InterServer giúp khởi chạy các trang web WordPress dễ dàng hơn bao giờ hết

Spread the love

WordPress là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi phát trực tiếp trên world wide web. Hãy xem InterServer có gì đặc biệt và nó có thể giúp bạn khởi chạy một trang web trên CMS phổ biến nhất này như thế nào.

Kéo và thả là chữ ký của hầu hết công nghệ hướng tới công chúng hiện nay. Bạn có những công cụ đơn giản hóa quá mức cho mọi thứ chúng tôi làm trên internet.

Một trong những điều thích hợp nhất để làm trước những năm 90, xây dựng một trang web, đã làm theo một cách tương tự. Nhờ các hệ thống quản lý nội dung (CMS) thân thiện với người dùng, bạn không cần các nhà phát triển web để hiện diện trực tuyến.

Phần lớn tín dụng dành cho WordPress, ban đầu được xây dựng chỉ để viết blog. Tuy nhiên, bây giờ bạn có gần như tất cả các loại trang web sử dụng CMS này, bao gồm Thương mại điện tử, thành viên, tin tức, v.v.

Và trong khi một phần tốt bắt đầu với ‘chia sẻ lưu trữ’ thân thiện với ngân sách, một số lưu lượng truy cập đến sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra sai lầm. Thời gian tải bắt đầu tăng lên, dẫn đến lượng khách truy cập biến mất.

Đó là điểm mà bạn thường bắt đầu đổ lỗi cho dịch vụ lưu trữ web. Sau đó, nó bắt đầu tìm kiếm một gói lưu trữ khác; và có thể là một máy chủ mới chuyên về WordPress.

Giới thiệu

Interserver có nhiều giải pháp lưu trữ web, nhưng giải pháp chúng tôi giới thiệu ở đây là VPS của nó, được thiết kế riêng cho các trang web WordPress sử dụng nhiều tài nguyên.

VPS (Virtual Private Server) được biết đến là một bản nâng cấp vượt trội so với shared hosting. Điều này cung cấp các tài nguyên chuyên dụng, mở đường cho một trang web cực nhanh.

Tuy nhiên, có tất cả các loại lưu trữ VPS và sẽ không khôn ngoan nếu chọn bất kỳ ai mà bạn không biết chính xác điều đó có nghĩa là gì. Đặc biệt là một máy chủ kim loại trần, tự quản lý sẽ là một điều không nên làm nếu bạn không quen với các sắc thái ẩn của dịch vụ lưu trữ web hoặc nhờ một nhà phát triển giải quyết vấn đề khó khăn cho bạn.

Tuy nhiên, Interserver WordPress VPS mang đến cho bạn sức mạnh và sự đơn giản chỉ trong một lần đăng ký.

  Cách xóa tài khoản Nintendo Switch

Đặc trưng

  • Lưu trữ SSD hiệu năng cao
  • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
  • Tài nguyên có thể mở rộng
  • Toàn quyền truy cập root
  • Di chuyển miễn phí
  • IP chuyên dụng
  • Bộ nhớ cache mạnh mẽ
  • đăng ký linh hoạt
  • tối ưu hóa cho WordPress
  • định giá kinh tế

Mặc dù luôn có một danh sách các ‘tính năng’ được liên kết với mọi gói dịch vụ lưu trữ, nhưng hãy cùng thảo luận xem Interserver có gì đặc biệt.

Các trung tâm dữ liệu

Đây là một trong những điều tốt về Interserver. Họ minh bạch về vị trí trung tâm dữ liệu và thông số kỹ thuật của họ.

Bạn có thể kiểm tra vị trí của trung tâm dữ liệu, bảo mật cơ sở hạ tầng, cấu hình nguồn và mạng, v.v. để yên tâm hơn.

Bên cạnh đó, tất cả các cơ sở Interserver đều có 100% điện năng và đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động của mạng. Cuối cùng, có các giao thức bảo mật vật lý mạnh mẽ cho mọi trung tâm dữ liệu và một doanh nhân bình thường không có gì phải lo lắng.

Di chuyển miễn phí

Nhiều người có trải nghiệm không đạt tiêu chuẩn với các máy chủ hiện tại của họ nhưng việc chuyển sang một nhà cung cấp dịch vụ khác có vẻ quá phức tạp.

Giải quyết điểm khó khăn này, Interserver giúp bạn di chuyển đến chúng mà không có hoặc có ít thời gian chết. Ngoài ra, dịch vụ di chuyển tuyệt vời này hoạt động 24/7, vì vậy bạn có thể chuyển sang Interserver bất cứ lúc nào bạn muốn.

Quyền truy cập gốc

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có danh sách các plugin bị cấm mà người ta không thể cài đặt trên các dự án WordPress của họ. Và mặc dù có những sản phẩm thay thế ở khắp mọi nơi, nhưng bạn không cần phải tìm kiếm chúng với Interserver.

Đăng ký VPS WordPress của họ được cấp quyền truy cập root, cho phép tự do định cấu hình dự án của bạn theo các trường hợp sử dụng cụ thể để có trải nghiệm tối ưu. Đây là về quyền tự do cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn thấy phù hợp mà không có bất kỳ hạn chế nào do máy chủ áp đặt.

Bộ nhớ cache mạnh mẽ

Bộ nhớ cache giúp máy chủ cung cấp vượt quá khả năng thực tế của nó. Nó cho phép bạn phục vụ nội dung nhanh hơn khi xem lại, giảm tải cho máy chủ.

Nhưng Interserver còn tiến thêm một bước bằng cách cung cấp cấu hình tùy chỉnh được điều chỉnh để cung cấp trang web WordPress tải nhanh.

  Khắc phục Google Photos Không thể Lưu Thay đổi

Ngoài ra, các chủ doanh nghiệp am hiểu công nghệ sẽ rất vui khi biết VPS WordPress của họ được cấu hình sẵn với trình tăng tốc OPcache PHP để cung cấp bộ nhớ đệm và hiệu suất ở cấp độ tiếp theo.

Bảng điều khiển

Quản lý máy chủ ảo không phức tạp. Bảng điều khiển nội bộ của Interserver giúp dễ dàng quản lý tài nguyên và đưa mọi thứ vào hoạt động với một vài cú nhấp chuột.

Nó giúp bạn mở rộng quy mô tài nguyên (RAM và Bộ nhớ) ngay từ bảng điều khiển của nó mà không cần bất kỳ thao tác qua lại nào với bộ phận hỗ trợ. Đáng chú ý, điều này hoạt động theo cả hai cách, vì vậy một người sẽ không bị khóa trong cấu hình tăng đột biến và có thể dễ dàng thu nhỏ lại.

Ngoài ra, nó cũng trình bày các tùy chọn để quản lý DNS, tên miền, thư, thanh toán, phiếu hỗ trợ, v.v., tất cả từ một bảng điều khiển duy nhất. Mặc dù VPS không được khuyến nghị cho người mới bắt đầu tuyệt đối, bảng điều khiển Interserver đưa ra phỏng đoán và sẽ trực quan để làm việc, ngay cả đối với những người lần đầu tiên.

định giá

Mặc dù mọi người đều muốn có sức mạnh và tính linh hoạt đi kèm với VPS, nhưng chi phí thường cản trở quá trình nâng cấp đầy tham vọng.

$6 mỗi tháng là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu với VPS WordPress của riêng mình. Thật thú vị, điều này cũng hỗ trợ không giới hạn 24/7 để loại bỏ mọi vấn đề kỹ thuật.

Hơn nữa, việc định giá là hàng tháng, không có bất kỳ cam kết dài hạn nào. Vì vậy, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào và chuyển sang một nhà cung cấp khác vì bất kỳ lý do cụ thể nào. Ngoài ra, còn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn yên tâm hơn.

Cá nhân tôi không thể nghĩ ra một VPS được tối ưu hóa cho WordPress dưới mức giá này và khuyên bạn nên dùng thử để có trải nghiệm trực tiếp.

lựa chọn thay thế

Mặc dù Interserver làm tốt những gì nó làm, nhưng chúng tôi có một vài lựa chọn thay thế cho ngân sách hơi lớn.

đường mây

Cloudways có dịch vụ tương tự cho phép bạn lưu trữ các dự án WordPress của mình với các công ty cơ sở hạ tầng đám mây hàng đầu như Digital Ocean, Google Cloud, Amazon Web Services (AWS), v.v.

Điều này bắt đầu từ 10 đô la một tháng và có vô số tính năng, khiến nó trở thành mục yêu thích của nhiều người để mắt đến hiệu suất vượt trội và hỗ trợ tốt.

  Khai thác Bitcoin cho người giả: Hiểu các nguyên tắc cơ bản

Tóm lại, Cloudways là bảng điều khiển đám mây với giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng mà bạn sử dụng để quản lý VPS của mình một cách dễ dàng. Đáng chú ý, Cloudways là một bên trung gian, một bên rất hiệu quả mà không cần có cơ sở hạ tầng lưu trữ của riêng mình.

Bạn có thể dùng thử ngay hôm nay với bản dùng thử 3 ngày không cần thẻ tín dụng.

Nestify

Tuy nhiên, Nestify mang bảng điều khiển của mình để cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, độc quyền trên AWS. Các gói bắt đầu ở mức 12 đô la một tháng và cung cấp CPU chuyên dụng, điều này không xảy ra với Cloudways và Interserver.

Nói rõ hơn, hầu hết các VPS đều cung cấp RAM và dung lượng lưu trữ chuyên dụng, nhưng CPU thường được chia sẻ với những người dùng khác. Điều này không sao đối với các ứng dụng bùng nổ có lưu lượng truy cập không ổn định, nhưng đây có thể là một yếu tố gây khó khăn cho các trang web duy trì lưu lượng truy cập cao liên tục.

Do đó, điều này làm cho Nestify trở thành một lựa chọn sinh lợi ở mức giá này. Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra hiệu suất và mọi thứ với bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Sức mạnh của WordPress!

Không còn nghi ngờ gì nữa, WordPress đã mang dịch vụ lưu trữ web đến với công chúng. Nó đơn giản nhưng linh hoạt và hiện là xương sống của hầu hết các trang web.

Tuy nhiên, nó hơi ngốn tài nguyên và yêu cầu tài nguyên lưu trữ mạnh mẽ để có trải nghiệm người dùng hài lòng. Các máy chủ riêng ảo lấp đầy khoảng trống này khá tốt và việc định giá Interserver khiến chúng trở nên sinh lợi không thể phủ nhận đối với hầu hết chúng ta.

Tuy nhiên, Interserver không chỉ là một VPS được tối ưu hóa cho WordPress. Họ có nhiều kế hoạch bao gồm nhiều trường hợp sử dụng mà người ta nên kiểm tra.

Và nếu bạn muốn có sự lựa chọn, hãy thử Cloudways hoặc Nestify.

Tái bút: An ninh mạng liên quan đến tất cả các dự án web và WordPress cũng không khác. Trên thực tế, nó bị tấn công thường xuyên hơn các hệ thống quản lý nội dung khác, với mục tiêu chính là các plugin.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy muốn bảo vệ dự án WordPress của mình, đây là một số plugin bảo mật cao cấp cần lưu ý.

x