iToolab Mở khóaGo Android – Công cụ mở khóa Samsung FRP dễ dàng

Spread the love

Điện thoại có thể là một phần cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng cho phép chúng tôi nói chuyện với gia đình và bạn bè, chụp ảnh và nhiều điều khác mà bạn có thể khám phá từ thiết bị này. Nếu chúng ta có dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong điện thoại của mình thì chúng ta phải đưa vào đó một số hình thức bảo mật để bảo vệ dữ liệu của mình một cách khôn ngoan. Tất cả chúng ta thường sử dụng dấu vân tay, khóa khuôn mặt, màn hình khóa, v.v. để bảo vệ thiết bị. Nhưng nó sẽ trở thành vấn đề khi chúng ta quên ổ khóa.

Trong trường hợp đó, chúng ta cần thiết lập lại Mở khóa mẫu Android hoặc các biện pháp bảo vệ dựa trên pin khác bằng cách khôi phục cài đặt gốc. Nhưng làm được điều đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng trong một số trường hợp như Samsung và nhiều thương hiệu khác cung cấp tính năng bảo vệ khôi phục cài đặt gốc (FRP). Để vượt qua sự bảo vệ đó, chúng ta cần sử dụng các công cụ và phần mềm của bên thứ 3 để mở khóa FRP trên Samsung hoặc các thiết bị thương hiệu khác.

Tại sao bạn cần phải mở khóa Samsung FRP?

Bảo mật là điều bắt buộc để bảo vệ quyền riêng tư hoặc dữ liệu quan trọng trên thiết bị của bạn. Đôi khi các biện pháp bảo mật này có thể trở thành vấn đề nếu bạn vô tình khóa điện thoại hoặc quên mật khẩu. Đôi khi sau khi quên mật khẩu, chúng tôi thử nhiều lần hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Nếu chúng ta nói về khóa FRP là viết tắt của Factory Reset Protection. Đây là biện pháp bảo mật nhằm ngăn chặn kẻ trộm tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại bị mất hoặc điện thoại bị đánh cắp.

  Cách Thêm & Đọc Nguồn cấp RSS trong Firefox Mới dành cho Android

iToolab Mở khóaGo Android – Công cụ Samsung FRP dễ dàng là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi khóa Android, bao gồm mở khóa mẫu Android, mã PIN, mật khẩu, xác minh tài khoản Google sau khi đặt lại, vân tay và khóa khuôn mặt. Công cụ Samsung FRP là công cụ tốt nhất để vượt qua tính năng bảo mật. Tính năng này giúp bạn sử dụng lại điện thoại nếu bạn đã cài đặt lại. Sau khi đặt lại, đôi khi chúng tôi gặp phải sự cố khi không thể nhớ tài khoản Google đã có trên đó trước đó.

Tất cả các thiết bị Android Samsung từ 5 đến 13 đều được hỗ trợ. Nếu bạn mua điện thoại cũ và quên mật khẩu tài khoản Google hoặc mua điện thoại Samsung cũ, mọi vấn đề về Samsung FRP của bạn sẽ được giải quyết.

CÁCH BỎ QUA KHÓA SAMSUNG FRP BẰNG ITOOLAB UNLOCKGO.

Bước 1. Kết nối thiết bị Samsung với máy tính.

Bước đầu tiên là Tải xuống và cài đặt unlockGo cho Android trên máy tính của bạn, sau đó kết nối thiết bị Samsung với PC bằng cáp USB.

Bây giờ, hãy chọn tính năng Remove Google Lock (FRP). Bấm vào nút “Bắt đầu” để tiếp tục.

Bước 2. Chọn giải pháp thích hợp để vượt qua FRP.

Ở bước này, bạn phải chọn các tùy chọn mở khóa khác nhau tùy thuộc vào Điện thoại Android của bạn.

  Cách khắc phục Google Meet không hoạt động trên Android

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử tùy chọn đầu tiên, đây là một kỹ thuật đơn giản và dễ dàng cho phép bạn xóa khóa Samsung FRP trên Android 5-13 trong 3 phút.

Nhấn Next để tiếp tục.

Câu hỏi: Sự khác biệt giữa Phương án 1 và Phương án 2 là gì?

Samsung gần đây đã đưa ra bản vá bảo mật tháng 3 năm 2023 cho Điện thoại và Máy tính bảng của mình. Nếu bạn đã cập nhật bản vá bảo mật mới nhất trên thiết bị Samsung của mình,

Vui lòng chọn tùy chọn 1 để vượt qua khóa Google.

Nếu mức bản vá bảo mật của bạn đã lỗi thời hoặc thấp hơn tháng 3 năm 2023 thì bạn có thể chọn tùy chọn bỏ qua tùy theo phiên bản hệ điều hành của mình.

Bước 3. Bật gỡ lỗi USB khi bị khóa bởi FRP.

Bây giờ, trong vòng vài giây, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên kèm theo hướng dẫn.

Sử dụng mã bí mật để truy cập Menu Chẩn đoán Samsung ẩn.

Mở khóaGo dành cho Android sẽ giúp bạn kích hoạt tính năng gỡ lỗi USB trên thiết bị Samsung của mình.

Bước 4. Xong! Đã xóa khóa Google FRP.

Sau khi bạn cấp quyền, màn hình xác minh tài khoản Google sẽ được bỏ qua sau vài giây. Thiết bị Samsung sẽ được khởi động lại tự động.

Tải ngay

Các lựa chọn thay thế khác của iToolab Mở khóa Android.

Tenorshare 4uKey:

Không có gì lạ khi có Tenorshare 4ukey trong danh sách này. Bởi vì chúng ta đang thảo luận về các lựa chọn thay thế nên cũng có thể thích tenorshare 4ukey. Đây là giải pháp nhất quán qua nhiều năm cho nhiều loại khóa khác nhau trên thiết bị Android của bạn. Công cụ này có các tính năng hữu ích và giúp bạn có toàn quyền kiểm soát thiết bị của mình ngay lập tức.

Mở khóa Foneazy:

Foneazy Mở khóa Cung cấp đường vòng Samsung FRP chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần khởi động vào chế độ khôi phục. Foneazy không yêu cầu tải xuống bất kỳ ứng dụng bất thường hoặc bên thứ ba nào. Tính năng này hoạt động trên Android 6 đến 12 và tất cả các thiết bị Samsung mà không bị mất dữ liệu. Ngoài ra còn có hướng dẫn chi tiết từng bước phù hợp dựa trên phiên bản Android của việc mở khóa bằng một cú nhấp chuột không thành công. Foneazy Mở khóa Android có chính sách hoàn chỉnh về sự hài lòng của khách hàng với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

  Lập chỉ mục tất cả các tệp lưu trữ nội bộ, bao gồm hệ điều hành [Android]

DroidKit:

Droidkit là một lựa chọn thay thế khác cho iTool Mở khóa Go. Droidkit sẽ loại bỏ tùy chọn khóa FRP trên thiết bị của bạn một cách đơn giản. Điều này sẽ hoạt động tốt trên cả Windows và MacOS. Công cụ này rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và cũng khôi phục dữ liệu bị mất mà không cần sao lưu, khắc phục các sự cố hệ thống Android và bạn có thể kiểm tra các tính năng của công cụ này bằng gói miễn phí của họ.

Mở khóaJunky:

Mở khóa Junky là một trong những lựa chọn thay thế cuối cùng trong danh sách của chúng tôi. UnloackJunky giúp bạn dễ dàng mở khóa thiết bị của mình. Mục đích chính của Mở khóaJunky là cung cấp cho người dùng dịch vụ Bỏ qua nhanh chóng và dễ dàng với một số bước đơn giản. Bạn chỉ cần chọn thiết bị của mình và kiểu mở khóa. Bây giờ, hãy tải xuống phần mềm trên PC của bạn và tận hưởng các dịch vụ tốt nhất khác của unlockJunky với giá cả phải chăng. Công cụ này cũng cung cấp hỗ trợ và trò chuyện trực tiếp 24/7 cho người dùng của họ.

Phần kết luận:

Đây là cảm giác tuyệt vời nhất đối với chúng tôi khi cuối cùng bạn đã vượt qua được Samsung bằng Công cụ FRP đã đề cập của chúng tôi. Những công cụ kể trên sẽ giúp bạn hoàn toàn một cách đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn mở khóa thiết bị của mình bằng Công cụ bỏ qua Samsung FRP, thì bạn chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể mở khóa điện thoại của mình bằng iToolab Mở khóa Android – Công cụ Samsung FRP dễ dàng.

x