IPTV Khu vực 51 là gì và nó có an toàn để sử dụng không?

Spread the love

Các dịch vụ IPTV đã xuất hiện được một thời gian và chúng nằm trong vùng xám về độ tin cậy và liệu các dịch vụ của họ có hợp pháp hay không.

Khu vực 51 IPTV, như tên gọi của nó, là một dịch vụ nhằm mục đích cung cấp nội dung TV (chương trình, phim bộ, phim, tin tức, bạn đặt tên cho nó) thông qua kết nối Internet của bạn, thay vì sử dụng vệ tinh hoặc cáp.

Một trong những lợi thế của việc sử dụng IPTV là bạn sẽ không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào ngoài PC và kết nối Internet mạnh mẽ. Hơn nữa, một số nhà cung cấp IPTV cung cấp dịch vụ của họ hoàn toàn miễn phí, điều này không hoàn toàn hợp pháp, nhưng điều đó không ngăn cản người dùng tận hưởng chúng.

IPTV Khu vực 51 là gì?

Quay lại điểm quan tâm của chúng tôi: Khu vực 51 IPTV. IPTV Khu vực 51 không chỉ cung cấp ứng dụng mà bạn có thể tải xuống và sử dụng trên bất kỳ thiết bị tương thích nào mà còn có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho người dùng Kodi.

Trái ngược với các dịch vụ IPTV khác, Area 51 không có ứng dụng độc lập của Windows, vì vậy nếu bạn định sử dụng nó trên PC để bàn của mình, bạn sẽ phải tìm một số giải pháp như sử dụng trình giả lập hoặc sử dụng trình phát đa phương tiện bên ngoài cho chơi các dòng suối.

Hơn nữa, nó không miễn phí. Bạn sẽ không phải phá vỡ ngân hàng để sử dụng nó, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí để truy cập tất cả nội dung trong ưu đãi của Area 51.

Vào thời điểm hiện tại, Area 51 cung cấp khoảng 15.600 kênh từ hơn 87 quốc gia trên toàn thế giới, cũng như 1500 kênh thể thao và 24.800 bộ phim VOD (Video theo yêu cầu), khá ấn tượng, hãy nghĩ về nó.

Sự đồng thuận chung xung quanh Khu vực 51 là nó thu một khoản phí cực kỳ thấp nếu bạn xem xét lượng kênh và nội dung VOD khổng lồ mà nó cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, nhiều người so sánh nó với các dịch vụ tương tự cung cấp nội dung tương đương và đã bị gỡ xuống do vi phạm bản quyền và vi phạm bản quyền.

Điều đó không có nghĩa là Khu vực 51 thuộc cùng một loại, vì tính hợp pháp của nó vẫn chưa bị tranh chấp (mà chúng tôi biết), nhưng bạn nên coi trọng nó và đảm bảo rằng bạn giữ an toàn và bảo vệ quyền riêng tư của mình trong khi sử dụng nó.

Xin lưu ý rằng chúng tôi không dung túng hoặc cổ súy cho việc vi phạm bản quyền hoặc vi phạm bản quyền, cũng như không sử dụng bất kỳ phương pháp nào để truy cập tài liệu vi phạm bản quyền hoặc vi phạm bản quyền, bao gồm phát trực tuyến nội dung video hoặc âm thanh từ các nguồn IPTV đáng ngờ.

Sử dụng IPTV Area 51 có an toàn không?

CÔNG BỐ: wdzwdz không dung túng hoặc khuyến khích bất kỳ hành vi vi phạm giới hạn bản quyền nào. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi sử dụng một ứng dụng như Khu vực 51.

Như bạn có thể mong đợi, không có ứng dụng Area 51 chính thức nào trong Cửa hàng Play của Google mà bạn có thể tải xuống thiết bị Android của mình. Bạn có thể tìm thấy một ứng dụng tại một thời điểm nào đó, nhưng lưu ý rằng nhiều người khác đã tải xuống các ứng dụng Area 51 giả trên thiết bị của họ và xâm phạm bảo mật của họ khi làm như vậy.

  Bạn có bỏ lỡ Touch ID? Tôi chắc chắn không

Nếu bạn quyết định sử dụng Area 51, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản và đăng ký dùng thử (nếu ưu đãi vẫn còn hiệu lực) hoặc trả phí để bắt đầu sử dụng. Tại thời điểm này, có thể bạn sẽ nhận được APK mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị Android của mình sau khi đăng ký tài khoản và thanh toán phí.

Vì không có nguồn chính thức cho tệp APK, bạn có thể cần phải tìm nó cho chính mình. Bây giờ đây là nơi mà mọi thứ trở nên phức tạp: một tìm kiếm đơn giản của Google sẽ trả lại rất nhiều kết quả cho tệp APK và đơn giản là không có cách nào để bạn biết đâu là giao dịch thực sự và đâu là giao dịch bạn không nên tin tưởng.

Bạn cũng có thể bỏ qua phần APK và cài đặt Khu vực 51 trên Kodi bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung của nó. Mặt khác, việc cài đặt tiện ích bổ sung Kodi có thể được thực hiện thông qua kho lưu trữ của bên thứ ba chưa được ký tên, điều này sẽ đưa chúng ta trở lại vị trí bình thường: không có cách nào để biết liệu nó có an toàn hay không, vì vậy bạn sẽ phải vượt qua.

Bạn cũng sẽ phải chuyển đổi tùy chọn “Nguồn không xác định” trên Kodi, điều mà nhiều người khuyên chống lại và tìm một kho lưu trữ đang hoạt động để tải xuống tiện ích bổ sung.

Vì vậy, nó là nó an toàn để sử dụng Khu vực 51? Có rất nhiều điều bạn cần làm để có thể sử dụng các dịch vụ của Khu vực 51, điều này khiến chúng tôi liên tưởng đến những giao dịch mờ ám trong một con hẻm tối tăm, vì vậy chúng tôi sẽ để bạn là người phán xét điều đó.

Sự thật mà nói, tốt hơn hết bạn nên chọn một nhà cung cấp IPTV khác, một nhà cung cấp đáng tin cậy, minh bạch và không chỉ gửi cho bạn nhiệm vụ tìm APK hoặc kho lưu trữ của riêng bạn, được trang bị công cụ tìm kiếm. (hy vọng) và các ngón tay chéo của bạn.

Sử dụng VPN với Khu vực 51

Nếu bạn quyết định dùng thử IPTV Khu vực 51, chúng tôi không thể làm gì nhiều để ngăn bạn. Chúng tôi hiểu được điều đó, bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ và đột nhiên có thể xem hàng nghìn kênh từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới và điều đó thật hấp dẫn đối với bạn.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình của bạn có thể khiến bạn bỏ qua một khía cạnh quan trọng: ISP của bạn có thể xem mọi thứ bạn làm trực tuyến. Từ việc truy cập nền tảng xã hội yêu thích của bạn đến sử dụng IPTV Khu vực 51 để xem thể thao trên Android TV, ISP của bạn có thể biết tất cả chỉ bằng một nút bấm.

Do đó, bạn có nghĩ rằng việc che dấu vết của mình trước khi tham gia vào các hoạt động như vậy có thể là một ý kiến ​​hay, phải không? May mắn cho bạn, một dịch vụ VPN mạnh mẽ có thể giải quyết tất cả những điều đó cho bạn bằng cách mã hóa kết nối và định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn, vì vậy tất cả những gì ISP của bạn thấy là dữ liệu xáo trộn.

Tất nhiên, ISP của bạn không phải là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất bạn nên né tránh trong cuộc đua bảo vệ quyền riêng tư. Cũng có những tin tặc có thể muốn truy tìm tung tích trực tuyến của bạn vì nhiều lý do khác nhau và VPN cũng giúp bạn bảo vệ chống lại chúng.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, nếu ISP của bạn có thói quen xấu trong việc điều chỉnh kết nối của bạn, thì VPN có thể loại bỏ những hạn chế không công bằng đó và không chỉ khi bạn đang xem Khu vực 51. Bạn sẽ được hưởng lợi từ tốc độ cao hơn, ít bộ đệm hơn, ping thấp hơn và ít gói bị mất hơn.

  Cách hiển thị hình ảnh trong cuộc họp Thu phóng

Theo quan điểm của chúng tôi, NordVPN là dịch vụ VPN tốt nhất trên thị trường có thể giúp bạn loại bỏ tiềm năng kết nối Internet của mình, che giấu bạn khỏi sự soi mói của ISP và che các bản nhạc trực tuyến của bạn ở bất cứ nơi nào bạn có thể hầu như chuyển vùng.

VPN này cung cấp tốc độ kết nối nhanh như chớp, mã hóa cấp quân sự, chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và các tính năng bổ sung có thể tăng cường bảo mật cho kết nối của bạn như VPN kép (trả lại kết nối của bạn hai lần) hoặc CyberSec (trình chặn miền quảng cáo & phần mềm độc hại).

Do đó, nếu bạn lo lắng về việc quyền riêng tư của mình bị lộ khi phát trực tuyến nội dung IPTV trên thiết bị của mình, muốn bỏ qua các giới hạn địa lý hoặc cảm thấy như ISP của bạn đang điều chỉnh tốc độ kết nối của bạn, NordVPN có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này trong nháy mắt một con mắt.

Đọc bài đánh giá NordVPN đầy đủ của chúng tôi.

Ưu điểm
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Gói 2 năm (Giảm 68% – liên kết bên dưới)
Hầu hết các máy chủ VPN có địa chỉ IP khác nhau
Mã hóa AES 256-bit với khả năng bảo mật chuyển tiếp hoàn hảo
Double VPN cực kỳ an toàn để mã hóa dữ liệu
Chính sách đảm bảo hoàn tiền.

Nhược điểm
Lựa chọn máy chủ tự động có thể không đáng tin cậy
Quá trình hoàn lại tiền có thể mất đến 30 ngày.

Lưu ý: Độc giả của chúng tôi nhận được ưu đãi đặc biệt có thể giúp họ tiết kiệm tới 68% giá đầy đủ của gói, cũng như thời gian dịch vụ bổ sung được tự động thêm vào sau khi mua gói đăng ký NordVPN.

Các lựa chọn thay thế IPTV Khu vực 51

Nếu bạn không chắc chắn chính xác bạn muốn mạo hiểm tất cả cho hàng nghìn kênh với mức giá gần như không công bằng, nhưng ý tưởng xem TV mà không có đĩa vệ tinh hoặc cáp thu hút sự quan tâm của bạn, thì có rất nhiều lựa chọn thay thế hợp pháp 100%.

Tuy nhiên, như bạn có thể mong đợi, các dịch vụ này có giá cao hơn. Về mặt sáng sủa, tất cả chúng đều có ứng dụng và nguồn chính thức, vì vậy bạn sẽ không có nguy cơ ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật của mình khi sử dụng chúng.

1. Địu TV

Sling TV là dịch vụ IPTV có trụ sở tại Hoa Kỳ cho phép bạn thưởng thức nội dung truyền hình trực tiếp với giá cả phải chăng. Giá bạn phải trả cho Sling TV khác nhau tùy thuộc vào nội dung bạn muốn truy cập. Ví dụ, gói rẻ nhất của nó, Sling Orange, có giá 35 đô la mỗi tháng và cung cấp 32 kênh, một số trong số đó bao gồm CNN, AMC, Food Network và ESPN.

Gói Sling TV đắt nhất cung cấp 53 kênh, chi phí $ 50 mỗi tháng và cấp cho bạn quyền truy cập vào NFL Network, Comedy Central, History Channel và các kênh khác. Kế hoạch này cũng bao gồm mọi thứ mà kế hoạch rẻ nhất làm được, vì nó chỉ đơn thuần là sự kết hợp của những gói cấp thấp và cấp trung bình. Nếu bạn cảm thấy lập dị, bạn có thể thử các gói tiện ích bổ sung của nó, điều này có thể dễ dàng mang lại tổng số tiền hàng tháng của bạn hơn 100 đô la.

Sling TV cũng cho phép bạn dùng thử các dịch vụ của nó bằng cách cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 3 ngày. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, nó có một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, được gọi là Sling Free, cung cấp hơn 5.000 bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí.

  Cách thiết lập chia sẻ NFS trong Webmin trên Ubuntu Server

Sling Free không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng hoặc địa chỉ email của bạn, nhưng cũng giống như Sling TV, yêu cầu bạn ở Hoa Kỳ để truy cập vào nó. Mặt khác, bạn có thể thấy một số quảng cáo trong khi cố gắng thưởng thức một bộ phim hoặc chương trình truyền hình, nhưng này, ít nhất nó cũng miễn phí!

2. FuboTV

FuboTV từng là một dịch vụ thích hợp hơn vì nó phục vụ nhu cầu của những người hâm mộ thể thao. Trước đây, bạn sẽ không thể tìm thấy một số bộ phim sitcom hoặc chương trình nấu ăn yêu thích của mình trên FuboTV, nhưng điều đó đã thay đổi trong vài năm qua.

Dịch vụ này vẫn tập trung vào các kênh mà bạn có thể xem các sự kiện thể thao trực tiếp, bao gồm nhưng không giới hạn ở NBA, NHL, MLB, NFL và bóng đá quốc tế. Tuy nhiên, có một cơ hội tốt là bạn có thể quay trở lại và thưởng thức một số nội dung giải trí, phi thể thao.

FuboTV đã mua lại một số mạng Disney nhất định và thêm chúng vào danh sách của mình vào tháng 8 năm 2020, giúp bạn có thể phát trực tuyến nội dung từ Disney Channel, ABC, SEC Network, ESPN và FX, nếu bạn cảm thấy thích. Nhờ bản dùng thử, bạn có thể sử dụng FuboTV trong tối đa 7 ngày mà không phải trả một xu nào.

Sự thay thế này cho Khu vực 51 giúp bạn có thể phát trực tuyến nội dung trên thiết bị Android, cũng như trên Chromecast, Roku, Xbox, TV thông minh hoặc thiết bị iOS và Apple TV. Mặt khác, tính năng DVR của gói rẻ nhất chỉ có thể chứa tối đa 250 giờ nội dung. Nếu bạn muốn nâng cấp lên 1.000 giờ, bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng, mức này không hề thấp.

3. XUMO

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Khu vực 51, XUMO có thể là chính xác những gì bạn cần. Đó là một dịch vụ miễn phí tạo ra các kênh phát trực tuyến bằng cách truy xuất các trang web mạng nội dung video. Hiện tại, có hơn 180 kênh bạn có thể xem miễn phí trên XUMO. Một số trong số đó bao gồm MSNBC, CBSN, NBC News NOW, CBC, Bloomberg, FOX Sports và BNC GO.

Bạn có thể sử dụng XUMO trên nhiều thiết bị khác nhau như TV thông minh, Roku, Android TV, Amazon Fire TV, iOS, Android, PC (phát trực tuyến trên web) và TV LG thông qua Kênh LG. Tuy nhiên, lưu ý rằng tùy thuộc vào khu vực bạn đang sống, bạn có thể không phát trực tuyến được một số nội dung nhất định.

Về mặt sáng sủa, bạn có thể đầu tư vào một VPN đáng tin cậy sẽ giúp bạn bỏ chặn các giới hạn địa lý bằng cách giả mạo vị trí thực của bạn và thay thế nó bằng một trong những lựa chọn của bạn.

Khu vực 51 IPTV – KẾT LUẬN

Tất cả những điều đã được cân nhắc, nếu gần đây bạn đã nghe về Khu vực 51 và quyết định thử nó, bạn có thể nên thử tìm hiểu thêm về nó trước khi bắt đầu. Tính hợp pháp của nó nằm ở đâu đó trong vùng xám, vì vậy nếu bạn lo lắng về việc vi phạm pháp luật, chúng tôi sẽ không động đến nó ở vị trí của bạn.

Sau đó, có mối quan tâm với các vấn đề bảo mật, đó là một điều gì đó khá cân nhắc rằng bạn sẽ phải tự tìm kiếm một APK hoạt động hoặc một kho lưu trữ chưa được ký trên toàn bộ web rộng để có được Khu vực 51 trên thiết bị của mình.

Điểm mấu chốt là, Khu vực 51 có thể an toàn để sử dụng, nhưng chúng tôi sẽ không đặt cược vào tính hợp pháp của nó, đặc biệt khi tiền cược liên quan đến tiền phạt hoặc phòng xử án.

x