Hệ thống tấn công thực thi của Xbox là gì?

Spread the love

Cho dù bạn thấy mình vi phạm quy định về trò chơi hay muốn tận dụng các biện pháp bảo vệ của một nền tảng để tương tác trực tuyến, bạn sẽ cần biết các quy định bảo mật của nền tảng đó. Và trong khi hầu hết các nền tảng tuân theo các cách điển hình để thực thi các lệnh cấm hoặc cảnh báo trực tuyến, thì Xbox lại làm những điều khác biệt.

MUO VIDEO TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Với một hệ thống đình công độc đáo tạo ra con đường cho những kẻ phạm tội cải thiện hành vi của họ, hệ thống đình công thực thi của Xbox chắc chắn là duy nhất nhưng có thể áp đảo. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm về hệ thống tấn công hành vi trực tuyến được Xbox sử dụng, chúng tôi có thể trợ giúp.

Hệ thống tấn công thực thi của Xbox hoạt động như thế nào?

Nói một cách rõ ràng, hệ thống đình công thực thi của Xbox là một cách để bạn theo dõi các loại thực thi khác nhau sẽ ảnh hưởng đến tài khoản Xbox của bạn như thế nào và nhiều lần thực thi sẽ làm xấu đi vị thế của bạn như thế nào.

Bằng cách này, Xbox đã triển khai một hệ thống tám cấp cho các cảnh cáo xác định rõ ràng hậu quả của nhiều lần thực thi và cách bạn có thể làm việc để cải thiện tài khoản của mình. Thay vì đặt câu hỏi cho Xbox về cách lấy lại tài khoản trò chơi bị cấm của bạn, hệ thống đình công cung cấp một hướng dẫn rõ ràng.

  Đây là cách truy cập tệp trên iPhone

Tín dụng hình ảnh: Dây Xbox

Cùng với việc cung cấp hành trình cho những người phạm tội đã bị thi hành án, hệ thống đình công cũng cố gắng đưa ra các hình phạt tương đương dựa trên loại hành vi phạm tội. Những điều cấm kỵ về hành vi nghiêm trọng hơn có thể khiến bạn tăng lên nhiều bậc.

Với điều này, những người dùng nhận được sự thực thi nâng họ lên hai bậc sẽ bị cấm sử dụng Xbox trong cả ngày. Tương tự, nếu bạn vi phạm bốn lần, bạn sẽ bị cấm thi đấu trong bảy ngày. Và nếu bạn trúng tám trong số tám cảnh cáo, bạn sẽ bị cấm sử dụng các tính năng xã hội của Xbox như nhắn tin, trò chuyện nhóm và nhiều người chơi trong cả năm.

Xbox thậm chí còn ví hệ thống này giống như cách thức hoạt động của điểm giấy phép lái xe ở nhiều quốc gia và mức độ nghiêm trọng cũng như tần suất của các sự cố phản ánh số điểm bị lấy từ giấy phép của bạn. Nhưng với tất cả các biến số trong hệ thống của Xbox, nó vẫn có thể không rõ ràng, đặc biệt là về tác động của các hành vi phạm tội khác nhau.

Các loại tấn công khác nhau Sự cố Xbox

Mặc dù bạn có thể có cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động của hệ thống thực thi của Xbox, nhưng các loại vi phạm khác nhau trong trò chơi trực tuyến và cách chúng liên quan đến hệ thống đình công vẫn có thể gây nhầm lẫn.

May mắn thay, Xbox cung cấp một số ví dụ phổ biến nhất về vi phạm trực tuyến và cách thức thực thi hình phạt trong hệ thống đình công của mình. Ví dụ:

  • Nói tục tĩu trực tuyến nói chung sẽ dẫn đến một cảnh cáo duy nhất và lệnh cấm cả ngày đối với các tính năng xã hội của Xbox.
  • Tương tự, gian lận đại diện cho một cuộc đình công và lệnh cấm một ngày.
  • Bất kỳ hành vi Không phù hợp về Tình dục trực tuyến nào đều dẫn đến hai cảnh cáo và lệnh cấm một ngày.
  • Quấy rối hoặc Bắt nạt cũng gây ra hai cuộc đình công và lệnh cấm một ngày.
  • Nhưng bất kỳ Lời nói căm thù nào cũng sẽ dẫn đến ba cảnh cáo và lệnh cấm ba ngày.
  10 loa ngoài trời để có những bữa tiệc ồn ào nhất

Và ở đầu kia của thang đo, Xbox xác định các yếu tố sẽ dẫn đến việc xóa cảnh cáo khỏi tài khoản của bạn. Ví dụ:

  • Kháng nghị thành công bất kỳ số lượng cảnh cáo nào tới người điều hành của Xbox sẽ xóa tất cả cảnh cáo đối với hành vi vi phạm được đề cập.
  • Mặc dù hành vi tốt trong khoảng thời gian sáu tháng sẽ xóa các cảnh cáo khỏi tài khoản của bạn và hành vi tốt nếu tiếp tục sẽ làm giảm các cảnh cáo của bạn sau mỗi khoảng thời gian sáu tháng.

Tín dụng hình ảnh: Xbox

Tuy nhiên, mặc dù Xbox có nhiều cách để thay đổi cài đặt bảo mật và quyền riêng tư của bạn trên Xbox nhưng việc theo dõi và quản lý việc thực thi đối với tài khoản của bạn không được hỗ trợ. May mắn thay, có nhiều cách khác để bạn có thể cô đọng và theo dõi tất cả thông tin liên quan đến mình, vì vậy bạn không cần phải biết toàn bộ hệ thống.

Cách xem lịch sử thực thi của bạn

Ngay cả khi bạn bị choáng ngợp bởi tất cả các tính năng của hệ thống cảnh cáo của Xbox, nếu bạn thấy mình bị ảnh hưởng bởi cảnh cáo đối với tài khoản của mình hoặc nếu bạn muốn biết cách bạn có thể xem tiến trình của mình trong suốt cảnh cáo, bạn có thể làm như vậy bằng cách xem Lịch sử thực thi của bạn.

  Phân đoạn mạng được giải thích trong thuật ngữ Layman

Như hiện tại, bạn chỉ có thể xem Lịch sử thực thi của mình bằng cách truy cập trang Thực thi qua Hỗ trợ Xbox. Nhưng khi bạn ở đó, hãy chọn Đăng nhập ở cuối trang. Khi bạn đã đăng nhập thành công, Lịch sử thực thi của bạn sẽ tự động được hiển thị.

Từ đây, bạn có thể xem bất kỳ hành vi vi phạm Hiện tại hoặc Trước đây nào, cũng như cấp độ của bạn trong hệ thống 8 bậc và bất kỳ đình chỉ Đang hoạt động hoặc đình chỉ Đã hoàn thành nào đối với tài khoản của bạn.

Nếu bạn hiện đang có cảnh cáo chống lại tài khoản của mình, bạn sẽ có thể khiếu nại việc tạm ngưng và cảnh cáo từ phần Tạm ngưng đang hoạt động của trang.

Vì vậy, mặc dù hệ thống cảnh cáo tổng thể có vẻ hống hách và đầy biến thể, nhưng trang Lịch sử Thực thi ít nhất có thể sắp xếp hợp lý tất cả thông tin cảnh cáo thích hợp đối với tài khoản của bạn, nếu bạn cần.

Hệ thống tấn công thực thi của Xbox cung cấp một con đường dẫn đến chơi game trực tuyến tốt hơn

Bất chấp một số yếu tố hống hách của hệ thống đình công, cách độc đáo của Xbox để xử lý các hành vi vi phạm trò chơi trực tuyến cung cấp một lộ trình cơ bản để bạn theo dõi nếu bạn cần tìm đường quay trở lại sau một cuộc đình công hoặc lệnh cấm.

Và với các nguyên tắc được đặt ra bởi hệ thống đình công của Xbox, bạn sẽ có nhiều khả năng đưa tài khoản và vị thế của mình với Xbox trở lại trạng thái ban đầu.

x