Họ sẽ biết nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram?

Spread the love

Instagram chắc chắn đã soán ngôi nhiều ứng dụng xã hội khác nhờ khả năng sử dụng đa năng tuyệt vời của nó, đây cũng là thứ được yêu thích nhất. Nó là phương tiện để kết nối mọi người và là nền tảng để đăng ảnh và video. Giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, chẳng hạn như Facebook, bạn có thể tải lên, chỉnh sửa và xóa ảnh của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm và giao tiếp thuận tiện với những người dùng IG khác trên nền tảng này. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tìm ai đó trên Instagram, hãy theo dõi cho đến cuối bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram thì họ có biết không và liệu ai đó có thể biết nếu bạn tìm kiếm họ trên Instagram hay không. Ngoài ra, bạn sẽ học cách tìm kiếm ai đó trên Instagram chỉ bằng hình ảnh. Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào ngay!

Họ sẽ biết nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram?

Hơn nữa trong bài viết này, bạn sẽ biết liệu họ có biết nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram hay không. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Ai đó có thể cho biết nếu bạn tìm kiếm họ trên Instagram không?

Không, Instagram không cho phép người dùng xem ai xem hồ sơ của họ. Họ sẽ chỉ biết nếu bạn bình luận hoặc thích bài đăng của họ. Bạn thậm chí không thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để xem những người dùng đang truy cập hồ sơ của bạn.

  Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng Instagram trên iPhone và Android

Nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram, họ có biết không?

Không, họ sẽ không biết chừng nào bạn không thích bài đăng của họ hoặc bạn nhận xét về bài đăng của họ.

Làm cách nào để tìm ai đó trên Instagram mà không cần tài khoản?

Bạn có thể tìm ai đó trên Instagram mà không cần tài khoản, nhưng điều thú vị ở đây là bạn cần biết tên hoặc tên người dùng của hồ sơ để xem họ. Dưới đây là các bước hướng dẫn bạn tìm ai đó trên Instagram mà không cần Tài khoản.

Cách 1: Tìm theo Họ và Tên

Bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhập họ và tên của người đó vào thanh tìm kiếm trên ứng dụng Instagram. Thực hiện theo các bước sau để làm như vậy.

1. Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn Android hoặc iOS thiết bị.

2. Nhấn vào tab Tìm kiếm từ thanh dưới cùng.

3. Nhập Tên và Họ vào thanh tìm kiếm.

4. Nhấn vào hồ sơ mong muốn từ kết quả để tìm người bạn đang tìm.

Cách 2: Tìm kiếm theo Tên đăng nhập

Cách dễ nhất và là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất để tìm ai đó trên Instagram là chỉ cần tìm kiếm tên người dùng của họ. Thực hiện theo các bước dưới đây để thực hiện tìm kiếm tài khoản Instagram theo tên người dùng.

1. Khởi chạy ứng dụng Instagram và nhấn vào tab Tìm kiếm.

3. Trong thanh tìm kiếm, hãy nhập tên người dùng của người mà bạn đang tìm kiếm.

Kết quả bây giờ sẽ được hiển thị theo tìm kiếm của bạn, bây giờ bạn có thể cuộn xuống trang Instagram để xem mọi người. Và điều này có thể được thực hiện mà không cần ai biết vì bạn biết câu trả lời nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram thì họ có biết hay không.

Phương pháp 3: Sử dụng Trang web Imginn

1. Ghé thăm Trang web chính thức của imginn trên trình duyệt của bạn.

2. Trong thanh tìm kiếm, nhập tên của người mà bạn đang tìm kiếm và nhấn phím Enter.

  Cách xóa bộ nhớ cache của Instagram trên Android và iOS

3. Một danh sách kết quả sẽ được hiển thị cho bạn qua đó bạn cần xác định người/hồ sơ mong muốn mà bạn đang tìm kiếm.

4. Nhấp vào ảnh hồ sơ để xem hồ sơ và xem bất kỳ ảnh nào.

Làm cách nào để tìm ai đó trên Instagram mà không biết tên của họ?

Nếu bạn không biết tên hoặc tên người dùng của người đó nhưng muốn tìm họ trên Instagram, có nhiều cách khác nhau để tìm họ. Bạn có thể tìm kiếm họ bằng cách sử dụng vị trí và ảnh của họ, điều này có thể thực hiện được thông qua ứng dụng Instagram.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng phương pháp này chỉ hoạt động khi người dùng đã tải lên ảnh liên quan đến vị trí họ đang ở và cũng đã gắn thẻ vị trí trong đó, nếu không có nó thì phương pháp này sẽ không hoạt động.

1. Mở ứng dụng Instagram.

2. Chạm vào tab tìm kiếm hiện ở dưới cùng của màn hình.

3. Bây giờ, hãy nhập tên thành phố, quốc gia và đường phố của người mà bạn đang tìm kiếm.

4. Bây giờ, hãy chọn tab Địa điểm và cuộn qua các bài đăng đề cập đến địa điểm mong muốn.

5. Tìm kiếm một bức ảnh giống hệt người mà bạn biết.

Hãy đọc bài viết này ngay từ đầu để biết nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram thì họ sẽ biết.

Làm thế nào để bạn tìm thấy ai đó trên Instagram chỉ bằng một bức ảnh?

Rất khó để tìm ai đó trên Instagram chỉ bằng một bức ảnh nếu tài khoản bạn đang tìm kiếm ở chế độ riêng tư. Bạn có thể tìm thấy tài khoản công khai trên Instagram. Dưới đây là các bước để tìm ai đó trên Instagram chỉ bằng một bức ảnh.

1. Ghé thăm Trang tìm kiếm của Google trong trình duyệt của bạn.

2. Nhấp vào biểu tượng Máy ảnh.

3A. Bây giờ, tải lên hình ảnh mong muốn.

3B. Hoặc, cung cấp URL hình ảnh và nhấp vào Tìm kiếm.

Sau khi học cách tải lên, bạn có tên của người dưới ảnh và sau khi có tên, bạn chỉ cần thêm Instagram vào sau tên của họ. Bây giờ bạn sẽ nhận được ID Instagram của người đó.

  Cách tải hình ảnh trực tiếp lên Instagram từ bên trong bất kỳ ứng dụng nào

Làm cách nào để tìm Instagram của người lạ?

Bạn có thể tìm thấy Instagram của bất kỳ người lạ nào với tên và họ, tên người dùng IG, vị trí và ảnh của họ. Bạn có thể đọc và làm theo các phương pháp được đề cập ở trên trong bài viết này để tìm hiểu điều này một cách nhanh chóng.

Những điều bạn có thể làm mà không bị bắt là gì?

Bây giờ chúng ta đã biết nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram thì họ sẽ biết, Hãy xem những điều bạn có thể làm mà không bị bắt. Như đã thảo luận trước đó trong bài viết, nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram, họ sẽ không trực tiếp biết điều đó miễn là bạn chưa bình luận hoặc thích bài đăng của họ. Instagram không cho người dùng biết ai đã truy cập hồ sơ của họ dù có hay không có tài khoản Instagram.

Những gì bạn nên tránh?

Sau khi xóa tan những nghi ngờ như liệu họ có biết ai đó đang tìm kiếm trên Instagram hay không, hãy cùng xem xét những điều bạn nên tránh làm. Bạn nên tránh bình luận về các bài đăng của hồ sơ mà bạn đang xem và cũng chống lại sự thôi thúc thích nó. Bằng cách sử dụng này, bạn có thể tránh bị bắt.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu nếu bạn tìm kiếm ai đó trên Instagram thì họ sẽ biết. Bạn có thể cho chúng tôi biết bất kỳ truy vấn hoặc đề xuất nào về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chúng tôi thực hiện một bài viết. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi biết.

x