad miễn phí cho cả mục đích sử dụng cá nhân và thương mại. Nó hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Tải xuống Syncplify.me Notepad

x