Gói đăng ký Netflix nào phù hợp với bạn?

Spread the love

Trong số tất cả các nền tảng phát trực tuyến tiếp tục xuất hiện thường xuyên, Netflix vẫn vượt trội hơn tất cả. Là một trong những nền tảng phát trực tuyến đầu tiên, đây là nơi chứa vô số bộ phim, chương trình, phim tài liệu và nội dung độc quyền.

Thành thật mà nói, nếu bạn chưa phải là người đăng ký Netflix thì sẽ rất ngạc nhiên. Tuy nhiên, một số người vẫn đang cân nhắc đăng ký ngay bây giờ, trong khi nhiều người khác đang muốn thay đổi gói đăng ký của họ.

Cho dù bạn muốn nâng cấp gói Netflix hiện tại hay muốn tham gia lần đầu tiên, bạn cần biết gói đăng ký nào phù hợp với mình.

Những điều bạn cần biết về Netflix và các gói có sẵn của nó

Đầu tiên, nếu là người mới sử dụng Netflix, bạn cần biết rằng bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với gia đình và bạn bè; miễn là bạn sống trong cùng một ngôi nhà.

Thứ hai và quan trọng nhất, Netflix đã loại bỏ gói Cơ bản ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh dành cho thành viên mới hoặc tái gia nhập. Gói Cơ bản trước đây chỉ có giá 9,99 USD/tháng với HD tiêu chuẩn và không có quảng cáo khi xem.

Tuy nhiên, Netflix tuyên bố rằng nếu bạn đã đăng ký gói Cơ bản, bạn có thể tiếp tục sử dụng gói này trừ khi bạn muốn nâng cấp hoặc hủy đăng ký của mình.

Nền tảng này không cho phép bạn trả tiền đăng ký hàng năm. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi hoặc hủy gói phát trực tuyến Netflix của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, không có phí hủy hoặc hợp đồng ngớ ngẩn mà bạn cần phải ký.

Các gói có sẵn trên Netflix bao gồm từ gói Tiêu chuẩn giá rẻ với gói quảng cáo có chất lượng video tốt đến gói Cao cấp với nội dung 4K ưa thích dành cho những người có sở thích tinh tế hơn. Hãy nhớ rằng ngoài gói hỗ trợ quảng cáo, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào toàn bộ thư viện phim và chương trình truyền hình.

  Cách dễ dàng ghép nối Google Fonts chính xác

Tiêu chuẩn Netflix với gói quảng cáo—Tốt nhất cho những người yêu thích quảng cáo tiết kiệm

Vì Netflix đã bỏ gói Cơ bản không có quảng cáo nên gói Netflix rẻ nhất là Tiêu chuẩn có quảng cáo. Nó chỉ có giá 6,99 USD/tháng và bạn có thể xem trên hai thiết bị, đây là một mức giá quá hời so với các gói khác.

Với khoảng năm phút quảng cáo mỗi giờ, gói này gần như không tệ bằng một số dịch vụ phát trực tuyến khác có gói hỗ trợ quảng cáo.

Có lẽ phần hay nhất của kế hoạch này là chất lượng video của nó. Vì vậy, trong khi bạn phải đối mặt với việc xem một vài quảng cáo, bạn sẽ có được niềm vui khi xem các chương trình và phim yêu thích của mình ở chế độ full HD (1080p).

Mặt khác, kế hoạch này có một số nhược điểm nghiêm trọng bên cạnh việc ngắt quảng cáo. Tại thời điểm viết bài, không phải tất cả phim và chương trình truyền hình đều có sẵn trong gói này, bao gồm Breaking Bad, Cobra Kai và Grey’s Anatomy. Hơn nữa, bạn sẽ không có tùy chọn tải xuống bất kỳ thứ gì để xem ngoại tuyến, đó là những gì gói Cơ bản được sử dụng để cung cấp khi đăng ký.

Hãy nhớ rằng nếu bạn là thành viên hiện tại, bạn vẫn có thể duy trì gói Cơ bản, nhưng nếu bạn là người mới hoặc tham gia lại Netflix thì đây là lựa chọn rẻ nhất của bạn. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp gói của mình, nhưng thật không may, nếu hạ cấp xuống tùy chọn này, bạn sẽ phải làm quen với việc xem quảng cáo.

Gói tiêu chuẩn Netflix—Tốt nhất cho nhóm nhỏ

Là gói phổ biến nhất hiện có trên Netflix, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền hơn so với gói Tiêu chuẩn có quảng cáo. Một số cải tiến bao gồm—ngoài việc bạn không phải xử lý quảng cáo—khả năng phát trực tuyến trên hai thiết bị cùng lúc, cùng với việc tăng độ phân giải và chất lượng video.

Với mức giá chỉ 15,49 USD/tháng, bạn sẽ có thể xem các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình ở chế độ full HD, độ phân giải 1080p.

  8 mẫu và trình tạo đề xuất giá trị tốt nhất cho thương hiệu của bạn

Ngày nay, full HD là tiêu chuẩn nên chất lượng hình ảnh sẽ khá tốt. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn xem bất cứ thứ gì ở chế độ HD, bạn sẽ cần có kết nối Internet khá nhanh. Đi đến Trung tâm trợ giúp của Netflix để tìm các khuyến nghị về tốc độ internet của nền tảng.

Vì kế hoạch này có nghĩa là bạn có thể có hai luồng đồng thời nên nó rất phù hợp cho một hoặc hai người bạn hoặc thành viên gia đình sống cùng nhau. Họ có thể xem nội dung khác trong khi bạn xem bộ phim tài liệu mới nhất của Netflix.

Xin lưu ý rằng khi sử dụng gói Tiêu chuẩn, bạn có thể thêm một thành viên bổ sung không sống cùng gia đình với mức phí 7,99 USD/tháng. Tuy nhiên, vì Netflix trở nên cực kỳ nghiêm ngặt trong việc chia sẻ tài khoản nên bạn chỉ có tùy chọn thêm một thành viên bổ sung.

Gói Tiêu chuẩn rất tuyệt, nhưng tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn. Hãy cân nhắc xem bạn sẽ chia sẻ kế hoạch của mình với ai và bạn muốn chi bao nhiêu mỗi tháng.

Gói cao cấp của Netflix—Tốt nhất cho các gia đình ưa thích

Khi bạn không lo lắng về chi phí hoặc đang chia sẻ tài khoản của mình với nhiều người thì gói Premium là thứ bạn nên cân nhắc.

Với mức giá 19,99 USD/tháng, gói Premium là gói đắt nhất trong ba gói và đi trước một vài bước so với các gói khác. Gói này sẽ cung cấp cho bạn chất lượng video tốt nhất ở Độ phân giải siêu cao (UHD) hoặc 4K, điều này thật tuyệt vời nếu bạn đã sở hữu TV 4K.

Rõ ràng, không phải mọi chương trình truyền hình hoặc phim đều có sẵn ở định dạng 4K, nhưng hầu hết nội dung mới hơn ngày nay đều có. Nếu bạn muốn tìm nội dung 4K trên Netflix, chỉ cần nhập “4K” vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ có thể xem Netflix cung cấp những gì.

Nếu xem nội dung ở 4K là tất cả những gì bạn muốn từ đăng ký này, hãy nhớ rằng bạn sẽ cần một số thứ: TV 4K, thiết bị phát trực tuyến cho phép xem nội dung 4K và tốc độ Internet từ 25Mbps trở lên. Nếu không, đừng lãng phí thời gian đăng ký gói Premium.

  Cách tháo hoặc lắp thẻ SIM trên iPhone

Bên cạnh tính năng phát trực tuyến 4K, tính năng tốt nhất tiếp theo là số lượng người có thể xem Netflix cùng một lúc. Với gói Premium, bạn có thể phát trực tiếp trên bốn màn hình và tải xuống trên sáu thiết bị.

Hơn nữa, nếu bạn đang sử dụng gói Premium, bạn có thể thêm tối đa hai thành viên bổ sung không sống cùng bạn với giá 7,99 USD/tháng cho mỗi thành viên. Điều này hoàn hảo cho các gia đình lớn sống cùng nhau hoặc nhiều sinh viên ở chung một nhà.

Một tính năng ấn tượng khác của gói Premium là âm thanh không gian của Netflix. Hỗ trợ âm thanh không gian về cơ bản là âm thanh 360 độ khiến bạn cảm thấy hoàn toàn đắm chìm vào nội dung mình đang xem.

Âm thanh không gian không có sẵn cho mọi thứ trên Netflix, vậy làm cách nào để bạn xem các chương trình và phim Netflix có âm thanh không gian? Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm cụm từ “âm thanh không gian” và bạn có thể tìm thấy tới 700 tựa phim để xem.

Vậy, gói Netflix nào phù hợp nhất với bạn?

Câu trả lời cho câu hỏi này tùy thuộc vào bạn và những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn sống một mình và chỉ muốn thỉnh thoảng sử dụng Netflix để xem một bộ phim hoặc chương trình truyền hình kỳ lạ và không ngại ngồi xem một vài khoảng thời gian nghỉ để quảng cáo thì gói Tiêu chuẩn có quảng cáo là một lựa chọn hợp lý, tiết kiệm chi phí .

Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn ngược lại và muốn nội dung 4K chất lượng cao mà bạn có thể phát trực tuyến đồng thời với tất cả bạn bè và gia đình của mình, hãy đăng ký gói Premium.

Mặt khác, một gói toàn diện tuyệt vời là gói Tiêu chuẩn, có chi phí thấp và cung cấp chất lượng video tốt cũng như phát trực tuyến đồng thời trên hai thiết bị.

Hãy cân nhắc điều này trước khi bạn đăng ký Netflix

Bạn cần xem xét ngân sách của mình, người mà bạn muốn chia sẻ tài khoản, chất lượng video mà bạn đang tìm kiếm và liệu bạn có bận tâm đến việc ngắt quảng cáo hay không trước khi quyết định bỏ ra số tiền khó kiếm được của mình.

Hãy nhớ đừng lãng phí tiền của bạn cho gói Premium nếu bạn không có thiết bị 4K và đừng bị ảnh hưởng bởi gói rẻ nhất nếu bạn không thể xử lý thời gian nghỉ quảng cáo.

x