Gói kết thúc bảng điều khiển Xbox là gì?

Spread the love

Khả năng tùy chỉnh các phụ kiện chơi trò chơi của bạn có thể là một khía cạnh quan trọng trong cách bạn chọn chơi trên nền tảng yêu thích của mình. Và với giao diện tùy chỉnh dành cho bảng điều khiển và bộ điều khiển, bạn có thể tinh chỉnh công nghệ chơi trò chơi theo sở thích của mình.

Nhưng ngoài các máy chơi game phiên bản giới hạn, việc sở hữu một chiếc Xbox Series X được tùy chỉnh độc đáo là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, với Xbox Series X Console Wraps, bạn có thể mua vỏ bảng điều khiển được cấp phép chính thức để cung cấp yếu tố tùy chỉnh cho Series X của bạn. Nhưng Xbox Console Wraps là gì và chúng hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Giao diện bảng điều khiển Xbox Series X chính thức của Xbox là gì?

Được cấp phép chính thức bởi Microsoft và Xbox, Xbox Console Wraps cho phép bạn thể hiện các trò chơi yêu thích của mình và tùy chỉnh Xbox Series X mà không phải tốn quá nhiều tiền cho bảng điều khiển phiên bản giới hạn có thời gian sử dụng độc quyền.

Thông qua Xbox Console Wraps, Xbox có thể cung cấp các thiết kế chính thức liên quan đến các tựa game Xbox để bạn mua dưới dạng vỏ bọc cho bảng điều khiển Xbox Series X của mình. Đối với các bản phát hành của Xbox Game Studios, chẳng hạn như Starfield của Bethesda, thay vì phát hành một bảng điều khiển độc quyền có giá quá cao, bạn có thể mua Starfield Xbox Console Wrap chính thức cho Series X hiện tại của mình.

  Cách tính chênh lệch thời gian trong Python

Tín dụng hình ảnh: Xbox

Đồng thời, một số thiết kế chính thức được sử dụng khi tạo bộ điều khiển Xbox thông qua Design Labs cũng có sẵn dưới dạng Xbox Console Wrap. Điều này có nghĩa là các thiết kế Xbox cổ điển, chẳng hạn như thiết kế Bộ điều khiển không dây Xbox Arctic Camo, có sẵn cho Series X dưới dạng vỏ cho bảng điều khiển của bạn.

Nhưng trong khi Xbox Console Wraps cung cấp khả năng tùy chỉnh rất cần thiết và giá cả phải chăng cho Series X của bạn, thì vỏ bảng điều khiển có thể khá rủi ro khi nói đến sự an toàn của Series X. May mắn thay, Xbox có một số thông tin quan trọng giải quyết vấn đề này.

Những điều quan trọng bạn cần biết về Xbox Console Wraps

Vì sự an toàn của bảng điều khiển là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là liên quan đến dòng nhiệt, bạn có thể có một số câu hỏi còn sót lại về Xbox Console Wraps. Hoặc có thể bạn đang thắc mắc mức độ an toàn của mỗi Console Wrap.

May mắn thay, Xbox đã giải quyết các vấn đề an toàn để củng cố tính thực tiễn của Xbox Console Wraps và cung cấp thông tin cụ thể về khả năng thông gió cho Series X của bạn. Từ đó, các điểm chính liên quan đến độ an toàn của Xbox Console Wraps như sau:

  • Xbox đã thiết kế đặc biệt Xbox Console Wraps để phù hợp tùy chỉnh và chính xác. Và với việc hiệu suất của Series X được coi là mối quan tâm cốt lõi, Xbox cho biết khả năng thông gió không bị cản trở.
  • Để đảm bảo thông gió hơn nữa, mỗi Xbox Console Wrap đều có các chân nhỏ được gắn vào đế của nó, cho phép luồng không khí không bị gián đoạn ở đế Series X của bạn.
  • Về độ chắc chắn, theo Xbox, mỗi Console Wrap đều được làm từ vải công nghệ cao và có các tấm silicon ở bên trong mỗi Wrap.
  • Cuối cùng, mỗi Xbox Console Wrap sử dụng cơ chế móc và vòng để cố định Console Wrap và đảm bảo nó vẫn được gắn vào bảng điều khiển của bạn.
  Bạn có thể tải Warzone Aimbot trên Xbox One không?

Tín dụng hình ảnh: Xbox

Mặc dù hệ thống thông gió của bảng điều khiển là mối quan tâm chính đáng nếu bạn đang muốn thêm lớp vỏ vào bảng điều khiển của mình, nhưng Xbox Console Wraps được chính Xbox thiết kế riêng để ngăn chặn mọi sự cố. Tuy nhiên, mặc dù những lo ngại về an toàn của bạn có thể được giải quyết, nhưng giá cả và ngày phát hành của tất cả các Bản kết thúc Bảng điều khiển có sẵn cũng có thể quan trọng không kém.

Loại kết thúc bảng điều khiển Xbox Series X có sẵn

Ngoài những lo ngại về an toàn hoặc tổng quan về Xbox Console Wraps là gì, bạn có thể đang tự hỏi loại Xbox Console Wraps nào có sẵn, thời điểm chúng có sẵn và chi phí cho mỗi thiết kế là bao nhiêu.

Theo thông báo chính thức về Xbox Console Wraps, có ba loại thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, giá cả và ngày phát hành của mỗi Console Wrap là duy nhất đối với thiết kế của nó. Cụ thể, các Gói Xbox Console có sẵn như sau:

  • Xbox Console Wrap chính thức lấy cảm hứng từ Starfield sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu từ ngày 18 tháng 10 năm 2023 với giá 49,99 USD.
  • Artic Camo Console Wrap dựa trên thiết kế Bộ điều khiển không dây Xbox sẽ có sẵn từ ngày 10 tháng 11 năm 2023 tại Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu với giá 44,99 USD.
  • Và tương tự, Mineral Camo Console Wrap, cũng dựa trên thiết kế Bộ điều khiển không dây Xbox, sẽ có giá 44,99 USD từ ngày 10 tháng 11 tại Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu.
  Khắc phục công cụ Daemon không thể truy cập tệp hình ảnh MDF

Tín dụng hình ảnh: Xbox

Mặc dù ba thiết kế khi ra mắt có vẻ hạn chế, nhưng hàm ý về việc các trò chơi của bên thứ nhất Xbox được sử dụng làm giao diện bảng điều khiển cho thấy rằng một số trò chơi độc quyền tốt nhất của Xbox Series X|S cũng có thể trở thành Xbox Console Wraps. Nhưng đối với mọi Xbox Console Wrap có sẵn, bạn có thể truy cập bài đăng chính thức qua Cửa hàng Microsoft.

Biến dòng Xbox X của bạn thành của riêng bạn bằng bản kết thúc bảng điều khiển Xbox

Với Xbox Console Wraps, bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ hơn là chỉ các phụ kiện Xbox mà không phải chi số tiền lớn cho các bảng điều khiển độc quyền. Và với việc Xbox Console Wraps được các trò chơi Xbox của bên thứ nhất hỗ trợ, bạn có thể biến Xbox Series X thành linh vật của riêng mình.

Tuy nhiên, Xbox Console Wraps còn một chặng đường dài nếu muốn bắt kịp Xbox Design Labs và khả năng tùy chỉnh hoàn chỉnh có sẵn cho bộ điều khiển Xbox. Tuy nhiên, việc có tùy chọn tùy chỉnh bảo mật, an toàn và phù hợp cho Xbox Series X là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa trải nghiệm Xbox của bạn.

x