JellyLock7 là một màn hình khóa lấy cảm hứng từ Android có thể tùy chỉnh cho iOS 7

Spread the love

Tính độc đáo chắc chắn có giá trị của nó, nhưng nếu một ý tưởng đã đủ tốt, bạn chỉ cần mày mò với nó để có được sự hoàn hảo. Tinh chỉnh JellyLock được đề cập trước đó đã thu hút được rất nhiều lời khen ngợi và phổ biến khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm ngoái, cho cả tính năng và ngoại hình của nó. Một năm trôi qua, hầu hết mọi thứ về giao diện của iOS đều đã thay đổi, và do đó, việc JellyLock có một phiên bản cập nhật để phù hợp với giao diện người dùng phẳng mới là điều hợp lý. JellyLock7 khá giống với người tiền nhiệm của nó nếu bạn chỉ xem xét các đặc điểm cơ bản, nhưng có một số điểm tốt hơn khiến tinh chỉnh mới trở thành một cải tiến lớn so với JellyLock. Giờ đây, bạn có thể thấy các huy hiệu biểu tượng trên vòng phím tắt, có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn và tất nhiên, mọi thứ trông phù hợp hơn với giao diện người dùng iOS 7 phẳng.

  Cách "Im lặng người gọi không xác định" của iOS 13 sẽ ngăn chặn spam điện thoại

Một tính năng nhỏ nhưng tiện lợi của màn hình khóa iOS 7 là khả năng mở khóa bằng cách vuốt qua bất kỳ vùng nào trên màn hình. Vì bạn có thể muốn sử dụng JellyLock7 làm cách duy nhất để mở khóa thiết bị của mình, menu của tinh chỉnh trong ứng dụng Cài đặt cung cấp tùy chọn để tắt hành vi mở khóa mặc định này. Một tùy chọn khác có sẵn trong phần này của menu đề cập đến trình chụp ảnh, cho phép người dùng chuyển đổi khả năng hiển thị của nó.

  Ứng dụng điều khiển từ xa trên PC của RealVNC 'VNC Viewer' dành cho Android miễn phí

Giống như phiên bản trước, JellyLock7 cho phép thêm các phím tắt ứng dụng vào vòng mở khóa của nó. Có thể thêm tối đa 5 phím tắt ứng dụng, bao gồm cả ứng dụng hệ thống và ứng dụng của bên thứ ba. Mật mã cũng có thể bị vô hiệu hóa khi khởi chạy ứng dụng thông qua các phím tắt JellyLock7.

Có toàn bộ phần của menu JellyLock7 dành riêng cho giao diện của tinh chỉnh. Sử dụng các tùy chọn có ở đây, có thể chuyển đổi khả năng hiển thị của các huy hiệu biểu tượng và làm mờ hình nền đằng sau các phím tắt. Các tùy chọn có sẵn khác giải quyết các thuộc tính của vòng mở khóa. Người dùng có thể điều chỉnh kích thước của vòng này bằng cách di chuyển thanh trượt được cung cấp ở cuối màn hình và thay đổi màu sắc của nó, chọn từ một loạt các sắc thái được xác định trước.

  Phát nhạc từ tài khoản Dropbox của bạn khi bạn ngoại tuyến [iOS]

JellyLock7 là một tinh chỉnh miễn phí và có thể được tải xuống từ kho BigBoss của cửa hàng Cydia. Nếu bạn đang sử dụng khóa bằng mật mã và quan tâm đến quyền riêng tư, thì tinh chỉnh này có thể không dành cho bạn, nhưng bất kỳ ai là người yêu thích màn hình khóa của Android chắc chắn sẽ thấy JellyLock7 thực sự hấp dẫn.

x