iToolab WatsGo – Chuyển WhatsApp giữa Android sang iPhone (Sao lưu và khôi phục)

Spread the love

Truyền dữ liệu từ điện thoại Android sang iPhone có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Lý do chính là cả hai thiết bị đều dựa trên hệ điều hành khác nhau. Vì lý do đó, việc chuyển danh bạ, ảnh, tin nhắn và dữ liệu dành riêng cho ứng dụng khác, như dữ liệu WhatsApp, có thể khó khăn hơn. Tuy nhiên, có sẵn nhiều kỹ thuật và tùy chọn của bên thứ ba để giúp bạn thực hiện chuyển đổi.

Nếu chúng ta nói về chuyển whatsapp từ Android sang iPhone, sao lưu và khôi phục là một trong những điều nghiêm trọng nhất. Khi chúng tôi cố gắng chuyển từ Android sang iPhone mới. Có một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo rằng dữ liệu WhatsApp của bạn được truyền đúng cách. Vì WhatsApp không cung cấp phương pháp tích hợp nên chúng tôi cần sử dụng và khôi phục bản sao lưu whatsapp từ Google Drive sang iPhone, nhưng điều đó có thể có vấn đề khi bản sao lưu của bạn có kích thước lớn. Do đó, việc này thực sự tốn thời gian và dữ liệu có thể bị mất trong quá trình này.

Trong chủ đề này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số phương pháp đã được chứng minh để chuyển tin nhắn WhatsApp từ Điện thoại Android sang iPhone. Điều quan trọng là phải tuân theo quy trình từng bước và đảm bảo khả năng tương thích giữa các thiết bị của bạn để chuyển dữ liệu di động Android sang iPhone thành công.

Tại sao bạn cần chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone?

Khi bạn chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone là cần thiết khi thay đổi điện thoại hoặc chuyển đổi nền tảng. Nó giúp duy trì các liên hệ, cuộc trò chuyện và tệp phương tiện bắt buộc, đảm bảo quá trình chuyển đổi không bị gián đoạn. Mặc dù quy trình có thể phức tạp nhưng Bạn cần có hướng dẫn và giải pháp để truyền dữ liệu giữa các nền tảng với sự trợ giúp của các kỹ thuật và ứng dụng giúp quy trình này trở nên hữu ích với các bước thích hợp. Vì vậy, chúng tôi ở đây với ứng dụng iToolab Wat’s Go để giúp bạn chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone.

  Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ Android với mọi điện thoại thông minh

Các bước Cách sử dụng iToolab Wat’s Go.

iToolab là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn nếu bạn định chuyển WhatsApp của mình từ Android sang iPhone hoặc iPhone ngược lại sang Android. Ở phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ bước một đến bước cuối cùng. Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu từng bước cách tải xuống và chuyển, sao lưu và khôi phục WhatsApp thành công trên điện thoại của mình.

Phần 1. Các bước để chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone.

Bước 1. Tải xuống, cài đặt và khởi chạy WatsGo.

Hãy nhấp vào liên kết tải xuống ở trên và cài đặt WatsGo ngay lập tức. Sau khi khởi chạy thành công, hãy chọn WhatsApp từ bảng điều khiển bên trái rồi chọn “Chuyển WhatsApp”.

Tải ngay

Bước 2. Kết nối thiết bị Android và thiết bị iPhone của bạn.

Bây giờ, bạn cần kết nối thiết bị nguồn và thiết bị đích với máy tính. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào mũi tên để lật hai thiết bị để điều chỉnh thiết bị nguồn và đích.

  14 cách khắc phục tốt nhất cho sự cố mã QR web WhatsApp không hoạt động

Sau khi thiết lập kết nối thành công, chương trình sẽ nhắc bạn rằng thiết bị đích sẽ bị ghi đè, vui lòng sao lưu trong trường hợp mất dữ liệu.

Bây giờ, chọn dữ liệu WhatsApp bạn muốn chuyển sang thiết bị mục tiêu. Đây là cơ hội để quyết định loại dữ liệu nào bạn muốn giữ hoặc rời khỏi thiết bị của mình.

Bước 3. Kích hoạt tính năng sao lưu WhatsApp được mã hóa đầu cuối và xác minh bằng mật khẩu.

Sau khi kết nối thành công, bước đầu tiên là đảm bảo bạn đang sử dụng bản sao lưu WhatsApp được mã hóa hai đầu trên thiết bị Android. Chỉ cần làm theo các bước được nhắc để sao lưu.

Sau khi bản sao lưu WhatsApp của bạn được tạo, bạn cần xác minh bản sao lưu được mã hóa 64 bit bằng mật khẩu.

Lưu ý: Nếu không thể xác minh bản sao lưu được mã hóa, bạn có thể chuyển sang bản vá khác để tiếp tục. Bạn có thể nhấp vào đường dẫn bên dưới nút Xác minh để tiếp tục quá trình chuyển.

  • Bây giờ Bạn phải sao lưu WhatsApp theo cách thủ công và nhớ tắt sao lưu được mã hóa.
  • Thứ hai, hãy xác minh số điện thoại mà bạn đã sử dụng để sao lưu WhatsApp trước đó.

Bước 4. Tạo bản sao lưu WhatsApp có thể được khôi phục vào iPhone.

Bây giờ, bạn đang ở bước tạo dữ liệu. Đợi một lúc và bản sao lưu Android WhatsApp sẽ được chuyển đổi sang định dạng sẽ áp dụng cho iPhone. Sau đó, dữ liệu sao lưu WhatsApp sẽ bắt đầu được khôi phục vào thiết bị mục tiêu.

Bước 5. Đã chuyển WhatsApp thành công.

Cuối cùng bạn sẽ thấy giao diện Tranferd Whatsapp thành công nghĩa là WhatsApp đã được chuyển sang iPhone. Bây giờ, iPhone của bạn sẽ được khởi động lại một lần nữa, hãy kiểm tra xem WhatsApp đã được chuyển hoàn toàn chưa.

  Cách chuyển tiếp hình ảnh có chú thích trên Whatsapp

Phần 2. Các bước để chuyển WhatsApp từ iPhone sang Android.

Nếu bạn tình cờ mua một chiếc điện thoại Android mới và muốn chuyển từ iPhone cũ, thì trong phần này, bạn sẽ tìm hiểu cách chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone.

Bước 1. Khởi chạy công cụ WatsGo và chọn WhatsApp Transfer.

Bước quan trọng đầu tiên là cài đặt iToolab WatsGo từ liên kết bên dưới sau khi khởi chạy thành công trên máy tính, sau đó chọn “WhatsApp Transfer”.

Tải ngay

Bước 2. Kết nối iPhone và Android của bạn.

Kết nối iPhone và Android của bạn với máy tính. Nếu thiết bị không được nhận dạng thành công, hãy nhấp vào kết nối nhưng không được nhận dạng ở cuối giao diện để giải quyết vấn đề của bạn.

Bước 4. Chuyển WhatsApp sang thiết bị đích thành công.

Các lựa chọn thay thế khác của iToolab Wat’s Go.

Chuyển iCareFone: Giống như iToolab Wat’s Go, Chúng tôi có một Chuyển iCareFone thay thế cũng hữu ích trong việc chuyển dữ liệu giữa Android và iPhone. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể chuyển có chọn lọc tin nhắn, ảnh, video, v.v. WhatsApp giữa Android và iOS một cách dễ dàng nhất.

Di chuyển sang iOS: Di chuyển sang iOS là một tùy chọn khác mà bạn có thể sử dụng để chuyển dữ liệu Whatsapp từ Android sang iPhone một cách an toàn. Với tùy chọn này, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc khôi phục cài đặt gốc, nhưng phương pháp này hơi tốn thời gian và có thể bạn thấy hơi phức tạp.

Sử dụng Sao lưu lịch sử: Cuối cùng, chúng tôi có cách chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone bằng cách sử dụng bản sao lưu trò chuyện. Như chúng ta đều biết khi cài đặt lại WhatsApp trên thiết bị Android, sẽ có một thông báo thông báo bạn khôi phục từ bản sao lưu cục bộ. Với kỹ thuật này, bạn cũng có thể chuyển WhatsApp của mình từ Android sang iPhone.

Kết luận: Dữ liệu WhatsApp và dữ liệu hữu ích khác mà bạn cần chuyển từ Android sang iPhone một cách an toàn trên thiết bị của mình. Truyền dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác là một quá trình đơn giản với hướng dẫn thích hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển lịch sử trò chuyện WhatsApp từ iPhone sang Android chỉ bằng một cú nhấp chuột thì iToolab Wats Go này chính là thứ phù hợp với bạn.

x