Giới hạn thời gian của Google Meet cho một cuộc họp

Spread the love

Các công cụ hội nghị truyền hình không giống như các công cụ gọi điện video. Các công cụ hội nghị được xây dựng để phục vụ cho. nhiều người dùng trong một cuộc họp và phức tạp hơn nhiều so với một cuộc gọi video hoặc âm thanh nhóm. Như vậy, mặc dù bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ hội nghị truyền hình miễn phí, nhưng tất cả chúng đều sẽ có một số hạn chế đối với người dùng miễn phí.

Giới hạn thời gian của Google Meet

Google Meet được sử dụng miễn phí, tuy nhiên, người dùng miễn phí bị giới hạn bởi thời lượng của cuộc họp mà họ có.

Người dùng Google Meet miễn phí có thể có một cuộc họp kéo dài từ 60 phút trở xuống, tức là cuộc họp hoặc cuộc gọi của bạn có thể kéo dài trong một giờ. Nó sẽ tự động kết thúc sau một giờ và bạn sẽ phải bắt đầu một cuộc họp mới.
Điều này áp dụng cho các cuộc họp có 3 người tham gia trở lên.
Nếu bạn đã thực hiện các cuộc gọi dài hơn, tức là các cuộc gọi dài hơn 60 phút trong năm nay, thì đó là do Google đã tạm thời dỡ bỏ giới hạn một giờ cho người dùng miễn phí.
Giới hạn sẽ có hiệu lực trở lại vào ngày 28 tháng 6, 2023 trừ khi Google quyết định gia hạn lại.
Đối với người dùng miễn phí Google Meet, các cuộc gọi trực tiếp có thể kéo dài tới 24 giờ.

  Bạn có nên sử dụng Hubitat để tự động hóa ngôi nhà thông minh của mình không?

Google Meet: Gọi điện lâu hơn

Google Meet quảng cáo các cuộc gọi dài hơn. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi miễn là 24 giờ, tuy nhiên, giới hạn thời gian này yêu cầu tài khoản trả phí của người tổ chức cuộc họp.

Có hai tài khoản trả phí khác nhau mà bạn có thể mua;

Google Workspace Essentials: $ 8 / mỗi người dùng / mỗi tháng
Google Workspace Enterprise: Liên hệ với Google để biết giá

Các gói Google Meet trả phí cũng sẽ tăng số lượng người tham gia mà bạn có thể có trong một cuộc gọi từ 100 lên 150 (Workplace Essentials) lên 250 (Workspace Enterprise).

  Finsta là gì và bạn sử dụng Finsta như thế nào?

Người dùng Google Meet trả phí cũng nhận được các tính năng khác bao gồm nhiều dung lượng lưu trữ hơn trong Google Drive của họ (10-100GB cho mỗi người dùng). Đối với người dùng Workplace Enterprise, tùy chọn phát trực tiếp cũng có sẵn, nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp qua Google Meet thay vì sử dụng mạng xã hội.

Các công cụ hội nghị truyền hình khác

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào Google Meet vượt trội so với các công cụ hội nghị truyền hình miễn phí khác hoặc các công cụ cung cấp tùy chọn miễn phí cùng với người dùng trả phí, chúng tôi sẽ giúp bạn.

  IPad Pro như một sự thay thế máy tính

Google Meet so với Zoom: Người dùng miễn phí của Google Meet có thể có cuộc họp 60 phút trong khi người dùng không có Zoom có ​​thể có cuộc họp 40 phút.

Google Meet và Microsoft Teams: Cả Google Meet miễn phí và Microsoft Teams miễn phí đều có giới hạn thời gian là 60 phút cho người dùng miễn phí, tuy nhiên, Microsoft Teams khó thiết lập hơn đáng kể.

Phần kết luận

Giới hạn thời gian của Google Meet Tháng Mười Hai Có vẻ như không đủ trong một số trường hợp, ví dụ, nếu bạn đang tổ chức một lớp học nhưng nó cho đến nay là ít hạn chế nhất so với các công cụ miễn phí có liên quan. Ngay cả khi so sánh với các gói trả phí cho Zoom, Google Meet vẫn đứng đầu.

x