Hướng dẫn đầy đủ để khai phá tiềm năng sáng tạo của bạn

Spread the love

Phát trực tiếp🎥 trên YouTube là một cơn sốt đang thịnh hành đối với các kênh podcast, game thủ hoặc truyền hình📺 để phát sóng các chương trình sân khấu, sự kiện, cuộc thi thể thao, v.v. Thập kỷ đầu tiên của thế kỷ này đã chứng kiến ​​tình trạng tải video trên YouTube. Nhưng với dữ liệu internet tốc độ cao, việc xem các chương trình truyền hình trực tiếp đã trở thành hiện thực.

Dữ liệu thực tế chứng minh rằng lượng người xem truyền hình trực tiếp qua internet đang trở nên phổ biến trong thập kỷ này. Đó là do băng thông cao và các tùy chọn khả năng truy cập Internet như điện thoại thông minh, tab hoặc TV thông minh.

Một cơ quan nghiên cứu vào năm 2021 cho biết gần 23% người dùng Internet thích xem video trong thời gian thực, đây là mức tăng đáng tin cậy về lượng khán giả trong những năm liên tiếp. Theo khảo sát mới nhất, khoảng 70% người xem trực tuyến chọn YouTube để xem video phát trực tiếp.

Do đó, những người sáng tạo tiềm năng thích tham gia YouTube, nền tảng video trực tuyến phù hợp nhất để tận dụng lợi ích của việc phát trực tiếp. Tất cả những gì bạn cần là một webcam tốt và tất cả những gì bạn cần để quay những video chất lượng!

Bên dưới chúng ta sẽ thảo luận về hướng dẫn từng bước đầy đủ về cách phát trực tiếp trên YouTube và các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi hiểu lợi ích của việc phát trực tiếp đối với người sáng tạo nội dung và khán giả của họ.

Lợi ích của tính năng phát trực tiếp trên YouTube

Phát sóng trực tiếp không còn là một thuộc tính của các kênh truyền hình. Phát trực tiếp đã giúp mọi người xem các chương trình, chương trình và sự kiện truyền hình trực tiếp ở bất kỳ đâu trên thiết bị kỹ thuật số của họ một cách thuận tiện. Bên cạnh đó, các công cụ live streaming cũng góp phần giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn đối với các tân binh.

Nó cũng giúp những người có ảnh hưởng, doanh nhân và chuyên gia tiếp thị dễ dàng kết nối với khách hàng để giải quyết các thắc mắc của họ và tạo dựng niềm tin vững chắc ngay lập tức.

Tại sao phát trực tiếp trên YouTube?

 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng🎛️: YouTube là một trong những cổng trực tuyến tốt nhất dành cho truyền hình trực tiếp. Sau nhiều năm nghiên cứu, họ đã phát triển một trang tổng quan tiện lợi dành cho những người sáng tạo có thể dễ dàng tải nội dung lên. Trong khi người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và phát video theo lựa chọn của mình.
 • Sự hiện diện toàn cầu🌎: Trong số tất cả các nền tảng phát video trực tuyến như Facebook, Twitch, Vimeo, v.v., YouTube có lượng người dùng cao hơn với phạm vi tiếp cận toàn cầu. Vì vậy, kênh video trên cổng này có khả năng thu hút người theo dõi từ khắp nơi trên Thế giới.
 • Độ xác thực cao hơn🤝: Xem video trực tuyến trên YouTube luôn là cơn sốt đối với người dùng internet. Một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất, Google, sở hữu nó, điều này mang lại yếu tố uy tín cao hơn cho người xem.
 • Tạo thêm thu nhập💵: YouTube cung cấp nhiều lợi ích cho những người sáng tạo muốn kiếm tiền từ nội dung phát trực tiếp của họ. Họ có thể chọn quảng cáo đầu video, giữa video hoặc quảng cáo phủ trong khi phát sóng. Bạn có thể tính phí đăng ký tối thiểu hoặc sử dụng tính năng siêu trò chuyện để kiếm được một số tiền kha khá.
 • Giao tiếp🗣️: YouTube giúp dễ dàng tương tác với người xem truyền hình trực tiếp. Mặc dù bạn có thể dễ dàng bắt đầu phát trực tiếp nhưng những người theo dõi bạn có thể đưa ra đề xuất thông qua trò chuyện. Bạn có thể gửi lại tin nhắn ngay lập tức hoặc đọc tin nhắn và trả lời trong khi nói chuyện.
 • Không có giới hạn♾️: Nền tảng này là trung tâm của nhiều nội dung video. Do đó, bạn có thể giới thiệu kênh bạn chọn để tạo lưu lượng truy cập muốn xem nội dung và muốn kết nối trong các phiên trực tiếp.
 • Quản lý thương hiệu🎯: Trang tổng quan của YouTube cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh theo xu hướng cho người sáng tạo, những người có thể cá nhân hóa kênh bằng biểu tượng, hình nền, biểu tượng mã, dải Aston, khung, v.v.
 • Danh sách video👨‍💻: Video trực tiếp luôn có thể có trong thư viện của YouTube và những người xem đã bỏ lỡ video đó có thể xem bản ghi bất kỳ lúc nào sau đó dưới dạng Video theo yêu cầu hoặc YouTube Shorts.
 • Quảng cáo⬆️: YouTube thường hiển thị nguồn cấp dữ liệu video cho những người xem thể hiện sự quan tâm đến nội dung tương tự trên bảng điều khiển. Điều này chắc chắn giúp thu hút được nhiều khán giả hơn.
  9 WordPress WAF để ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật

Bạn phải thêm liên kết YouTube vào trang web của mình để chia sẻ liên kết kênh của bạn.

Cách phát trực tiếp trên YouTube: Hướng dẫn từng bước

YouTube đã bổ sung riêng nút “Trực tiếp” trên bảng điều khiển để người dùng nhận liên kết trực tiếp đến các kênh hiện đang phát chương trình trực tiếp. Mục này nằm ở thanh bên trái trong phần “Khám phá”.

Bạn có thể chia sẻ liên kết video đến các trang truyền thông xã hội của mình hoặc gửi tin nhắn trực tiếp. Trong khi YouTube cũng hiển thị link video phát trực tiếp ở top video gợi ý cho người dùng đã đăng ký kênh.

Dưới đây là quy trình hoàn chỉnh để xây dựng kênh YouTube để phát video trực tiếp, cùng với thông tin chi tiết về các yêu cầu kỹ thuật, thiết bị và cài đặt.

Ngoài ra, trước khi bạn bước vào thế giới phát trực tuyến video, hãy cân nhắc việc tạo phần giới thiệu hấp dẫn trên YouTube để bạn có được lượng người đăng ký ổn định!

Yêu cầu kỹ thuật

Trước khi bắt đầu kênh của bạn và phát trực tiếp trên YouTube, bạn cần biết một số kỹ thuật cơ bản.

Kênh đã được xác minh là điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất để phát hành video phát trực tiếp trên YouTube. Điều này có nghĩa là bạn cần thiết lập trước một kênh để YouTube chính thức xác minh kênh đó, quá trình này thường mất một ngày để xác minh hoàn tất.

Bạn cũng cần bật tính năng phát trực tiếp từ cài đặt trước khi có thể tiếp tục phát sóng. Vì bạn đang lên kế hoạch phát sóng trực tiếp nên việc sắp xếp dữ liệu internet tốc độ cao để băng thông tải lên và tải xuống không bị gián đoạn là điều cần thiết.

Máy tính có webcam hoặc điện thoại thông minh hoặc công cụ mã hóa là một yêu cầu cơ bản khác để ghi và tải video trực tiếp lên. Chúng ta sẽ thảo luận điều này ở phần sau. Đảm bảo tạo video trong điều kiện ánh sáng thích hợp và có thêm mic để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Hơn nữa, khi bạn hiểu rõ điều này, bạn thậm chí có thể bắt đầu thêm các chương vào video YouTube của mình để tăng mức độ tương tác.

Thiết lập kênh

Bạn chỉ có thể phát trực tiếp một phiên trên YouTube từ kênh đã được xác minh. Tạo kênh rất dễ dàng nhưng bạn cần có tài khoản Google (Gmail) vì đây là công ty mẹ và đã bắt buộc phải cá nhân hóa trải nghiệm YouTube.

Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, hãy truy cập trang web chính thức của Gmail và làm theo các bước trong đó để tạo một tài khoản. Bây giờ hãy xem quy trình bên dưới để nhanh chóng thiết lập kênh YouTube của bạn.

Bước 1: Mở cổng YouTube trên trình duyệt web hoặc tải ứng dụng về điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Đăng ký trên YouTube bằng tên người dùng duy nhất bằng id Gmail của bạn. Đây sẽ là id tài khoản của bạn trên trang web này.

Bước 3: Trên trang chủ nhấn vào biểu tượng profile👤 ở góc trên cùng bên phải.

Bước 4: Chọn tùy chọn “Tạo kênh”.

Bước 5: Nhập tên thú vị, địa chỉ YouTube và tải lên logo tổ chức của bạn hoặc một hình ảnh phù hợp nếu bạn chưa có logo.

Bước 6: Nhấn nút để tạo kênh.

Bây giờ kênh của bạn đã được tạo để tải video lên hoặc phát trực tiếp. Khi kênh của bạn được phê duyệt, bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt trong YouTube Studio, chẳng hạn như nhập thông tin liên hệ, mô tả, v.v.

Kích hoạt tính năng phát trực tiếp

Cổng thông tin giới thiệu một bước chính thức trong đó bạn cần bật tính năng phát trực tiếp trước khi trực tiếp “Phát trực tiếp”. Đây là một thủ tục đơn giản và mất khoảng 24 giờ🕛 để kích hoạt. Nhưng bước này chỉ bắt buộc đối với phiên trực tiếp đầu tiên sau khi ra mắt kênh.

Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh của bạn và nhấp vào dấu cộng (+) ở trên cùng hoặc dưới cùng, tùy thuộc vào thiết bị iOS hoặc Android. Bây giờ hãy nhấn tùy chọn “Go Live” để bắt đầu quá trình.

Nếu bạn đang sử dụng PC, hãy mở trang web YouTube và nhấp vào biểu tượng camera có dấu cộng (+) ở trên cùng bên phải bên cạnh biểu tượng hồ sơ. Chỉ cần nhấp vào nút “Phát trực tiếp” và chờ phê duyệt.

Phát trực tiếp qua các phương tiện khác nhau

Bạn có thể truyền hình trực tiếp một chương trình video trên YouTube thông qua ba phương pháp cụ thể. Đây là điện thoại di động, webcam và phần mềm mã hóa hoặc phát trực tuyến.

Hãy kiểm tra cài đặt quyền riêng tư mỗi lần trước khi bạn bắt đầu video. Theo mặc định, nó là “riêng tư” đối với người dùng dưới 18👦 tuổi và “không công khai” khi phát trực tiếp trên thiết bị di động. Mặc dù cài đặt mặc định cho nhóm tuổi 18+ là “công khai” và bạn có thể chuyển đổi giữa ba nhóm tuổi bất kể tuổi tác.

Chúng ta sẽ thảo luận từng phương pháp theo các bước chi tiết.

#1. Điện thoại di động:

Phát trực tiếp qua điện thoại thông minh đôi khi có lợi vì nó có thể di động và có thể phát sóng chương trình bất cứ lúc nào khi đang di chuyển. Nhưng cũng có những hạn chế nhất định. Điều kiện tiên quyết chính là kênh phải có tối thiểu 50 người đăng ký và kênh có ít hơn 1000 người đăng ký sẽ bị hạn chế lượng người xem. Hãy xem làm thế nào để làm điều đó.

  Cách nhận Robux dễ dàng miễn phí

Bước 1. Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh của bạn và chạm vào tùy chọn tạo (+).

Bước 2. Chạm vào tùy chọn Phát trực tiếp và viết tiêu đề của chương trình phát sóng.

Bước 3. Kiểm tra cài đặt quyền riêng tư.

Bước 4. Thêm mô tả nội dung từ tab “Tùy chọn khác”.

Bước 5. Kiểm tra các cài đặt khác như độ tuổi tối thiểu của người xem hoặc cài đặt kiếm tiền từ tab “Hiển thị thêm”.

Bước 6. Nhấn nút “Tiếp theo” để tải lên hình ảnh thu nhỏ thích hợp mô tả nội dung.

Bước 7. Bạn cũng có thể tìm nạp liên kết để chia sẻ trên mạng xã hội từ tab “Chia sẻ”.

Bước 8. Bây giờ hãy nhấn vào tab “Phát trực tiếp” để bắt đầu phát trực tiếp.

Nhấn nút Kết thúc để hoàn tất việc ghi trực tiếp.

#2. Webcam:

Phát trực tiếp qua máy tính bằng webcam👩‍💻 ít bị hạn chế hơn so với điện thoại di động. Tại đây bạn có thể bắt đầu truyền hình trực tiếp sau quá trình xác minh kênh. Hãy xem cách bắt đầu.

Bước 1. Mở trang web YouTube và đảm bảo nó được đăng nhập bằng id tài khoản của bạn.

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng camera (+) ở trên cùng bên phải và chọn tùy chọn “Phát trực tiếp”.

Bước 3. Từ khung bên trái, chọn tùy chọn “Webcam”.

Bước 4. Viết ngắn gọn về chương trình truyền hình trong phần “Tiêu đề” và “Mô tả”.

Bước 5. Thay đổi cài đặt “Quyền riêng tư” và lên lịch phát trực tiếp nếu cần. Bạn cũng có thể thay đổi các phần “Cài đặt nâng cao” khác từ tab “Tùy chọn khác”.

Bước 6. Nhấp vào “Tiếp theo” để cho phép camera PC chụp ảnh “Hình thu nhỏ” cho nội dung video. Ngoài ra, bạn có thể tải lên một bức ảnh phù hợp từ máy tính.

Bước 7. Nhấn tùy chọn “Go Live” để bắt đầu phát trực tiếp. Bạn cũng có thể thêm thẻ, kích hoạt trò chuyện trực tiếp, thay đổi cài đặt kiếm tiền, v.v. từ tùy chọn “Chỉnh sửa” bất cứ lúc nào trong hoặc trước phiên.

Sau khi bạn xem xong video của mình, hãy nhấp vào nút “Kết thúc luồng” để kết thúc quá trình phát trực tiếp.

#3. Bộ mã hóa (Phần mềm phát trực tuyến):

Bộ mã hóa là một trong những lựa chọn nổi bật để tạo buổi phát trực tiếp trên YouTube. Nó là một công cụ để ghi lại video và âm thanh ở dạng đồng bộ và chuyển đổi nó sang định dạng kỹ thuật số.

Hệ thống phần cứng chuyên dụng cho bộ mã hóa cũng có sẵn trên thị trường, hệ thống này đắt tiền và được các chuyên gia có chuyên môn ưa chuộng. Nhưng ngày nay, nó cũng có sẵn dưới dạng phần mềm có thể tải xuống như OBS (Phần mềm phát sóng mở), XSplit, Wirecast và các phần mềm khác.

Đây là những tiện ích và hầu hết miễn phí, vì vậy bạn có thể dễ dàng cài đặt chúng trên PC của mình. Dưới đây là một số phần mềm phát trực tiếp tốt nhất mà bạn có thể tải xuống. Hãy thảo luận về quy trình sử dụng phần mềm phát trực tuyến.

Bước 1. Mở cổng YouTube trên trình duyệt web và đăng nhập bằng id tài khoản của bạn.

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng tạo có dấu cộng (+) và nhấp vào tùy chọn “Phát trực tiếp”.

Bước 3. Từ khung bên trái, chọn tùy chọn “Stream”.

Bước 4. Nếu bạn định phát sóng trực tiếp lần đầu tiên, bạn cần đặt lại cài đặt từ tùy chọn “Tạo luồng”.

Bước 5. Kiểm tra cài đặt quyền riêng tư và chương trình kiếm tiền của bạn.

Bước 6. Bây giờ hãy thu nhỏ trình duyệt và mở phần mềm mã hóa để kết nối với YouTube trước khi phát sóng trực tiếp.

Bước 7. Chuyển đến menu cài đặt và chọn tùy chọn “YouTube”, nếu có.

Bước 8. Nếu tùy chọn YouTube không khả dụng, hãy truy cập cổng YouTube trên trình duyệt và sao chép “URL luồng”. Dán trên máy chủ cài đặt Luồng của bộ mã hóa.

Bước 9. Ngoài ra, hãy sao chép “Khóa luồng” từ YouTube sang cài đặt Luồng của bộ mã hóa.

Bước 10. Kiểm tra tất cả cài đặt trên bộ mã hóa và kết nối máy ảnh, micrô, đèn và các thiết bị khác để bắt đầu phát trực tuyến. Trang Xem trên bộ mã hóa hiển thị video trực tiếp được tải lên Trực tiếp trên YouTube.

Kết thúc phiên trực tiếp bằng cách kết thúc phiên từ bộ mã hóa.

Những điểm cần nhớ

Bạn nên lưu ý một số yếu tố nhất định trước khi truyền video trực tiếp trên YouTube. Nó sẽ giúp tận dụng nhiều lợi ích hơn từ việc phát trực tiếp cho bạn và khán giả của bạn. Một chương trình phát sóng hoàn hảo sẽ thu hút nhiều người xem hơn và kiếm tiền💰.

Viết tiêu đề và mô tả hấp dẫn và hiệu quả:

Phát trực tiếp trên YouTube sẽ cho phép bạn tương tác với mọi người, nhưng điều hấp dẫn là thu hút nhiều khán giả hơn đến buổi phát trực tiếp của bạn. Vậy bạn nên xử lý việc này như thế nào? Viết tiêu đề chính xác nhưng sáng tạo cho chương trình truyền hình là điều cần thiết, đồng thời phần mô tả phải cung cấp chi tiết phù hợp về nội dung.

Và sau khi hoàn thiện những điều này, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của trình tạo tập lệnh AI để tạo nội dung hấp dẫn.

  Cách thiết lập Gói trình duyệt Tor trên Ubuntu

#1. Tiêu đề:

Tiêu đề của nội dung video đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thêm lưu lượng truy cập vào liên kết, đặc biệt nếu bạn tích hợp các từ khóa có liên quan để tối ưu hóa kết quả của công cụ tìm kiếm. Nó phải xác định động cơ của buổi phát trực tiếp bằng những từ ngữ ngắn gọn.

Hãy nhắm đến việc cung cấp nhiều thông tin hơn cho khán giả thay vì tạo ra kỳ vọng quá mức, điều này cuối cùng sẽ tác động tiêu cực đến kênh. Cách tốt nhất để viết tiêu đề hấp dẫn là sử dụng một câu ngắn từ 5 – 6 từ để nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem dành cho CTA👆. Tiêu đề có thể giống như “Cuộc trò chuyện với chuyên gia tiểu đường: Tiến sĩ John”, “Nhà chiêm tinh năm mới: Trực tiếp”, v.v.

#2. Sự miêu tả:

Mô tả ngắn gọn những gì bạn sẵn sàng thảo luận trong phiên trực tiếp. Bám sát nội dung của chủ đề và liệt kê một số điểm tiếp xúc bằng dấu đầu dòng⚫ mà khán giả có thể thấy hữu ích. Thêm các thẻ kết nối trong mô tả và thử hoàn thành bài viết trong thời gian dưới 100 từ. Bạn có thể thử dùng trình tạo mô tả nếu bạn gặp khó khăn và không biết nên viết gì.

Kiểm tra tất cả các cài đặt trên Bảng điều khiển

Mặc dù phát trực tiếp không phải là một vấn đề phức tạp nhưng bạn không được tránh cài đặt bảng điều khiển giúp mang lại trải nghiệm nâng cao cho người xem.

 • Bật hoặc Tắt tùy chọn trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể chuyển đổi nó trong khi phát trực tiếp. Nó cũng bao gồm các cài đặt khác như chỉ cho phép thành viên hoặc người đăng ký, bảo mật khỏi các cuộc trò chuyện có chứa các từ không mong muốn, chế độ chậm để giữ tốc độ tin nhắn chậm, v.v.
 • Thay đổi cài đặt quyền riêng tư từ không công khai thành riêng tư hoặc riêng tư thành công khai nếu cần. Ở đây, chỉ những người có liên kết mới có thể xem được các video “không công khai” và không được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Các video “Riêng tư” chỉ được xem bởi những người xem được chọn và không được liệt kê ở bất kỳ đâu. Các video “công khai” có sẵn trong kết quả tìm kiếm và bất kỳ ai cũng có thể xem được.
 • Kiếm tiền từ buổi phát trực tiếp của bạn bằng cách bật Quảng cáo, Super Chat💬 (tin nhắn trả phí được làm nổi bật), Hình dán đặc biệt (tương tự như tin nhắn trả phí) và phí thành viên hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời.
 • Việc bật cài đặt DVR sẽ cho phép người xem tạm dừng hoặc tua lại buổi phát trực tiếp, trong khi việc tắt sẽ hạn chế tính năng này.
 • Kiểm tra số liệu phân tích về tình trạng luồng (xem xét các vấn đề về video), phân tích theo thời gian thực (thời lượng, lượt thích, số người xem) và phân tích sau luồng (thời gian xem trung bình, giờ cao điểm, số người đăng ký đã thêm, v.v.)

Bạn phải kiểm tra trang tổng quan mỗi lần tải tệp video lên.

Sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh

Hình ảnh thu nhỏ🤳 mang lại cái nhìn đầu tiên cho người xem, sau đó họ tỏ ra thích thú khi đọc tiêu đề và nhấp vào liên kết. Bạn phải sử dụng những hình ảnh đẹp nhất thể hiện mục đích của việc phát trực tiếp. Một hình ảnh đơn giản có thể không hiệu quả và do đó, bạn có thể sử dụng ảnh đồ họa hoặc ảnh ghép có chú thích ngắn gọn trong đó.

Bắt đầu phát trực tiếp khi sẵn sàng

Bạn có thể bắt đầu video ngay lập tức từ kênh của mình nhưng hãy đảm bảo kiểm tra lại cài đặt và các tính năng khác. Nó sẽ có tác dụng thu hút nhiều người xem hơn và giúp họ có được trải nghiệm tốt hơn.

Những điều khác cần kiểm tra trước khi phát hành trực tiếp

Ngoài cài đặt, bạn cũng phải xem xét các yếu tố dưới đây cho buổi phát trực tiếp của mình.

 • Internet tốc độ cao📈 là điều bắt buộc đối với các video phát trực tiếp. Mạng băng thông rộng đáng tin cậy hơn về tốc độ và khả năng kết nối liên tục.
 • Kiểm tra chất lượng âm thanh🔊 của micrô để đảm bảo micrô hoàn hảo cho việc ghi âm.
 • Tùy thuộc vào chương trình truyền hình của bạn, bạn có thể sử dụng webcam hoặc máy ảnh có độ phân giải cao🎦. Kiểm tra từng thiết bị trước khi bắt đầu buổi học.
 • Thẻ chụp📇 cũng rất cần thiết cho phần mềm mã hóa và camera bên ngoài.
 • Tăng cường khả năng hiển thị nền bằng đèn💡 để có tầm nhìn rõ ràng trên màn hình.
 • Thêm người kiểm duyệt🧔‍♂️ vào phần phụ trợ để quản lý cuộc trò chuyện của bạn.

Ngoài ra, hãy chuẩn bị một kịch bản📃 để tránh bị mất dấu vết trong khi tạo buổi phát trực tiếp.

Quan điểm của tôi về phát trực tiếp trên YouTube

YouTube là một nền tảng tuyệt vời dành cho những người có ảnh hưởng hoặc chuyên gia sáng tạo để bắt đầu một kênh và đăng nội dung video. Tính năng phát trực tiếp hoạt động vô cùng hiệu quả trong việc thu hút nhiều người theo dõi kênh hơn, từ đó tạo dựng niềm tin và sự chấp nhận đối với thương hiệu.

Có rất nhiều khả năng tạo video phát trực tiếp, nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy bắt đầu với điện thoại thông minh để quay video. Thay vì đầu tư vào các tài nguyên quá mức như âm thanh và đồ họa, bạn có thể tập trung hơn vào việc cung cấp nội dung có kiến ​​thức.

Khi có nhiều người xem và người đăng ký thêm vào kênh của bạn, bạn có thể dần dần cải thiện chất lượng video. Duy trì cuộc trò chuyện mang tính tương tác với người xem vì nó tạo ra sự quan tâm đến họ và tăng thêm giá trị cho kênh.

Tiếp theo, các công cụ hàng đầu của YouTube để tăng lượng khán giả, doanh thu và hơn thế nữa!

x