Karma Train là một ứng dụng khách Reddit trên iPhone với giao diện người dùng dựa trên thẻ duy nhất

Spread the love

Trong những năm qua, những cải tiến và mở rộng liên tục từ nhà phát triển tận tâm của Alien Blue đã cho phép nó trở thành ứng dụng Reddit mạnh mẽ nhất dành cho iOS. Tuy nhiên, trong khi người dùng nâng cao yêu thích các tính năng bổ sung, thì những người sử dụng Reddit để tiêu thụ nội dung cơ bản lại thấy Alien Blue quá cồng kềnh. Trong đó có một cơ hội tuyệt vời cho các nhà phát triển: tạo ra một ứng dụng khách Reddit hợp lý nhưng vẫn nhẹ nhàng.

Tàu Karma là phiên bản mới nhất trong số một số ứng dụng Reddit thay thế cho iOS. Nó cung cấp một giao diện người dùng độc đáo, tận dụng tốt xu hướng thiết kế mới là sử dụng ‘thẻ’ để tách các phần nội dung. Mỗi thẻ là một liên kết / tự gửi văn bản, bạn có thể nhanh chóng tán thành hoặc phản đối từ chế độ xem chính, nhấn vào tiêu đề để đi tới liên kết hoặc nhấn vào nút ‘nhận xét’ để đọc tất cả các nhận xét.

  Cách gửi tin nhắn văn bản từ PC của bạn

Ngoài ra, Karma Train cung cấp các cử chỉ hữu ích cho một số hành động nhất định. Vuốt từ phải sang trái trên một nhận xét sẽ hiển thị các tùy chọn nhận xét nhanh, nhấn đúp vào một nhận xét sẽ thu nhỏ nó cộng với nhận xét con của nó và nhấn đúp vào văn bản tự mở rộng hoặc thu nhỏ nội dung của nó. Tôi vô tình phát hiện ra những thao tác vuốt này trong khi thử nghiệm ứng dụng trên iPhone 4S của mình; hy vọng nhà phát triển sẽ bao gồm một hướng dẫn thích hợp về lần đầu tiên ra mắt trong các phiên bản sau.

  Cách chọn micrô của bạn trên máy Mac

Bên cạnh đó, nó hỗ trợ tất cả các tính năng cơ bản của Reddit như gửi liên kết / tự văn bản, gửi nhận xét mới, trả lời nhận xét, tán thành / phản đối, sắp xếp các bài nộp theo ‘Hàng đầu’, ‘Phổ biến’, v.v., quản lý đăng ký subreddit, tìm kiếm, xem hoạt động gần đây và hơn thế nữa.

Tôi đã thử rất nhiều ứng dụng Reddit cho iOS trong nhiều năm, nhưng tôi luôn quay lại với Alien Blue. Trong khi tôi tìm hiểu giao diện người dùng dựa trên thẻ của Karma Train, việc thiếu rất nhiều tính năng quan trọng như Chế độ ban đêm, Bảo vệ mật mã, tùy chọn chủ đề và chia sẻ sang các dịch vụ mặc định không phải iOS khiến tôi khó chuyển sang nó.

  Ổ cứng EAMR là gì và nó hoạt động như thế nào?

Có tiềm năng lớn trong Karma Train và các ứng dụng Reddit thay thế khác cho iOS. Tuy nhiên, Alien Blue vẫn còn rất xa, vượt xa bất chấp những phàn nàn về tính năng phình to. Nó vẫn đáng để kiểm tra, vì ứng dụng có sẵn ở dạng đầy đủ miễn phí, không có bất kỳ quảng cáo nào.

Cài đặt Karma Train từ App Store

Hãy chắc chắn cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về Karma Train cho iOS. Bạn có biết bất kỳ ứng dụng Reddit thay thế nào đáng để thử không?

x