Gọi cho Danh bạ từ màn hình mật mã trên iPhone của bạn bằng cách sử dụng PassDial

Spread the love

Có một sự cân bằng tuyệt vời giữa chức năng và sự đơn giản cho màn hình khóa điện thoại thông minh hiện đại. Thêm quá nhiều tính năng vào màn hình khóa và nó bắt đầu trông giống như màn hình chính thực tế. Lấy đi quá nhiều sẽ làm cho nó trở nên quá đơn giản; một bước không cần thiết trước khi vào màn hình chính. Không giống như Android, người dùng iOS không thể điều chỉnh sự cân bằng nói trên, vì họ được kỳ vọng sẽ hài lòng với giải pháp màn hình khóa điện thoại thông minh của Apple. Tất nhiên, đó là, trừ khi họ bẻ khóa thiết bị của mình, mở ra thế giới các ứng dụng và chỉnh sửa mạnh mẽ.

  Google Meet so với Zoom: Cái nào phù hợp với bạn?

Một tinh chỉnh bẻ khóa mới như vậy để tăng cường chức năng màn hình khóa là PassDial. Nó cho phép bạn đặt một số mã nhất định – ngoài ‘mật mã’ mở khóa thiết bị của bạn – nhập mã này gọi một số nhất định, được xác định trước trực tiếp từ màn hình khóa. Các tinh chỉnh là tuyệt vời khi bạn nghĩ về nó! Nó có một cảm giác giống như TouchWiz của Samsung, điều này không tệ chút nào.

Tôi biết tôi có năm địa chỉ liên lạc mà tôi thường xuyên gọi: bố mẹ tôi, em trai tôi và hai người bạn thân của tôi. Với PassDial, tôi thường xuyên lưu ít nhất 3-4 bước. Không cần nhập mật mã của tôi, khởi chạy Phone.app, chuyển đến Mục ưa thích và nhấn vào một số liên lạc.

  Cách sử dụng tính năng trả lời thông minh trong Gmail

Sau khi cài đặt, hãy chuyển đến Cài đặt> PassDial. Từ đây, bạn có thể tạo tối đa năm cặp ‘số điện thoại và mã’ (bạn cần trả 1,99 đô la cho phiên bản Pro để loại bỏ giới hạn này). Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn đang sử dụng mật mã 4 chữ số đơn giản, thì mã trong cặp mã liên lạc của bạn cũng phải dài bốn chữ số.

PassDial đã được thử nghiệm trên iPhone 4S đã bẻ khóa trên iOS 7.0.4. Nó đã hoạt động như quảng cáo. Tôi đã có thể nhanh chóng gọi cho một số liên lạc thử nghiệm ngay từ màn hình khóa mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Cá nhân tôi mặc dù vậy, tôi sẽ không sử dụng tinh chỉnh vì tôi sử dụng CleverPin để hoàn toàn bỏ qua màn hình khóa khi tôi kết nối với WiFi tại nhà / trường đại học của mình, có nghĩa là tôi không được nhắc nhập mật mã.

  Cách cài đặt Open Broadcaster (OBS) trong Ubuntu

PassDial có sẵn miễn phí trên Cydia theo đại diện BigBoss.

Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về tinh chỉnh này bằng cách để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới.

x