Gmail hiện hoạt động mà không cần Internet; Đây là Cách để Tùy chọn “Bật Thư Ngoại tuyến”!

Spread the love

Gmail của Google chắc chắn là một trong những dịch vụ email được sử dụng nhiều nhất trên thị trường và Google thường cải thiện nó bằng cách thêm các tính năng và thay đổi mới. Giờ đây, gã khổng lồ Mountain View đã thêm khả năng sử dụng Gmail ngoại tuyến mà không cần kết nối internet đang hoạt động. Hãy xem cách bật chế độ ngoại tuyến trong Gmail và cách nó hoạt động ngay tại đây!

Cách sử dụng Gmail ngoại tuyến: Hướng dẫn (2022)

Các dịch vụ email như Gmail hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác yêu cầu kết nối internet hoạt động để cho phép người dùng kiểm tra hộp thư đến, nhận thư mới và trả lời chúng. Tuy nhiên, với chế độ thư ngoại tuyến được bật cho Gmail, người dùng sẽ có thể truy cập ít nhiều vào mọi tính năng của dịch vụ email của Google mà không cần bất kỳ mạng internet nào. Họ sẽ có thể kiểm tra hộp thư đến, mở email chưa đọc và thậm chí gửi email mới cho người nhận.

  Cách tìm ra kích thước trang quốc tế để in

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng chế độ ngoại tuyến cho Gmail, hãy làm theo các bước dưới đây để bắt đầu ngay.

  • Mở tài khoản Gmail của bạn trên máy Mac, Linux hoặc Windows PC và truy cập cài đặt bằng biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Trong menu bật lên, chọn “Xem tất cả cài đặt” để mở menu cài đặt.

  • Chuyển đến tab “Ngoại tuyến” từ thanh điều hướng trên cùng.

  • Trên trang này, chọn hộp “Bật thư ngoại tuyến” để bật chế độ ngoại tuyến cho Gmail. Bạn cũng có thể chọn cài đặt mong muốn cho tính năng.
  UTorrent có an toàn không?

  • Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Lưu thay đổi” ở dưới cùng.

Khi chế độ ngoại tuyến được bật, Gmail sẽ tự động đồng bộ hóa các email mới nhất của bạn để truy cập ngoại tuyến và giữ chúng trong một khoảng thời gian nhất định, từ 7 ngày đến 90 ngày.

Tuy nhiên, điều đáng nói là gửi email ở chế độ ngoại tuyến sẽ không thực sự gửi thư đến người nhận. Thay vào đó, nó sẽ lưu thư đã soạn trong thư mục “Hộp thư đi” và gửi ngay sau khi người dùng trực tuyến trở lại. Google cũng gợi ý rằng người dùng nên đánh dấu Gmail trong trình duyệt Chrome của họ để dễ dàng truy cập vào nền tảng này khi ngoại tuyến.

  Cách khởi chạy phím tắt bằng cách chạm vào mặt sau iPhone của bạn

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chế độ ngoại tuyến cho Gmail trên trang hỗ trợ chính thức của Google. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận bên dưới.

x