JBuds Mini được thiết kế dành cho những người có đôi tai nhỏ

Spread the love

Bài học chính

  • Tai nghe nhét tai JBuds Mini là loại nhỏ nhất trên thế giới, hoàn hảo cho những người có đôi tai nhỏ hơn.
  • Chúng có trọng lượng nhẹ và đi kèm với các khuyên tai có kích thước khác nhau để mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái.
  • Chúng có thời lượng pin dài, điều khiển bằng cảm ứng và có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc. Có sẵn năm màu với giá 40 USD.

Những chiếc tai nghe nhỏ nhất trên thế giới đang được trưng bày tại IFA Berlin 2023 và chúng chắc chắn đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Điều tuyệt vời hơn nữa là JBuds Mini đang có mặt tại các cửa hàng, vì vậy bạn có thể tự mình dùng thử. Ngoài việc cực kỳ đáng yêu nhờ kích thước thu nhỏ, chúng còn là tai nghe nhét tai mạnh mẽ giúp bạn nghe nhạc yêu thích hoặc nhận cuộc gọi khi đang di chuyển.

  11 Mẫu kế hoạch bán hàng để nâng cao hiệu suất và kết quả của bạn

JBuds Mini đã được công bố tại CES 2023 nhưng hiện tại chúng đã ra mắt nên chúng tôi đang xem xét kỹ hơn về chúng.

Điều gì làm cho JBuds Mini nổi bật?

Tín dụng hình ảnh: Paul Antill

Có rất nhiều người từ bỏ việc đeo tai nghe khi ngay cả kích thước nhỏ nhất cũng quá lớn đối với họ. JLab muốn giải quyết vấn đề này và đã tạo ra JBuds Mini để vừa vặn thoải mái với những đôi tai nhỏ hơn. Như bạn có thể thấy khi so sánh với AirPod Pro, JLabs rất có thể đã thành công.

Tai nghe rất nhỏ và siêu nhẹ chỉ nặng 3,14 gram mỗi chiếc. Để tăng thêm sự thoải mái, còn có ba khuyên tai nghe có kích thước khác nhau để bạn có thể tìm thấy loại vừa vặn hoàn hảo. Cũng đáng chú ý, hộp đựng chỉ có kích thước 2,08 × 1,38 × 0,94 inch, nên nó chỉ bằng một nửa kích thước của hộp đựng tai nghe thông thường và bạn có thể móc nó vào móc khóa của mình.

  Smartsheet có phải là giải pháp thay thế Monday.com khả thi không?

Dù nhỏ nhưng JBuds Mini cho phép người dùng phát nhạc trong hơn 20 giờ. Chúng cũng đi kèm với Multipoint Bluetooth, có nghĩa là bạn có thể kết nối đồng thời tai nghe với điện thoại thông minh và máy tính xách tay, nghe nhạc trên máy tính mà vẫn nghe thấy tiếng ping thông báo từ điện thoại. Bạn thậm chí có thể sử dụng riêng từng tai nghe nếu muốn.

Những chiếc tai nghe nhỏ này cũng đi kèm với điều khiển cảm ứng cho phép người dùng tạm dừng và tiếp tục phát nhạc, trả lời cuộc gọi hoặc kích hoạt cài đặt “Hãy cảnh giác” để người đeo có thể lắng nghe tiếng xe cộ hoặc nghe tiếng trò chuyện xung quanh rõ hơn.

  Cách thay đổi biểu trưng kế hoạch trong Microsoft Planner

Những chiếc tai nghe nhét tai JLab này được thiết kế đặc biệt cho những đôi tai nhỏ hơn có năm màu khác nhau, cụ thể là bạc hà, cây xô thơm, hồng, xanh nước biển hoặc đen. Các JBud Mini có sẵn để mua từ ngày 1 tháng 9 năm 2023 với giá 40 USD.

Tai nghe cho mọi người

JLab đang đảm bảo rằng nó sẽ mang tính toàn diện hơn, vì vậy đó là điều đáng mừng. Thực tế là tai nghe nhét tai cũng có giá siêu phải chăng chắc chắn là một điểm cộng. Tất nhiên, tai nghe nhét tai JBuds Mini chỉ là một phần trong hàng loạt sản phẩm thú vị được trưng bày hoặc ra mắt tại IFA 2023 ở Berlin.

x