IPTV có hợp pháp tại Hoa Kỳ và Ấn Độ không?

Spread the love

IPTV là một dịch vụ truyền hình được cung cấp cho bạn mà không cần bất kỳ kết nối cáp hoặc vệ tinh nào. IPTV là một công nghệ mới và ngày càng có nhiều công ty viễn thông lựa chọn cung cấp cho người dùng của họ các dịch vụ IPTV. Các dịch vụ IPTV cung cấp cho bạn các tùy chọn để xem các chương trình TV yêu thích mà không cần phải tuân theo lịch trình của chương trình. Vì là công nghệ mới nên nhiều người dùng chưa biết đến dịch vụ IPTV. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về IPTV là gì và những dịch vụ nào có sẵn cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ giải thích liệu IPTV có hợp pháp ở Hoa Kỳ và Ấn Độ hay không và liệu IPTV có an toàn để sử dụng để xem TV hay không.

IPTV có hợp pháp tại Hoa Kỳ và Ấn Độ không?

Bạn sẽ biết thêm liệu IPTV có hợp pháp hay không trong bài viết này. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Dịch vụ IPTV là gì?

IPTV là viết tắt của Truyền hình Giao thức Internet. Lúc đầu, IPTV nghe có vẻ như là một thuật ngữ xa lạ, nhưng đây là một trong những dịch vụ internet được sử dụng phổ biến nhất. Bất kỳ dịch vụ TV nào bạn nhận được từ internet đều có thể được coi là dịch vụ IPTV. Điều này có nghĩa là khi bạn kết nối với một dịch vụ TV bằng địa chỉ IP chứ không phải bằng kết nối cáp, thì dịch vụ đó được gọi là dịch vụ IPTV. Ở đây, IP (Internet Protocol) là giao thức truyền thông cho phép internet hoạt động. Do đó, nói một cách đơn giản, IPTV là TV sử dụng IP để truyền TV thay vì các phương pháp truyền thống như vệ tinh hoặc truyền hình cáp.

Nói chung, IPTV cũng có thể được gọi là dịch vụ video theo yêu cầu. Nói chung, các dịch vụ IPTV phải được cấp phép để phân phối nội dung truyền hình. Ngoài ra còn có hàng trăm dịch vụ IPTV bất hợp pháp; sau đó, chúng ta cũng sẽ thảo luận về cách IPTV bất hợp pháp hoạt động như thế nào? Các dịch vụ IPTV rất phổ biến vì khả năng truy cập dễ dàng và nhiều tính năng khác. Vì IPTV không tuân theo lịch trình cố định của các chương trình như truyền hình trực tiếp thông thường, nên thật dễ dàng để theo kịp các chương trình yêu thích của bạn. Ở phần sau của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận xem liệu IPTV có hợp pháp ở Hoa Kỳ hay không.

Dịch vụ IPTV ở Ấn Độ là gì?

Bây giờ chúng ta đã biết IPTV là gì, chúng ta hãy thảo luận về những dịch vụ IPTV nào có sẵn ở Ấn Độ. Nhiều người không rõ liệu IPTV có hợp pháp ở Ấn Độ hay không, câu trả lời là có, nó hợp pháp ở Ấn Độ. IPTV là một công nghệ mới liên tục phát triển phổ biến. Nhiều lần, người dùng có thể đặt câu hỏi về tính hợp pháp của IPTV và câu hỏi liệu IPTV có an toàn để sử dụng không? Hợp pháp hóa các dịch vụ IPTV an toàn để sử dụng và cung cấp nội dung được cấp phép. IPTV đã được hợp pháp hóa ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ và có nhiều nhà cung cấp dịch vụ IPTV hợp pháp. Sau đây là một số nhà cung cấp IPTV đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ.

 • IPTV của MTNL: MTNL trở thành nhà cung cấp IPTV đầu tiên của Ấn Độ. MTNL iControl IPTV là dịch vụ qua đó khách hàng của MTNL có thể lập kế hoạch và tùy chỉnh trải nghiệm xem truyền hình của họ. Một trong những tính năng chính của dịch vụ này là Time Shift, cho phép người tiêu dùng phát trực tuyến các chương trình truyền hình bất cứ khi nào họ muốn. MTNL IPTV sẽ tiêu tốn của bạn từ 274 Rs đến 324 Rs mỗi tháng, tùy thuộc vào gói bạn chọn. Bạn cũng sẽ phải trả 500 rupee làm phí đăng ký.

 • IPTV của BSNL: The BSNL Dịch vụ IPTV cũng có sẵn ở một số vùng của Ấn Độ. Ra mắt lần đầu tiên ở Kerala, dịch vụ này bao gồm 160 kênh phát sóng miễn phí (FTA) và 163 kênh trả tiền cho mỗi lần xem (PPV), cũng bao gồm các kênh HD. BSNL IPTV cho phép khách hàng chọn gói phù hợp nhất với họ. Tiếp tục đọc để tìm hiểu xem IPTV bất hợp pháp hoạt động như thế nào.

 • IPTV của Bharti Airtel: Bharti Airtel là một trong những công ty viễn thông hàng đầu ở Ấn Độ. Hộp Android Airtel Xstream là nhà cung cấp IPTV cho người dùng Airtel. Nếu bạn không chắc liệu IPTV có hợp pháp ở Ấn Độ hay không, Bharti Airtel IPTV là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất ở Ấn Độ. Với hộp Android Airtel Xstream, bạn thậm chí có thể chuyển đổi TV tiêu chuẩn của mình thành TV thông minh. Giá cho hộp thiết lập Airtel Xstream bắt đầu từ 150 Rs.

Dịch vụ IPTV ở Hoa Kỳ là gì?

Nếu bạn không chắc liệu IPTV có hợp pháp ở Hoa Kỳ hay không, câu trả lời là dịch vụ IPTV hợp pháp ở Hoa Kỳ, tuy nhiên, vẫn còn nhiều người không biết IPTV là gì và cách sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn đang tự hỏi liệu IPTV có an toàn để sử dụng hay không, thì có sẵn nhiều dịch vụ IPTV hợp pháp và mọi người có thể đăng ký để xem các chương trình TV yêu thích của họ bất cứ khi nào họ muốn. Sau đây là một số dịch vụ IPTV nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ.

 • TrendsNET: TrendsNET là một trong những nhà cung cấp IPTV nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ. Dịch vụ này cho phép bạn chọn dùng thử một tuần với giá 4,99 đô la trước khi cam kết hoàn toàn với nó. Sau khi hoàn thành bản dùng thử miễn phí, bạn có thể chọn một gói tùy thích; gói tiêu chuẩn bắt đầu từ $15,99 trong một tháng.

 • Tribe IPTV: Với hơn 7300 kênh, Bộ lạc IPTV là một trong những nhà cung cấp IPTV hàng đầu tại Hoa Kỳ. Dịch vụ này có thể được truy cập từ mọi thiết bị Android, Amazon Firestick hoặc Roku TV. Đăng ký một tháng cho TrendsNet sẽ chỉ tốn của bạn 10 đô la.

 • Xtream HD IPTV: Với Truyền hình IP Xtream HD, bạn có thể xem truyền hình trực tiếp, phim và sê-ri web trên thiết bị Android và IPTV. Dịch vụ này có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada và một số quốc gia Châu Âu khác. Bạn có thể nhận đăng ký hàng tháng chỉ với 15,99 đô la. Tiếp tục đọc để tìm hiểu xem IPTV bất hợp pháp hoạt động như thế nào?

 • Necro: Nếu bạn không chắc liệu IPTV có hợp pháp ở Hoa Kỳ hay không, IPTV hoại tử có thể là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Có sẵn cho các thiết bị Windows, Android và Fire TV Stick, Necro là một trong những dịch vụ IPTV tốt nhất ở Hoa Kỳ. Nếu bạn đang tự hỏi liệu IPTV có an toàn để sử dụng hay không, thì Necro là một trong những dịch vụ IPTV an toàn nhất hiện có. Bạn nhận được hơn 2000 kênh trực tiếp với Necro. Gói thuê bao một tháng bắt đầu từ $9,99. Bạn cũng có thể nhận bản dùng thử 24 giờ chỉ với 0,99 đô la.

 • Xu hướng IPTV: Xu hướng IPTV có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và các quốc gia Châu Âu khác và các dịch vụ này có sẵn với giá $50,99. Bạn cũng có thể chọn dùng thử ba ngày với giá 2,99 đô la.

Do đó, nếu bạn không chắc chắn về dịch vụ IPTV tại Hoa Kỳ là gì và cách sử dụng, bạn có thể chọn bất kỳ dịch vụ nào nêu trên để thưởng thức các chương trình truyền hình, phim và nội dung theo yêu cầu của mình.

Dịch vụ IPTV bất hợp pháp là gì?

Bây giờ chúng ta đã biết câu trả lời cho việc liệu IPTV có hợp pháp ở Ấn Độ và Hoa Kỳ hay không, hãy cùng thảo luận xem IPTV bất hợp pháp là gì và chúng hoạt động như thế nào. Vì có sẵn hàng trăm dịch vụ IPTV nên khó có thể xác minh xem nhà cung cấp có hợp pháp hay không. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm một số điểm chính để xác định xem bạn có thể tin tưởng một nhà cung cấp IPTV cụ thể hay không. Nếu bạn đang tự hỏi IPTV bất hợp pháp hoạt động như thế nào, bạn có thể kiểm tra các điểm chính sau để xác định dịch vụ IPTV bất hợp pháp.

 • Nếu dịch vụ IPTV được lưu trữ bên ngoài quốc gia của bạn, thì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo.
 • Nếu nhà cung cấp đang phân phối các chương trình truyền hình và phim mà không có quyền và giấy phép thích hợp.
 • Nếu một nhà cung cấp IPTV cung cấp cho bạn các kênh truyền hình không có sẵn ở quốc gia của bạn, thì rất có thể họ là một kẻ lừa đảo.
 • Nếu thông tin về nhà cung cấp sơ sài và không nhất quán, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy nhà cung cấp đó là bất hợp pháp.
 • Nếu một nhà cung cấp IPTV hứa hẹn một thỏa thuận rất hấp dẫn với các dịch vụ miễn phí hoặc giá thấp, thì họ có thể là bất hợp pháp.
 • Nếu nhà cung cấp IPTV yêu cầu bạn sử dụng VPN để phát trực tuyến, điều này có thể là do họ bất hợp pháp.
 • Nếu một nhà cung cấp IPTV yêu cầu bạn thanh toán bằng một phương thức thanh toán không thể theo dõi, chẳng hạn như tiền điện tử, thì rất có thể họ là bất hợp pháp.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm cách nào tôi có thể nhận được IPTV?

Ans. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp IPTV để nhận dịch vụ IPTV cho TV của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi lựa chọn một dịch vụ, vì có thể có nhiều dịch vụ bất hợp pháp.

Q2. Sử dụng IPTV có vi phạm pháp luật không?

Ans. Không, các dịch vụ IPTV được cấp phép và đăng ký không phải là bất hợp pháp và thường có quyền phân phối nội dung TV.

Q3. Làm cách nào để biết một dịch vụ IPTV không phải là bất hợp pháp?

Ans. Bạn có thể tìm kiếm các dấu hiệu khác nhau với dịch vụ IPTV để xác định xem dịch vụ đó có hợp pháp hay không. Bạn có thể kiểm tra xem họ có được cấp phép hay không và liệu họ có chế độ thanh toán có thể theo dõi hay không.

Q4. Tôi có thể nhận IPTV ở Ấn Độ không?

Ans. Có, có nhiều dịch vụ IPTV hợp pháp và hợp pháp ở Ấn Độ mà bạn có thể sử dụng để thưởng thức các chương trình yêu thích của mình bất kỳ lúc nào.

Q5. Tôi có thể nhận IPTV ở Hoa Kỳ không?

Ans. Có, có hàng trăm dịch vụ IPTV hợp pháp tại Hoa Kỳ. Bạn có thể đăng ký các dịch vụ này để nhận các dịch vụ truyền hình theo yêu cầu.

***

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và bạn có thể biết liệu IPTV có hợp pháp hay không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn thông qua phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

  Cách xóa Google+ khỏi tài khoản Google của bạn
x